[KIẾM TIỀN ONLINE ] KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG APP TRANG NHẤT VN (ĐỌC BÁO, ĐỌC TRUYỆN )

Xin chào các bạn! Bài viết này là trải nghiệm và chia sẻ thật lòng của bản thân tác giả. Hướng dẫn các bạn kiếm tiền online một cách thuận tiện nhất

SỨC MẠNH CỦA ĐỒNG TIỀN

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận được sức hút của đồng tiền nhỉ? Tiền giúp chúng ta tồn tại, tìm việc làm dễ dàng hơn, nâng cao vị thế trong xã hội và khiến chúng ta có thể sống một đời sung túc, ấm no. Tuy nhiên việc kiếm tiền đối với người lớn mà nói có thể dễ dàng hơn rất nhiều lần đối với học sinh, sinh viên. Người lớn đã từng trải qua những cuộc khủng hoảng trong tuổi trưởng thành, mạnh mẽ về sức khoẻ và tâm lí, bên cạnh đó người ta chỉ nhận những người trên 18 tuổi để làm việc thôi.

Còn đối với học sinh, sinh viên thì sao?

Việc kiếm tiền với học sinh chắc hẳn sẽ khó khăn hơn nhiều với vô vàn lí do: sức khoẻ không đảm bảo, chưa đủ tuổi, ảnh hưởng đến việc học hành…..

VẬY CHÚNG TA KIẾM ĐƯỢC TIỀN BẰNG CÁCH NÀO?

– Đi làm. Vâng! Đây là cách phổ biến nhất đối với người lớn. Thế còn học sinh có thể kiếm tiền như thế nào?

– Xin thưa đó chính là kiếm tiền online. Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online giúp học sinh chúng ta giải quyết được những vấn đề về tiền bạc: thẻ điện thoại, thẻ game, đồ dùng cá nhân…. Vậy có những cách kiếm tiền online nào?

– Gõ captcha, viết bài nhận nhuận bút, làm khảo sát, ví điện tử momo, golike, thiết kế website, bán hàng online, tiếp thị liên kết, trở thành youtuber… Tuy nhiên, kiếm tiền online với những cách như trên thì thực sự khá vất vả. Bởi mắt chúng ta phải nhìn vào màn hình điện thoại rất lâu để làm nhiệm vụ nhưng xu kiếm được thì chẳng khá khẩm gì đâu. Đau hết cả mắt đấy.

Song, tôi lại có một cách kiếm tiền khá dễ dàng

KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG APP TRANG NHẤT VN

– Các bạn có thể tải app Trang nhất VN từ CH Play.

app kiếm tiền online Trang nhất VN 3
app kiếm tiền online Trang nhất VN.

– Đăng kí tài khoản, kết nối tài khoản với Facebook để nhận 1000 xu.

– Sau đó kết nối thêm số điện thoại để nhận một khoản xu kha khá.

– Tiếp theo các bạn nhập mã giới thiệu như hình để nhận thêm 500 xu vào tài khoản Trang nhất VN của bạn:

mã giới thiệu app 2

 

– Cuối cùng các bạn chỉ cần làm nhiệm vụ như: đọc báo, đọc truyện, xem video, chơi các trò chơi hỏi nhanh….. là có thể kiếm được một khoản tiền khá khẩm.

– Ngoài ra các bạn có thể mời bạn bè tải app về và kiếm xu bằng cách chia sẻ mã giới thiệu, khi bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu của bạn thì cả hai đều nhận được 500 xu.

Cá nhân tôi thấy việc kiếm tiền với app Trang nhất VN rất dễ dàng. Đối với một nhiệm vụ thì xu kiếm được rất nhiều chứ không như những app đọc báo khác (lướt điện thoại muốn mỏi tay, đọc báo muốn mỏi mắt mà xu kiếm được chả ăn thua ). Thứ hai, app Trang nhất VN không chỉ có nhiệm vụ đọc báo mà còn rất nhiều hình thức kiếm tiền khá đa dạng như đọc truyện, chơi game Quiz, xem video, nhận xu từ rương, điểm danh hàng ngày…. Với các hình thức như trên, tôi chắc rằng các bạn sẽ không cảm thấy vô vị và khô khan như các app đọc báo kiếm tiền khác.

app kiếm tiền online Trang nhất VN 1
app kiếm tiền online Trang nhất VN

Bên cạnh đó, với giao diện đơn giản, dễ hiểu của mình thì app Trang nhất VN cũng ghi được điểm cộng đối với mọi người, đặc biệt là các bạn bị mù công nghệ thông tin =)))

– Sau khi kiếm được những khoản xu lớn như 10.000; 20.000; …. Các bạn có ba hình thức đổi thành tiền như sau:

+ Nạp tiền điện thoại (cái này sẽ chuyển tiền thẳng vào số điện thoại mà các bạn đã đăng kí trước đó): Vietnamobile, Vinaphone, Mobiphone

+ Đổi mã thẻ điện thoại (cái này các bạn sẽ áp dụng đổi nếu muốn nạp tiền vào các số điện thoại khác số điện thoại đã đăng kí ): Vietnamobile, Vinaphone, Mobiphone.

Lưu ý: Việc nạp cho các thuê bao của Viettel tạm thời bị gián đoạn, Trang Nhất VN đã gỡ xuống, mời các bạn chọn các nhà mạng khác hoặc chờ đợi để app sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đã tiến hành đổi của nhà mạng Viettel thì app sẽ hoàn lại số coin vào tài khoản. Mong các bạn thông cảm!

+ Thẻ game (nâng cấp toàn diện, hỗ trợ đổi các loại thẻ game ): Garena, BIT, Gate, VNG,….

Bài viết này cũng như một cuốn bí kíp kiếm tiền online giúp cho các bạn học sinh có thể trang trải, giải quyết những khó khăn về tiền bạc khi điều kiện khó khăn. Số tiền kiếm được nhiều hay ít tùy thuộc vào các bạn. Nói đọc báo thế thôi chỉ cần các bạn bấm vào bài báo và lướt lướt đợi vòng tròn xu chạy xong là có thể kiếm xu, sau đó lại thoát ra và vào đọc bài khác. Hàng tuần bạn có thể kiếm vài trăm hoặc vài triệu tùy thuộc vào mức độ siêng năng của bạn. Hi vọng với app này sẽ giúp các bạn một phần nào đó để khỏi phụ thuộc vào ba mẹ. Tôi cũng đã từng có một thời gian khủng hoảng về tiền bạc, điều kiện gia đình không cho phép tôi thường xuyên xin tiền ba mẹ vào những vấn đề này. Tôi lên google tìm hiểu về những cách kiếm tiền online để đáp ứng nhu cầu của bản thân, tôi đã đọc qua rất nhiều bài nhưng không đem lại kết quả. Tôi dường như bỏ cuộc và vô tình thấy app Trang nhất VN. Tôi mò mẫm tìm cách tạo tài khoản và kiếm tiền, khi hiểu được cách sử dụng và thấy được lợi ích của app này thì tôi lập tức viết bài chia sẻ cho các bạn cùng kiếm tiền.

Kiếm tiền đối với học sinh nói không dễ nhưng thật ra rất dễ, chỉ cần bạn siêng năng, chịu bỏ ra một ít thời gian làm nhiệm vụ là có thể kiếm được một số tiền lớn rồi

Tôi kiếm tiền online được, bạn cũng thế. Không gì là không thể. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Mong là với bài viết nhỏ nhỏ này được các bạn độc giả đón nhận, chia sẻ và thực hiện theo. Chúc các bạn học tốt và thành công trong cuộc sống.

(Đây là những cảm nhận và chia sẻ thật lòng của tác giả, bài viết tuy có chút không hay nhưng chứa đựng cả tâm huyết của @Khanhhuyen vì @Khanhhuyen cũng là học sinh nên hiểu được nhu cầu về tiền bạc của lứa tuổi này. )

@Khanhhuyen

528 views