Review – chỉ cần mình thương nhau- mọi chuyện đều sẽ ổn !

CHỈ CẦN MÌNH THƯƠNG NHAU- MỌI CHUYỆN ĐỀU SẼ ỔN !

68409cc43676c678561c5ed9d4606e25
Chỉ cần mình thương nhau

Thông Tin Sách:

  • Tác giả: Summer Kat
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Định dạng bìa: Bìa mềm
  • Giá bìa: 76. 000 VND
  • Ngày xuất bản: 30 – 11 – 2017

CHỈ CẦN MÌNH THƯƠNG NHAU- MỌI CHUYỆN ĐỀU SẼ ỔN !

Cuốn sách sưởi ấm trái tim bạn những tháng ngày chênh vênh vì yêu lắm một người !

Ai trong đời, cũng sẽ đôi lần thắc mắc, rốt cuộc điều gì là quan trọng nhất trong tình yêu, điều gì sẽ níu chân người ta ở lại mãi và điều gì sẽ khiến người ta biết trân trọng nhau hơn?

Nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được câu hỏi này.

Không phải vì khó, mà đơn giản là vì đôi lúc cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo lắng, suy nghĩ quá phức tạp làm lộn xộn trái tim và người yêu thì đôi lúc lại không yêu mình như cách mình muốn.

Và cứ thế, khi ta đang còn mải miết đi tìm câu trả lời thì rất có thể những lo lắng, những cảm xúc quá tiêu cực, những hờn ghen vô cớ đã khiến ta với người xa cách nhau.

Kỳ thực ra, trong tình yêu, càng nghĩ nhiều, càng khiến mọi chuyện thêm phức tạp.

Bởi vì tình yêu là chuyện của trái tim, cho nên hãy cứ để trái tim dẫn lối. Đừng quá do dự, đừng quá hơn thua, đừng quá phức tạp, hãy cứ yêu rồi sẽ hiểu điều cần làm là gì.

Cứ yêu đi, và đừng suy nghĩ nữa.

Dẫu có ra sao thì khi hết lòng, chúng ta sẽ không phải hối tiếc.

Nếu tình yêu là mối duyên nợ, thì cứ yêu cho trọn món nợ ấy đi.

Vật chất, vẻ bề ngoài, sự trở ngại sẽ chẳng là gì cả, khi chúng ta một lòng một dạ thương nhau…

“Chỉ cần mình thương nhau” cuốn sách cho những ngày đầu đông gió lạnh của tác giả Summer Kat đến từ fanpage Chuyện qua phố- nổi tiếng với những ấn phẩm ngọt ngào, sâu lắng.

“Chỉ cần mình thương nhau” câu chuyện của những điều giản dị mà tràn đầy ấm áp, yêu thương sẽ giúp cho chúng ta nhận ra điều quan trọng nhất trong tình yêu là gì.

“Chỉ cần mình thương nhau” là mọi thứ sẽ ổn. Nếu bạn không tin? Hãy đọc cuốn sách này ! Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rằng chỉ cần có tình yêu, khó khăn đến mấy cũng có cách, đừng lo !

Mỗi cuốn sách đều mang lại cho bạn đọc một vài thông điệp nào đó, dù ít dù nhiều đó cũng là những chia sẻ rất đáng chiêm nghiệm và có lẽ chúng ta cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình trong những trang sách, vì nguyên liệu của văn học chính là cuộc sống hiện thực. Chỉ cần mình thương nhau là một cuốn sách như thế, một cuốn sách với ngôn từ rất giản dị và cái nhìn của Summer Kat về tình yêu, về cuộc sống cũng rất thực tế.

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở, nó được khai thác thành văn ở rất nhiều khía cạnh, có những ngọt ngào nhưng cũng không ít khổ đau và vì vậy dù mỗi tác giả đều mang nét đặc trưng riêng trong phong cách vệt của mình nhưng bạn đọc cũng sẽ thấy khá nhàm chán. Tuy nhiên, khi đọc Chỉ cần mình thương nhau, bạn sẽ có một cảm nhận rất khác.

Tình yêu là thứ tình cảm xuất phát từ trái tim và đi đến trái tim và vì vậy cứ nên yêu bằng con tim chứ không nên yêu bằng lí trí, chỉ cần mình thương nhau thì dù có xa cách đến mấy thì những người đang yêu cũng sẽ tìm về với nhau, nhưng chỉ cần một lần buông tay có lẽ sẽ mãi mãi lạc mất nhau.

Những câu chuyện trong Chỉ cần mình thương nhau rất gần gũi, không hề xa lạ, bạn có thể bắt gặp những điều tương tự như vậy ở xung quanh hoặc cũng có thể ở chính bạn. Chỉ cần mình thương nhau – một cuốn sách rất thú vị dành cho những người đang yêu.

Câu nói hay :

“Thương nhau, nên mới không dễ bỏ nhau
Thương nhau nên sẵn sàng hy sinh vì nhau
Thương nhau, nên mới vì nhau cố gắng thêm chút nữa

Vậy nên, chỉ cần mình thương nhau thôi, rồi sẽ ổn phải không?”

1431 646476e765782e19b198a779a0cffb88 Ohaytv
Chỉ cần mình thương nhau

Nơi mua sách

878 views