Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 6

  •  Giới thiệu nhân vật anh hùng Ezreal

    Một nhà thám hiểm táo bạo với tài năng ma thuật, Ezreal khám phá những lăng mộ ẩn giấu, đùa giỡn với những lời nguyền cổ xưa, và dễ dàng vượt qua những thử thách bất khả thi. Lòng dũng cảm của cậu là không giới hạn, và cậu thích ứng biến trong mọi tình huống, một phần nhờ trí tuệ của mình, còn chủ yếu là nhờ chiếc giáp tay Shurima thần bí, thứ có thể bắn ra những luồng năng lượng hủy diệt. Chỉ có một điều là chắc chắn—nơi nào Ezreal đến, rắc rối theo sát đằng sau. Hoặc đằng trước. Có khi là ở khắp mọi nơi.

Võ Hồn Hệ Thống Chương 6
Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT Chương 6

Chương 6: Nhất chiêu miểu sát, lại miểu sát.

Lý Phàm nghĩ nghĩ khóe miệng co giật buộc miệng nói ra ‘ Đậu đen rau muống, Rõ ràng là ta bị đoạn xá ’

  Thấy vậy Hắc Viêm cũng cười to nói ‘ Tiểu tử người đã biết, tốt nhất nên hợp tác dung hợp cùng ta, tránh cho chịu đựng nổi thống khổ về linh hồn ’

 Nội dung chi tiết về Hắc Viêm sẽ sáng tỏ tại những chương tiếp theo nhưng xin một chút giải thích Hắc Viêm:  Hắc Viêm là cường giả  vẫn lạc nhiều năm, nhờ vào hồn châu mà hồn thể Hắc Viêm được tồn tại ngủ say.

   Một lần tiểu hầu tình cờ lọt vô đây, lúc đầu vui sướng nhấm nháp hồn quả, nhưng đáng tiếc đến đình viện chạm vào Hồn Châu nên bị Hắc Viêm nô dịch.

 he thong vo hon anh hung lmht chuong 6-439
truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht chuong 6-3

    Hắc Viêm không có ý định mượn thân thể Tiều Hầu đoạt xá trọng sinh.

vì cảm nhận huyết mạch tiểu hầu đẳng cấp quá thấp. Tốn chín trâu hai hổ mới biến tiểu hầu thành hồn thú.

   Hắc Viêm đang định khống chế tiểu hầu quang phạm vi quanh đây tìm kiếm nhân loại dẫn dắt đến để khống chế tiếp kẻ nào đó. Rồi sau đó điều khiển kẻ đó mang hồn châu theo tìm kiếm đối tượng thích hợp để đoạt xá trọng sinh, dùng tiểu hầu thực hiện hành vi này quá bất tiện.          Hắc Viêm lúc y tỉnh lại, Hồn thể chưa thể thoát ly ra khỏi Hồn Châu được nhưng y cũng cảm nhận tốt trong phạm vi rất lớn.

    Quá trình giữa ba người Trương Gia và Lý Phàm. Hắc Viêm nhất thanh nhị sở.

   Điều Lý Phàm thể hiện trong cuộc chiến khiến cho Hắc Viêm hết sức bất ngờ tiếc nuối. Vì Lý Phàm lúc đó thể hiện cũng miễn cưỡng đạt được tiêu chuẩn đoạt xá của y. Nhưng đang tiếc nuối đến kinh ngạc mừng rỡ, trước sự sống hồi phục kỳ diệu của Lý Phàm.

    Làm cho Hắc Viêm chắc chắn Lý Phàm kẻ này có tất yếu bí mật chứa đại cơ duyên. Tương tự như Hắc Viêm, đại cơ duyên của hắn khiến hắn có được Hồn Châu này, và cũng vì Hồn Châu này khiến hắn bị người ta truy sát đến mất đi tính mạng, hồn thể gửi gắm vào Hồn Châu.

   Nhưng nếu được chọn lại Hắc Viêm vẫn chọn có được Hồn Châu. Vì có được Hồn Châu hắn có được nghịch thiên chiếm đoạt tạo hóa, mặt khác bây giờ hắn không phải có được cơ hội trọng sinh đây. Mà càng phấn kích hơn nữa kẻ mà Hắc Viêm định đoạt xá có khả năng rất lớn có được Thần Thể.

Nếu tạo hóa sắp đặt hắn có được thứ hai là Thần Thể tại thấp kém vi diện thì thực sự lão thiên quá chiếu cố. Còn đoạt xá thất bại thật không có khả năng, vì Hồn Thể của hắn quá cường đại so với vi diện này.

    Kỳ thật Hắc Viêm hoàn toàn tự tin có thể dùng mạnh mẽ phương pháp mạt sát ý thức Lý Phàm, rồi cưỡng chiếm thân thể. Nhưng biện pháp này có tác hại và di chứng rõ ràng để lại: 

  Thứ nhất quá trình dung hợp thân thể khó được hoàn hảo, dễ để lại di chứng sau này, thậm chí thất bại phải từ bỏ cỗ thân thể.

   Thứ hai sau khi đoạt xá việc câu thông sử dụng võ hồn Garen khó nói có thể thành công được. Hắc Viêm biết rõ võ hồn anh hùng Garen bất phàm mặc dù cấp bậc còn rất thấp nhưng hắn có cách giải quyết.

    Vì vậy Hắc Viên muốn uy bức, lợi dụ Lý Phàm để quá trình cắn nuốt, dung hợp linh hồn được thông thuận. Hết giới thiệu qua dẫn dắt nhân vật Hắc Viêm.

 Nữ nhân vật truyện Võ Hồn Hệ Thống
Các nhân vật nữ truyện Võ Hồn Hệ Thống

    Trở lại nhân vật chính : Lý Phàm tự an ủi, dù sao ta cũng là trạch nam, đọc quá nhiều truyện tu tiên, loại đoạt xá này có hạn chế, Thức hải này của mình vậy là sân nhà, cộng thêm võ hồn anh hùng Garen. Chỉ cần mình vững tin, đây là sân nhà mình không gì không thể. Nghĩ thế sách nên tinh thần phấn chấn. Lý Phàm câu thông võ hồn anh hùng Garen chỉ định công đánh về phía Hắc Viêm.

 Hắc Viêm cũng ngạc nhiên không thôi, khi thấy Garen khí thế mười phần cầm kiếm xung phong về phía mình. Bỗng một trường vô hình khóa hắn, anh hùng Garen bật cao nên hai tay giơ kiếm tư thế uy mãnh bổ xuống đầu Hắc Viêm ( Kỹ năng: Đòn Phán Quyết ). Cong !

Chỉ thấy Hắc Viêm giận dữ, mặc dù không tổn thương nhưng quá ư mất mặt a!  Giận giữ một quyền đánh về phía Garen.

   Khiến Lý Phàm há miệng run rẩy không thôi. ” Thực đậu đen rau muống, quá mạnh, một đòn miểu sát

  Chỉ thấy võ hồn anh hùng Garen trúng quyền,

một đòn liền bị miểu sát. Hồn thể bị huyễn hóa tan ra dần dần. Cũng còn an ủi cho Lý Phàm, hình ảnh anh hùng Garen sau khi bị mạt sát sau lại từ từ huyễn hóa hình thành đứng tại bên cạnh.

   Hắc Viên không vội lại nói tiếp : ” Quy thuận theo bản vương, sẽ khiến ngươi đứng ở đỉnh cao cường giả, kẻ thù ngươi run rẩy, người nhà ngươi huy hoàng. Nữ nhân, quyền lực đều trong một ý niệm của ngươi ”

   Lý Phàm vẫn còn khiếp sợ không thôi, con Hắc Viêm này quá mạnh, hắn đang lão bổ không biết có cách gì giải quyết kết cục này, nghe được Hắc Viêm nói khiến hắn lại đậu đen rau muống phản bác ”đã bị ngươi đoạt xá, nô dịch còn cái gì chủ ý mà nói đứng ở đỉnh cao giả hưởng thụ. Nhân sinh của ta vẫn để ta quyết định ”.

   Hắc Viêm nói ” Tiểu tử xem ra không để cho ngươi ăn chút thống khổ, ngươi chưa biết hoàn cảnh của mình ”

  Nói hết lời Hắc Viêm thân hình biến mất lao đến về phía Lý Phàm. Chỉ là Lý Phàm chưa kịp phản ứng gì thì Hắc Viêm đã cảm nhận thấy cực cao độ tử vong uy hiếp. Bất ngờ trước mặt Hắc Viêm lăng không lôi điện đánh xuống. Trực giác vừa xuất hiện, lôi điện cũng đánh tới rồi, Hắc Viêm không kịp phản ứng gì cũng trực tiếp bị miểu sát.

    Các bạn có biết tia sét đến từ đâu rồi chứ nhỉ ? Siêu trụ của nhà chính trong game Liên Minh Huyền Thoại. 

Hồn thể Hắc Viêm dần dần tan rã,

Chỉ là hồn thể Hắc Viêm không có cơ hội hồi sinh như võ hồn anh hùng Garen mà những mảnh vỡ hồn thể của y tan ra huyễn hóa tiến về phía Lý Phàm và Garen dung nhập vào thân thể.

Lý Phàm há hốc mồm ” Vừa rồi nhất chiêu miểu sát, giờ lại miểu sát. Hệ thống ca yêu người ! ”

 Anh hùng võ hồn Garen đột phá nên tới cấp ba, Lý Phàm toàn thân cảm nhận cường đại, cùng lượng thông tin đang đầu nhập linh hồn.

 Lý Phàm thấy hình ảnh:

    Một thanh niên trải qua thập tử nhất sinh lọt vào động phủ tu luyện của cường giả có được cơ duyên bộ công pháp Chiến Hồn Quyết.

    Lại thấy thanh niên ấy tu luyện Chiến Hồn Quyết trả thù, nhưng mặt khác cũng hãm sâu vào con đường sát đạo, tính cách thay đổi vặn vẹo giữa mình và võ hồn Hắc Viêm không phân chính phụ. Không biết đánh mất nhân tính, hay là chọn lựa nhân tính như thế…..

   Lại thấy Hắc Viêm cùng người khác hỗn chiến trong thế giới của vị Đại năng giả vẫn lạc. Chiếm được Hồn Châu chưa kịp luyện hóa xong thì bị truy sát chạy trốn. Cuối cùng chọn phá hủy tự bạo nhiều bảo vật, hy sinh Hồn Tinh xé mở không gian tiến vào không gian loạn lưu, rồi gặp hắc động rơi vào vi diện này.

 Trước khi hấp hối chỉ kịp mở tiểu viên này, Thần hồn ký gửi vào Hồn Châu, ngủ say đơn vị tính ngàn năm. Rồi Tiểu Hầu xúc động Hồn Châu khiến Hắc Viêm thức tỉnh. Tiếp theo thì tèo thực sự.

 Chân Chân xin thêm ít chữ đánh máy về Hắc Viêm, vì dù sao cũng được gắn mác Cường Giả Thần Giới. Nhưng gặp búp hệ thống đã chết lãng xẹt.  Hắc Viêm ca ca chớ có thù ghét ta nhé.

  Trở lại với cốt truyện. Lý Phàm vẫn đang đứng im bất động cảm nhận tiếp nhận những thông tin lớn. Bên cạnh đó bất tri bất giác cảnh giới Lý Phàm đột phá từ Tôi Thể Cảnh tầng 4 nên Tôi Thể Cảnh tầng 5, Tôi Thể Cảnh tầng 6, đột phá liền 2 cấp. đồng thời đó võ hồn anh hùng Garen tiến tấn cấp võ hồn cấp 3.

  Khi Lý Phàm tỉnh lại cũng xúc động lâng lâng.” Quá thoải mái ! Nhân vật chính có hào quang a “. Để ý đến võ hồn Garen:

  Võ Hồn Garen ( Cấp 3 ) 

  Kinh Nghiệm: 8750/10000

Nội tại Bền Bỉ ( LV3 ): Tại trạng thái không bị dính phải sát thương của kẻ địch trong khoảng thời gian gần đấy thì được hồi lại phần trăm sự sống tối đa mỗi giây. Nếu sát thương dưới 1% máu tối đa thì hiệu ứng Bền Bỉ vẫn tồn tại.

Kỹ năng Đòn Quyết Định ( LV1 ): Bộc phát mạnh tốc độ di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái tiêu cực đang bị tác động, đồng thời cú đánh kế tiếp sẽ tấn công vào yếu điểm kẻ địch gây thương thế, nếu sử dụng kiếm, chắc chắn làm câm lặng nạn nhân.

Kích Hoạt: Phóng thích bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Lòng Dũng Cảm ( LV1): Tiêu diệt một đơn vị kẻ địch sẽ vĩnh viễn tăng nên giáp và kháng pháp tùy thuộc vào sức mạnh của kẻ địch mà tăng theo. Chủ động kích hoạt có thể tăng thêm một lượng lớn kháng hiệu ứng và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Sau lượng giảm sát thương gánh chịu sẽ giảm đi, nhưng kỹ năng tồn tại lâu hơn.

Nội tại: Tiêu diệt một đơn vị sẽ vĩnh viễn tăng cho Garen Giáp và Kháng phép. Điểm cộng hiện tại: 10.2 điểm

Kích hoạt: Garen tạo một lớp lá chắn trong 2 giây. Trong 0.75 giây đầu, anh chịu ít đi 60% sát thương và nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong thời gian còn lại, chịu ít đi 30% sát thương.

Phán Quyết: Chưa kích hoạt.

Công Lí Demacia: Chưa kích hoạt.

Đang chú ý đến chỉ số anh hùng Garen bỗng:

Ping! Hệ thống quét thấy vật phẩm phù hợp thu nạp, đang tiến hành thu nạp: tiến độ 1% ….5% ….10%…. 100%.

Ping! Chương tới sẽ rõ nhé!

    Ở Chương sau nhân vật chính sẽ được tác giả đưa ra khỏi vùng con kiến hôi, đã có chút ít sức lực tự vệ không còn cảnh ăn hành mà không thể phản pháo được gì cả. Đồng thời vào đó Lý Phàm cũng vô tâm mà  gieo được thiện duyên.

450 views