Phụ nữ tốt đẹp sẽ chẳng tự nhiên xuất hiện trong cuộc đời người đàn ông

Trong con mắt của đàn ông hiện đại, ngày càng ít những người phụ nữ chung thuỷ. Vậy mà số phụ nữ không chung thuỷ ấy thì ngày càng nhiều. Mọi người hay nói với nhau về người “this” hay người “that” bởi cuộc sống là tập hợp của vô vàn những tính cách. Vậy thì người phụ nữ bước vào cuộc đời bạn là tốt hay không tốt?  Người phụ nữ biết giữ chừng mực và cư xử phải phép với người khác giới là một người chính chuyên. Họ không cho phép bản thân đi quá giới hạn, không tìm cách giữ liên lạc với người khác giới tình cờ gặp trên đường, và luôn nhớ “giờ giới nghiêm”.

Canva Silhouette Photo of People in Front of Stage

Phụ nữ không tốt thường dễ bị cuốn theo các cuộc vui

Phụ nữ thích đi chơi cũng tốt, nhưng đừng sa đoạ

Rất nhiều người phụ nữ nghiện lướt mạng xã hội, kết bạn và tâm sự với người lạ, và luôn đi ra ngoài buổi đêm. Bởi vậy, ngày càng ít người đàn ông gặp được người phụ nữ chính chuyên. Để hiểu hơn về người phụ nữ mà bạn đang quen, bạn nên để ý tới một vài lời nói tưởng như vô ý này:

Người thường xuyên nói với đàn ông lạ “tôi đang cô đơn, hãy nói chuyện với tôi một chút được không?”

Một người phụ nữ chính chuyên sẽ không mơ tưởng tới người đàn ông nào khác khi đang trong mối quan hệ. Họ tìm kiếm sự chung thủy và luôn giữ khoảng cách với các mối quan hệ mới. Họ bị coi là rụt rè trước một đám đông nhiều đàn ông và sợ việc tiếp xúc cơ thể với bất kỳ người đàn ông nào.

Nếu một cô gái chỉ tìm kiếm thú vui là nói chuyện cùng đàn ông lạ trên mạng xã hội, họ thường chẳng quan tâm tới những mệt mỏi của bạn trong buổi công tác. Trong thâm tâm những người phụ nữ này, họ khao khát được thả thính và nghe lời đường mật. Thậm chí, họ có thể chủ động kết bạn để gửi một lời chào hỏi “tôi đang cô đơn, hãy nói chuyện với tôi một chút được không?” Nếu bạn đang quen một người phụ nữ như vậy, việc đề phòng là cần thiết. Đó hoàn toàn không phải người phụ nữ chính chuyên dành cho bạn. Mối quan hệ giữa bạn và cô ta cũng không thể lâu bền.

Canva Woman at Work

Thay vì tán tỉnh các chàng trai mới quen, phụ nữ chung thuỷ tập trung vào công việc

Lời tán tỉnh “vẻ đẹp trai của bạn làm con tim tôi xao xuyến” 

Không phải rằng phụ nữ không được phép nói lời mật ngọt với đàn ông. Họ có thể nói những lời có cánh nhưng chỉ nên nói với cha mẹ hoặc bạn trai. Lời tán tỉnh dành cho những người đàn ông xa lạ thật khó để nói ra từ miệng của một người phụ nữ chính chuyên. Họ bị ám ảnh về sự xung đột có lẽ sẽ xảy ra nếu họ vượt quá giới hạn với đàn ông lạ. Đó là những hiểu lầm từ bạn trai hay những đánh giá từ gia đình.

Lời tán tỉnh của những người phụ nữ không chung thuỷ thốt ra ngọt ngào như một viên kẹo. Họ không ngại nói bất cứ lời khen ngợi nào với người đàn ông lạ, chỉ cần anh ta có tiền và đẹp trai. Tình yêu sét đánh là điều hiếm có thể xảy ra trong cuộc sống. Vậy nên nếu như một người phụ nữ cố tình tiếp cận đàn ông lạ, đó chẳng phải tiếng sét ái tình nào cả. Người phu nữ ấy chỉ đơn giản là không kiềm chế được bản tính của mình. 

Nếu như một người phụ nữ tận hưởng sự hiểu lầm với những người đàn ông, thì họ sẵn sàng tỏ ra hạnh phúc khi ở bên người đàn ông ấy. Cái nháy mắt cùng những câu bông đùa như kiểu “ Vẻ đẹp trai của bạn làm tim tôi xao xuyến” sẽ khiến mọi người hiểu được suy nghĩ của cô ta. Người phụ nữ này bị sự không chính chuyên làm mờ mắt và quên hết trách nhiệm với gia đình. Đây là mẫu người không phù hợp cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Phụ nữ không chung thuỷ sẽ đổi lại người đàn ông không thuỷ chung

Đàn ông là những người luôn muốn thưởng thức những điều mới lạ. Họ dễ bị bị cuốn hút bởi những lời đường  mật của những người phụ nữ mới quen. Có thể người đàn ông hay mềm lòng trên bàn tiệc và những quán bar xa hoa, nhưng phụ nữ nên nhớ rằng: đàn ông dễ tiếp cận sẽ dễ rời bỏ bạn. Những người phụ nữ không chung thuỷ sẽ luôn đánh đổi để lấy được sự “chóng chán” cuả đàn ông. Một vài mối tình tay ba hay được duy trì với câu nói “làm đàn ông tại sao anh lại sợ vợ đến thế chứ”

Đàn ông yêu nhưng không mù quáng. Họ biết phân biệt những mối quan hệ lâu dài và ngắn hạn. Những người phụ nữ không chung thuỷ cũng luôn cố gắng trở nên hào nhoáng trong mắt người đối diện. Họ đẹp hơn những người vợ đang chăm chỉ làm việc nhà. Điều này có lý?

Canva Baby Wearing Pink Crew Neck Cap Sleeve Shirt Between 2 Person Standing during Daytime

Không phải đàn ông sợ vợ, mà họ nghĩ tới mái ấm gia đình

Một người phụ nữ đủ thông minh sẽ không bao giờ dính dáng tới người đàn ông đã có vợ. Một vài mối quan hệ với đồng nghiệp nam sẽ không làm họ xao xuyến. Nhất là đối với đồng nghiệp đã có gia đình.

Nếu bạn thấy một người phụ nữ luôn mập mờ trong mối quan hệ với một vài người đàn ông vì tiền bạc, địa vị mặc cho anh ta đã có gia đình, thì đó là người phụ nữ rất không chính chuyên. Cô ta vì lý do nào đó, vẫn luôn nhắn tin khiêu khích tới “con mồi” của mình: “làm đàn ông tại sao anh lại sợ vợ thế chứ.”

“Ở lại với em đi” – lời ép buộc ngọt ngào từ phụ nữ thiếu đứng đắn

Tiếp cận với những người đàn ông lạ vì mục đích riêng là thói quen khó bỏ của phụ nữ thiếu đứng đắn. Giống như một rada định vị, những người phụ nữ này dường như luôn biết ở đâu có con mồi “ngon” để tiến tới. Rót vào tai đàn ông những lời đường mật và nài nỉ họ ở lại bên mình đều không khiến phụ nữ không chung thuỷ cảm thấy ngại ngùng. 

Người phụ nữ luôn để tâm tới điều kiện và gia thế của người đối diện không bao giờ đặt bản thân họ vào người khác để suy nghĩ. Cái họ nhìn thấy là lợi ích, và điều họ cảm nhận thấy là cuộc sống sung sướng từ một điểm tựa tài chính vững chắc. Thực dụng không xấu nhưng nó tệ hại khi đặt sai người. 

Phụ nữ đứng đắn luôn tìm cho mình cơ hội làm chủ tài chính và không dựa dẫm vào đàn ông. Ngoại trừ chồng mình, họ coi những người khác giới còn lại như đối tác làm ăn. Cách ăn nói chừng mực khiến người người đàn ông có ý định đặc biệt đều phải quay lưng từ bỏ. Những người phụ nữ này đủ thông minh để thoát khỏi những cám dỗ từ những mối quan hệ cũng quanh. Quan trọng nhất, họ không níu giữ bất kỳ mối quan hệ ngoài luồng nào. Sự bình đẳng trong cách làm chủ cuộc sống khiến họ càng trở nên đáng trân trọng.

Phụ nữ tốt không chọn cách xuất hiện “lồng lộn”

Trong các quan bar hay sàn nhảy, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô đào với bộ cách lấp lánh đi tìm con “mồi”. Họ muốn trở thành những nữ hoàng của bữa tiệc và sẵn sàng dùng sự hấp hẫn của mình để “thả thính”. Một số người phụ nữ thiếu đứng đắn coi việc bắt chuyên với người lạ là bản năng đang được phát huy. Họ vui vẻ với những lời ong bướm  phát ra từ khuôn miệng nhỏ nhắn của mình.

Xuất hiện “lồng lộn” là cách để phụ nữ thu hút mọi ánh nhìn. Cái những người phụ nữ này có chính là vẻ đẹp và sự sắc sảo. Họ tận dung nguồn vốn của mình một cách triệt để. Đó là lý do không ít người đàn ông tự nguyện dâng hiến bờ vai và ví tiền của mình cho những người phụ nữ này.

Cách để nhận biết những người phụ nữ chung thuỷ cho gia đình hạnh phúc của bạn thì không khó. Quan trọng người đàn ông có thực sự mong muốn điều đó không. Một người phụ nữ hàng ngày chăm lo cho gia đình có phải là lựa chọn của những người đàn ông không?

Người phụ nữ tốt cũng xuất hiện “lồng lộn” nhưng với những chiếc tạp dề hay những món ngon cho gia đình. Kể cả khi họ không giỏi việc nữ công gia chánh, họ cũng luôn hướng ánh mắt về người đàn ông của riêng mình. 

83 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 2