Review:Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công (Lê Thẩm Dương)

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín…TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Tuyển tập TS. Lê Thẩm Dương “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng  của TS. Lê Thẩm Dương với nội dung liên quan đến hướng nghiệp, chọn nghề, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/ chồng, thái độ sống tích cực… Cuốn sách trở thành thành hiện tượng xuất bản cuối năm 2016 với lượng phát hành lớn.

Kết quả hình ảnh cho cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công
cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công

Sơ lược:

  • Khổ: 13×20
  • số trang: 168
  • giá bìa: 80.000 đ

Thông tin về sách và tác giả

“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành” – gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS. Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua sẽ chính thức phát hành từ ngày 19/12/2016.

Tuyển tập TS. Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công là cuốn sách đầu tiên trong tủ sách hướng nghiệp do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster thành lập. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 19/12/2016 trên toàn quốc, gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS. Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/ chồng, thái độ sống tích cực…

Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tiếp tục phối hợp để cho ra mắt phiên bản đặc biệt của cuốn sách này. Cuốn sách gồm 6 chương:

CHƯƠNG 01: CHÀO BẠN, TÂN SINH VIÊN

CHƯƠNG 02: THẤT NGHIỆP LÀ TÍN HIỆU TUYỆT VỜI

CHƯƠNG 03: CÁI GÌ KHÔNG MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN

CHƯƠNG 04: CHỌN VỢ/ CHỒNG THEO HÀM HAY BIẾN SỐ?

CHƯƠNG 05: PHÂN LOẠI TÍNH CÁCH

Sách của TS. Lê Thẩm Dương trở thành hiện tượng xuất bản năm 2016

Sách được chia thành 5 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?;  Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Phân loại tính cách bằng MBTI.

Đặc biệt Tuyển tập TS. Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội. Sách còn có 8 postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói “bất hủ” của TS. Lê Thẩm Dương

TS Lê Thẩm Dương

giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học,  chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS. Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Thư ký tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn cuốn sách cho biết: “Nhiều người hâm mộ TS. Lê Thẩm Dương và cũng có không ít người không thích ông. Nhưng có một điều chắc chắn là TS. Lê Thẩm Dương được đông đảo học sinh, sinh viên yêu thích đặc biệt trên mạng. Ông có kiến thức rất rộng và biết cách làm đơn giản, gần gũi những vấn đề tưởng như rất phức tạp. Nhiều vấn đề của đời sống thường nhật như chọn người yêu, vợ/ chồng, nghề nghiệp… lại được ông giải thích dưới góc độ toán học, kinh tế học hết sức thuyết phục.

Qua các cuộc trò truyện trực tiếp cùng ông, chúng tôi còn nhận thấy ông là người rất tâm huyết với giới trẻ, muốn truyền cho họ phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng sống, hướng họ đến với các giá trị chân, thiện mỹ trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập rất nhanh với khu vực và thế giới”.

Tuyển tập TS, Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

khổ 13 x 20 cm gồm 168 trang ruột và 8 postcard, giá bìa 80.000 đồng.

Cảm nhận riêng:

Đây thật sự là quyển sách tuyệt vời dành cho giới trẻ. Hãy đọc để hiểu rằng: cảm xúc ở mỗi người rất khó kìm chế khi tức giận, hay nóng nảy, điều này nếu không khắc phục sớm sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Ngược lại, nếu biết cách khống chế hay nói hay hơn là tiết chế cảm xúc nhất thời của bản thân, thì nhất định sẽ thành công và được mọi nguoi yêu mến, kính trọng.

Hãy để cảm xúc trở thành vũ khí chứ không còn là trở ngại cho con đường tiến thân trong sự nghiệp, trong cuộc sống hiện đại này nhé!

Nơi mua sách…

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

1950 views