Mua Máy đọc sách dưới 1 triệu đồng ngon, bổ, rẻ ở đâu?

Bạn đam mê đọc sách, nhưng không gian sống của bạn không có đủ chỗ để chứa những kho tàng của bạn? Nếu vậy, máy đọc sách là thứ bạn nên đầu tư ngay và luôn đi.

Bạn muốn mua máy đọc sách, tuy nhiên bạn đang là học sinh, sinh viên, kinh tế khá eo hẹp không thể bỏ số tiền quá lớn để sắm? Từng trải qua cảm xúc của bạn, mình rất hiểu, vì thế hôm nay mình chia sẻ với bạn “Mua Máy đọc sách dưới 1 triệu đồng ngon, bổ, rẻ ở đâu?”, để giúp bạn vài gợi ý hay ho nhé.

Máy đọc sách giá rẻ dưới 1 triệu đồng
Máy đọc sách giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Có máy đọc sách mới giá dưới 1 triệu đồng hay không?

Nếu bạn đang dùng công cụ tìm kiếm và search từ khóa “máy đọc sách dưới 1 triệu đồng“, với mong muốn kiếm một chiếc máy còn mới tinh thì chia buồn với bạn, câu trả lời là không. Hiện nay, không có một máy đọc sách nào mới nguyên đai, nguyên kiện mà lại giá từ 1.000.000 đồng đổ xuống cả.

Tại sao lại như vậy? Điều này rất đơn giản thôi vì máy đọc sách cũng là một dạng thiết bị điện tử thông minh, mà với một thiết bị như thế ai sẽ bán với giá chỉ có 45$ cho bạn được. Nếu có giá đó, chắc chắn là hàng lởm rồi, vì một chiếc điện thoại hơi thông minh một tí giá cũng đã tới những hơn 2 triệu cơ mà.

Vậy muốn mua máy với giá dưới 1 triệu đồng, phương án duy nhất của bạn là mua máy đọc sách cũ.

Máy đọc sách cũ dưới 1 triệu đồng có tốt không? Mua ở đâu?

Thực sự thì với mức tiền 1 triệu đồng mua một máy đọc sách cũ cũng không phải dễ đâu. Tai sao vậy? Đơn giản vì máy đọc sách vài tính năng đơn giản, cho nên việc máy bị xuống giá sau sử dụng lâu ra rất ít, không giống với những loại đồ công nghệ khác như tablet hay smartphone.

Nhưng bạn yên tâm đi, chính vì ít bị xuống cấp nên hầu hết những sản phẩm cũ bạn mua sẽ còn rất tốt, thậm chí nếu may mắn thì bạn còn kiếm được đồ rất mới nữa. 

Việc mua máy cũ giá rẻ dưới 1 triệu ở đâu thì cũng rất đơn giản thôi. Những cửa hàng đồ điện tử cũ, những trang web bán đồ 99% đầy rẫy trên mạng, bạn chịu khó đi vòng vòng hoặc mày mò trên mạng một tí là kiếm được ngay à, dễ lắm. Tuy nhiên vì là đồ cũ, nên bạn nên kiểm tra lai lịch của sản phẩm cẩn thận, kẻo tiền mất, tật mang nhé.

Máy đọc sách cũ dưới 1 triệu đồng
Máy đọc sách cũ dưới 1 triệu đồng

Có nên mua máy đọc sách cũ không?

Có hay không nên mua máy đọc sách cũ đều phụ thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của bạn mà thôi.

Bạn rủng rỉnh việc gì bạn phải dùng đồ không mới. Bạn khó khăn thì tiết kiệm là nên làm. Bạn thích trải nghiệm thì việc bỏ ra một số tiền mà được nhận lại cảm giác “sang, xịn” thì cũng có gì sai. Hay bạn chỉ muốn một thứ vừa vừa, nó không quan trọng lắm thì chọn món rẻ cũng không phải là điều gì đáng bàn.

Dưới đây mình sẽ nêu lên những ưu nhược điểm của việc mua máy đọc sách cũ để bạn cân nhắc nhé.

Ưu điểm của máy đọc sách cũ:

  • Giá thành rất hợp lý
  • Tìm được nơi mua uy tín thì chất lượng sản phẩm cũng như mới thôi

Nhược điểm:

  • Phải để ý cẩn thận trước khi mua, check các thông tin, lịch sử sử dụng máy tỉ mỉ
  • Có thể bị chút xước xát và hỏng hóc nho nhỏ
  • Thời gian bảo hành sẽ ngắn hơn
  • Phụ kiện đi kèm chưa chắc đã ngon
Mua máy đọc sách ngon, bổ, rẻ ở đâu
Mua máy đọc sách ngon, bổ, rẻ ở đâu

Nơi mua máy đọc sách giá rẻ đáng quan tâm

Như mình đã nói với cái giá từ 1 triệu đổ xuống thì rất khó để mua một chiếc máy đọc sách dù là cũ. Cho nên, dưới đây mình sẽ để link những địa chỉ có bán máy đọc sách giá dưới 2 triệu đồng cho bạn nào muốn mua có thể tham khảo nhé.

Tạm kết,

Như vậy mình đã chia sẻ với các bạn vài thông tin về việc mua máy đọc sách giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Quan điểm của bạn thế nào? Cho mình biết ý kiến của bạn ở dưới phần comment nhé. Và cảm ơn bạn đã dành chút thời gian để đọc bài viết.

*Nguồn ảnh: Internet

*Xem thêm những bài viết khác của mình tại đây

1114 views