"Mỗi Ngày Tiết Kiệm Mỗi Giờ" chúng ta hãy hành động

  • bởi

Mỗi ngày chúng ta  có 24 giờ để sống để làm việc, tuy nhiên việc sử dụng 24 giờ thì tùy vào kết quả sử dụng của từng người, có người sử dụng hết 24 giờ, nhưng lại có người không sử dụng hết 24 giờ,  điều này làm lãng phí thời gian. Vì vậy để sử dụng 24 giờ mỗi ngày để đạt kết quả tốt hơn, tác giả Michael Heppell cho xuất bản cuốn sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ để giúp cho mỗi người có thể quản lí được thời gian của mình một cách hiệu quả nhất và đưa lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Cuốn sách không chỉ là cách để quản lí thời gian,  mà còn là những kinh nghiệm thực tế mà tác giả đã trải qua trong suốt 1 quá trình dài tìm hiểu, để rồi cuối cùng được đưa tới cho độc giả trên toàn thế giới, về phương pháp sử dụng thời gian hiệu quả nhất cho bản thân mình.

1. Thông tin về cuốn sách mỗi ngày tiết kiệm một giờ

  • Thể loại: Kỹ Năng – Chuyên Ngành
  • Tác giả: Michael Heppell

  • NXB: NXB Trẻ

  • Công ty phát hành: NXB Trẻ

  • Ngày xuất bản: 01-1970

  • Giá bán: Trên Tiki 42.750 ₫

  • Tiết kiệm: 25% (14.250 ₫)
  • Giá thị trường: 57.000 ₫

2. Giới thiệu cuốn sách mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Cuốn sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ là cuốn sách được tác giả viết về  việc quản lý thời gian với một phương pháp thực tế, qua một thời gian trải nghiệm trực tiếp của tác giả Michael Heppell. Trong cuốn sách này tác giả nhắc đến phương pháp thực hành, ông và các cộng sự của ông đã trải nghiệm  và tổng hợp các phương pháp thực hành về việc quản lý thời gian.

bgjnmj

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Mỗi Giờ

Trong cuốn sách này Mỗi chương của cuốn sách đều có một ý nghĩa riêng của nó, mỗi chương  là một tập hợp rất nhiều ý tưởng và những công cụ hữu dụng để Mỗi người chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian hàng ngày cho mình, và được tác giả chia theo các phần mục rất gần gũi với đời sống thực tế thường ngày của bất cứ ai trong chúng ta.

Đây là một cuốn sách có thể áp dụng cho tất cả mọi người để không những  tiết kiệm một giờ mà thậm chí rất nhiều giờ trong một ngày, đồng thời gia tăng chất lượng cuộc sống cũng như công việc của tất cả mỗi người chúng ta.

3.Nội dung Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Cuốn Sách được tác giả chia thành tám chương cơ bản. Mỗi chương trong sách là những phương pháp về việc quản lý quỹ thời gian một ngày, để sử dụng quỹ thời gian đó một cách hiệu quả nhất. Với lối diễn đạt gần gũi với đời sống thực tế, vì thế bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và áp dụng được phương pháp này. Tác giả không chỉ nêu về phần lý thuyết và công thức tiết kiệm thời gian, mà còn là những kinh nghiệm về việc thực hành của tác giả. những ví dụ rất chân thực mà bạn khó có thể tìm được. Phương pháp quản lý thời gian trong cuốn sách này được áp dụng với mọi đối tượng, mọi ngành nghề, mọi tầng lớp xã hội, dù ở nhà hay ở bên ngoài, bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng và sử dụng một cách hiệu quả.

moi ngaymot gio michael heppell 1020

Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

4. Cảm nhận Của bản thân khi đọc cuốn sách mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Mình cũng đã từng nhiều lần vạch kế hoạch tiết kiệm thời gian bằng cách xây dựng thời gian biểu phù hợp, phân công các công việc sao cho thật hợp lý để không lãng phí thời gian. Tuy nhiên việc sắp xếp thời gian như vậy vô tình làm lãng phí thêm thời gian, lại gây thêm áp lực trong khi xử lý công việc sao cho đúng như thời gian biểu đã xếp, hơn nữa công việc mỗi ngày mỗi khác không thể xây dựng thời gian biểu dùng chung cho mọi ngày.

Cuốn sách đã đưa ra phương pháp tiết kiệm thời gian đơn giản hơn, đó là xác định được những việc quan trọng cần làm trong ngày, tập trung vào hoàn thành những nhiệm vụ đó thật nhanh ta sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để giải quyết những việc vặt khác.

Quyển sách có hình thức trình bày lạ mắt, mỗi trang sách đều có một ổ khóa cổ ở bên góc phải trang để các bạn có thể điền thời gian tiết kiệm được khi đọc đến trang ấy mà bạn rút ra (có thể tham khảo thêm ở phần đầu sách, tác giả có hướng dẫn kỹ). Sách có bố cục độc đáo, khoảng cách rộng rãi, chữ viết không chi chít, phân đoạn khoa học, mục đề đều cân chỉnh bắt mắt để người đọc không nhàm chán.

Tiếp theo là nội dung, tôi khỏng hiểu sao tác giả có thể hoàn thành một vấn đề mang tính toàn câu hay và hiệu quả như vậy. Khi bạn đọc, bạn sẽ biết chính xác mình cần làm gì để rút ngắn thời gian mỗi ngày mình có chứ không phải chỉ là những lời lẽ lý thuyết suôn mượt. Tác giả còn đưa ra nhiều dẫn chứng cụ thể để tác động đến người đọc, ấn tượng với tôi là một đoạn tác giả thống kê mỗi tuần bạn xem tivi bao nhiêu tiếng nhưng nếu quy ra năm thì suốt cuộc đời bạn là hẳn 10 năm NGỒI TRƯỚC CHIẾC HỘP BIẾT NÓI. Cách dùng từ làm thức tỉnh tôi hẳn. Và nhiều nhiều cách hay khác mà bạn có thể tin chắc mình sẽ chọn được một trong số đó để thức tỉnh bản thân.

Đến một ngày tôi chợt nhận ra rằng việc quản lý thời gian của mình đáng ra phải tốt hơn nhiều. Thế nên sau một giời gian tìm tòi trên mạng tôi đã quyết định mua quyển sách này về để đọc. Cuốn sách nói khá đúng những nguyên nhân khiến con người ta hay chần chừ, làm tiêu tốn thời gian hoang phí và đưa ra cách khắc phục cụ thể. Nếu biết vận dụng, chắn chắn bạn sẽ tiết kiệm thời gian thành công. Riêng cá nhân, điều tôi không thích ở cuốn sách này là tác giả hướng dẫn một số cách khá rườm rà như bảng theo dõi thời gian. Chất lượng giấy hơi ngả vàng và nhám. Lúc nhận sách, tem của nhà sản xuất còn bị tróc ra nữa. Tuy nhiên những điều đó không đáng kể, so với giá trị của cuốn sách. Nếu ai đang muốn quản lý quỹ thời gian của mình tốt hơn, mình khuyên các bạn nên mua cuốn sách này về để đọc và áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày của chính mình.

nvmnbh

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Mỗi Giờ

5. Đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Đánh giá của khách hàng có tên là. Nguyễn Trương Thị Như Quỳnh(9 tháng trước)

Đã mua sản phẩm này từ 10 tháng trướcKhá ổnVề hình thức thì mình thấy khá thích. Bìa sách không quá cầu kì, đơn giản. Các mục bên trong sách trình bày rõ ràng, dễ đọc, dễ hình dung. À, cầm nó rất nhẹ tay nên mình rất thích.

Còn về nội dung sách thì chắc có lẽ cuốn sách này dành cho người đi làm nên phù hợp với người đi làm hơn là lứa tuổi học sinh như mình. Tuy nhiên, cuốn sách có rất nhiều bí quyết tiết kiệm thời gian rất hay dành cho tất cả mọi người chứ k riêng gì người đi làm. Cuốn sách k hô hào khẩu hiệu bạn phải làm như thế này như thế kia. Nó chỉ như một người anh, người chị, một người đã có nhiều kinh nghiệm nói về bí quyết tiết kiệm thời gian của mình thôi (và có cả bí quyết của độc giả của ông). Nếu áp dụng được một vài (chứ k cần phải tất cả) bạn cũng có thể tiết kiệm nhiều giờ chứ không phải một giờ đâu.

Nói tóm lại là cuốn sách đáng để đọc.

Đánh giá của khách hàng có tên là. Nguyễn Ngọc Đan Chi(một năm trước)

Đã mua sản phẩm này từ một năm trướcSách hayTôi không chắc mình có thể hiểu hết được nội dung của cuốn sách, tôi không biết do mình còn nhỏ hay là lý do khác nhưng thú thật trong sách có nhiều cái tôi hiểu có cái tôi không hiểu “tùy thuộc vào từng bạn”

Screenshot 2019 08 24

Đánh giá của người độc

Đánh Giá của bạn đọc có tên là. Phạm Thị Thanh(một năm Trước)

Đã mua sản phẩm này từ một năm trướcCuốn sách không hấp dẫn tôiCuốn sách có thể hữu ích nhưng cách viết không lôi cuốn, tôi chưa đọc hết cuốn sách vì nó khá nhàm chán

6. Nơi mua sách mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Thứ tự mua ưu tiên như sau

Ưu tiên số 1: mua trên hệ thống tiki tại đây

Tiếp theo: mua trên hệ thống fahasa tại đây

Tiếp theo: mua sách trên hệ thống lazada tại đây

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!

326 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1