Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 5

 

Chương 5: Chết trong đau đớn.

   Trương Vĩnh Vinh cười to trong kiêu ngạo “ Đúng vậy, Võ hồn của ta là lục phẩm đỉnh phong, mà còn có hy vọng trưởng thành bước vào thất phẩm ”

  Lý Phàm tập trung tụ tập hồn lực trên Cự Phách Đao, cỗ hơi thở hiện ra cảnh giới Tôi Thể Cảnh tầng 3 “ Võ hồn của ta không phải nhất phẩm, nhưng cũng chưa có tới thất phẩm. Chỉ là võ hồn ta tính chất trời mang thiên sinh thần lực. ”. Chỉ là võ hồn của Lý Phàm quá đặc thù hắn không muốn thoát thân ra được sau tin tức bị đồn đại bạo tạc quá kinh hãi khiến nhiều chuyện phiền phức

“ Trương Vĩnh Vinh ! Có gan ngươi cứ phóng tới  ”

Chương 6 - Hệ Thống Võ Hồn LMHT

Trương Vĩnh Vinh cũng nghiêm túc xem trọng Lý Phàm, hồn lực toàn bộ triển khai, Cảnh giới Hồn Sĩ tầng 3 hoàn toàn thể hiện. Hư ảnh võ hồn xuất hiện là một đầu sư tử hung uy mười phần.

Trương Vĩnh Vinh tiến đánh về phía Lý Phàm, trảo pháp linh hoạt quỷ dị, đặc biệt ở cảnh giới quá chênh lệch hoàn toàn có thể dùng tay không đối cứng với Cự Phách Đạo. Phần Lý Phàm chỉ có thể gắng gượng chống đỡ, vừa đánh vừa lùi, trên thân đã bắt đầu bị thương. Đột nhiên trảo công của Trương Vĩnh Vinh đã khóa được mạch môn nơi tay của Lý Phàm, không muốn Cự Phách Đao phải rời tay, Lý Phàm đành phải chuyển đao qua ta bên, nhưng quá trình đó phần trước ngực đã lộ sơ hở. Trương Vĩnh Vinh cũng thấy thời cơ tốt, cho tặng Lý Phàm nguyên một bộ cước pháp, khiến Lý Phàm bị đánh bay lăn lộn trên mặt đất.

  Không buông tha, Trương Vinh Vinh sát ý mười phần tiếp tục tiến sát về Lý Phàm, Lý Phàm lập tức kích hoạt skill Đòn Quyết Định, sức lực đột phá Lý Phàm đã từ mặt đất dùng tay đẩy khiến đằng không nên cực cao. Trong quá trình đó xoay người về đúng tư thế võ sĩ Garen ra đòn. Lúc đó trường lực skill của kỹ năng Đòn Quyết Định đã tỏa định lấy Trương Vĩnh Vinh. Y  chỉ thấy cỗ cảm giác đè nén khóa định lấy hắn cực nặng, khiến không thể động được mặt khác cảm giác sợ hãi tử vong như nguồn suối nhỏ bắt đầu bung trào trong đầu óc. Thời gian như chậm lại, hắn chỉ thấy Lý Phàm cầm Cự Phách Đao đang chậm dần, chậm dần bổ từ phía trên xuống. Giây phút này Trương Vĩnh Vinh hoảng sợ triệt để.

   Tại khoảng khắc gần như thành công của Lý Phàm, Hai vị trưởng lão, Trương Cực Bắc, Trương Cực Nam hỏa tốc mở hết cảnh giới can thiệp vào trận chiến. Một người đỡ đao, một người đánh về phía thân thể Lý Phàm cực kỳ ăn ý. Chỉ biết lúc này Lý Phàm đã bay rất xa đụng gãy mấy cái cây, nằm bất động trên đất không rõ sống chết.

  Trương Vĩnh Vinh mồ hôi đã thấm lưng áo vì sợ hãi, sau khi được hai vị trưởng lão cứu giúp, mất một lúc hoàn hồn thì cỗ lửa giận bùng bùng trong tâm vì muốn che đi sự xấu hổ trong tâm vừa rồi. Sống trong hào quang một thiên kiêu, chứa chọn sự ưng sủng, hy vọng của gia tộc. Vậy mà vừa rồi, hắn có cảm giác tử vong, bất lực trước kẻ thua mình một đại cảnh giới.

  Đi đến chỗ Lý Phàm nằm bất động vẫn thấy Lý Phàm còn sống. Y bất ngờ không thôi, nhưng sau đó nụ cười dữ tợn. Trương Vĩnh Vinh tay trảo Lý Phàm tùng nên, động tác lưu loát, bẻ gãy dần dần tứ chi của Lý Phàm. Hắn cười cuồng tiếu “ Người thích cả giác trên đầu ta à, ta cho ngươi biết cảm giác đó  ”, trong tiếng hét đau đớn thê lương của Lý Phàm.

Chương 5- 2 - he thong vo hon anh hung lmht
truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht

Nghịch Thiên Nội Tại Bền Bỉ của võ hồn anh hùng Garen

  Khi ném Lý Phàm xuống đất về phía hai vị trưởng lão Trương Cực Bắc và Trương Cực Nam

“ Trương thúc, giúp ta phá hủy hết kinh mạch của hắn, nhưng dùng hồn lực bảo vệ tim và não hắn, để hắn không chết ngay lập tức ”

  “ Ta muốn Lý Phàm phải: Chết trong đau đớn kéo dài ”

Trương Cực Bắc xuất thủ âm trầm, rồi cả ba cười to sảng khoái nhanh chóng rời đi để lại Lý Phàm nằm bất động. Vì bọn chúng biết Lý Phàm cách cái chết không xa. Dù cho kỳ tích có xuất hiện ngay bây giờ đổi lại cũng chỉ kẻ toàn thân bất toại vĩnh viễn phế nhân. Thậm chí kết quả như vậy còn mỹ diệu và khoái cảm hơn nữa đối với Trương gia.

 Khi ba người Trương gia rời đi một lúc, Tại người Lý Phàm từng tia sự sống cứ tăng dần dần nên, kinh mạch phá nát dần dần được tu bổ, xương cốt đứt gãy từ từ được ổn định gắn kết tu bổ lại dần dần về phía hoàn hảo. Không biết bao lâu Lý Phàm tỉnh lại trong tiếng hét vang vẫn còn sự đau đớn trải nghiệm. Lý Phàm bất ngờ ngồi dậy đã cảm giác được thân thể vẫn còn tồn tại, tay chân vẫn cử động theo ý muốn trong sự bàng hoàng. Rồi Lý Phàm cười to, hắn chợt nhớ lại nội tại Bền Bỉ của anh hùng Garen luôn là điều khó chịu trong lối đánh càn quét rồi bỏ chạy hồi máu, rồi chiến tiếp.

he thong vo hon anh hung lmht chuong 1-5
Chuong 5 – Vo Hon He Thong Anh Hung LMHT

Vui mừng thì vui mừng, nhưng cảm giác đau đớn tận vào linh hồn vẫn còn mới mẻ đây. Lý Phàm sát ý nổi nên “ Đã Trương gia muốn diệt vong, Lý Phàm ta thành toàn cho gia tộc họ Trương ”

 Trải qua cửu môn quan trở về, Lý Phàm ngồi nghĩ cũng thấy sinh khí với tác giả Chân Chân, nhân vật chính nhà người ta trọng sinh có hệ thống ai ai không là trang bức, đánh mặt thiên hạ ngay từ đầu đến cuối. Nào có như hắn chết đi sống lại mà hệ thống không thấy cái meo công năng gì nghịch thiên khác. Ít nhất cũng cho hắn thần đan, công pháp, hay hack bùa chú, siêu cấp trợ giúp gì …,…

   Trở lại xem xét toàn thân, Lý Phàm thấy thân thể không vấn đề gì cả, ngược lại cảnh giới còn nhất cử đột phá Tôi Thể Cảnh tầng 4. Xem xét chỉ số anh hùng Garen thanh kinh nghiệm đã tăng nên tới 300/1000. Thôi âu cũng được tý an ủi còn hơn không có gì ?

   Lý Phàm đang phân vân không biết nên lặng lẽ trở về gia tộc hay lại tiếp tục hành trình trong sơn mạch. Dù sao trở về gia tộc cũng chưa có biện pháp tăng nên thực lực nhanh chóng, nếu ở lại sơn mạch tìm kiếm biết đâu cơ duyên lại đến. với lại Lý Phàm thấy mặc dù cảnh giới chỉ Tôi Thể tầng 4 hoàn toàn có bộc phá ra sức chiến đấu Hồn sĩ tầng 4. Nếu hạ được mấy con thú hồn cấp thấp nội tại skill Lòng Dũng Cảm cũng sẽ tăng trưởng hơn. Với lại ca gặp nạn không chết ắt có hậu phúc. Tác cũng không nên quá cho ca ăn hành nha.

Khi Lý Phàm di chuyển trong sơn mạch, hắn không biết luôn luôn bị một cặp mắt theo dõi mình.

  Đi được một lúc, Lý Phàm đang định đổi hướng đi bỗng nhiên có trái cây ném về phía hắn. Quay đầu nhìn lại chỉ thấy chủ khỉ nhỏ trên cây cao, đôi mắt rất tinh minh nhìn hắn.

  ” Đây rõ ràng là một con thú hồn.”

Tiểu Hầu thú hồn kêu chi chi không ngừng ra hiệu Lý Phàm đi theo mình. Thoáng chút do dự, Lý Phàm vẫn quyết định đi theo Tiểu Hầu. Tiểu Hầu liên tục dẫn đường không ngừng kêu gọi Lý Phàm đi theo. Chỉ khi đến thác nước tiểu hầu dừng lại chờ đợi. Lý Phàm vừa đến tới nơi, tiểu hầu kêu nên chi chi, rồi phi thân thoăn thoắt xuyên qua thác nước.

     Lý Phàm cũng không do dự đi theo, nhưng khi vừa qua thoát nước Lý Phàm chỉ thấy sơn động trống không cùng với tiểu hầu. Đang nghi hoặc chưa biết nói sao, Lý Phàm đã thấy tiểu hầu nhìn về phía mình kêu nên rồi xuyên qua tảng đá biết mất. Quá bất ngờ, nhưng không do dự Lý Phàm tiến nên về phía tảng đá giơ tay sờ thử vẫn thấy tường đá cứng cáp như thường, bỗng có cánh tay tiểu hầu nắm lấy tay Lý Phàm kéo vào xuyên qua tảng đá.

   Phong cảnh bên trong làm Lý Phàm thật bất ngờ, bên trong là một khu vườn rộng lớn, thậm chí còn có cây cối đa dạng. Điều làm Lý Phàm bất ngờ là giữa khu vực có một lầu các với tám cái trụ lớn, trên đó đều gắn những viên Dạ Minh Châu, chính chúng nó cung cấp ánh sáng liên tục cho khu vực này. Làm Lý Phàm mừng rỡ không thôi khu vườn này có rất nhiều diệp hồn thảo, thậm chí có những cây diệp hồn thảo có có trái, nhìn sơ bộ cũng hơn 100 trái diệp hồn quả điều này là Lý Phàm kích động không thôi.

   Đang không kiềm chế được xúc động, Lý Phàm đang định tiến nên hái những trái điệp hồn quả, thì tiếng kêu của tiểu hầu kêu gọi Lý Phàm tiến về đình viện. Kìm nén lại tâm tình, Lý Phàm tiến về đình viện xem xét. Chỉ thấy trong đình viện có một bộ xương khô ngồi ở đình viện điều đặc biệt chú ý trên tay bộ xương khô còn có chiếc nhẫn và trên bàn có đặt được một hạt ngọc châu màu hồng.

    Lý Phàm kích động không thôi Ca đúng có hào quang nhân vật chính mà, kia nhất định là giới trữ vật, hạt ngọc châu kia nhất định bảo bối.

Cầm nên hạt ngọc châu, chưa kịp vui mừng thì bỗng nhiên Lý Phàm thấy tối sầm lại, mà không phải tối sầm lại mà một cỗ vô danh quỷ dị đã xâm phạm hồn niệm hắn, khiến hồn niệm Lý Phàm lập tức xuất hiện thức hải.

 Võ Hồn Đoạt Xá

  Tại mảng thức hải của Lý Phàm giờ phút này biến hóa không lường cũng làm Lý Phàm kinh ngạc không thôi, bên trong mảng thức hải xuất hiện Lý Phàm, cùng Garen đứng ở bình đài, ngoài ra xuất hiện một gia hỏa Hắc Viên to lớn.

   Hắc Viên xuất hiện ở đây cũng ngỡ ngàng không thôi. Mảng thức hải này quá rộng lớn, không phù hợp với trần thế vi diện bình thường nên có, càng kinh ngạc không thôi ở đây xuất hiện hình thù như vật chất nhìn sơ qua giống như tế đàn ( Sân nhà khởi đầu mỗi trận đánh khi xuất hiện của các anh hùng LMHT ). Đặc biệt nhìn thấy nhân hình võ hồn anh hung Garen khiến hắn khiếp sợ không thôi, luận về uy thế nhìn thoáng qua khiến hắn có cảm giác e ngại khiếp sợ. Bất quá cảm nhận về sau y cũng bình tĩnh lại không ít vì về hồn thể Garen còn quá thấp vẫn tiếp nhận được.

Lý Phàm cũng bất ngờ, rõ ràng là đấu trường công lý, chuyện gì đang diễn ra có lẽ nào ta lại xuyên không tiếp. Nhưng nhìn thấy võ hồn anh hùng Garen xuất hiện đứng cùng một chỗ cũng làm cho Lý Phàm yên tâm hơn, loại bỏ khả năng xuyên không tiếp.

    Hắc Viên nhìn về Lý Phàm và võ hồn Garen nói ‘ Tiểu tử ngươi thật đặc biệt. Đại cơ duyên của người đã đến, nếu người nguyện ý bái bản vương làm chủ nhân. Bản vương sẽ dẫn dắt ngươi đi đến đỉnh phong không những của vi diện này, mà còn đứng đầu trong các chư thần. ’

   Lý Phàm nghĩ nghĩ khóe miệng co giật buộc miệng nói ra ‘ Đậu đen rau muống, Rõ ràng là ta bị đoạn xá ’

409 views