Giới thiệu Cuốn sách Nghệ thuật tinh tế của việc Đếch quan tâm

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, chắc chắn rằng ai cũng đã quan tâm tới nhiều thứ, nhưng bên cạnh đó thì chúng ta cũng không quan tâm tới nhiều thứ khác. Và giống như con đường đang mọc đầy cỏ, chưa có lối đi, chưa từng được khai phá, nhưng chính những điều tôi chẳng quan tâm ấy lại tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống này. 

Chìa khóa thành công để có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn không phải là quan tâm nhiều mọi thứ, mà là quan tâm ít đi, chỉ quan tâm tới điều gì là sự thật , và gần gũi cuộc sống thực tế của mình.Cuốn sách này không phải là cuốn sách dạy bạn để đạt tới một điều nào đó, cuốn sách hay dạy Bạn nên buông bỏ bớt đi mọi thứ để cuộc sống an nhàn hơn. 

nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm
nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

Thông tin sách 

 • Mã hàng: 8935095625826
 • Tên Nhà Cung Cấp:Chi nhánh phía Nam – công ty cổ phần văn hoá Huy Hoàng.
 • Tác giả: Mark Manson
 • Người Dịch: Thanh Hương
 • NXB: NXB Văn học
 • Năm XB: 2018
 • Trọng lượng (gr): 300
 • Kích thước: 13.5 x 20.5
 • Số trang: 296
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt

Đối tượng của cuốn sách

Đối tượng mà Cuốn sách này hướng đến là tất cả mọi người sống trên đất nước này nếu muốn hưởng một cuộc sống an nhàn và tâm thanh tịnh.

Nội dung cuốn sách 

Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm là một cuốn sách rất đáng để đọc, tả một quyển sách được sử dẫn làm gối đầu giường, Cuốn sách này sẽ dạy chúng ta cách bơ đi mà sống.

Cuốn sách này là một cuốn sách dạy kỹ năng cho tất cả mọi người, mở đầu của sách được tác giả viết rất ấn tượng. mở đầu cuốn sách không phải là những câu hỏi chúng ta phải làm thế nào với những vấn đề nan giải trong cuộc sống, mà cuốn sách này là một phương pháp, giúp chúng ta có thể tận hưởng một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Mở đầu của cuốn sách, tác giả đã kể về một câu chuyện có thực về cuộc đời của một nhà thơ, bê bối nhất ông tên là Mharles Bukowski. 

Cuộc đời của nhà thơ này được tác giả Mark Manson đưa vào cuốn sách với minh chứng là một biểu tượng sống cho việc sự nổi tiếng, sự giàu có và địa vị cao.

Từ khi nhà thơ Bukowski còn là một kẻ có một cuộc sống rất nghèo khó, ông ta lại còn nghiện rượu nặng. Ông ta viết thơ từ cái máy đánh chữ đã hư hỏng nặng, từ cuộc sống nghèo khó, bần hàn ông ta đã trở thành nhà thơ nổi tiếng.

Qua chín chương sách nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm,  tác giả đã viết  lần lượt từ những điều cơ bản nhất để có được hạnh phúc, và cuối cùng là thứ mà trong chúng ta không ai có thể thoát được đó là cái chết.

nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm
nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

Đếch quan tâm không có nghĩa là chúng ta chẳng quan tâm đến những thứ gì xung quanh mình, chúng ta nên quan tâm đi, và chỉ quan tâm những thứ thực sự quan trọng với cuộc sống của mình.

Những quan điểm này, những quan điểm đã có từ lâu đời, ở bất cứ cuốn sách nào cũng đã có quan điểm này, những loại sách thuộc thể loại dạy cho chúng ta cách sống thanh thản.

Cuốn sách nghệ thuật tinh tế của việc đất quan tâm là một cuốn sách có rất nhiều thú vị, và là một cuốn sách có sự khác biệt nhất định so với nhiều cuốn sách khác có nội dung dạy cho chúng ta phương pháp không quan tâm tới những thứ không cần thiết.

nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm
nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

Đánh giá của độc giả:

Đánh giá của khách hàng: Hoàng Thị Mỹ Duyên

Cực kì hài lòng

Sách sẽ trở nên khó hiểu đối với những ai ko gặp hoàn cảnh bế tắc,but khi bạn đọc đúng tâm trạng thì sách vô cùng hữu ích..từ đó bạn có thể cân bằng được tâm lý và cân bằng được cuộc sống,nhìn nhận đơn giản hoá mọi việc..mình khá hài lòng về cuốn sách này,cảm ơn tác giả❤️

Đánh giá của khách hàng: Tùng Đỗ 

Cực kì hài lòng

Mark Manson đã quá nổi tiếng với những câu chuyện tâm lý học trên blog cá nhân. Cuốn sách này là tập hợp những quan điểm và tư tưởng của Mark về làm thế nào để trở nên hạnh phúc và giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Mỗi chúng ta nên bớt quan tâm hơn về những thứ vụn vặt, cản trở, không phản ánh “giá trị tin tưởng” của bản thân. Thay vào đó, tập trung vào những giá trị cốt lõi và niềm tin của chúng ta trong cuộc sống để trở nên thật sự hạnh phúc.

Nơi mua sách:

Trong cuốn sách ”Nghệ thuật tinh tế của việc Đếch quan tâm” của tác giả Mark Manson đã chỉ ra rằng, nếu bận tâm đến quá nhiều thứ sẽ tạo ra gánh nặng  lớn cho bản thân mình, hoa lan ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và tinh thần của bạn, anh Mark khuyên rằng, hãy dành mối bận tâm cho những gì thật sự gần gũi và thật sự quan trọng.

353 views