Review cuốn sách Anh chính là thanh xuân của em

Trong cuộc đời, Tuổi thanh xuân có lẽ là quãng thời gian  đẹp nhất, và in dấu lại mạnh nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nếu như bạn gọi  cuộc đời là một bản nhạc hay, thì tuổi thanh xuân được ví  chính là phần điệp khúc đầu tiên của bản nhạc đó. Nó đẹp đẽ đến vô cùng.

Phần điệp khúc trong bản nhạc này có những nốt trong trẻo, vang lên âm thanh trong veo, làm đọng lại trong lòng người nghe  hệt như những giọt cuối cùng của lý  cà phê đọng trong đáy cốc, mãi vẫn chưa tan. Tuổi thanh xuân của tôi cũng đã  hát lên giai điệu của tuổi trẻ hồn nhiên, và sôi nổi của chính bản thân mình. Nhưng tôi vẫn biết là trong cuộc sống bận rộn này cũng có nhiều người thanh xuân của họ là những ừ tối, buồn đến não lòng.

frgtr
review sách Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em

Thông Tin Chi Tiết

  • Mã hàng: 9786045652664
  • TênNhà Cung Cấp: CÔNGTY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG SKYBOOKS VIỆT NAM
  • Tác giả: HạVũ
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Năm XB: 2018
  • Trọng lượng (gr): 280
  • Kích thước: 12.5 x 20
  • Số trang : 256
  • Hình thức: BìaMềm
  • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt

Giới thiệu đôi nét về tác giả Hạ Vũ

Tác giả Hạ Vũ – là một  Nhà văn trẻ, tác giả luôn sống ẩn danh và không bao giờ xuất hiện trước công chúng với danh tính thật của mình.

Hạ Vũ hiểu rõ về thanh xuân của các bạn trẻ nên  thường chia sẻ những dòng tâm sự từ tận đáy lòng của những người trẻ cô đơn. Và cuốn sách “Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em” do tác giả Hạ Vũ viết cho tuổi trẻ được nhiều độc giả đón nhận rất nhiệt tình, đặc biệt là giới trẻ.

Qua lời văn khéo léo của Hạ Vũ đã nói lên hộ được tiếng lòng của rất nhiều người, và cũng không ngoại trừ. Cũng cùng là thanh xuân, Cũng cùng cảm xúc đó, nhưng cách mà tác giả  Hạ Vũ viết luôn mộc mạc mà rất chân thật, dùng những từ bình dị nhất mà lại sâu lắng nhất.

Giới Thiệu Nội Dung Sản Phẩm Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em

Trong cuộc sống có những quãng thời gian tươi đẹp lắm, nhưng thanh xuân luôn đẹp nhất,  nhưng anh có  biết là tại sao nó lại được gọi là thanh xuân không?

 Bởi vì khi đó, khi em bước vào tuổi thanh xuân thì anh đã  bắt đầu xuất hiện trong cuộc đời của  em.”

 Thanh xuân, hai từ nghe thật đơn giản, nhưng nó cũng chứa đựng nhiều điều thầm kín và khó nói nhất của một đời người. Có lẽ vì thanh xuân đẹp đẽ nên người ta thường  lại khao khát quay trở lại như thời điểm thanh xuân tươi đẹp ấy. Thanh xuân của bất cứ ai cũng thế dẫu có buồn nhiều hơn vui, đau lòng luôn bnhiều hơn những hạnh phúc, những điều tiếc nuối nhiều hơn là sự  hài lòng, nhưng người ta vẫn muốn quay trở lại, chỉ để được sống trong cảm giác tươi đẹp ấy thêm lần nữa, chỉ là gặp lại  được người mình thương năm ấy một lần nữa…

 “Anh chính là thanh xuân của em” là một cuốn sách  như thế. Khi còn nhiều lắm những điều vẫn chẳng kịp nói với một người ta từng thương. Hóa ra ai đó nói đúng, khi mà trưởng thành rồi, thì người ta sẽ chẳng bao giờ hối hận về những điều mình đã làm, mà hối hận nhất là về những điều mình dự định sẽ làm mà mình chưa làm được.

Những lời mà ta chưa nói ấy, biết có còn cơ hội nào trong đời để thổ lộ với người ta thương không?

Có thể có rất nhiều điều còn dang dở mà ta chưa kịp làm, và cũng  có thể đã có rất nhiều những nỗi buồn, và có thể chẳng thể gặp lại người thương ấy lần nữa. Nhưng giữa vô vàn những điều không vui đấy, vẫn luôn có một điều  đẹp đẽ nhất  là người đó đã xuất hiện trong quãng đời thanh xuân của mình còn gì nữa.

Bởi vì người đó đã từng xuất hiện, nên những  tháng năm ấy mới giúp ta biết được thương, nhớ một người là như thế nào.

Cũng Bởi vì người đó xuất hiện, nên mới có những niềm vui nhỏ nhoi và giản dị, một buổi chiều người đó tặng cho mình một bông hoa, mình vui đến cả tháng.

Cũng Bởi vì người đó xuất hiện trong quãng thời gian đó, nên thanh xuân ấy của mình mới ngập tràn niềm vui như vậy, mới có chuyện để mà nhớ,  mà kể những năm tháng khi về già.

Đi qua quãng đường Thanh xuân ấy, Sau tất cả những vui buồn lẫn lộn, có nhiều lúc đến tuyệt vọng, nhưng  vẫn muốn cảm ơn người đó một lời. Dẫu bây giờ chúng ta chẳng là gì của nhau cả, dẫu chưa từng hứa hẹn, cũng chưa một lần từng nói lời yêu thương cho nhau nghe, nhưng người có  biết không, người là ký ức đẹp đẽ nhất, và ấn tượng nhất  để tạo nên quãng đường thanh xuân.trong trái tim của tôi.

“Anh chính là thanh xuân của em”, một giọng văn nhẹ nhàng, sâu đọng sẽ là một món quà tuyệt vời nhất mà tác giả Hạ Vũ dành tặng cho các bạn trẻ trong mùa hè này.

Bất kể bạn đang sống ở tuổi thanh xuân hay chưa đi qua thanh xuân, thì  “Anh chính là thanh xuân của em” cũng sẽ đưa bạn đi về và đi đến sẽ  khiến bạn được đắm mình trong những giây phút đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân.

Bạn Hãy thử đọc  thêm một lần để tiếc nuối, tiếc nuối để biết bạn đã trưởng thành, tiếc nuối để biết trân trọng và tiếc nuối để yêu thương nhiều hơn!

Review sách anh chính là thanh xuân của em 

Trong cái Thời thanh xuân,chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng mang lòng đi yêu một ai đó. Lúc này yêu bằng tình cảm ngây thơ, c nhưng vẫn chủ động nói với người trước: chủ động nói nhớ, chủ động nói thương theo kiểu ngây thơ… chúng ta Có thể nhìn người ấy vui vẻ, hạnh phúc bên một người khác là bản thân mình cũng cảm thấy vui rồi. Có thể hàng giờ nghe người ấy tâm sự về những chuyện đã cũ của người ấy với người khác hoặc kể về những chuyện mới với người mới, nhưng chúng ta lại có thể ngồi nghe một cách say mê.

Thật ra, cái chuyện cam lòng và tự nguyện là hai cáinkhái niệm nó hoàn toàn khác nhau, cũng giống như cao thượng bỏ qua tất cả và thật tâm chúc phúc cho người khác không hẳn là một. Nhưng ranh giới của chúng lại vô cùng mong manh bởi vì trong đó là tất cả những tình cảm chân thành ta chỉ dành cho một người.

hl
Review sách Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em

Những tháng năm đó ta cứ tạm gọi là thanh xuân đẹp đẽ và anh cũng là thanh xuân của em. Để đến khi anh đi, đi xa em rồi thì thanh xuân của em cũng không còn nữa. Thanh xuân có anh chỉ là một khoảng thời gian nhỏ nhưng nó cũng đã đủ tươi đẹp, rực rỡ rồi. Chúng ta cũng sẽ không thể biết được là người ấy có thể cảm tâmntình nguyện chờ đợi mình trong bao lâu hay có thể bên mình những lúc khó khăn và tuyệt vọng nhátbhay không. Nhưng những lúc mệt mỏi Chỉ ao ước giá như người ở bên mình thanh xuân ấy, có thể đi cùng mình tới cuối đời thì tốt biết bao…

Và tôi tin chắc rằng Thanh xuân của bất cứ người nào cũng là khoảng thời gian buồn nhiều hơn vui, đau khổ nhiều hơn hạnh phúc, tiếc nuối nhiều hơn những điều hài lòng nhưng mà nếu được quay lại, chắc chắn rằng ai cũng vẫn sẽ cam lòng. 

Thanh xuân dù là có những kí ức buồn hay những lở dở  đầu đời thì cũng đừng vì nó để rồi buồn và làm lỡ hẹn với tương lai đẹp đẽ. Đừng để bất cứ chuyện gì của quá khứ làm ảnh hưởng đến tương lai của mình. Chuyện gì đã qua hãy để chở nó qua đi một cách êm đẹp.

Con người chúng ta ai rồi cũng sẽ trưởng thành, và sẽ có những bước ngoặt riêng cho cuộc đời của mình.phải sống để làm sao  sau này khi nhìn lại bản thân mình ngày trước, ta sẽ thấy chúng ta đã tuyệt vời như thế nào và không cảm thấy hối tiếc điều gì cả.

Đừng  lấy  thanh xuân đẹp nhất của mình để chờ đợi người khác mà hãy phấn đấu vì tương lai phía trước.tất cả Chúng ta ai cũng xứng đáng được hưởng những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống. Sau tất cả niềm vui và nỗi buồn, chúng ta hãy học cách mỉm cười thật tươi rồi nhìn về phía trước. 

dcdcdf
Review sách Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em

Cuốn sách này Cũng tương tự như những cuốn sách trước đó của tác giả Hạ Vũ Anh chính là thanh xuân của em là một tản văn để xóa dịu những trái tim đã bị tổn thương, để người đọc tìm lại cảm giác tươi đẹp trong quá khứ. 

Đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Nhận xét của khách hàng: Bích Ngọc Nguyễn 4 tháng trước

Bìa Đẹp, Nội Dung Tốt, Giao Hàng Nhanh

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

– Về giao hàng: Nhanh khủng khiếp, nhanh hơn dự kiến làm mình phải đi vay tiền để trả, cơ mà mình thích sự nhanh chóng này

_ Về bìa và chất lượng: mình đợc tận 2 bookmark liền, bìa đẹp, giấy xịn, mùi chuẩn sách mới>

– Về nội dung: vẫn là những tản văn vè tình yêu, có lẽ những bạn đã trải qua tình yêu của thời cấp 3 hoặc đại học mới cảm nhận hết được cái hay của quyển sách, đó là nỗi lòng nhẹ nhàng về tình yêu tuổi mới lớn qua ánh nhìn của một người từng trải

Nơi mua sách

Thứ tự ưu tiên mua như sau

ưu tiên số 1: Mua sách trên hệ thống tiki tại đây

Tiếp theo: Mua sách trên hệ thống fahasa tại đây

Hy vọng với bài viết review sách Anh chính là thanh xuân của em  của mình sẽ đem đến cho các  bạn một quyển sách hay nên đọc trong tủ sách của bạn. nếu thấy bài viết này hay các bạn hãy đánh giá và chia sẻ nhé!!! Cùng đọc và cảm nhận quyển sách này nhé. thân chào

356 views