Truyện Xuyên Qua Mang Theo Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT Chương 11

  •  Giới thiệu nhân vật anh hùng Ahri

  Sinh ra với một liên kết ma thuật tiềm tàng của Runeterra, Ahri là một Vastaya có khả năng chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Cô ta say mê việc chơi đùa với con mồi của mình bằng cách thao túng cảm xúc của họ, rồi sau đó nuốt chửng lấy nguồn tinh hoa sự sống từ nạn nhân. Dù mang bản năng săn mồi tự nhiên, Ahri lại cảm thấy một sự cảm thông khi cô ta nhận được những mảnh ký ức từ mỗi linh hồn mà cô hấp thụ.

hệ thống - lmht 5 võ hồn anh hùng ngoại hình siêu hót
Hệ thống võ hồn anh hùng LMHT ( ảnh minh họa ).

Làm Ơn Mắc Oán

Cuối cùng, Trọng Bình đường đường là Hồn Sĩ tầng 9, võ hồn Cự Hùng mà bị Lý Phàm Tôi Thể Cảnh tầng 10 triền đấu mài chết do hết thể lực.

Sau khi chiến thắng Gấu to, Lý Phàm thanh lý thu hoạch được 10 hạ phẩm hồn thạch, hơn hai ngàn lượng bạc, một ít thượng vàng hạ cám khác không liệt kê ở đây. Điều đặc biệt làm Lý Phàm vui mừng là điểm tích lũy hệ thống tăng nên tới : 18.974 điểm.

Lý Phàm quay lại chỗ đoàn người bị áp giải, cởi trói hết cho mọi người ( từ đầu đến cuối Lý Phàm đều che mặt ). Chỉ thấy nhóm phụ nữ rất hoảng sợ, túm tụm lại mà không có ai có ý định bỏ đi cả.

Lý Phàm cất tiếng ” Các ngươi đã được tự do, mọi người nhà ở nơi nào ”

Một phụ nữ trung niên trả lời Lý Phàm ” Chúng ta đều là người của Điền Lan thôn trang và mấy thôn nhỏ lân cận ”

Thiếu phụ trung niên oán trách nói ” Người giết người của Cẩu Huyết trại như vậy, người bỏ đi thì không sao bây giờ chúng ta và thân nhân chúng ta tại các thôn, giờ chỉ thêm ngập đầu tai họa ”

Nghe nói vật Lý Phàm khóe miệng giật giật, không biết nói sao. Thật đúng là đọc truyện Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga mơ mộng đến cảnh anh hùng cứu mỹ nhân. Ai ngờ vừa đánh nhau sống chết xong còn bị người được cứu giúp trách cứ.

He thong - vo hong - anh hung - LMHT
truyện hệ thống võ hồn – anh hùng – LMHT

Bỗng có một tiếng nói nhỏ nhẹ ” Trương đại thẩm! Hắn là người tốt, nên mới nghĩa hiệp ra tay cứu chúng ta. Không nên trách cứ hắn ”

Cất tiếng là cô gái nhỏ khí chất nổi bật giữa đám đông,  là người là Tiểu Thử ( đã chết ) thèm không chịu nổi. Lý Phàm nhìn về phía cô gái nhỏ trong đầu nghĩ thầm ” Thật là đẹp, đáng tiếc mông và ngực chưa có mấy ” .

Cô gái nhỏ tên là Lâm Dao, nếu biết ý nghĩ của nhân vật chính thì chắc mắng lòng tốt của mình bị ném cho thân cẩu rồi. Đáng tiếc tiểu Dao chưa biết chỉ là khuôn mặt xinh xinh đang ửng hồng nên e ấp khi bị Lý Phàm nhìn đến.

 Lý Phàm cất tiếng ” Việc ta đánh giết người Cẩu Huyết trại chỉ do không ưa bọn chúng. Hoàn toàn không có ý định có trách nhiệm chuyện của các ngươi. Bây giờ các ngươi đã tự do, muốn trở về thôn trấn, hay làm gì tùy ý muốn của ngươi ”.

Cái này giống việc anh hùng cứu dàn mỹ nhân, sau lại gần thấy không ổn lại phủi mông trách nhiệm quá.

Lý Phàm nói tiếp ” Ở đây có ít nước uống và đồ ăn mọi người tự san sẻ cho nhau. Bây giờ sắc trời đã tối, ai muốn rời đi ngay thì rời, ai muốn bố trí chỗ nghỉ ngơi thì chuẩn bị. Ta tối nay ở gần đây dựng lều, ngày mai sẽ nên đường ”

Lý Phàm muốn diễn vai người tốt nói đàng hoàng bảo vệ các nàng thêm một đêm, nhưng nhớ lời đại thẩm họ Trương nói vẫn không chưa quên nổi cục tức này.

Ta biết chữ

Tự hành dựng được lều cho mình, Lý Phàm nhóm nên một đống lửa. Rồi tiến về nhóm người ” Trong số các người có ai biết chữ ”

 Phải hỏi đến lần 3. Lúc này mới có tiếng nói nhỏ cùng cánh tay của Lâm Dao đưa nên ” Ta biết viết chữ ” 

Nghe thấy có người biết viết chữ, Lý Phàm mừng rỡ nói  ” Tốt! ngươi qua đây, ta có việc cần ngươi giúp ” . Âm thanh vui mừng của Lý Phàm làm cô nàng Tiểu Dao bất giác đỏ mặt, nhưng Lý đại thẩm lại hết sức đề phòng che chắn cho cô nàng Tiểu Dao. Nhưng không biết vì lý do gì, cô nàng Lâm Dao vẫn lấy hết dũng khí tiến về phía Lý Phàm. Không chút nào để  Lý Phàm vội vã dắt Lâm Dao vô túp lều.

 Lý Phàm lấy ra một sấp giấy, bàn bút … đủ cả nói ” Nhờ ngươi giúp đỡ chép cho ta càng nhiều bản càng tốt ”

  Truyền đơn đa cấp phiên bản dị giới

Bản tọa: Tu Bồ Đề Chân Nhân từng đi qua vi diện Võ Hồn Đại Lục. Muốn để lại cơ duyên cho kẻ hữu duyên tại vi diện Võ Hồn Đại Lục.

Ngày sau, những người hữu duyên này phá toái hư không gặp mặt sẽ nhận kẻ đó là ký danh đồ đệ.

 Tâm pháp sơ lược bản Chiến Hồn Quyết  tầng 1 

  Điều kiện trở thành người hữu duyên với ta

  • Không được ngăn cản tâm pháp truyền bá mà ngược lại phải truyền bá được ít nhất 10 người biết.
  • Người  trong quá trình tu luyện, nhất là khi đột phá phẩm cấp võ hồn có thể khai ngộ ra tầng sau của công pháp.

Việc này có dính líu nhân quả đến bản chân nhân, nên kẻ nào có ý đồ ngăn cản tâm pháp lan truyền, gây khó khăn với những truyền nhân của ta đều bị vận rủi quấn thân. Ngược lại kẻ nào càng tuyên truyền, giúp đỡ truyền nhân hữu duyên của ta kẻ đó đều được hảo vận chiếu cố.

truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht chuong 2 74847 2
truyen he thong vo hon anh hung lmht chuong 11- Mạnh nhất hệ thống

 Vì một suy nghĩ ngây thơ để biện minh cho võ hồn của mình có thể tăng phẩm cấp. Lý Phàm đã làm ra phiên bản truyền đơn kiểu đa cấp tại dị giới. Hắn không biết phiên bản truyền đơn đa cấp này sau này được phổ cập thành sách tại dị giới, và đã  thắp sáng mơ ước, hy vọng cho bao nhiêu võ giả thức tỉnh võ hồn hạ phẩm.

 Sáng sớm ngày hôm sau, Lý Phàm lại hộ tống nhóm phụ nữ thôn sơn nửa buổi. Trong quá trình cũng do hỏi được đại khái phương hướng của Cẩu Huyết trại.

 Qua tìm hiểu thì Lý Phàm biết được Cẩu Huyết Trại có khoảng gần 300 nhân mã. Đặc biệt ba vị đương gia đều là cảnh giới hồn sư, trong đó có đại đương gia ở hồn sư hậu kỳ.

 Với lực lượng hùng hậu như thế so với đơn lẻ nhân vật chính mới cảnh giới tôi thể cảnh tầng 10 của chúng ta. Lý Phàm xuất hiện ở gần Cẩu Huyết trại cũng không phải để diễn cảnh nhất vị anh hùng xông pha ổ cường đạo, mà mục đích duy nhất của Lý Phàm  là đi : Rải truyền đơn.

Mơ ước nghịch tập của một phế vật

Ngày… tháng… năm. Ta tên là Hoàng Tiểu Hổ là con tư sinh của Hoàng gia chủ được đưa về phủ đệ nuôi dưỡng, từ nhỏ ta đều sống trong sự kỳ thị, ăn hiếp trong nhà họ Hoàng. Nhưng ta đều có nhẫn nhịn được chỉ

chờ đợi đến ngày ta thức tỉnh võ hồn, mọi truyện sẽ là bước đột phá lớn với nhân sinh của ta.

 Ai ngờ ngày ta thức tỉnh võ hồn chỉ là nhất phẩm khiến nhân sinh ta thêm bi đát. Cha ta, à không phải Hoàng gia chủ vì điều đó mà càng thêm xấu hổ, càng hối hận nhận người con này mà mang về phủ để. Cuộc sống của ta ở Hoàng gia phủ đệ càng ngày càng khó khăn hơn, bị kỳ thị, ức hiếp càng ngày càng nhiều hơn. Ta đã quyết định rời xa nơi ấy, đi thật xa, đi thật xa…. Và bây giờ ta gọi là Tiểu Cẩu một trong thành viên nhỏ nhất của Cẩu Huyết trại.

 Bỗng bốp,  ” A đau quá, kẻ nào chọi đá trúng ta ”

 Một hòn đá được bọc theo tờ giấy, ta nghi hoặc mở ra xem. Xem xong nội dung cảm xúc ta dâng trào, chưa bao giờ nhân sinh của ta vui tươi, kích động, tràn ngập hy vọng như vậy.

 Ngó nhìn không có ai ở quanh đây, lại bộp, bộp, bộp …. có gần trăm hòn đá được bọc giấy như vậy ném vào trong trại làm náo động tất cả thành viên trại. 

Lý Phàm không biết hành động vô tình này của hắn, đã làm cho Cẩu Huyết trại tạm thời lui lại hành động trả thù vào các thôn dân và việc bắt tay với Trương gia nhằm vào Lý gia.

Lăng Phòng Thành

 Tại Lăng Phòng Thành, Lý Phàm vào thành trời đã gần tối, Lý Phàm hỏi đường đi đến chỗ khu nghèo.

” Đại gia ! ngài cần việc gì cứ phân phó, ta không ngại khó ngại khổ ”.

” Đại gia ! Ta có sức khỏe làm gì cũng được, chỉ 50 hào công ”

” Đại gia ! chọn ta ”…

Lý Phàm nói ” Ở đây có ai biết chữ, ta cần người biết viết chữ ”.

Trong đám đông chỉ có hai tiếng nói rụt rè của hai đứa nhóc ” Đại nhân, chúng ta biết ”

Hai ngươi đi theo ta, Lý Phàm tìm cho thuê một gian phòng ở gần đây, dẫn hai thiếu niên theo vào trong ” Ta muốn thuê hai người chép cho ta một văn kiện, trong đêm nay ”

Một trong hai thiếu niên nói ” Đại nhân chỉ cần cho chúng ta hai người 10 đồng ” thấy Lý Phàm không nói gì thiếu niên lo lắng nói ” Đại nhân, thực sự chúng ta rất cần 10 đồng này, mong đại nhân nhân từ giúp đỡ ”

Lý Phàm nói ” Ta đồng ý , các ngươi đọc xem cái này đi ”

Hai thiếu niên cầm nên tay đọc bản truyền đơn của Tu Bồ Đề Chân Nhân, đọc xong kích động, run rẩy không ngừng, không biết suy nghĩ gì?

Lý Phàm nói tiếp ” Ta muốn tuyên truyền lời này của Tu Bồ Đề Chân Nhân, các ngươi chỉ việc sao chép thật nhiều, càng nhiều càng tốt. các người làm được không ? ”

Còn không hết kích động hai thiếu niên đồng loạt nói ” Đại nhân, chúng ta làm được ”

Lý Phàm ” Đây là giấy bút, vậy hãy bắt đầu ngay bây giờ ”

Chờ đợi 4 giờ qua đi, Lý Phàm đưa cho hai thiếu niên 100 lượng bạc nói ” Đây là tiền công của các người ”

Hai thiếu niên khi thấy tiền công hết sức bất ngờ nói ” Đại nhân! chỗ này quá nhiều ”

Lý Phàm trả lời ” Ta còn có điều kiện, sau này ta cần các ngươi mỗi ngày đều chép lại lời Tu Bồ Đề Chân Nhân sau đó tìm cách tuyên truyền, và gửi đi các thành trấn lân cận. 50 lượng tiền công, 50 lượng tiền gửi thư tín ”

Hai thiếu niên mừng rỡ không thôi trả lời ” Đại nhân chúng ta nhất định làm y hết lời người nói ”

” Các ngươi có thể về nhà, ngày mai tự tiến hành công việc ” Lý Phàm thu lại tập truyền đơn ra ngoài lại bỏ ít tiền nhờ những người trong khu dân nghèo trước trời sáng phân bổ ra khắp thành  Lăng Phòng Thành.

 Ly khai khu dân nghèo, Lý Phàm cẩn thận thay đổi trang phục, tìm một nhà trọ nghỉ lại qua đêm. Sớm ngày hôm sau, đi đâu cũng chứng kiến lời bàn tán xôn xao về chủ đề nóng bỏng của Tu Bồ Đề Chân Nhân cùng công pháp để lại. Lý Phàm tiến đến tiệm luyện khí thanh lý hết quặng mỏ và ít đồ đạc linh tinh khi thu lợi tức Trương gia được gần 3000 lượng bạc. Liền rời khỏi Lăng Phòng Thành.

 Truyện về Tu Bồ Đề Chân Nhân ban đầu chỉ là chuyện lúc trà dư tửu hậu tại Lăng Phòng Thành. Lúc đầu cũng chỉ có tầng lớp bình nhân, những thiếu niên cấp bậc thấp võ hồn hy vọng, âm thầm rải truyền đơn. Nhưng chẳng mấy chốc có người thử nghiệm qua công pháp dần dần dẫn đến sự chú ý của nhiều gia tộc, thế lực. Vượt cả ra Đại Nam Quốc,

 Và đặc biệt sau khi có những võ giả thức tỉnh võ hồn nhất phẩm, đột phá tăng nên võ hồn nhị phẩm. Bạo tạc về truyền đơn Tu Bồ Đề Chân Nhân là liên miên không dứt, phổ cập thành sách cho tặng khắp Nam Châu của Võ Hồn Đại Lục.

Hôm nay, Chân Chân xin dừng tại đây hết chương 11

329 views