Nhà Lãnh Đạo không Chức Danh sự thành công trong kinh doanh và cuộc sống

1. Thông tin cuốn sách nhà lãnh đạo không chức danh

  • Tác giả: Robin Sharma
  • Xuất bản: 2011
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Dạng bìa: Mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Khối lượng: 264 gram
  • mua sách trên tiki. links giảm giá ở đây
  • Số trang: 270

2. Giới thiệu cuốn sách nhà lãnh đạo không chức danh

Suốt hơn mười lăm năm qua, Robin Sharma đã âm thầm chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune năm trăm và nhiều người rất  giàu khác một công thức mà đã giúp ông thành công và trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo hàng đầu được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên tác giả  Sharma sẽ  công bố công thức độc quyền nàyb của mình với tất cả mọi người, để tất cả chúng ta có thể làm theo gì mà tác giả đã đi qua và đạt được những gì tốt nhất cho mình, đồng thời giúp nhóm của bạn có thể có được những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại như hiện nay.

Nếu bạn đọc hết tất cả những gì Trong cuốn sách “Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh”, bạn sẽ biết được những thứ sáu đây

Làm cách nào để làm việc thật tốt và tạo ra được sức mạnh, và lời nói của mình  với mọi người một cách tốt nhất, bất kể bạn đang ở vị trí nào.

Các Phương pháp để nhận biết được và nắm bắt được cơ hội vào những thời điểm thay đổi khác nhau.

Những bí mật thật sự của sự gọi là đổi mới của thị trường

Xây dựng được Một chiến lược nhanh chóng để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp tốt của khách hàng

Biết được Những giải pháp tối ưu nhất để trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi hàng đầu trong lĩnh vực của bạn

Những phương thức thực tế để xoá tan đi mọi  sự căng thẳng, và xây dựng một ý chí luôn chiến thắng, giải phóng năng lượng trong bạn, và cân bằng cuộc sống cá nhân của chính mình.

Bất kể bạn đang làm gì trong tổ chức đó và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, tốt hay xấu , thì có một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có cơ hội để thể hiện khả năng và năng lực lãnh đạo của mình.và  Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, đang ở vị trí nào, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện hết những khả năng  trong con người của mình.Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó trong con người của bạn, cũng như cách để  thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

Cuốn sách nhà lãnh đạo không chức danh bạn đang sở hữu trong tay là kết quả gần mười lăm năm làm việc của tôi trong vai trò cố vấn lãnh đạo cho nhiều công ty . Và Bằng cách áp dụng kỹ năng lãnh đạo được hướng dẫn trong cuốn sách này mà tôi viết ra, tôi tin rằng bạn sẽ tác dụng và sẽ đạt được những kết quả tốt trong công việc của mình và giúp công ty của bạn vươn lên một tầm mức phát triển hoàn toàn mới của sự cách tân, thành công, và giữ được lòng trung thành của khách hàng đối với công ty mình. Bạn cũng sẽ thấy những tác dụng sâu sắc với trong cuộc sống cá nhân của bạn và cách bạn thể hiện bản thân mình với thế giới.

Và cũng mong các bạn nhớ rằng: các phương pháp lãnh đạo mà tôi chia sẻ với bạn sẽ được giới thiệu dưới dạng là một câu chuyện. Nhân vật chính, Blake Davis – là nhà cố vấn đặc biệt của Cuộc đời anh, Tommy Flinn, cùng bốn người thầy phi thường đã làm thay đổi phong cách làm việc và cuộc sống của anh – tất cả đều là những nhân vật được tác giả hư cấu. Nhưng những gì mà tác giả chia sẻ trong cuốn sách này như kỹ năng làm lãnh đạo, cũng như các nguyên tắc, công cụ và những thủ thuật được đề cập trong câu chuyện của. Tác giả là rất thiết  thực, và những công thức đó đã giúp hàng trăm ngàn người và nhiều tổ chức đã áp dụng thành công nhất thế giới giành chiến thắng trong kinh doanh, đem lại lợi nhuận cho công ty và vươn lên đứng đầu lĩnh vực kinh doanh của họ.

Từ trong tận đáy lòng mình Tôi thật lòng hy vọng rằng cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh sẽ mang đến cho bạn và những tổ chức mà bạn đang làm việc một giải pháp tuyệt vời nó có thể thay đổi cách làm việc, giúp bạn làm việc nhanh chóng và nhẹ nhàng đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp  nhất trong thời đại hỗn loạn và không có gì là chắc chắn trong thời đại như hiện nay.

Mỗi ngày đến rồi đi, không đợi bất cứ ai cả, vì vậy bạn hãy tận dụng những cơ hội mà Cuốn sách này mang lại để phát triển sự nghiệp của mình, cuốn sách như là một món quà được những người khách ở phương xa gửi đến chúng ta nhưng họ lại không nói gì cả. Và nếu chúng ta không sử dụng những món quà mà họ mang đến, thì họ sẽ lặng lẽ đem chúng đi một nơi khác cần đến nó hơn là chúng ta.

– 

yukhj
nhà lãnh đạo không chức danh

3. Review cuốn sách Nhà lãnh đạo không chức danh

Tôi đã được một người bạn tặng cuốn sách nhà lãnh đạo không chức danh, Tôi đã rất tò mò về nội dung của cuốn sách này, và Tôi đã dành trọn thời gian 1 ngày để đọc xong cuốn sách này và thực sự ấn tượng với những những gì mà tác giả  đã viết ra đây và đây là cảm nhận của tôi về hai trong bốn triết lý từ tác giả.

Cảm nhận về triết lý thứ  nhất. Lãnh đạo không chức danh: Ngày xưa khi tôi còn nhỏ tôi vẫn luôn nghĩ rằng đến một lúc nào đó khi tôi có một địa vị  tôi sẽ có thể làm tốt, và xuất sắc hơn những công việc hiện tại. Nhưng sự thật nó không phải vậy Lãnh đạo không chức danh nghĩa là lãnh đạo bản thân mình ngay từ khi mình không có bất cứ chức danh gì, hãy biến những công việc hằng ngày đến với mình trở thành những điều tuyệt vời nhất và mình là người quan trọng nhất kể cả khi mình là một nhân viên quét rác. Đơn giản vì khi chết đi mồ của người quét rác có thể sẽ đặt cạnh vị tổng giám đốc của một tập đoàn lớn.

Cảm nhận về triết lý thứ hai: Thời kỳ hỗn độn tạo nên những vị lãnh đạo vĩ đại: tôi ấn tượng nhất chương này đơn giản tôi học được từ TOMMY;

Chỉ cần nhớ rằng những ngày tháng khó khăn không bao giờ kéo dài nhưng những con người mạnh mẽ thì luôn luôn mạnh mẽ, rằng những điều kiện khó khăn chính là cơ hội để trở thành anh hùng, và rằng những thời gian thách thức trong cuộc sống lẫn trong kinh doanh là những dịp tốt để biến hỗn độn thành thành công

Không phải vì khó khăn nên chúng ta không dám; mà bởi vì chúng ta không dám nên mọi việc mới khó khăn.

Cuốn sách đã đem đến cho tôi thêm nhiều động lực để tôi cố gắng và hiểu rõ con đường mình phải đi phía trước.

iklui
nhà lãnh đạo không chức danh

4. Đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Đánh giá của khách hàng: Nguyễn Tiến Dũng

Đã mua sản phẩm này từ 4 tháng trướcRecommend nên đọcNội dung sách rất hay, nói về lãnh đạo khác với tất cả những quyển sách lãnh đạo mình đã đọc. Đi từ lãnh đạo bản thân mình truớc khi lãnh đạo người khác.

ước gì mình đọc quyển sách này sớm hơn. Có thể xem nó là cuốn sách lãnh đạo duy nhất bạn cần đọc

Đánh giá của khách hàng: Luyện Vũ Văn( 6 tháng trước)

mua sản phẩm này từ 6 tháng trướcNội dung sáo rỗng, phi thực tế và thiếu tính thuyết phục.Xuyên suốt cuốn sách, tác giả dùng đi dùng lại cụm từ “nhà lãnh đạo không chức danh” một cách thái quá, như là một cách thức để rót vào đầu người đọc một lối mòn nhận thức. Tác giả cố thuyết phục người đọc rằng, chúng ta chỉ cần lãnh đạo bản thân là đủ và đưa ra những lời khuyên rất chung chung, giống như những câu tâm pháp của một bí kíp võ công trong phim kiếm hiệp vậy.

Tác giả vẽ lên lần lượt 1 + 4 người thầy như là những tấm gương vươn lên, khoác lên cho họ những thứ hào nhoáng như để làm tăng tính thuyết phục đối với người đọc trong khi đưa ra những giải thích về sự hào nhoáng đó một cách mơ hồ. Nó giống như một sự ru ngủ người đọc về một viễn cảnh tươi sáng vô ưu.

Đọc xong cuốn sách, tôi liên tưởng đến những thông điệp xuất hiện trên news feed hàng ngày mà mọi người like và chia sẻ. Thoạt đọc qua thì đầy ý nghĩa và nhân văn, nhưng ngẫm kỹ thì thật sáo rỗng và vô vị.

Screenshot 2019l 48
Đánh giá của khách hàng

5. Nơi mua sách

Thứ tự ưu tiên mua như sau

Ưu tiên số 1: mua trên hệ thống tiki tại đây

Tiếp theo: mua trên hệ thống lazada tại đây

513 views