[Review] All in love của Cố Tây Tước – Quyển sách "nhảm nhảm" mà buồn buồn

 • bởi

All in love hay nhặt cánh hoa tàn thì đều là những chân tình của tác giả dành tặng cho những người mà mình yêu thương, trân quý nhất. Đọc xong tác phẩm cũng chỉ muốn nhanh chóng tìm được người có thể chia sẻ những cảm xúc cùng bản thân.

[Review] All in love của Cố Tây Tước hài

All in love của Cố Tây Tước

Mình chưa tìm được chuyện nào lại hay và hài như chuyện này. Kiểu như chỉ là một đoạn nhỏ trong cuộc đời nhưng khi đi qua rồi lại không thể không nhớ đến, không thể nhắc lại và càng không thể quên . 

Thông tin cơ bản về sách All in love

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Hiện đại, mẩu chuyện đời thường. 
 • Tình trạng: Hoàn 
 • Review bởi: Khê Vũ

All in love

Chẳng biết viết như thế nào để ra được phần mở đầu phù hợp nữa, nên đành bỏ qua tác phong văn nghệ màu mè vốn có để có sao nói vậy, vào đề kiểu “nông dân” vậy (Con không có ý chê bai ám chỉ gì các cô bác nông dân đâu ạ, chỉ là cách nói thôi.). Hiện giờ giữa một rừng ngôn tình trên Internet, người đọc dễ có cảm giác bão hòa và chán ngán.

[Review] All in love của Cố Tây Tước hài

All in love của Cố Tây Tước

Cốt truyện nhẹ nhàng, cũng có nhiều chi tiết đáng suy nghĩ. Giống như tác giả nói, bộ truyện chỉ là tập ghi chép những mẩu chuyện ngọt ngào trong cuộc sống để sau này về già còn có cái mà xem. Câu truyện này còn mang hơi hướng của tự truyện cá nhân, nên sẽ có nhiều bạn không thích đọc lắm.

Nhưng một khi bạn đã đọc bộ này thì sẽ không phải hối hận vì độ ngọt của nó. Do mình cứ đọc dây dưa từ ngày này sang ngày khác, nói là không hấp dẫn nhưng chưa đọc hết thì thấy bứt rứt không yên vậy. Nên là các thímbạn cứ yên tâm mà lọt hố đi nhé 

[Review] All in love của Cố Tây Tước hài

All in love của Cố Tây Tước

“All in love” tổng hợp các mẫu tự truyện nho nhỏ xung quanh tình yêu, tình thân, tình bạn… Vì là tự truyện qua lời Cố Thanh khê nên nhiều bạn đọc xong chê nhạt – riêng mình lại cảm nhận được truyện rất giản dị mà sâu sắc.

Cũng có người chê Cố Thanh Khê lạnh nhạt, ko xứng với tình yêu Từ Vi Vũ dành cho cô – riêng mình lại cảm thấy Thanh Khê cũng yêu người đàn ông của cô ấy ko hề ít hơn – chỉ là cô ấy ko bộc lộ trong cả cuộc sống lẫn trên tự truyện này. Tính cách cô gái khá khiêm tốn, mặc dù tự nhận ngoại hình bình thường nhưng thực chất lại là ” cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và rất có sức thu hút với đàn ông”.

Cô gái này luôn giản dị, ko thích cuộc sống bon chen mạo hiểm, chỉ êm đềm hài lòng và trân trọng những gì mình đang có. Cô ấy cũng ko giỏi bộc lộ cảm xúc, ko khéo ăn khéo nói, nhưng luôn để ý và quan tâm tất cả mọi người, thực sự rất tốt bụng, rất đáng yêu.

Cô giống Mẹ – cả 2 mẹ con đều tiếp người ngoài lạnh trong nóng – có thể nhận ra qua mẫu truyện nhỏ cuộc đt ngắn ngủi của 2 mẹ con, chỉ âm thầm quan tâm nhau có đang ổn ko thôi. Riêng về tình yêu dành cho Từ Vi Vũ – cô gái nhỏ này ko mồm mép ba hoa như chồng mình, từ nhỏ đến khi anh sắp đi du học – cô vẫn còn nhỏ, chỉ xem anh là bạn, vô cùng ngây thơ – khi anh đi rồi 1 thời gian mới bật khóc vì nhớ anh.

Khi a về thăm lúc cô đang học ĐH, vì cái tính vô tư của mình bắt a chờ nửa ngày – cô cũng bật khóc vì thương a. Trong lòng cô luôn thầm cảm ơn a đã kiên trì tình cảm dành cho cô từ khi chỉ là cậu bé tiểu học đi trước mặt cô theo hình chữ S… Tất cả làm nên 1 Cố Thanh Khê sâu sắc và xứng đáng với hạnh phúc nhận được. “All in love” là 1 hạt dẻ cười…

Chấm điểm All in love – Cố Tây Tước: 8.75/10

Mình dựa vào một số điểm mạnh yếu để đánh giá nên không thể nào chính xác tuyệt đối được. Mỗi người một ý, yêu ghét khác biệt, số điểm này là ý kiến riêng của mình dành cho tác phẩm. Ai ném đá thì chịu thôi.

Truyện này ngắn lắm có 27 chương thôi. Nhiều người nói truyện rất nhạt nhưng mình lại không thấy như thế. Một cái thực thế và 1 cái tưởng tượng. Tưởng tượng dĩ nhiên luôn đẹp hơn rồi.Chả biết sao càng lớn lại càng thích những thứ gì nhẹ nhàng và ngập tràn yêu thương lại hài hước thế này. Nếu mà trong cả cuộc đời này mình gặp được một chàng trai như Từ Vi Vũ là mình đã mãn nguyện lắm rồi

Đánh giá của đọc giả về cuốn sách như thế nào?

Đã có rất nhiền người mua sách online. Họ cũng đánh giá rất cao nội dung cũng như bày tỏ ý kiến của họ về sản phẩm. Sau đây là những đánh giá của người dùng. Hy vọng mọi người cùng đón đọc và góp thêm nhiều ý kiến khác mà bạn đã rút ra được từ cuốn sách bổ ích này.

All in love của Cố Tây Tước

All in love của Cố Tây Tước

Đánh giá của người dùng trên fahasa

 • Phải công nhận ngọt là điều tôi rút ra được sau khi đọc cuốn sách này.

  Truyện hài ghê luôn Từ vi vũ cũng dễ thương nữa. Phải nói nói rằng giữa thời đại ngôn tình ngập tràn như hiện nay, thì All in love là một cuốn sách rất đặc biệt. Không có tình tiết cẩu huyết, không tính kịch bản. Cuốn sách đem đến những điều nhẹ nhàng và dịu dàng nhất về tình yêu, tình thân và tình bạn.

  Đọc xong cuốn sách này, ai mà lại không muốn có một chàng trai đáng yêu như Từ Vi Vũ luôn ở bên cạnh, khiến cho bản thân nở nụ cười, khiến cho cuộc sống không bao giờ vô vị.

 • Truyện rất hay. Nhẹ nhàng, hài hước nhưng vẫn ngọt ngào như thường. Thích nhất thể loại nhật ký kiểu này, thích luôn Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê, cuối cùng là yêu nhất Cố Tây Tước của lòng

  Ai lại không muốn có 1 nhóc em dễ thương như em trai của Cô Thanh Khê? Một đứa trẻ tính tình cổ quái, luôn đấu võ mồm với ông anh rể. Nhưng cũng rất yêu thương chị gái mình, trông thấy chị là như một chú cún vẫy đuôi chạy tới.

  Và ai lại không muốn có những người bạn như Trưởng Phòng, Lan Lan, Người Đẹp?. Những con người đã cùng bạn trải qua thời thanh xuân trên ghế trường đại học. những người đã cùng bạn làm những trò “con bò” nhất.

  Đọc xong cuốn sách này, tôi cảm thấy bản thân mình cũng may mắn khi có một nhóc em đẽ thương như vậy, cũng có những người bạn cùng phòng kí túc xá như thế.

Nơi mua sách…

Mình thích sách, chẳng hiểu sao chỉ cần bìa đẹp là đã thích và mua bất chấp. Nói chung tháng nào cũng gom gom để ôm về một em cả (không biết có ai như vậy không nhỉ?). Nhưng mua về không phải để đó đâu nha, mình cũng thích đọc sách nữa, đọc đi đọc lại muốn thuộc luôn mới chịu. Lâu lâu không ngủ được, mò dậy định đọc một lát thôi, ai ngờ cứ ráng ráng 1 chương, 2 chương lại 3 chương còn đồng hồ thì 1 giờ, 2 giờ 3 giờ rồi tới sáng mà mình vẫn chưa ngủ. Không hiểu cái sức hút nào mà khiến mình bị cuốn vào như vậy.

Có những cuốn sách phải chờ order chờ đợi bao ngày mòn mỏi mới đến được tay. Hơn nữa là mua sách trên mạng đôi khi được giảm giá nên mình sẽ tư vấn cho các bạn mua ở chỗ này.

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

Có một lần mua sách được tặng quà, nhưng mình phải chọn món được tặng là chữ ký tay không in của tác giả hoặc postcard quote, poster postcard. Mình quá hoang mang để lựa chọn nên nhân dịp được giảm giá. Khi ấy giá bìa của sách là 150 nhưng được khuyến mãi nên giảm còn 130k, nên mình đã mua lần hai cuốn chỉ vì muốn có tấm poster và chữ kí nữa. Mình không phải giàu có đâu nhưng vì đam mê nên bất chấp, với hai cuốn đó mình có thể pass lại được. May mà có bạn mua, không mình lại mang tiếng phá của.

Khi đọc xong, đôi lúc, mình muốn chia sẻ cảm nhận và viết rất nhiều nhưng tiếc là ngôn ngữ truyền đạt không được tốt lắm. Bạn nào đọc truyện này rồi thì để lại một chút “rì viu” cho mọi người tham khảo thêm. Với lại, sợ spoil quá nhều và do review bằng những cảm xúc chủ quan của mình nên chắc chắn vẫn chưa đủ sâu. Các bạn hãy thưởng thức quyển sách này, nếu rảnh rỗi hãy quay lại và chia sẻ ý kiến bên dưới nhé! Chúng ta sẽ cùng trao đổi để hiểu thêm!

228 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 15