Review cuốn sách Ai Bảo Gái Hư Không Có Quà – Tác giả Thùy Chi

Cuốn sách Ai bảo gái hư không có quà là một cuốn sách viết về lối sống của các cô gái, mà có lẽ trong xã hội người ta thường gán ghép cho cái tên là gái hư.hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hành: Skybooks
  • Tác giả: Thùy Chi
  • Ngày xuất bản: 01-2019
  • Kích thước: 12 x 20 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 208
  • SKU: 5111482333250

"Cẩm tú cầu" thay lời cảm ơn và lời xin lỗi chân thành

Giới thiệu nội dung cuốn sách

Cuốn sách Ai bảo gái hư không có quà là một cuốn sách dành cho các cô gái trở nên quyến rũ và mạnh mẽ, và làm cho mình luôn sống ngẩng cao đầu và kiêu hãnh hơn bao giờ hết. Mặc cho ngoài kia bao nhiêu lời bàn tán.

Gái hư Đôi khi chỉ là những cô gái đã đi qua những đồ vỡ quá nhiều, để rồi sau khi ngồi lại ngẫm nghĩ thì các cô gái ấy là hiểu bản thân mình và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.gái hư Đôi khi chỉ là những cô gái muốn bảo vệ trên bạn thân của mình, nên đã thể hiện một chút gai góc trong tính cách, để xây dựng nên thế giới của chính bản thân mình. Những cô gái này luôn mạnh mẽ, trong cuộc sống họ rất cô đơn nhưng ý chí của họ rất kiên cường, họ luôn ngẩng cao đầu yêu hãy tìm bước về phía tương lai, dù cuộc sống của họ đã chịu nhiều tổn thương và mất mát. những vốn sống vô cùng phong phú, với tính cách của họ vô cùng mạnh mẽ, họ muốn độc lập và tự chủ về cuộc đời của mình.

Những lời văn trong cuốn sách Ai bảo gái hư không có quà giống như những trang nhật ký việc cho tất cả các cô gái.

Viết cho mọi người và việc cho chính tác giả để động viên bản thân mình cũng như nhắc nhở bản thân mình hãy tránh xa những điều không xứng đáng trong xã hội. Hãy luôn xinh đẹp và độc lập về tất cả những thứ trong cuộc sống của chính mình.

Cuốn sách Ai bảo không có quà là một cuốn sách để dành cho tất cả những cô gái trẻ với những niềm tin mạnh mẽ, rằng tất cả các cô gái, dù là xuất thân cao hay thấp, dù là xấu hay đẹp…. Đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

"Cẩm tú cầu" thay lời cảm ơn và lời xin lỗi chân thành

2. Đánh giá Sách Ai Bảo Gái Hư Không Có Quà

Cuốn sách khai báo tại hư không có quà là một cuốn sách rất hay, với lối suy nghĩ đầy trưởng thành, yêu thích cuộc sống độc lập, yêu thương chính bản thân mình. Khi đọc cuốn này, bản thân mình cảm thấy như chính tác giả viết riêng cho mình, với nhiều đồng cảm về suy nghĩ của những người phụ nữ bước vào tuổi đẹp nhất của cuộc đời.

Review sách Ai Bảo Gái Hư Không Có Quà

Trong cuộc sống bạn không cần tìm kiếm một người đàn ông tốt dành riêng cho bản thân mình. Tất cả mọi người chúng ta chỉ cần một điều đơn giản, Nếu người ấy yêu bạn, sẽ làm bất cứ điều gì để giữ bạn lại bên mình, còn nếu người ấy không yêu bạn thực sự thì bạn có những kéo bao nhiêu anh ta cũng sẽ ra đi.

với đặc quyền của những cô gái hư hỏng thì bạn sẽ có lời giải đáp cho những câu hỏi chưa có câu trả lời đó. Nhưng cho dù câu trả lời bạn chọn có là gì, khi bạn đọc hết 12 chương của cuốn sách này tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ hiểu ra rằng: Bạn có thể lấy mọi thứ bạn muốn từ những người đàn ông mà chính bạn không còn cần phải lo sợ việc người ta sẽ làm bạn bị tổn thương, bị lừa, hay bị đá.

Khi đọc xong cuốn sách này, sẽ giúp bạn nhận ra,  đã đến lúc bạn không còn phải đắn đo lựa chọn bất cứ một thứ gì. Bởi tất cả những điều đó bạn rất xứng đáng được nhận.

Tác giả Bằng những lối chia sẻ thẳng thắn tất cả các vấn đề và lối suy nghĩ luôn cởi mở về những vấn đề nhạy cảm trong đời sống của phụ nữ tác giả  sẽ giúp bạn phá vỡ tất cả mọi rào cản mà trước giờ bạn vẫn hằng e sợ.

"Cẩm tú cầu" thay lời cảm ơn và lời xin lỗi chân thành

Cuốn sách có nội dung nhẹ nhàng, là tập tản văn về những cô gái hiện đại, xinh đẹp, mạnh mẽ, biết yêu thương bản thân và đầy kiêu hãnh. Những bài viết đều là chia sẻ rất hay và ý nghĩa của Thùy Chi. Nếu bạn chưa từng trải qua những điều được đề cập trong sách thì hãy xem đó là những kinh nghiệm cho bản thân. Còn nếu bạn đã từng trải và đang phải trải qua những vấn đề đó thì cuốn sách như một người bạn đồng cảm nói lên đúng những tâm tư, suy nghĩ của chính bản thân mình. Hãy đọc A Beautiful Bad Girl để hiểu bản thân mình, biết trân trọng và yêu quý bản thân hơn.

"Cẩm tú cầu" thay lời cảm ơn và lời xin lỗi chân thành

Tác giả Thùy Chi muốn gửi gắm nhiều thông điệp và nhiều ý nghĩa cuộc sống, với con người, và tác giả cùng với một mong muốn làm thay đổi những suy nghĩ của những cô gái. từng câu từng chữ từng lời văn mà tác giả Thùy Chi đã viết ra luôn chất chứa nhiều điều khiến cho bất cứ một cô gái nào khi đọc cuốn sách này đều phải suy ngẫm.

“Hãy cứ ngẩng cao đầu và bước đi, sống cho mình và thương lấy mình em ạ!”. Tuổi thanh xuân ngắn lắm vì vậy các cô gái hãy trang bị thêm cho mình những hiểu biết cần thiết để tận hưởng tuổi thanh xuân của mình một cách trọn vẹn.

Khách hàng nhận xét

Nhận xét bởi Nguyễn Thị Diễm Quỳnh, vào ngày 09/07/2019“Đừng gồng mình lên để trưởng thành, rồi nó sẽ tới, khi bạn hạnh phúc với bản thân mình nhất.”Đừng nghe người ta thuyết giảng rằng bạn phải thế này phải thế kia, phải cảnh giác, phải thông minh khôn khéo, phải biết cách che giấu cảm xúc của mình nữa!

Cứ thoải mái thôi, người ta tốt với bạn thì bạn cũng tốt với người ta, gặp phải người không tốt hãy ngó lơ cho thanh thản hoặc trả đũa một cách văn minh. Trưởng thành không phải là quá trình bạn gò ép bản thân thành một ai đó khác xa con người thực của mình để có can đảm đối diện với xã hội.Trưởng thành, chính là từ từ để bản thân trở thành con người mà bạn có thể yêu quý từ sáng cho tới tận đêm khuya!

Nơi mua sách 

mua sách trên hệ thống tiki tại đây

Mua sách trên hệ thống lazada tại đây

Trên đây là bài viết đánh giá về cuốn sách Ai bảo gái hư không có quà, các bạn hãy đóng góp ý kiến để bài viết hoàn thiện hơn nhé!!!

420 views