Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 2

  • Giới thiệu nhân vật võ hồn Garen

Garen, một chiến binh đầy kiêu hãnh và cao quý, là thủ lĩnh của Đội Tiên Phong Bất Khuất. Anh được đồng đội yêu mến, còn kẻ thù thì kính trọng nhất là khi anh thuộc dòng dõi Crownguard, những người được giao phó cho sứ mạng bảo vệ vương quốc và lý tưởng Demacia. Khoác bộ giáp kháng ma thuật, cầm trên tay thanh cự kiếm đầy uy nghiêm, Garen đứng sừng sững đối mặt với bất kỳ pháp sư hay phù thủy nào trên chiến trường, bằng một cơn lốc sắt thép thực thụ.

  • Chương 2- Hệ Thống- Võ Hồn -Anh Hùng -LMHT- Chân Chân

Chương 2- Hệ Thống – Võ Hồn – Anh Hùng – LMHT

Chương 2 : Nhân Vật Chính tự thân mang skill kéo cừu hận.

    Lý Phàm nghe được cũng không bận tâm, càng bước nhanh chân trở về, nếu như ngày thường sẽ có nhiều tộc nhân trẻ Lý gia chào hỏi, Nhưng hôm nay bên Lý Phàm đặc biệt cô liêu, bất có lòng hắn cao hứng không thôi  ” Ca có hệ thống võ hồn anh hùng LMHT “.

     Khi về đến phòng Lý Phàm cố nhanh điều chỉnh mình bình tĩnh, ngồi khoang chân khiết già, câu thông thể nhiệm võ hồn Garen, ngay lập tức một cỗ hấp lực huyền diệu đem linh khí xung quanh hấp dẫn chẳng mấy chốc Lý Phàm đã bước vào tôi thể cảnh tầng 1.

   Bên trong thần niệm Lý Phàm hư ảnh thấy hình ảnh anh hùng Garen đứng vững vàng uy thế  cùng với thông số đặc biệt có thanh kinh nghiệm 0/100

 “ ha ha ha ta biết nhất định có thể thăng cấp ! Nói như vậy chắc hẳn cũng nên tới thập bát phẩm, chậc thập bát phẩm là khái niệm gì“ ( vì thế giới võ hồn đại lục mới chia làm thập phẩm ). Đặc biệt không gian thần niệm này tuyệt đối không thể xuất hiện ở võ giả tôi thể cảnh được. Ca có phúc lợi xuyên qua.

Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT - Chân Chân
Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT – Chương 2

 Tại Thế giới Võ Hồn Đại Lục chỉ có thức tỉnh võ giả thức tỉnh Võ Hồn

 mới chính thức bước vào con đường tu luyện

   Đặc biệt ở biểu hiện kỹ năng đã thắp sáng kĩ năng:

   Nội tại Bền Bỉ: Tại trạng thái không bị dính phải sát thương của kẻ địch trong khoảng thời gian gần đấy thì được hồi lại phần trăm sự sống tối đa mỗi giây. Nếu sát thương dưới 1%  máu tối đa thì hiệu ứng Bền Bỉ vẫn tồn tại.

    Còn các kỹ năng Đòn Quyết Định, Lòng Dũng Cảm, Phán Quyết, Công Lí Demacia đều thể hiện màu xám. Nhưng trừ công Lí Demacia ra còn lại đều có dấu cộng kích hoạt. Lý Phàm liền kích hoạt Đòn Quyết Định trước.

  Kỹ năng Đoàn Quyết Định: LV1 – Bộc phát mạnh tốc độ di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái tiêu cực đang bị tác động, đồng thời cú đánh kế tiếp sẽ tấn công vào yếu điểm kẻ địch gây thương thế, nếu sử dụng kiếm chắc chắn làm câm lặng nạn nhân.

  Trong thần niệm mày mò  kỹ càng, Lý Phàm liền cảm nhận thân thể thật không ngờ đã bước vào tôi thể tầng 1, phải biết ngay cả ngũ phẩm võ hồn cũng không thể nhanh như vậy, gần như ngay lập tức sau khi thức tỉnh bước vào tôi thể tầng 1.

( Lý Phàm cũng không biết ngay cả kỹ năng và nội tại của võ hồn Garen đều là điều không thể tưởng tượng xuất hiện ở võ hồn vì nó đụng chạm đến pháp tắc trong thế giới võ hồn đại lục.)

     Lý Phàm càng hưng phấn chuyên tâm hấp thu thiên địa linh khí tôi thể nhưng đáng tiếc không thấy kỳ tích lên cấp thần tốc.

    Sáng dậy sớm như sinh hoạt hằng ngày, Ngày Lý Phàm lập tức bình tĩnh câu thông thần niệm thấy hư ảnh anh hùng Garen không có gì thay đổi ngoài thanh kinh nghiệm hiện 1/100.

    Cảm thán một câu “ thật quá chậm đến cực khổ“. Lời này để mọi người biết chắc mắng hắn ngập nước bọt phải biết võ hồn có thể thăng cấp mà chỉ trong 100 ngày cũng là kỳ tích mà nằm mơ không dám nghĩ bởi vì võ hồn về cơ bản ở đại lục này biết đến cả đời tăng trưởng tính biên độ quá nhỏ bé.

     Sáng ra Lý Phàm luyện tập quyền cơ bản thật cảm thấy hôm nay nhẹ nhõn, thư thái nhiều lần, không thấy mệt mỏi mà bản thân lực lượng cũng cảm thấy mạnh hơn nhiều mức độ tôi thể cảnh tầng 1. Lý Phàm quyết thử tăng cường độ và xem cực hạn đến đâu.

    Luyện một mạch đến trưa khi thấm mệt, Lý Phàm ngồi nghỉ một lúc bỗng thấy cơ thể sức hồi phục thể trạng phục hồi rất nhanh chóng ( tươi cười thầm nghĩ đây là phúc lợi của kĩ năng Bên Bỉ  của anh hùng Garen).

  Điều chỉnh trang thái Lý Phàm câu thông thần niệm không gian chỉ thấy thanh kinh nghiệm của Garen đã là 6/100.

  Thật vất vả tu luyện hấp thu nguyên khí gần cả đêm mà tăng được 1 kinh nghiệm, vận động thể xác nửa buổi có được 5 kinh nghiệm.

    “ Xem ra anh hùng Garen đi con đường luyện thể “

      Hưng phấn bừng bừng Lý Phàm nghĩ đến võ các gia tộc chọn một môn luyện thể tu luyện thử xem vì quy định trong gia tộc tôi thể tầng 1 đệ tử được phép miễn phí ở võ các gia tộc chọn một môn công pháp , một binh khí .

  Nhưng đi đến cửa Lý Phàm thấy có gì không ổn, ta nhất phẩm võ hồn mà biểu hiện bước vào tôi thể cảnh tầng 1 quá nhanh phải chăng gây là những kẻ hữu tâm quá để ý, nên làm người điệu thấp một tý thì hơn.

  Vậy Lý Phàm đành cần cù hăng hái trong tiểu viện hành xác đến cực hạn rồi dựa vào sức khôi phục Bên Bỉ của Garen trong hai ngày, 

    Lý Phàm trong mắt nha hoàn Lý Vân tràn đầy kính phục bởi nghị lực của thiếu gia. Khoảng thời gian này Lý An cha của Lý Phàm có nghe qua thấy con mình luyện tập muốn tiến nên gặp gỡ lại thôi, trong ánh mắt hiện nên trong vẻ ưu lo có nét vui buồn.

 Sáng ngày thứ 3 khi thanh kinh nghiệm của Garen nên 25/100, cảm giác tốc độ tăng trưởng này còn quá chậm mặt khác mình ẩn cảm giác đột phá tôi thể cảnh tầng 2.  

      Lý Phàm quyết định tiến về võ các chọn lựa công pháp.

      Đi ngang qua sân võ của gia tộc bỗng nghe được:

    “Mọi người có thấy không Lý Phàm phế vật, tự kỷ 2 hôm mới dám bước ra khỏi tiểu viện “

    Thật là tận lực tránh phiền phức mà phiền phức cứ tìm tới cửa. Lý Phàm thật không tính chấp nhặt với đám trẻ trâu tại đồng tộc như thế này. Một mực không quan tâm định tiếp tục tới đi đến võ các.

  Nhưng bỗng dưng có người chặn ngang trước mặt Lý Phàm

   “ Lý Phàm phế vật ngươi đi đâu“

  Lời nói xuất phát từ Lý Nguyên, ngày xưa là người hay tìm đến gọi một tiếng Lý Phàm đại ca, hai tiếng Lý Phàm đại ca, hết sức cười nói lấy lòng Lý Phàm. Mấy năm tâm huyết lấy lòng xin làm tiểu đệ Lý Phàm bỗng dưng Lý Phàm thức tỉnh nhất cấp võ hồn rác rưởi mặt khác mình càng thức tỉnh tam phẩm tầng thượng võ hồn mặc dù thực vật hệ võ hồn nhưng tam phẩm thượng tầng võ hồn cũng rất gần tứ phẩm. Lý Nguyên cảm thấy mình mấy năm qua lại quá uất ức đi cười nói xưng tiểu đệ với một cái phế vật không tiền đồ. Lý Nguyên càng nghĩ càng hận Lý Phàm.

   Ngày hôm qua nhờ một đan dược từ ca ca hắn Lý Định, Lý Nguyên đột phá bước vào tôi thể cảnh tầng 1 đang ở đây khoe khoang dương oai thu tiểu đệ với đám đồng tộc cùng lứa thì trông thấy Lý Phàm mới tìm cách xuất khí bực tức mấy hôm nay nghĩ đến.

    Lý Phàm mặt không biểu tình nói “ Lý Nguyên, ngươi muốn làm gì “ bản thân Lý Phàm  cũng vạn vạn không nghĩ đến người đầu tiên ngây sự với hắn lại là kẻ mấy năm nay luôn cười cười lịnh bợ lấy lòng mình.

    Lý Nguyên khuôn mặt dương dương nên giọng nói càng hô to nên “ Ta hôm nay mục đích rất đơn giảm, chỉ cần hôm nay Lý Phàm ngươi gọi ta một tiếng Đại Ca rồi luồn mình đi qua dưới hàng ta mọi chuyện liền vui vẻ, Lý Nguyên ta sẽ bỏ qua cho ngươi“

     Lý Phàm vẻ mặt mộng bức thật là nhân vật chính tự thân mang skill kéo cừu hận sao?

    “ Nếu không thì sao “

Chương 2 - Hệ Thống Võ Hồn - Chân Chân
Hình ảnh liên minh huyền thoại đẹp chất lượng cao.

   Lý Nguyên chỉ thấy hai tay nắm đấm chạm vào nhau một bộ vui mừng nói “  Nếu không Lý Nguyên ta gặp dạng phế vật ngươi một lần luận bàn dậy dỗ một lần đến khi phế vật như ngươi van xin ta thi thôi “

    Lý Phàm chỉ mỉm cười “ Ngươi muốn luận bàn! Gặp một lần dạy dỗ một lần ư. Lý nguyên sao bây giờ còn chưa ra tay “

    Lý Nguyên càng bất ngờ khi thấy câu trả lời của Lý Phàm nhưng sau lại càng vui vẻ cười to “ Ha ha ha ! Lý Phàm phế vật hẳn là ngươi không biết ta đã tôi thể tầng 1, muốn chịu đòn là ngươi muốn, đừng có xin tha sớm “

    Lời nói vừa dứt quyền kình Lý Nguyên đánh trực hướng mặt Lý Phàm. Bình thường với sức mạnh tôi thể cảnh tầng 1 huy quyền đánh trúng phàm giả đều có thể nhất quyền hạ ngục.

  Chỉ thấy trong mắt Lý Phàm tốc độ quyền đến cũng không thấy nhanh chỉ thuận tay gạt sang trái, tay phải túc thì vung nên tát bốp bốp bốp bốp … hai bên má Lý Nguyên.

    Lý Nguyên mặt mộng bức càng không phải choáng vì ăn đòn hay choáng vì bất ngờ thì đã bị đánh bay ra lăn lội xuống đất. không chỉ Lý Nguyên người vây đứng xem cũng mộng bức.

    Chỉ thấy Lý Phàm câu nói vang nên; “ Lý Nguyên nhớ đó ta gặp một lần dậy dỗ ngươi một lần “

    “ Lý Phàm hắn cũng đã tôi thể tầng 1“

     Tiếng nói làm bầu khí ồn ào trở lại….

     “  Dạng gì tài nguyên mới cho chưa tới 3 ngày võ hồn nhất phẩm đột phá tôi thể cảnh tầng 1 đúng là con trai gia chủ phúc lợi “ ….

     Lý Phàm khi xuyên qua đối với võ kỹ các đặc biệt lui tới, chỉ đáng tiếc khi võ hồn chưa thức tỉnh chỉ có thể bồi hồi tại tầng 1 đọc sách tìm hiểu tri thức cùng với học tập võ kỹ cấp thấp, căn bản không cách nào tu hành càng cao hơn võ kỹ.

    Hiện tại đã thức tỉnh võ hồn, tu vi bước vào tôi thể cảnh tầng 1 đã đủ tư cách bước vào võ kỹ các tầng 2 chọn võ kỹ tu luyện đủ dùng đạt tới hồn sĩ cảnh giới.   

    Lý gia võ kỹ các bên trong chia làm 4 tầng. Tầng 3 võ kỹ dành cho đạt được Hồn sĩ và điểm cống hiến để đổi, tầng 4 võ kỹ dành cho Hồn sư tu luyện. Còn ở gia tộc ngoại trừ có hay không lão ẩn cư tiền bối ở bây giờ hắn biết chỉ có lão cha tiện nghi Lý An đạt cảnh giới Đại Hồn Sư.

    Tại Võ Kỹ Các Lý gia thuộc về cấm địa sâm nghiêm tồn tại. Tại Võ Kỹ Các càng không được ồn ào gây rối chứ nói chi đến động võ, nếu trái quy tắc hình phạt cực kỳ hà khắc.

    Khi Lý Phàm đến Võ Kỹ Các cũng không có mấy người, cũng như hắn nghĩ ở trong vòng 3 ngày thức tỉnh võ hồn tu luyện bước vào tôi thể cảnh tầng 1 cũng không có mấy ai, nên Lý Phàm nén lại xúc động an ổn trong viện tu hành thêm hai ngày.

   Vừa đến Lý Phàm vui vẻ chào hỏi “ Cháu Chào Lý Long lão tiền bối “

   Lý Long là người trông coi võ kỹ các của Lý Gia cũng khá ưa thích tính cách và sự chăm chỉ học hỏi của Lý Phàm giữa hai người rất là thân thiết mỉm cười “ Tiểu tử hôm nay đến võ kỹ các tầng 1 tìm hiểu cái gì? “

  “ Lý Long tiền bối, tiểu tử hồn nay muốn đi võ kỹ các tầng 2 tìm hiểu “

   Lý Long sững sờ nhìn, chuyện của Lý Phàm thức tỉnh nhất phẩm võ hồn viên mãn hắn cũng nghe được chỉ thở dài tiếc nuối “ Lý Phàm lão cũng tiểu tử tuy thân thiết nhưng cũng không thể làm trái gia tộc quy định. Tiểu tử muốn vào võ kỹ các tầng 2 nhất định phải bước vào tôi thể cảnh tầng 1 “.

    Lý Phàm mỉm cười lập tức đến chỗ bàn kiểm tra vung quyền  nói “ Lý Long lão tiền bối, tiểu tử đã bước vào tôi thể cảnh tầng 1 “

    “ Người … ngươi đã đột phá tôi thể cảnh tầng 1 “ Chỉ sững sờ một chút Lý Long lão nói “ Ngươi đi đi nhớ chỉ được ở tầng 2 võ kỹ các chọn “

     “ Lý Long lão tiền bối, ta biết rồi “

  Đi nên tới tầng 2 võ kỹ các chỉ thấy những quyển điển tịch võ kỹ với nghi chú uy lực và tương thích loại hình võ hồn phát huy tính phù hợp nhất.

  Lý phàm xem qua loại võ kỹ thuộc loại võ hồn binh khí, tìm hết thẩy hơn ba mươi loại võ kỹ phù hợp với kiến hình binh khí đều lấy loại tấc độ và mức độ linh hoạt sắc bén phát huy nghĩ không phù hợp mục tiêu phát huy võ hồn anh hùng Garen, đang băn khoan Lý Phàm thấy một môn võ kỹ làm hắn chú ý:

    Cự Phách Đao làm Lý Phàm chú ý mở ra thấy lời giời thiệu: “Sử dụng cự đao sức nặng làm sát thương, chiêu thức bá lực uy phách sức mười phần, sát thương vượt trội, ở võ kỹ đã luyện thành có thể lấy tôi thể cảnh phát huy uy lực chiêu thức sánh ngang với cấp độ hồn sĩ có thể tu luyện tới hồn sĩ, hạn chế sử dụng yêu câu thể trạng và võ hồn sức lực bá vương cao hoặc khuyên nên khi tới hồn sĩ tu luyện “

     Lý Phàm quyết định chọn môn võ kỹ này tập luyện khi bước xuống tầng 1 .

   “ Lý Phàm phế vật người dám đánh em trai ta “

     Người nói Lý Định đang cùng với khuôn mặt đỏ còn in vết bàn tay Lý Nguyên đi tới.

Chương 1: Thức tỉnh Võ hồn

Chương 3: Võ Hồn thăng cấp

533 views