Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 8

  •      Giới thiệu võ hồn Kassadin

   Cắt một đường cháy rực qua những nơi tăm tối nhất của thế giới, Kassadin biết ngày tháng của mình không còn nhiều. Từng là một nhà thám hiểm đi nhiều biết rộng, ông cùng gia đình sống yên bình với các bộ tộc phương Nam—cho đến ngày làng của ông bị Hư Không nuốt mất. Ông thề trả thù, và thu thập nhiều tạo vật ma thuật cũng như công nghệ cấm cho chuyến đi phía trước. Cuối cùng, Kassadin đặt chân đến vùng Icathia hoang vu, sẵn sàng đối mặt với bất kỳ con quái vật nào trên hành trình tìm kiếm gã tiên tri tự phong Malzahar.

hệ thống võ hồn nữ tướng LMHT hot
hệ thống võ hồn nữ tướng LMHT hot chương 8

” Trương gia ! Gia Gia ta đi thu tiền lời đây ”

   Lý Phàm biết ở phía tây thành, tiếp giáp với Viên Hầu sơn mạch có sản nghiệp của Trương Gia là một mỏ kim loại. Bình thường do gần thành với giá trị không cao, nên canh giữa quản lý chỉ là một ít hồn sĩ, với tôi thể cảnh. Việc canh giữ chủ yếu quản lý đốc thúc nô lệ khai thác quặng.

  Lúc đến gần mỏ quặng, trời đã ngả chiều tối. Chỉ thấy 7 người Trương gia đang ăn uống say sưa, trong 7 người có 2 tên hồn sĩ, 5 tên tôi thể cảnh.

  Lý Phàm lặng lẽ dùng vải che mặt lại. Tiến đến gần chỗ 7 người, khi xác định trong tầm đánh

 he thong vo hon anh hung lmht chuong 3 75123 1
he thong vo hon anh hung lmht chuong 8 -349

     Võ hồn Ezreal. Skill Phát Bắn Thần Bí

  hướng về một tên đầu lĩnh, chiêu đánh thường hướng về một tên võ đồ.

   Do đánh lén có tính chất bất ngờ. Cả hai mục tiêu đều đều bị trúng chiêu, đặc biệt tên đầu lĩnh đã mất mệnh ô hô mà không kịp biết gì. Năm người còn lại hoảng sợ, vội vàng cầm vũ khí, nháo nhác nhìn về phía Lý Phàm. 

  Một kẻ lớn tuổi nhất trong năm người: Trương Trọng Bình quát lớn  ” Kẻ nào to gan, dám đến địa bàn Trương gia ta gây sự “.

 Đáp lại hắn, là thân ảnh người bịt mặt tiến về phía 5 người. 

 Nhìn thấy thân ảnh Lý Phàm tiến đến, Trương Trọng Bình quát lớn 

” Tiểu tử này phải dùng thủ đoạn đánh lén, sức lực cũng không có là bao. Chúng ta năm người nghe theo ta cùng xông nên giết hắn trả thù cho huynh đệ, mà lại lập được công trạng cho gia tộc nữa “

  ” Mọi người xông nên, giết hắn “

 Nghe được lời Trương Trọng Bình kích thích, bốn kẻ máu nóng nên lão xung phong, chỉ thấy Trương Trọng Bình chạy ở phía sau, đến nửa đường hắn không do dự đổi hướng đào tẩu. Trước sự ngỡ ngàng của bốn tên đồng bạn. ” @#$%&* ” ( Chỗ này nói tục ).

  Ngỡ ngàng thì ngỡ ngàng, trước mặt bốn người vẫn phải đối mặt với Lý Phàm. Đối mặt với bốn vị tôi thể cảnh, lại còn bị hoang mang tinh thần vì bị đồng đội hố cha.. Lý Phàm chỉ tùy ý đánh thường, giao thủ một lượt hoàn toàn hạ bốn nhân vật phụ chết trong tư vị ồ hố.

 Một skill Dịch Chuyển Cổ Học về phía Trương Trọng Bình cũng gặt hái luôn mạng hắn. Y chết trong sự bất ngờ ” Làm sao có thể “.

  Thu hoạch tài phú và nhưng thứ coi là giá trị trên người bảy người. Lý Phàm lấy chùm chìa khóa, đi vào hầm mỏ. Bên trong hầm mỏ có khoảng gần trăm nô thợ mỏ, chân đang bị xích lại nhưng vẫn đang phải làm việc không ngừng nghỉ. Trông thấy Lý Phàm, đám nô mỏ càng sợ hãi, hối hả làm việc không thôi. Nhìn những vết đánh trên người nô mỏ, Lý Phàm cũng hiểu được vì sao.

  Lý Phàm nói lớn ” Đám người Trương gia ở ngoài đã bị ta diệt, đây là chìa khóa, các ngươi giúp nhau mở ra, bây giờ các ngươi được tự do “

 Vẫn trong sự ngỡ ngàng hoài nghi của các nô mỏ, Lý Phàm tiến về chỗ chứa quặng khai thác. Không do dự ca lấy hết cái đã vì ca có nhẫn trữ vật.

Quay lại một vài nô mỏ đã mở khóa, Lý Phàm đưa cho một nam thanh niên ” Chỗ này có một ít bạc, ngươi chia cho mỗi người 10 lượng bạc. Rồi các ngươi nhanh chóng rời đi nơi này tìm một cuộc sống tự do, chớ để Trương gia bắt lại “

 Nói dứt lời, Lý Phàm cũng ly khai để lại đám người nô mỏ.

Võ hồn hệ hống - các nhân vật nữ
Võ hồn hệ thống – các nữ thần võ hồn

  Quay trở lại hệ thống võ hồn anh hùng LMHT, sau khi dung nạp Hồn Châu.

   Hệ thống có thêm chức năng tích điểm sử dụng.

 Các điểm tăng nên có thể thấy nguyên tắc trảm giết tôi thể cảnh tầng 1 giúp tăng nên 1 điểm, tôi thể cảnh tầng 2, tăng thêm 2 điểm, … hồn sĩ tầng 1, tăng nên 100 điểm, hồn sĩ tầng 2 tăng nên 200 điểm…

 Vừa rồi ở 7 người Chương gia, Lý Phàm thu được thêm 1135 điểm. Bên cạnh đó việc tu luyện chiến hồn quyết hằng ngày của của Lý Phàm cũng mang lại cũng mang lại số điểm tương đương với công thức: Cảnh giới bản thân x 100. Ví dụ Lý Phàm tôi thể cảnh tầng 9 : 9 x 100 =900 điểm, bình thường mỗi ngày thêm được 900 điểm nhờ tu luyện.

 Hiện tại điểm số của Lý Phàm đã tích được 17335 điểm.

 Điểm số tích lũy có thể dùng để trợ giúp thăng cấp cảnh giới tự thân, hoặc thăng cấp võ hồn các anh hùng.

  Hệ số quy đổi từ điểm số tích được về kinh nghiệm để thăng cấp võ hồn anh hùng LMHT là với cấp 3 anh hùng Ezreal là 30/1, đối với võ hồn anh hùng Garen là 40/1.

 Lý Phàm lặng lẽ trở về nơi ở của mình. Khi vừa về đến nơi thấy Lý Vân vừa mừng rỡ, vừa hốt hoảng kêu nên ” Thiếu gia! Thiếu gia, người đi đâu lâu vậy, khiến gia chủ tìm người năm lần bảy lượt”.

 Lý Phàm cất lời ” Lý Vân chớ hốt hoảng, Cha ta tìm ta có việc gì ngươi có biết không ”

 Lý Vân trả lời ” Gia chủ không nói với Lý Vân, chỉ dặn ta khi nào thiếu gia về thì tìm cách thông báo cho Phan thúc thúc ”.

 Phan Hào Nam là bằng hữu thời trẻ của tiện nghi lão cha hắn Lý An. Nghe nói, Phan Vĩnh thọ nhận được ân huệ của Lý An, sau này nguyện đi theo Lý An xông pha, trở thành trợ thủ đắc lực bên người lão cha tiện nghi. 

Lý Phàm nói” Tiểu Vân, ngươi qua thông báo một tiếng cho Phan thúc ”

Một Lúc sau Phan Hào Nam đi cùng Lý Vân tới gặp Lý Phàm. 

Lý Phàm cất tiếng chào ” Phan thúc tốt ”

Phan Hào Nam nói ” Thiếu gia tốt ! Đây là đồ vật gia chủ dặn ta tận tay đưa cho thiếu gia. ”  , nói xong Phan Hào Nam đưa cho Lý Phàm một chiếc hộp nhỏ hoa văn rất tinh xảo.

 Lý Phàm tiếp nhận mở ra ” Sơ Cấp – Khai phẩm tăng hồn đan  ” . 

Khai phẩm tăng hồn đan một loại đan dược duy nhất biết đến ở Bắc Châu Võ Hồn Đại Lục có tỷ lệ nhất định giúp tăng nên phẩm chất võ hồn. Nhưng cũng rất hy hữu, tỷ lệ thành công khá nhỏ bé.

 Loại Sơ Cấp – Khai phẩm tăng hồn đan: thường khuyến cáo cho võ hồn cấp 1 sử dụng.

Loại Trung Cấp – Khai phẩm tăng hồn đan: thường khuyến cáo cho võ hồn dưới cấp 2  sử dụng.

Loại Cao Cấp – Khai phẩm tăng hồn đan: thường khuyến cáo cho võ hồn dưới cấp 3  sử dụng.

 Tạm thời không thấy loại cao cấp hơn xuất hiện trên thị trường. Vì vậy mặc dù là loại đan dược chân quý, nhưng đáng tiếc lại chỉ dùng được võ hồn cấp thấp có tỷ lệ thành công đột phá nhất định. Mà sử dụng nhiều có hiện tượng thuốc không còn hiệu quả. Võ hồn từ cấp 4 trở đi có nghe được sử dụng khai phẩm tăng hồn đan, giúp tăng phẩm chất võ hồn chỉ là truyền thuyết. 

 Mặt khác thành phần luyện chế Khai Phẩm Tăng Hồn Đan, cũng không yêu cầu đẳng cấp quá cao, có thể luyện chế số lượng ( chủ yếu độc quyền luyện chế), nên giá cả Khai Phẩm Tăng Hồn Đan cũng không đến mức quá kinh khủng. Nhưng nói là là nói thế thôi, đối với cự đầu, siêu cấp thế lực Khai Phẩm Tăng Hồn Đan có thể nói không đau không ngứa. Nhưng đối với Lý Gia giá cả mặc dù Sơ Cấp – Khai Phẩm Tăng Hồn Đan cũng làm cho Lý Gia thương gân động cốt tài chính. 

 Lý Phàm nghi hoặc nhìn ” Phan thúc, chuyện này là ”.

 Phan Hào Nam lo lắng nói ” Thiếu gia đây là tấm lòng người cha của gia chủ. Thiếu gia mau mau phục dụng ”

Lý Phàm nói  ” Phan thúc, ở đây không ai là người ngoài. Phan thúc cũng biết ta coi Phan thúc như thân nhân ruột thịt, có chuyện gì Phan thúc cứ nói. Chỉ khi nào rõ ràng ta mới sử dụng viên đan dược này. ”

 Phan Hào Nam nói ” Thiếu gia! Kỳ thật vì mua được viên đan dược này. Gia chủ không những tiêu hết số tiền tích lũy còn điều động một phần tài chính gia tộc. Chuyện này không biết làm sao mà Lý Trưởng Cảnh (đại trưởng lão) biết được liên kết nhân thủ chất vấn gia chủ. Đặc biệt ép gia chủ giao ra Khai Phẩm Tăng Hồn Đan cho Lý Hoành sử dụng thì mới chịu bỏ qua ”.

 Phan Hào Nam vội vã thúc dục ” Thiếu gia người nhanh dùng nó đi ”

 Phan Hào Nam không biết dù cho là Cao Cấp –  Khai Phẩm Tăng Hồn Đan cũng không tác dụng với Lý Phàm. Mà Lý Phàm cũng không cần loại đan chỉ tăng được phẩm chất võ hồn cấp thấp này, võ hồn anh hùng LMHT của hắn có vô hạn tính tăng trưởng đến đỉnh phong.

Lý Phàm liền thu lấy đan dược

cất đi hỏi ” Giờ cha ta ở đâu ? ”

 Phan Hào Nam định tiếp tục khuyên Lý Phàm dùng đan dược, nhưng nhìn ở thiếu gia bất tri bất giác thay đổi ” Thiếu gia, Gia chủ đang ở từ đường, Lý Trường Cảnh ngấm ngần triệu tập các trưởng lão hiện tại đang chèn ép, chất vấn gia chủ ”

 Nghe xong, Lý Phàm dứt khoát đi về phía sảnh đường. Thấy thế Phan Hào Nam, Lý Vân vội vã chạy đi theo sau.

 Tại từ đường nhà họ Lý, bây giờ đang có Gia chủ  Lý An, Đại Trưởng Lão Lý Trường Cảnh, và năm vị trưởng lão Lý giá nữa, điều đặc biệt nhân vật Lý Hoành cũng xuất hiện ở đây thật không tương xứng chức vị.

  Đại Trưởng Lão Lý Trường Cảnh nói ” Gia chủ trước mặt các anh linh tổ tiên Lý gia ngươi nói xem, việc ngươi lấy đi tài chính gia tộc để mua Khai Phẩm Tăng Hồn Đan cho con ngươi Lý Phàm. Một kẻ không có tiền đồ có xứng đáng với anh linh tổ tiên, có tận chức trách nghĩ cho gia tộc không ? ”

342 views