Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 9

Truyện Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT

Tác giả : Chân Chân

Thể Loại: Trọng Sinh, Hệ Thống, Huyền Huyễn

Nhân vật chính Lý Phàm xuyên qua Võ hồn đại lục mang theo phúc lợi thức tỉnh Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT, đáng tiếc chỉ thức tỉnh cấp bậc võ hồn cấp bậc thấp nhất.

Chương 9: Vẫn theo mô túy truyện lâu nay: ước hẹn thách đầu

Mong các vị đại gia cầu đọc, chia sẻ, góp ý. Cám ơn các bạn đã đọc.

Chân Chân viết đủ một trăm từ.

 Soraka He thong vo hon
Soraka He thong vo hon anh hung LMHT

   Đại Trưởng Lão Lý Trường Cảnh nói ” Gia chủ trước mặt các anh linh tổ tiên Lý gia ngươi nói xem, việc ngươi lấy đi tài chính gia tộc để mua Khai Phẩm Tăng Hồn Đan cho con ngươi Lý Phàm. Một kẻ không có tiền đồ có xứng đáng với anh linh tổ tiên, có tận chức trách nghĩ cho gia tộc không ? ”

   Lý An trả lời ” Ta sẽ chịu năm năm không lương bổng, đãi ngộ. Cũng đã đủ số tiền ta điều động tài chính gia tộc đi ”

  Lý Tường Cảnh liếc nhìn về phía trưởng lão  Lý Thuận Phong.

 Lý Thuận Phong nên tiếng nói ” Gia chủ ! đây không chỉ vấn đề bù tiền là xong, mà việc làm của gia chủ thể hiện không đặt lợi ích của gia tộc nên hàng đầu. Nếu muốn trọng điểm vun trồng cũng nên huy động hết tài nguyên gia tộc cho Lý Hoành người đã thức tỉnh ngũ phẩm võ hồn, chứ không lại thiên vị con trai gia chủ Lý Phàm kẻ chỉ có

cấp thấp nhất phẩm võ hồn ”

 Lại một trưởng lão nên tiếng ” Lý An ! chúng ta có thể hiểu tấm lòng người làm cha của người, nhưng việc này người đã sai rồi. Bất quá vẫn có thể bổ cứu, người giao ra Khai Phẩm Tăng Hồn Đan để Lý Hoành sử dụng. Biết đâu được tổ tiên Lý gia anh linh phù hộ, võ hồn Lý Hoành lại đột phá nên tầng cao nữa ”

 Nghe đến đây, Lý Hoành khuôn mặt bất tri bất giác vểnh nên một chút, lòng hư vinh tự hào được đóng dấu xác nhận nên mặt.

 Một trưởng lão khác lại nói phụ họa ” Đúng vậy, Gia chủ nên lấy gia tộc làm trọng. Chúng ta nên tập trung bồi dưỡng cho mầm mống thiên tài ưu tú ” 

 Lý Trưởng Cảnh vui mừng đã nắm được đại cục nói ” Lý An, việc này sẽ bỏ qua nếu người mang Khai Phẩm Tăng Hồn Đan cho Lý Hoành ”

 Lý An giận giữ không nói gì chỉ một cỗ khí thế Đại Hồn Sư up áp tỏa khắp phòng, các trưởng lão sắc mặt khó coi không nói, chỉ khổ Lý Hoành bị cảm giác đè nén tức ngực không thôi. 

 Lý An nói ” Chuyện này ta không muốn bàn nhiều, chuyện tài chính gia tộc sẽ trừ vào lương bổng và phụ cấp của ta ”

 Lý Trường Cảnh âm trầm không thôi, bấy lâu nay chức vị Gia chủ vẫn niềm khắc khoải trong lòng hắn. Đời hắn tranh giành đã thua, con trai hắn thì quá yếu kém không nói. Nay ông trời cho cháu trai hắn Lý Hoành thiên phú đứng đầu gia tộc, còn Lý Phàm phế vật. Cơ hội tuyệt đối hắn không thể bỏ qua. Điều đáng hận là Lý An đã bước vào cảnh giới Đại Hồn Sư, còn hắn vẫn mãi chỉ Hồn Sư tầng chín không thể đột phá.

 Bỗng có một Lý Phàm xuất hiện nên tiếng ” Cha, các trưởng lão việc này ta có cách giải quyết ”

 he thong vo hon anh hung lmht chuong 7 78668 2
he thong vo hon anh hung lmht chuong 9 8668

Lý Phàm nên tiếng cỗ khí thế trên người Lý An đã rút lại nhìn về phía Lý Phàm đầy thương yêu.

 Lý Hoành vừa mới giải thoát cảm giác bức bách, nhìn thấy Lý Phàm một cỗ không hiểu thấu giận dữ tìm cách phát tiết  nói ” Lý Phàm ngươi biết đây là đâu mà người có thể tham gia vào ”

 Lý Phàm liếc nhìn Lý Hoành nói ” Vậy người biết đây là đâu mà người tham gia cùng ”

 Lý Hoành bị hỏi ngược lại một cảm xúc nghẹn không nên lời ” Ta .. Ta.. Ta là Lý gia đời này đứng đầu thiên tài ”

 Lý Phàm nói ” Nếu người là đã nhận Lý gia đứng đầu thiên tài, ta và người dùng ước định luận võ cuối năm để giải quyết chuyện này ”

 Lý An nên tiếng ” Lý Phàm không được hồ nháo ở đây ”

Thấy Lý Phàm nói vậy đại trưởng lão Lý Trường Cảnh bắt lấy nói ” Gia chủ, chuyện này nếu Lý Phàm đề xuất ta nghĩ hãy dùng cách này giải quyết đi ”

 Lý Trường Cảnh nghĩ luận về tư chất Lý Hoành vượt xa Lý Phàm. Nghe nói tháng trước nhờ đan dược Lý Phàm đã vào được võ đồ tầng 1, bây giờ chắc gì đã bước vào võ đồ tầng 2. Mà cháu hắn Lý Hoành bây giờ đã là võ đồ tầng 3, còn 2 tháng nữa đến luận võ cuối năm khoảng cách Lý Hoành cảnh giới càng vượt xa Lý Phàm.

 Mà nhân việc này tuyên truyền cho tộc nhân biết, cháu hắn Lý Hoành mới là hy vọng của Lý gia, càng thuận tiện cho việc sau này chưởng khống Lý gia hơn. Việc này trăm lợi không hại. Còn việc Lý Phàm có thể thắng Lý Hoành hắn không tin có chuyện đó.

Phải biết Lý Phàm chỉ có nhất phẩm võ hồn a.

 Lý Phàm nhìn về phía Lý An nói ” Cha !  việc này con có dự tính, người an tâm ”

 Nhìn thấy thần thái khí chất Lý Phàm, Lý An định tiếp tục nói nhưng thôi, hôm nay con hắn mang lại cảm giác cực kỳ an tâm bình lặng. 

 ” Chư vị trưởng lão. Ước hẹn giao đấu cuối năm nay giữa ta và Lý Hoành, nếu ta thua thì Khai Phẩm Tăng Hồn Đan sẽ thuộc về Lý Hoành, nhưng nếu ta thắng đây này”

  Nghe đến đây, Lý Hoành máu nóng xem vào ” Không thể có chuyện đó. Thiên tài như ta mà có thể thua một kẻ phế vật như ngươi sao ”

 Lý Phàm trả lời ” Đã là ước đấu phải có thắng có thua mới công bằng. Nếu ngươi không chịu thua nổi, chuyện này nên kết thúc ở đây ”

 Sợ Lý An mượn cớ dừng lại Lý Trường Cảnh vội cướp lời ” Nếu Lý Hoành thua thì Khai Phẩm Tăng Hồn Đan là của ngươi, trong thời gian này ngươi không được phục dụng nó ”

 Lý An  nói ” Nực cười, vốn dĩ Khai Phẩm Tăng Hồn Đan phần lớn là tài sản riêng của ta mua, Lý Trường Cảnh ngươi không có gan cược, thì cũng đừng dây dưa nữa ”

 Thấy Lý An nói vậy Lý Trường Cảnh nghĩ nghĩ không thôi liền nói ” Nếu Lý Hoành thua thì khoản tài chính gia chủ điều động từ gia tộc từ ta tới chịu trách nhiệm ”  ( Chuyện này không thể xảy ra, cháu hắn không có khả năng thua )

 Lý An nói  ” Mọi chuyện quyết định như thế, mọi người nếu không có ý kiến gì thì giải tán ở đây thôi ”

 Khi mà các trưởng lão rời đi, Lý Hoành không quên cho Lý Phàm ánh mắt thách thức trước khi rời khỏi.

 Lúc này Lý An mới nhìn lại con trai mình, quả thật là thay đổi rất nhiều, nhưng thay đổi ở chỗ nào hắn lại chưa biết nói làm sao ” Lý Phàm gần tháng nay con ở đâu vậy ”

 Lý Phàm trả lời ” Cha, con được một vị lão tiền bối thu nhận làm đệ tử, vừa qua con được sư phụ chỉ dạy tu luyện ”

Lý An cơ mặt giật giật nghĩ chuyện này nghe cũng quá tiểu thuyết đi, mặc dù trong lòng nghi hoặc nhưng vẫn lựa chọn không truy vấn con trai mình.

 Nhìn thấy sắc mặt không tin tưởng của cha, Lý Phàm đến gần nói nhỏ bên tai Lý An

khẩu quyết Chiến Hồn Quyết tầng 1.

Không nghe thì thôi, nghe được nửa chừng, Lý An biểu lộ khiếp sợ. Lập tức ngăn lại Lý Phàm ” Phàm nhi, ta tin ta tin. Công pháp diệu kỳ này tiền bối đã truyền dạy cho người, ngươi không được ngoại truyền, chuyện này gia tộc ta không thể đắc tội được ”

 Lý Phàm trấn an cha nói ” Cha an tâm, chuyện này con có cân nhắc, công pháp này sư phụ cho phép truyền ra ngoài ”

 Lý An thấy vậy nói ” Phàm nhi! chuyện này, sư phụ người có để lại tính danh không, người đang ở đâu? có thể để cha đi bái phỏng ta ơn tiền bối ”

 Lý Phàm trả lời ” Người bảo tính danh không được ngoại truyền, Sư phụ dặn ta chăm chỉ tu luyện, nếu qua được khảo hạch của người. Sư Phụ sẽ chính thức thu làm đệ tử công bố thiên hạ ”

 Nghe Lý Phàm nói thế Lý An vừa mừng vừa lo nghĩ nói ” Phàm nhi, cơ duyên của ngươi là chuyện đáng mừng. Nhưng trong thời gian sư phụ ngươi khảo sát, nếu lộ ra gia tộc có công pháp có thể tăng cường phẩm chất võ hồn e rằng nhiều kẻ ác tâm, bất chấp tất cả. Khi đó gia tộc ta là hồi tai họa ”

” Phàm nhi chuyện này liên hệ trọng đại, con phải làm việc cân nhắc thận trọng ”

Nghe cha nhắc nhở Lý Phàm cũng biết mình suy nghĩ chưa chu đáo. Việc hắn nhất phẩm võ hồn có quá nhiều người biết, sau này thể hiện võ hồn phẩm chất sai khác chỉ sợ có kẻ chú tâm đến. Không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, chỉ sợ nhiều kẻ lão quái, cự đầu thế lực … bất chấp xuống tay tìm hiểu cũng là tai họa không ngừng. Chậc chỉ trách bản thân mình bây giờ quá nhỏ yếu.

 ” Vâng thưa cha, chuyện này cha nhắc nhở con sẽ cẩn thận, nhưng tâm pháp tầng đầu của Chiến hồn quyết cha chú tâm học thuộc ”

 Lại lần nữa Lý Phàm đọc khẩu quyết tầng 1 cho Lý An, chỉ cần 3 lần đọc lão cha tiện nghi Lý An đã nhớ rõ ràng. Hai người đi ra khỏi từ đường, gặp được Phan Hào Nam và Lý Vân. Chỉ thấy Phan thúc nói gì đó với Lý An, hai người vội vã rời đi. Lý Phàm cùng với Lý Vân trở về tiểu viện của mình.

 Ngồi trong phòng mình, Lý Phàm suy nghĩ không thôi về việc nhắc nhở của lão cha Lý An, trách mình quá nhỏ bé, lại được tác giả cho cái hệ thống quá tiết giảm chức năng, làm việc thật bó tay bó chân. Đâu có trang bức làm việc buông thả như nhân vật chính nhà người ta. Lúc cần là có búp bá đạo đủ thứ a. Thở dài mãi cũng chán.

 Giờ Lý Phàm để ý đến Sơ cấp – Khai Phẩm Tăng Hồn Đan trong tay

, nghĩ một lúc lấy ra phục dụng ( Cuối năm ta sô lô không thắng được Lý Hoành, a không có khả năng, nếu vậy nhân vật chính như ta thực quá củi mục cùi bắp răng á). 

 Chỉ thấy sau khi phục dụng đan dược, để ý mới thấy được kinh nghiệm hai võ hồn Garen và Ezreal tăng thêm được 5 điểm kinh nghiệm. Chậc tăng ít như thế này thảo nào chỉ có nhất phẩm võ hồn mới có xác xuất ít tăng phẩm cấp. 

Phải biết là bây giờ kinh nghiệm của võ hồn Garen 13155 / 100.000 ; võ hồn Ezreal : 5415 / 10.000, thực sự tăng thêm 5 kinh nghiệm như muối bỏ bể.

 Chưa suy nghĩ được giải pháp gì, Lý Phàm chỉ còn biết cắm đầu vào tu luyện. Nhờ có Chiến Hồn Quyết mà hai anh hùng võ hồn có thể tự tu luyện công pháp này, hay cộng thêm tác dụng của hồn châu dung hợp vào hệ thống nữa không biết mà mỗi ngày anh hùng Garen gặt hái thêm được 600 kinh nghiệm, võ hồn Ezreal tăng thêm được 300 kinh nghiệm. Bản thân Lý Phàm mỗi ngày tích lũy được 900 điểm hệ thống tích tăng thêm. bây giờ Lý Phàm được 20035 điểm tích lũy.

Bồi hồi chăm chỉ tu luyện mấy hôm, Lý Phàm ẩn chứa cảm giác sắp đột phá cảnh giới tiếp theo.

Chương 10: Ca chạy không phải là ca sợ

Tiểu Chân chân thành cám ơn các bạn đọc đã theo dõi, cầu chia sẻ facebook, và nhất là góp ý.

Quả thật công việc viết lách mất khá nhiều thời gian, hy vọng Chân Chân sẽ dần dần sắp xếp hợp lý và ổn thỏa để cố gắng theo hết câu chuyện này. Mọi người tiếc gì cho Tiểu chân một lượt sao bình chọn, hay chí ít một lượt kích xem. Lại lần nữa cầu chia sẻ

Thân ái chào các bạn đọc !

474 views