Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 7

  • Chương 7: Tề Thiên Đại Thánh phiên bản dị giới

Ping! Hệ thống quét thấy vật phẩm phù hợp thu nạp

đang tiến hành thu nạp: tiến độ 1% ….5% ….10%…. 100%.

 Ping! Phù hợp điều kiện kích hoạt võ hồn anh hùng thứ hai. Mời ký chủ chọn lựa võ hồn anh hùng. Sau 60s ký chủ không chọn lựa hệ thống sẽ chọn lựa ngẫu nhiên. 60s đếm ngược bắt đầu 60…59…58…

 Lý Phàm chỉ thấy hình ảnh ba vị anh hùng mời chọn lựa: 

Thứ nhất – Võ Hồn Anh Hùng Ngộ Không

Vừa nhìn thấy hình ảnh Tề Thiên Đại Thánh, Lý Phàm đã khóe miệng giật giật. Chắc có lẽ áp lực của Hắc Viêm vẫn còn di chứng.

Thứ hai – Võ Hồn Anh Hùng Yasuo 

Thứ ba – Võ Hồn Anh Hùng Ezreal.

Võ Hồn Ezreal Tinh Linh - Hệ Thống Võ Hồn
Võ Hồn Ezreal Tinh Linh – Hệ Thống Võ Hồn Chương 7

Anh Hùng Ngộ Không thì Lý Phàm không chọn rồi vì vẫn còn giận dữ Hắc Viêm. Yasuo kẻ bất dung thứ, nghĩ đến mỗi lần nên hạng có đồng đội chọn Yasuo thì đến bây giờ xuyên qua vẫn còn đậu đen rau muống một hồi. 

   Nói thế thôi chứ ngay từ đầu Lý Phàm đã chọn nhà thám hiểm Ezreal rồi, ngoài khả năng công kích từ xa ra. Lý Phàm chọn Ezreal vì kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học, có kỹ năng này ít nhất đánh không lại Lý Phàm còn có cách chạy trốn. Như như mấy chương trước, tác giả cho ăn hành mà chỉ có câm nín chịu đựng thôi à.

   Chọn anh hùng Ezreal lập tức trong thức hải ( gọi hồn hải sau hình thành hồn giới cũng được nhé ) xuất hiện thêm võ hồn Ezreal bên cạnh Garen.

 Nhìn lại thông tin võ hồn.

Võ Hồn Ezreal - Hệ Thống Võ Hồn
Võ Hồn Ezreal – Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT

Võ Hồn Garen ( Cấp 3 ) 

Kinh Nghiệm: 8750/10000

Nội tại Bền Bỉ ( LV3 ):  Như chương 6, không nhắc lại nhé sợ trùng lặp nhiều

Kỹ năng Đòn Quyết Định ( LV1 ):

Lòng Dũng Cảm ( LV1):

Phán Quyết: (LV1 ) ( Cái này mới kích hoạt thêm ):

Hình thành một trường vực kiếm đạo ( cao cấp thành kiếm giới ) , gây sát thương và giảm giáp kẻ địch trúng phải xung quanh  trong thời gian hiệu lực. Được diệp gia sát thương theo thời gian càng đánh càng mạnh

Phán Quyết gây thêm 33% sát thương khi chỉ có một mục tiêu trúng đòn.

Hủy Phán Quyết sẽ hồi lại số thời gian hồi chiêu tương đương với thời gian hiệu lực còn lại.

Phán Quyết có thể chí mạng để gây thêm sát thương.

Cái này mình sửa lại một chút nội dung kỹ năng cho phù hợp với truyện.

Công Lí Demacia: Chưa kích hoạt.

Ezreal Hồn Giới - Hệ Thống Võ Hồn
Ezreal Hồn Giới – Hệ Thống Võ Hồn Chương 7

Võ Hồn Ezreal ( Cấp 1 )

Kinh nghiệm: 0/100

Nội Tại: Pháp Lực Gia Tăng

Nhận thêm Tốc độ Đánh mỗi khi dùng kỹ năng trúng đích

Phát Bắn Thần Bí: ( chưa kích hoạt )

Ezreal bắn ra một luồng năng lượng giúp làm giảm hồi chiêu nếu trúng kẻ địch.

Ezreal bắn ra một luồng năng lượng, gây sát thương vật lý (kèm hiệu ứng trên đòn đánh). 

Giảm hồi chiêu các kỹ năng của Ezreal nếu Phát Bắn Thần Bí trúng mục tiêu.

Tinh Hoa Tuôn Chảy: ( Chưa kích hoạt )

Ezreal bắn ra một quả cầu dính vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu Ezreal tấn công kẻ địch có quả cầu, nó sẽ phát nổ và gây sát thương.

Ezreal bắn ra một quả cầu dính vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải trong giây.

Dùng kỹ năng hoặc đánh thường vào quả cầu sẽ kích nổ nó, gây sát thương phép. Kích nổ bằng kỹ năng sẽ hoàn trả tiêu hao của kỹ năng đó + năng lượng.

 Dịch Chuyển Cổ Học ( LV1) vừa kích hoạt ngay, chắc NVC đã biết sợ chết rồi.

Khoảng cách: 475 m

Ezreal bay đến một chỗ gần đó và bắn ra một luồng năng lượng vào kẻ địch gần nhất. Ưu tiên kẻ địch bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy.

Ezreal bay đến một chỗ gần đó và bắn ra một luồng năng lượng vào kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép.

Dịch Chuyển Cổ Học ưu tiên mục tiêu bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy.

Cung Ánh Sáng: Chưa kích hoạt

( Lưu ý các anh hùng võ hồn có diệp gia nội tại và kỹ năng nên nhau )

Phong phú thu hoạch nhất lần này vẫn là những tri thức, trí nhớ mà Hắc Viêm để lại. Đặc biệt bộ công pháp Chiến Hồn Quyết hoàn hảo lưu giữa. Bộ công pháp có 10 tầng chỉ ra phương pháp tu luyện không những tăng cao đề thăng cảnh giới tự thân mà còn có thể tăng cao phẩm chất võ hồn. ( Chiến Hồn Quyết là công pháp tại thượng giới cũng được xếp hạng cao cấp ).

   Chiến Hồn Quyết

    Nhưng khuyết điểm rõ rệt của công pháp này ở chỗ muốn tăng cao phẩm chất võ hồn chỉ thông qua tu luyện ôn hòa vẫn ở mức sơ trung ( so với thượng giới ). Nhưng có một con đường tắt khá cực đoan là thông qua cắn nuốt kẻ khác võ hồn hoặc hồn thú. Đây là con đường nhanh có kết quả nhưng hậu quả tác hại không nhỏ.

    Chưa nói đến việc dính líu nhân quả rất khó có thể đi đến đỉnh cao ra, ngoài ra hiện tại nếu cắn nuốt quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm tính, hành vi. Khuyến cáo không nên lạm dụng.

   Mừng hỉ to lớn nhất của Lý Phàm vẫn là sau này phát hiện hệ thống hấp thu Hồn Châu vào hệ thống. Tạo nên hệ thống chức năng đã thay đổi bây giờ có thể tự hành hấp thụ ( Linh khí, và đặc biệt võ hồn, hồn thú vừa mới chết ) lưu giữa điểm số cho Lý Phàm sử dụng.

  Lúc này, Lý Phàm mới để ý tiểu Hầu đang khiếp sợ run lẩy bẩy ở trong góc. Có lẽ do Hắc Viêm nô dịch tiểu Hầu, mà giờ hồn thể Hắc Viêm bị hệ thống hấp thu một phần cho Lý Phàm khiến tiểu Hầu cảm nhận khiếp sợ đến từ Lý Phàm.

 Nhìn tiểu Hầu, Lý Phàm động lòng trắc ẩn và cũng biết ơn tiểu Hầu dẫn mình vô đây mặc dù có hung hiểm nhưng đều gặp dữ hóa lành đạt được cơ duyên.

 Lý Phàm đi về phía những cây Diệp Hồn Thảo ngát những quả của chúng. Đưa cho tiểu Hầu một ít, còn lại mình giữ lại.” Cho ngươi “

Tiểu Hầu từ từ rón lén đến Diệp Hồn Quả vẫn trong tâm trạng vừa lo vừa mừng khi cầm Diệp Hồn Quả trong tay.

   Bây giờ Lý Phàm mới nhớ đến chiếc nhẫn trong tay bộ xương. Không do dự, Lý Phàm lấy chiếc nhẫn xem xét, dùng hồn niệm tìm hiểu luyện hóa. Chẳng mấy chốc cảm ứng đây là giới chỉ không gian trống không. Lý Phàm cũng khá ngạc nhiên sao trống không, nhưng lại tự an ủi mình phải biết đủ. Lý Phàm chưa biết trong giới chỉ còn một tầng phong cấm nữa.

  Sau khi kiểm tra lại các thu hoạch, Lý Phàm nhân tiện không gian bế quan tu luyện tương đối tốt. Bắt đầu nghiên cứu Chiến Hồn Quyết.

  Khi Lý Phàm còn đang khổ cực vận hành tu luyện khẩu quyết Chiến Hồn Quyết tầng 1. Thì bản thân hai anh hùng Võ Hồn Garen và Ezreal đã thuận lợi hoàn thiện công pháp Chiến Hồn Quyết tầng 1.

  Điểm kinh nghiệm của hai võ hồn Garen và Ezreal cứ định kỳ lại tăng nên 1 điểm kinh nghiệm. Nhờ vậy mà Lý Phàm vận chuyển Chiến Hồn Quyết tầng 1 đang khó khăn ở nửa đường bỗng thuần thục một cách kỳ lạ.

 Tu luyện thời gian không biết đến bao giờ, khi Lý Phàm rời khỏi trạng thái tu luyện. Chỉ thấy tiểu Hầu đã mang về một ít trái cây để trước cho Lý Phàm. Nhìn thấy  Lý Phàm cử động, tiểu hầu kêu nên ” Chi Chi ” mừng rỡ tiến đến.

   Nhìn thấy tiểu Hầu, Lý Phàm động niệm dựa vào ấn ký nô dịch của Hắc Viêm truyền cho tiểu Hầu công pháp Chiến Hồn Quyết 3 tầng đầu tiên.

   Mang tâm tư ngẫu hứng và cũng hy vọng tiểu Hầu trở thành hồn thú cường đại thủ hộ gia tộc sau này. Nhưng truyền xong công pháp rồi, Lý Phàm lại sợ tiểu Hầu đi vào con đường sát lục dùng cắn nuốt thôn phệ không kiểm soát được mà cường hóa tự thân, trở thành kẻ gieo chết chóc khắp nơi.

   Nhìn đôi mắt ngây thơ của tiểu Hầu nhìn Lý Phàm, cười ngô nghê lấy lòng. Tiểu Hầu không biết lúc đó Lý Phàm đã nổi nên ý định giết mình.       Sát niệm tiểu Hầu vừa qua, Lý Phàm đang suy nghĩ không biết cách gì bổ cứu cho vấn đề trên. Bỗng Lý Phàm nổi nên được ý tưởng, bản thân hắn cũng không biết có hiệu quả hay không. Nhưng Lý Phàm quyết định làm chí ít cũng làm cho tâm mình đỡ áy náy.

    Lý Phàm lại câu thông, truyền cho tiểu Hầu một đoạn kinh văn Phật Pháp  – 

“Ma Ha Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh”.

”  Quán Tự Tại Bồ Tát hành thâm Bát nhã Ba la mật đa thời, chiếu kiến ngũ uẩn giai không, độ nhứt thiết khổ ách.

   Xá Lợi Tử, sắc bất dị không, không bất dị sắc, sắc tức thị không, không tức thị sắc, thọ tưởng hành thức diệc phục như thị.

   Xá Lợi Tử, thị chư pháp không tướng, bất sanh bất diệt, bất cấu bất tịnh, bất tăng bất giảm.

   Thị cố không trung vô sắc, vô thọ, tưởng, hành thức.

   Vô nhãn nhĩ tỷ thiệt thân ý, vô sắc, thanh hương vị xúc pháp, vô nhãn giới nãi chí vô ý thức giới.

   Vô vô minh, diệc vô vô minh tận, nãi chí vô lão tử, diệc vô lão tử tận. Vô khổ, tập, diệt, đạo. Vô trí diệc vô đắc, dĩ vô sở đắc cố.

  Bồ đề tát đõa y Bát nhã Ba la mật đa cố, tâm vô quái ngại, vô quái ngại cố, vô hữu khủng bố, viễn ly điên đảo mộng tưởng, cứu cánh Niết bàn.

   Tam thế chư Phật, y Bát nhã Ba la mật đa cố, đắc A nậu đa la Tam miệu Tam bồ đề. ”

    Lý Phàm đâu ngờ sự việc làm hôm nay giống như việc ” vô tâm sáp liễu liễu thành âm “. Sau này tạo nên một nhân vật  Tề Thiên Đại Thánh phiên bản dị giới.

    Lý Phàm tu luyện cùng tiểu Hầu được gần một tháng, Diệp Quả đã dùng hết. Cảnh giới của tiểu Hầu cũng tăng nhanh một cách một kỳ lạ đã tiếp cận tôi thể tầng 5. Lý Phàm có công Pháp, có trợ giúp song trọng võ hồn bước vào Tôi Thể Cảnh tầng 9.

  Võ Hồn Anh Hùng Garen ( Cấp 4 )

  Võ Hồn Anh Hùng Ezreal ( Cấp 3 ) . 3 bộ skill thường cũng đã thắp sáng đủ.

    Thời gian qua, Lý Phàm vừa có công pháp, vừa có song trọng nghịch thiên hai võ hồn anh hùng LMHT. Cảm giác cường đại từ trước đến nay chưa trải nghiệm đến làm sự tự tin của Lý Phàm nên hẳn.

   Mặc dù chỉ Tôi Thể Cảnh tầng 9, Lý Phàm tự tin đè nên đánh hồn sĩ, còn Hồn Sư đánh thắng khó có thể nói, chí ít ở toàn thân trở ra được. Điều này càng hun đúc Lý Phàm tìm tới Trương gia thu một chút lợi tức.

    Nghĩ là làm Lý Phàm quyết định ly khai nơi này.

 Trước khi đi tiểu Hầu vương vấn và muốn đi theo Lý Phàm không thôi.

 Bất quá Lý Phàm đi là thu chút lợi tức Trương gia, dẫn tiểu Hầu đi không tiện nên để tiểu Hầu ở lại.

     ” Trương gia ! Gia Gia ta đi thu tiền lời đây ”

430 views