review bữa trưa tình yêu- câu chuyện tình yêu của đại boss và thỏ trắng.

Cố Mạn còn có biệt danh là Rùa Mạn, vì mỗi tác phẩm của cô viết ra thường rất lâu, cứ xóa đi rồi viết lại không biết bao nhiêu lần, nhưng cũng chính vì vậy tác phẩm của cô được mọi người yêu thích. Hôm nay mình sẽ viết review về muốn cuốn sách mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mà ai đã từng đọc Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chắc chắn cũng sẽ biết đến cuốn sách này, vì trong truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên hai nhân vật này cũng xuất hiện ở trong truyện. Đó là Phong Đằng và Tiết Sam Sam, nghe tên hai nhân vật này các bạn đã biết là bộ truyện nào rồi nhỉ. Đó chính là Bữa Trưa Tình Yêu.

1de37d88789d8ec3c019f29cebf4289e
cuộc giứa đại boss bá đạo và thỏ trắng ngây thơ

Bữa Trưa Tình Yêu là một trong những cuốn truyện được bạn trẻ yêu thích khi nhắc đến Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên hay là Bên Nhau Trọn Đời thì hẳn sau đó sẽ có tên cuốn truyện này. Bữa Trưa Tình Yêu có tên trên mạng là Sam Sam đến rồi, nhưng bản trên mạng thì không có phiến ngoại, nhưng khi xuất bản thì sách sẽ có thêm phần phiến ngoại ở đằng sau, trong đó cũng có một đoạn nói về cuộc nói chuyện của ba chị về ba anh chồng nhà mình. Cũng khá thú vị và hài hước. Đọc mà miệng cười ngoác đến mang tai luôn ý. Nào bây giờ thì vào phần chi tiết của truyện nhé.

Thông tin sách:

  • Giá 79.570đ đã giảm giá ở trên fahasa
  • Thể loại: ngôn tình
  • Tác giả: Cố Mạn
  • Năm xuất bản: 2015
  • Nhà xuất bản: văn học
  • Số trang: 453
  • trọng lượng (gr): 550

Đối tượng mà quyển sách hướng tới.

Trong cuộc đời của mỗi người ai cũng có một thời thanh xuân tuổi trẻ, lúc đó khi bạn vừa mới kết thúc một chặng đường học tập dài dằng dặc và bước chân vào xã hội, bạn mang theo tất cả hoài bão và ước mơ của mình, sự hi vọng và ý trí chiến đấu hừng hực đặt bước chân đầu tiên lên con đường này. Chính vì thế mình nghĩ ai cũng đọc được cuốn sách này.

Trong truyện, bạn trẻ Tiết Sam Sam vừa tốt nghiệp đại học, với một tấm bằng bình thường mà xin vào làm được ở trong công ty Phong Đằng, bạn Tiết Sam Sam ban đầu cũng rất ngờ vực nhưng rất nhanh bạn liền bỏ những ngờ vực này ra sau đầu vì bạn đang rất vui khi xin được việc làm, lại còn xin được vào một công ty lớn như Phong Đằng. Sau này bạn mới biết được rằng vì nhóm máu hiếm của mình mà bạn được nhận vào. Thôi thì cũng coi như là bạn nhờ nhóm máu của mình mà được vào công ty lớn đi. Vậy hãy xem xem sau khi bạn Tiết Sam Sam vào làm ở công ty làm sao gặp được sếp Phong và câu chuyện tình yêu của họ sẽ ra sao nhé.

Giới thiệu truyện.

Bữa trưa tình yêu là câu chuyện kể về sự đấu tranh của thỏ trắng Sam Sam với boss Phong Đằng. Sự kiên cường của một cô thỏ ngốc mỗi khi đánh đều bại nhưng lại ngày ngày hăng say quay trở lại đánh tiếp.

Cuộc chiến giữa đại boss bá đạo và thỏ trắng ngây thơ.

Một đại boss vừa kiêu ngạo lại vừa trẻ con, có sở thích bắt nạt người khác…. Nhưng cũng rất chu đáo và dịu dàng với thỏ trắng…

Thỏ trắng rất ngây thơ, dễ khuất phục, đặc biệt cô bị khuôn mặt của đại boss mê hoặc.

Bắt đầu từ chuyện hiến máu cho em gái đại boss rồi đến sau này trở thành ôsin gắp rau, vì boss đã ám không cho phép lãng phí lương thực, cho nên những gì ôsin gắp rau gắp ra phải tự ăn hết!

Đồ ăn là chân lý, đấu với boss là quá khờ khạo, ninh nọt mới là thông minh!

Thỏ trắng không xinh đẹp như phượng hoàng hay thiên nga, nhưng lại có thể thu hút ánh mắt của đại boss, cũng bởi vì thỏ trắng dễ dụ mà thôi!.

bua trua tinh yeu
bữa trưa tình yêu tác giả Cố Mạn

Truyền máu cho em gái Tổng giám đốc.

Sau bao ngày phải tăng ca làm việc ở công ty, Tiết Sam Sam đang vùi đầu ngủ ở trong căn phòng trọ của mình thì nhận được điện thoại chạy đến khoa sản ở bệnh viện, thế là cô mơ mơ màng màng thay đồ chạy xuống dưới lầu bắt taxi đi tới bệnh viện, mà không hề thắc mắc tại sao mình lại phải tới khoa sản.

Khi chạy tới nơi cô thấy một người đàn ông lạnh lùng kiêu ngạo nói với cô rằng, em gái của anh ta đang sinh nhưng bị thiếu máu và cô có cùng nhóm máu hiếm với cô ấy, cô có cảm giác đồng bệnh tương liên nên sẵn sàng đi hiến máu giúp đỡ, chính lúc đó cô cũng biết được rằng người đàn ông đó là tổng giám đốc của công ty cô.

Người hầu gắp rau.

Sau khi hiến máu cho em gái sếp, sau đó cô nhận được hộp cơm gan heo từ boss Phong với danh nghĩa là em gái sếp gửi tới.

Sau hôm cô đi mừng đầy tháng con của em gái sếp lúc về cô thấy chưa được no lắm nên quyết định đi ăn mì và boss Phong muốn đi cùng cô nên cô đành bất đắc dĩ đi ăn mì với sếp, sếp Phong vô tình phát hiện được khả năng nhặt rau của bạn Sam Sam, nên từ đó bạn Tiết Sam Sam vinh quang được lên ăn cơm cùng với boss lớn đồng thời trở thành người hầu gắp rau cho sếp.

Thả sợi câu dài để câu cá lớn.

Kết thúc một năm làm việc cùng với lặng lẽ làm người hầu gắp rau cho boss Phong, cuối cùng bạn Sam Sam đã đến lúc phải về quê ăn tết, nhưng tiếc thay vé của bạn Sam Sam muốn đổi giúp bạn lại là vé giả nên cô bị đưa đến đồn công an, lúc này cô vội vàng sờ áo để tìm điện thoại nhưng điện thoại lại không thấy đồng thời cô còn phát hiện cô cũng mất luôn túi tiền.

Thế là cô quyết định mượn điện thoại ở đồn cảnh sát gọi điện cho A May, nhưng người tới lại không phải là A May mà là thứ ký Phương của boss, khi cô bước ra khỏi đồn cảnh sát thì boss Phong đã đứng ở cửa đồn cảnh sát chờ cô. Cô được boss Phong cho ngủ nhờ ở nhà boss một đêm.

Sáng hôm sau cô cùng mọi người đi câu cá, do không biết câu cá cô được giao nhiệm vụ nhổ củ cải, nhổ được một lúc thì boss Phong lại đấu võ mồm với cô, nhưng cô lúc nào cũng ở thế yếu nên cuối cùng cô bị boss Phong hôn, anh còn nói: “Đây là dấu mộc chuyên dụng cho hợp đồng bao thầu”.

Tối hôm đó chỉ có anh và cô ở bên nhau, cùng nhau xem tiếp mục giao thừa, lúc đó anh nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới do cô cài đặt ở điện thoại gửi tới, anh hỏi cô, cô liền e dè thừa nhận là mình gửi, sau đó cô thổ lộ lòng mình với anh, cô nghĩ với người thông minh như anh, nói quanh co với anh thì người chịu thiệt sẽ vẫn là cô, vì thế cô chọn thẳng thắn nói ra với anh, lúc đó cô đã nhận được câu trả lời từ anh: “Tiết Sam Sam, chúng ta thử xem”.

Vì thế cô và anh chính thức lập quan hệ là người yêu.

Tình địch xuất hiện khi đi học.

Sau khi trở thành người yêu của Phong Đằng, vì anh là người rất tài giỏi, nên là người yêu của anh cô mặc dù không giỏi được như anh, nhưng cô muốn cố gắng để bản thân mình trở thành người hoàn hảo mà cô có thể làm được, nên cô quyết định đăng kí học một khóa bồi dưỡng CPA, một hôm cô đi học thì nhận được thư tình, về nói với boss Phong bị anh bắt nạt một phen rồi ra lệnh cô phải nhanh chóng giải quyết, nhưng thực ra đây chỉ là hiểu lầm, bức thư tình ấy là do Vu Mẫn Lung (một người bạn mà cô quen ở lớp CPA) cố tình bỏ vào để thông qua cô làm quen với Phong Đằng, đúng là có một người bạn trai đẹp trai tài giỏi đi đâu ong bướm cũng theo đầy, thế là cô quyết định không đi học nữa, ở nhà tự ôn tập.

Hiểu lầm có thai.

Hôm đó cô nhận được điện thoại của Phong Nguyệt nói rằng có một cặp mẹ con bị tai nạn, cả hai đều là nhóm máu hiếm, mà trong bệnh viện không đủ máu, nên mới gọi điện cho cô hai người cùng đi hiến máu, Sam Sam nghe vậy liền đồng ý.

Sau khi xét nghiệm xong đi ra thì Phong Nguyệt đưa điện thoại cho cô nói là Phong Đằng gọi tới, bị anh nạt cho một hồi còn bị uy hiếp về phải ăn gan heo. Lúc sau cô nhận được kết quả xét nghiệm báo là cô có thai.

Cô liền gọi điện thoại cho Phong Đằng, nói cho anh biết mình có thai, sau khi nhận được điện thoại của cô Phong Đằng liền tới bệnh viện, anh cầu hôn với cô, cô liền đồng ý, hai người quyết định hôn lễ sẽ giao cho Phong Nguyệt chuẩn bị. Thế nhưng sáng hôm sau khi hai người đi kiểm tra lại kết quả chính xác là cô không có thai, tuy hơi hụt hẫng nhưng hôn lễ của họ vẫn diễn ra và cuộc sống sau này của họ cũng rất hạnh phúc.

Đánh giá bản thân.

Bữa trưa tình yêu là một cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng của tác giả Cố Mạn, nó cũng đã được chuyển thể thành phim, nhưng với bản thân tôi thì phẫn thích nguyên tác hơn bản chuyển thể, câu chuyện được viết rất hài hước và hóm hỉnh, mỗi lần thỏ trắng và đại boss PK là đọc muốn cười nghiêng ngả.

Anh thích chị muốn chết nhưng lại không muốn đi tỏ tình với người ta mà bắt người ta phải tỏ tình với mình, thật là bá đạo và quá trẻ con đi. Mà bạn Sam Sam thì thật là anh dũng mỗi lần chiến đấu lại thua nhưng vẫn cứ thích khiêu chiến, lâu dần rồi bạn cũng khôn ra chỉ có phương châm nịnh nọt và vuốt lông mới là đúng đắn. Nói chung đây là một cuốn sách đọc khá vui, thích hợp để đọc lục giải trí và đang buồn bực hoặc nhàm chán, đọc xong là cười cả ngày.

bua trua tinh yeu
bua trua tinh yeu

Nơi mua sách.

 FahashaLink giảm giá sách này ở đây.

509 views