MẶT PHẢI (ĐI TÌM NHỮNG CƠ HỘI TIỀM ẨN TRONG CUỘC SỐNG)

Trong thế giới sách, hiếm có những cuốn sách nào viết về Những câu chuyện thật, của những con người thật như cuốn sách Mặt Phải của tác giả Adam Jackson đây sẽ là một cuốn sách truyền cho bạn nguồn cảm hứng và sự dũng cảm cho tất cả mọi người khi đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Mặt khác cuốn sách Mặt Phải còn là cuốn sách hướng dẫn bạn một số bài tập  để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, yêu đời hơn và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống  để hướng đến một tương lai tươi sáng.

jkkl;
mặt phải

1. Thông tin sách Mặt Phải – Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống

 • Thể loại sách :Nghệ thuật sống đẹp

  Tác giả: Adam J Jackson

  NXB sách :NXB Phụ Nữ

  Công ty phát hành:TGM Books

  Số trang của sách :364

  Ngày xuất bản:06-2011

Giá bán trên shopee: 92.000 đ

2. Giới thiệu sách Mặt Phải – Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống

klkl,
mặt phải

Trên cuộc đời này mỗi Con người chúng ta sinh ra ai cũng phải chịu đựng những tổn thương, dù ít đi chăng nữa cũng là một lần trong đời: trong công việc kinh doanh thất bại, gia đình tan vỡ không hạnh phúc, phải chứng kiến cảnh một người thân yêu nhất qua đời, và rất nhiều sự chịu đựng khác nữa. Và trong thực tế cũng đã chứng minh rằng có những người có thể tự mình vượt qua được những tổn thương đó và giúp họ ngày càng mạnh mẽ hơn. Nhưng ngược lại, cũng có những người bị khuất phục hoàn toàn, bị đè bẹp hoàn toàn, họ mất hết sức lực và đi đến kết cục đau thương.

Vì vậy trong xã hội có Sự khác biệt rất lớn giữ những người thành công và những người thất bại. Những người thất bại chỉ nhìn thấy những khó khăn mà cuộc sống này mang lại cho họ, những mặt trái của cuộc sống, còn ngược lại đối với những người thành công thì luôn đi tìm “mặt phải” của cuộc sống, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Và đó cũng là lý do tại sao cuốn sách này có tên là mặt phải.

Và đây Có lẽ  là lần đầu tiên các độc giả nghe từ “mặt phải”, nhưng tôi tin chắc rằng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ “mặt phải” là gì, nó có ý nghĩa như thế nào?. Khi đọc xong cuốn sách này,  bạn sẽ học được cách “biến đau thương mà mình phải chịu đựng thành sức mạnh”, đề bản thân vượt lên trên mọi thử thách, để có một cuộc sống hoàn mỹ hơn , thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Những câu chuyện có thật nó tràn đầy cảm hứng trong quyển sách này sẽ khiến bạn khâm phục trước tinh thần kiên cường,  bất khuất của con người khi đứng trước mọi khó khăn trắc trở mà tưởng chừng như gục ngã , không thể vượt qua được. Những lúc như thế Bạn sẽ cảm thấy không còn sợ hãi bất cứ thứ gì nữa mà thay vào đó bạn sẽ sẵn sàng đối diện với những gì mà cuộc sống sắp đặt và mang lại cho bạn, để bạn bước qua nó và hướng tới một tương lai tươi sáng. Không chỉ đơn thuần là những câu chuyện, cuốn sách này còn chỉ cho bạn còn đường  cụ thể để bạn mạnh mẽ, kiên cường và bất khuất vượt qua mọi khó khăn thử thách, chông gai của cuộc đời. Để rồi một ngày bạn nhận ra rằng, nếu những khó khăn và thử thách không thể quật ngã bạn, mà chính nó làm cho bạn trở thành một con người hạnh phúc và thành công nhờ trái tim sắt đá của mình.

Trong những khoảnh khắc u tối nhất, tồi tệ nhất của cuộc đời, điều chúng ta cần chỉ là một niềm tin nhỏ nhoi vào cuộc sống, để có thể thật mạnh mẽ đứng lên. Tất cả Hãy nhìn vào mặt tốt đẹp hơn đó là “mặt phải” của cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy những anh hùng đang theo bên mình. Và bạn Hãy luôn nhớ rằng, bạn xứng đáng có được hạnh phúc và thành công trong cuộc đời này cho dù có chuyện gì đi chăng nữa bạn nhé!!!

yujii
mặt phải

3. Cảm nhận của bản thân khi đọc cuốn sách này.

Theo quan niệm của tôi trước khi đọc cuốn sách này,  rằng những thất bại và khổ đau chính là những thứ không bất kỳ ai mong muốn trong cuộc đời của mình, còn những niềm vui và hạnh phúc chính là điều mà tất cả mọi người đang hướng đến cho cuộc sống của chính mình cũng như những người thân yêu nhất xung quanh mình  và từ mà nó luôn  trái nghĩa với đau khổ chính là hạnh phúc, trái nghĩa với thất bại chính là thành công. Cho đến một ngày nọ,  tôi vô tình được bạn bè giới thiệu và bắt gặp cuốn sách “Mặt phải” trên mạng truyền thông,tôi đọc những dòng giới thiệu phía sau của cuốn sách, và rồi tôi đã không đắn đo suy nghĩ gì, mà  tôi đã quyết định phải có nó!. Thế là tôi mua nó về, tối hôm đó tôi đã lật giở từng trang sách để đọc,  cho đến những chương cuối cùng của cuốn sách.

Từ đó  Một làn sóng bắt đầu  lan tỏa trong suy nghĩ của tôi.  Tôi bắt đầu nhận ra giữa thất bại và thành công có một mối quan hệ đi song song với nhau.  Đằng sau mọi thất bại của chúng ta nó luôn ẩn chứa, và tiềm tàng môt cơ hội giúp bạn có thể đạt đến thành công nhất định. Nếu bạn vẫn chưa tin về tất cả những gì mà tôi nói, thì các bạn hãy tìm hiểu vì những cái tên đã đi vào  lịch sử… nó vlà một trong những bằng chứng sống đầy sức tin tưởng và thuyết phục về việc khám phá ra bản chất cuối cùng của thành công và hạnh phúc.

Tất cả mọi người sống trong những điều kiện khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là những thành quả mà họ đạt được không phải do may mắn, mà là do sự nỗ lực của bản thân họ, họ là người bình thường, nhưng họ lại có suy nghĩ phí thường, họ có cách suy nghĩ khác biệt, khác với số đông người ngoài kia, họ đã tìm ra được mặt phải cuộc sống bản thân họ  và điều quan trọng nữa là, tất cả trong chúng ta, ai cũng có thể tìm được mặt phải của cuộc đời mình.

yiu
mặt phải

4. Cuốn sách dành cho những đối tượng nào? 

Cuốn sách mặt phải dành cho bất cứ ai, nhớ người đó muốn thay đổi cuộc sống mình, muốn đi đến thành công, người những người đang gặp những nỗi tuyệt vọng trong cuộc sống, những khó khăn mà cuộc đời đã đem đến cho bạn. cuốn sách là những câu chuyện thực về những sự việc xảy ra hàng ngày được tác giả ghi lại để chia sẻ với mọi người. Vì thế đối tưởng của cuốn sách  hướng đến là bất cứ người nào đang còn sống trên trái đất này.

5. Cảm nhận của độc giả

Nguyễn Thị Ngọc Lan – Tháng Mười Hai 4, 2018

Như đã nói “Mọi khó khăn trở ngại đều ẩn chứa một MẶT PHẢI…”. Cuốn sách Mặt Phải do tác giả Adam J Jackson viết có khả năng thay đổi cuộc sống con người. Cuốn sách giúp ta biến mọi khó khăn, thử thách thành lợi thế cho bản thân mình. Không những vậy, nó còn tổng hợp những mẩu chuyện của những người nổi tiếng và bình thường trên thế giới – những câu chuyện cảm động và có thật về ý chí, nghị lực vượt qua tất cả mọi khó khăn, gian khổ, thử thách trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.Như Helen Keller từng nói : ” Cuộc sống này đẫy rầy khổ đau nhưng cũng đầy vinh quang chiến thắng”.

Screenshot 2019 086 33
Cảm nhận của độc giả

Trịnh Đức –Tháng Mười Hai 4, 2018

– Quyển sách của những câu chuyện thất bại, những sự việc buồn nhất, và những cú sốc kinh hoàng về tinh thần, thể xác của các nhân vật có thật. NHƯNG chính những ĐIỀU mà ta cho là RẤT TỆ đó lại TẠO NÊN NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU, PHI THƯỜNG nhất. Quyển sách này có thể sẽ bạn có thêm niềm tin, sức mạnh để bạn vượt qua những khó khăn. Cũng như một góc nhìn tươi sáng trong những vấn đề toàn màu xám đen mà bạn gặp trong cuộc sống của mình. Nó cũng sẽ luôn nhắc nhở bạn những điều tồi tệ nhất chưa hẳn đã là những điều tệ hại nhất, bởi chính nhờ những sự việc đó xảy ra, nó như một sức mạnh vô hình xé toan những bức màn, đập tan những bức tường kiên cố nhất, để bạn tìm thấy được con người phi thường bên trong bạn.

Nếu bạn đã đọc đến đây, thì tôi tin chắc là bạn cũng đã có ý định mua quyển sách này rồi phải không ? Tôi tin nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Cùng đọc, ngẫm nghĩ lại, chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị của riêng mình.

– Còn về cách trình bày, in rất rõ ràng, chất liệu giấy của sách rất tốt, đọc rất thỏa mái.

6. Nơi mua sách

Ưu tiên thứ tư mua.

Ưu tiên số 1. Mua sách trên tiki tại đây

Cuối cùng tôi chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống và Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!!!! Thân chào!!!!

395 views