Những điều kì lạ và nhận thức của tôi về thế giới tâm linh

Khi các bạn ấn vào và đọc câu chuyện tôi kể của chính tôi, tôi biết rằng chắc hẳn là bởi thấy tò mò về những thú vị mà tôi nói nên mọi người mới ghé vào nơi đây đọc để biết, không dài dòng nữa ngay bây giờ tôi sẽ đưa các bạn đến với những bí ấn của tôi.

Sự xuất hiện bất ngờ và nhãn lực bắt đầu nhìn thấy những điều thú vị 

 Năm đó khi tôi bước chân vào cấp ba là những tháng ngày sống trong thứ gọi là ” bài tập về nhà” , tôi bắt đầu phải thức khuya để giải quyết chúng và hơn thế năm đó tôi bắt đầu ôn thi học sinh giỏi vậy nên càng phải thức khuya nhiều hơn, mọi thứ trong cuộc sống của tôi thay đổi từ đây. Ban đầu thức khuya học bài tôi thấy khá bình thường vì tôi quen với việc thức khuya để ôn thi rồi cũng không có gì là lạ lắm, nhưng có lẽ tôi đã lầm khi đêm đó vô tình thấy bóng dáng một người và có lẽ đó chính là điều cho thấy nhãn lực tôi không bình thường.

 • Đêm đó như bao đêm khác tôi thức khuya học bài chỉ khác là tôi tự dưng lại quét nhà mà lại thay tôi lại cầm chổi quét vào khoảng thời gian giao từ 11h qua 12h ( thầy tôi nói khoảng thời gian này chính là khoảng khá linh thiêng âm khí cũng nặng ). Tôi quét ra đến cửa thì tôi có giật mình bởi ở bụi cây trước nhà có một người đang ngồi. Mà phải nói rằng tôi khá gan khi còn cố nheo mắt để xem rõ mặt người đó ( nếu là bạn tôi thì có lẽ nó đã chạy mất dép từ lâu rồi bởi nó sợ ma). Tôi nheo mắt quá bị cộm nên tôi lấy tay dụi mắt lúc mở ra điều khiến tôi bất ngờ la không thấy ai ở đó nữa, tôi nghĩ chắc khuya quá sinh ảo giác thôi nên tôi đi vào nhà và đóng cửa rồi tiếp tục học bài tiếp. Nghĩ rằng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó cho đến khi càng ngày tôi càng thấy nhiều hiện tượng lại thì tôi biết rằng

Tôi có nhãn lực và linh cảm, cảm quan tốt với thế giới tâm linh 

 • Chuyện lại bắt đầu khi tôi ngủ thường xuyên bị ” bóng đè” tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản là do mệt quá nên mới thế nhưng không bởi nó lặp đi lặp lại thường xuyên theo khung giờ nhất định. Nếu tôi ngủ trưa thì khoảng thời gian 3h là tôi bị giật mình tỉnh giấc và lại ngủ tiếp khi tôi ngủ tiếp đó là tôi bị bóng đè ngay, rồi tối đến khi tôi ngủ thì 12h tôi sẽ giật mình dậy và ngủ tiếp thì tôi sẽ tiếp tục bị đè. Khi tôi bị đè thì thường thấy rất nhiều điều kinh dị, còn nhớ tối hôm tôi bị đè tôi có thấy cái bóng mờ mờ và tôi cố mở mắt ra thì không được đưa tay sang để kêu em gái tôi gọi tôi dậy thì cũng không thể nhấc nổi tay, miệng khép không mở nổi để nói, tôi bất lực và tôi niệm phải mất tầm 15 đến 20p thì tôi mới mở được mắt. Tôi khá sợ nên đã nói mẹ tôi và mẹ tôi đã để một con dao dưới gối để tôi ngủ yên hơn, từ đó tôi cũng thấy đỡ hơn rất nhiều.
 • Những điều kì lạ và nhận thức của tôi về thế giới tâm linh
 • Tôi dần dần mơ hồ nhận ra và cảm nhận sau đó quyết định sống với những điều thú vị

 • bẵng đi một thời gian thì khi ngủ tôi luôn nghe tiếng mẹ gọi ( vì nhà tôi bán hàng nên tôi thường dậy sớm phụ mẹ bán hàng) nên lúc ngủ tôi hay nghe tiếng mẹ gọi dậy phụ mẹ nhưng tôi nhớ mẹ luôn luôn dặn tôi rằng nếu ngủ ai gọi thì không được trả lời vậy nên tôi im lặng không đáp, đến khi tôi hỏi mẹ thì mẹ nói rằng không hề gọi tôi dậy. Lúc này tôi không tránh né nữa quyết sống với cái gọi là kì lạ luôn từ đó thì tôi bắt đầu gặp nhiều hơn mỗi ngày.

 • Những điều kì lạ và nhận thức của tôi về thế giới tâm linh
 • Điều kì lạ trên trường và ngoài đường

 • Những điều kì lạ và nhận thức của tôi về thế giới tâm linh
 • Tôi đi học đều đều nhưng chưa bao giờ ở lại trường học bởi tôi không thích nhưng hôm đó mưa khá to và đường khá trơn và bẩn nên tôi quyết định ở lại trường. Nói ra có lẽ mọi người không tin nhưng thực sự tôi chưa đi wc ở trường bao giờ do hôm đó phải ở lại tôi mới bắt buộc phải đi. Tôi không hề biết wc trường tôi bao nhiêu phòng có cửa và bao nhiêu cái là không cửa vì là lần đầu đi lại còn đi vào khoảng thời gian là 12h trưa nữa tôi bình thản bước vào thấy ba phòng có cửa ( cửa wc trường tôi là cửa sắt  màu xanh lá đậm) và tôi chọn phòng ở giữa để đi, lúc tôi đi là ở đó chỉ có mình tôi thì tôi nghe phòng bên cạnh có tiếng xả nước và kéo cửa nhưng hoàn toàn không có ai hết, tôi thì vẫn bình thường thôi đến hôm sau tôi mới tá hỏa khi bạn tôi nói ” mày bị điên à trường mình trước giờ chỉ có 2 phòng có cửa thôi làm đâu ra mà ba, có hoa mắt không” tôi sững người nhưng rồi tôi biết là bản thân vốn vẫn luôn thấy những thứ không đáng thấy mà. 
 • Tôi nhớ có lần 11h mấy gần 12h tôi đi đón em gái tôi ở nhà vui chơi trẻ em đến đoạn vắng mà người ta nói rằng nhiều người bị tay nạn ở đó hôm đó tôi có mặc áo khoác kín cổ ( tóc tôi khá dài và để trong áo khoác khóa kín cổ ) nhưng đi đến đoạn đường đó thì tóc tôi như có người cầm và kéo ra từ từ nhưng tôi không dám nhìn vào gương xe mà vẫn cố lái nhanh đến đón em gái tôi ( tôi có kể cho mẹ nghe vì mẹ tôi còn có cảm quan tốt hơn tôi rất nhiều và tất nhiên mẹ tin bởi mẹ còn gặp nhiều hơn tôi).
 • Tôi gặp rất rất nhiều nhưng đỉnh điểm lại chính là hôm mà tôi đi học thêm, hôm đó khoảng 5h mưa rất lớn nhưng chúng tôi vẫn lên trường để học thêm. Vì mưa lớn nên trường tôi không mở đèn, tôi có ca học từ 5h đến 7h rồi một ca khác là từ 7h đến 9h tuy nhiên hôm đó tôi học bị lố giờ đến 8h  thì tôi xin thầy cho về trước để tôi đi học ca sau. Tôi ra sân trường một mình cũng hơi sợ nhưng trễ học ca sau rồi nên tôi phải đi thôi, trường không có bật đèn nên khá là tối mà mới mua xong nên cảm giác lạnh lẽo vô cùng. Đang lục balo để lấy chìa khóa xe thì tôi cả, nhận có ai đó đang nhìn mình, tôi từ từ ngẩng đầu thì thấy dãy học 2 lầu trên lầu 2 có một người tóc dài đang nhìn tôi chằm chằm, tôi thực sự hoảng và chạy nhanh ra xe bật đèn lên thì không thấy ai nữa, tôi đi học ca sau và quên luôn chuyện đó mãi đến khi đi thi trên tỉnh rồi mấy đứa quây lại với thầy dạy ngữ văn trường tôi kể chuyện ma. Lúc đó tôi kể cho thầy nghe và thầy xác nhận rằng thứ tôi thấy là chính xác ( bởi nhà thầy tôi ngay trước cổng trường và thầy ở đó hơn chục năm rồi nên thầy còn nhìn thấy nhiều điều kì lạ hơn tôi nữa) thầy kêu tôi là có cảm quan tốt nên mới thấy.
 • Có những điều kì lạ trong cuộc sống không thể lí giải vì vậy ta nên sống chung với nó.

Thực ra mà kể hết thì nhiều lắm, nếu các bạn yêu thích và đọc câu chuyện kể này của tôi thì lần sau tới tôi hứa sẽ kể nhiều hơn không chỉ dừng lại ở tôi mà còn ở câu chuyện của mẹ tôi nữa, đảm bảo hấp dẫn và thú vị. Cảm ơn mọi người vì đã đọc bài của mình.

220 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 4.3 / 5. Số đánh giá 66