Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại- Chương 1

 • Chương 1: Thức Tỉnh Võ Hồn

Truyện Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT

Thể Loại: Trọng Sinh, Hệ Thống, Huyền Huyễn

 Tác giả : Chân Chân

Nhân vật chính Lý Phàm xuyên qua Võ hồn đại lục mang theo phúc lợi thức tỉnh Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT, đáng tiếc chỉ thức tỉnh cấp bậc võ hồn cấp bậc thấp nhất.

Lý Phàm cùng đồng hành với võ hồn là các anh hùng trong hệ thống Liên Minh Huyền Thoại từng bước, từng bước lớn mạnh, khám phá Võ Hồn Đại Lục.

Truyện Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT- Chân Chân
Cấp bậc thành thạo võ hồn anh hùng

 Chương 1: Thức tỉnh Võ Hồn

Xin khái quát về cảnh giới phân chia trong truyện Xuyên qua mang theo hệ thống võ hồn anh hùng LMHT, để các bạn đọc dễ theo dõi.

1.Tôi thể cảnh: Sử dụng võ hồn dẫn dắt thiên địa linh khí tôi thể.

2.Hồn Sĩ: Ngưng thực võ hồn. Có thể hình thành hư ảnh võ hồn.

3.Hồn sư: Võ Hồn phụ thể. Hình ảnh hư ảnh võ hồn phụ thể trên thân tăng cường các thuộc tính.

4.Đại  hồn sư: Võ hồn Khải Giáp. Nâng cấp của võ hồn phụ thể hóa thành thực thể như Khải Giáp trên thân.

5.Hồn Vương: Võ hồn Khải Giáp ở trình độ cao hơn có thể tùy biến đa dạng, đặc biệt có thể ngự không.

6.Hồn Hoàng:  Võ hồn pháp thân. Nâng cao của võ hồn khải giáp trở thành pháp thân to lớn.                      

7.Hồn Tông:  Viên mãn võ hồn pháp thân.

8.Hồn Tôn:   Pháp thân hợp nhất ( hai hướng chính: hoặc bản tâm làm chủ hướng hoặc võ hồn làm chủ hướng).

9. Hồn Thánh: Nắm giữa pháp tắc.

10. Hồn Đế: Đại thành một loại pháp tắc.

Truyện Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT- Chân Chân
Truyện Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng LMHT

 Ở Võ Hồn Đại Lục

 Nếu như muốn trở thành cường giả chỉ có thức tỉnh tự thân võ hồn, bản thân thông qua võ hồn mới có thể câu thông thiên địa tăng cường võ hồn lực lượng cùng bản thân tu hành.

    Võ hồn chủng loại đa dạng, thiên kỳ bách biến không thể tả hết nhưng tại Võ hồn Đại Lục có thể tạm phân chia ra làm Thập Phẩm, trong mỗi phẩm chia hạ, trung, thượng, và đỉnh phong.

    Đa phần võ hồn có tính phát triển tăng phẩm cấp mức độ rất chậm và biên độ rất nhỏ đặc biệt hơn nữa loại võ hồn mang khả năng phát triển tính còn cực kỳ hy hữu. Chính vì vậy Võ hồn phẩm cấp càng cao đại biểu cho không chỉ tiềm năng mà thực lực càng mạnh, tương lại thành cường giả hy vọng càng lớn.

    Lúc này tại Thủy Diệu thành, Lý gia đang cử hành nghi thức thức tỉnh võ hồn cho thế hệ trẻ.

    Trong đại sảnh đã có gia chủ họ Lý cùng các tưởng lão cười vang vui vẻ chúc mừng đại trưởng lão Lý Trường Cảnh vì cháu trai y vừa thức tỉnh ngũ phẩm trung võ hồn Phong Lang Vương.

  Gia chủ Lý An nói: “Đại trưởng lão chúc mừng chúc mừng, việc này trong gia tộc có nên giữa bí mật để bảo vệ Lý Hoành trưởng thành cùng bối dưỡng“.

    Nghe xong đại trưởng Lão Lý Trường Cảnh cười nụ cười quỷ dị ( Thầm nghĩ: Gia chủ muốn mượn cớ này để kiềm chế, che dấu huy hoàng của cháu ta trước cả tộc nhân sao ): “Không cần, không cần đây là chuyện vui của tộc ta trong trăm năm qua không nên che giấu“.

    Sau đó Lý Trường Cảnh vui vưng dẫn Lý Hoành với bộ mặt ngước nhìn trời ra ngoài tuyên bố với tộc nhân: “Lý Hoành thức tỉnh ngũ phẩm võ hồn Phong Lang Vương“

   Một câu nói này thật giống tiếng trống động vang trời đem đám người nổ tung

   Cái gì ngũ phẩm? ( võ hồn tương lai có khả năng trở thành Hồn Vương tồn tại)

   Hỡi Thiên ơi, chúng ta lý gia cũng đã xuất hiện một cái hàng đầu thiên tài.

   Gia tộc vinh quang !

    Lý Hoành đại ca thật soái ca….

    Toàn trường chấn động không ngừng, lời nói chúc mừng khen ngợi không hết.

   Phải biết tại Thủy Diệu thành bên trong tứ phẩm võ hồn đều là đỉnh cấp thiên tài hiến ra, chứ đừng nói là ngũ phẩm võ hồn, càng quan trọng hơn tương lai thành tựu không thể khả lượng.

    Lý Hoành vốn cũng chỉ hy vọng mình chỉ cần thức tỉnh tứ phẩm võ hồn bên trong bất kể hạ, trung, thượng nhưng không ngờ lại là ngũ phẩm trung tầng võ hồn. Trên mặt hắn lộ ra vẻ mừng rỡ như điên mang theo sự cảm thấy ưu việt hơn người. Mang theo ánh mắt đầy ngạo ý nhìn toàn trường quyết đến một người thiếu niên trên người với ánh mắt đầy khiêu khích ( Lý Phàm hy vọng võ hồn người là rác rưởi)

   Lý Phàm thân là Lý gia thiếu chủ năm nay cũng 15 tuổi, nổi tiếng toàn thành ở cơ chí sáng tạo và sự ý chí luyện tập rất khắc khổ tính cách trầm ổn.

   Hiện tại Lý Hoành cái này đỉnh cấp thiên tài xuất hiện như vậy lấy Lý Phàm thiên phú tính tình ngày thường thể hiện cũng càng hy vọng không so với Lý Hoành kém.

Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại
Truyện Võ Hồn, Chân Chân, Hệ Thống, LMHT

   Lý Phàm của Lý gia tại 5 năm trước đột nhiên mang bệnh kỳ lạ ốm mệnh, lại cơ duyên gì mà linh hồn địa cầu Lý Trần 21 tuổi  xuyên qua trong thân xác Lý Phàm. Trong 5 năm không xuất hiện phúc lợi xuyên qua đâu, hắn từ giết kiến, giết gà… đến đánh lộn … làm các việc vô lý đều không thấy phúc lợi xuyên việt đâu nên đành lòng ngoan ngoãn chủ động kiên tâm, học tập kiến thức, luyện võ rèn thân thể để chuẩn bị cho ngày này thức tỉnh võ hồn. vẫn là hy vọng phúc lợi xuyên qua ngay hôm nay khai mở.

   Khi trưởng lão gọi đến tên hắn Lý Phàm, danh tự hô nên, toàn trường đều chú mục mong chờ, ánh mắt đều hướng về hắn, bởi vì sau thời gian đầu tìm thức tỉnh kiếm phúc lợi xuyên qua hắn trong mắt tộc nhân giống kẻ điên khùng. Chỉ qua thời gian không thấy xuất hiện ngón tay vàng của xuyên không hắn an ổn thể hiện so với thế hệ trẻ và kiến thức lạ độc ở thành nhỏ này là cực kỳ ưu việt người trẻ, trở thành truyền kỳ.

   Mọi người càng hy vọng hắn nồng đậm là hắn võ hồn thức tỉnh sẽ càng hơn Lý Hoành.

  Lý Phàm ăn mặc ngọn ngàng ( theo trang phục tự thiết kế) hắn trong lòng hít thật sâu, ánh mắt cố trấn định:

  Hô ngày này, rút cục cũng đến …

  Đi vào trong đại sảnh của phòng đóng lại, hắn bước vào trong tế đàn, ngồi kiết già hai mắt nhắm lại dưỡng thần, khi trận pháp kích hoạt 

Ping ! Hệ thống võ hồn anh hùng LMHT khởi động.

Ba hình ảnh xuất hiện trong đầu Lý Phàm, anh hùng Ashe, Lux, Garen.

Không có âm thanh nhưng trong lòng Lý Phàm mừng rỡ cuối cùng phúc lợi xuyên qua cũng đến.

Lý Phàm cũng biết rõ hắn chỉ được chọn một trong ba anh hùng LMHT trên. Bất quá hắn thật không muốn anh hùng Garen, chẳng lẽ chọn một trong hai cô gái, đẳng cấp càng cao võ hồn dung hợp vào biến đổi bản thân càng thêm gần và phù hợp, chọn nữ anh hùng sau này ta có mất nam nhân phái không ? . Vấn đề này làm Lý Phàm bổ não mãi không thôi.

  Bên ngoài toàn trường đang sôi nổi bàn tán:

  Ta có loại trực giác Lý Phàm thiếu chủ thức tỉnh võ hồn cũng phải là Ngũ phẩm

 Ta nghĩ chắc hẳn là cao hơn ngũ phẩm…..

Lý Hoành đang vui sướng nghe được sắc mặt thay đổi tức giận nói nên : ‘ ‘  Hừ Võ hồn chính là trời cao chú định. Cái khác tất cả đều không chắc chắn, các ngươi nghĩ ai muốn ngũ phẩm là ngũ phẩm sao không nhất định hắn Lý Phàm lại ra cái nhất phẩm“

   Bây giờ Lý Phàm: Chắc ăn vẫn từ Garen bắt đầu. Lý Phàm quyết định trọn Garen thì hư ảnh Garen hiện nên ngưng thực rõ rằng, đầy uy thế mang lại sự tin tưởng an tâm.

   Lý Gia cao tầng đều vui mừng trong lòng vì đây là nhân hình võ hồn lại nhân hình võ hồn có trang bị hoàn chỉnh tuyệt đối bất phàm, trận pháp vận chuyển từng cột bạch quang sáng lên ở quang trụ đáng tiếc chờ đợi rất lâu, rất lâu… cột sáng cũng không vượt qua mốc bạch quang.

 Sao chỉ  ở nhất phẩm đỉnh phong không có biến động ( phải biết người khác quang trụ sẽ dâng lên từ từ đến phẩm chất võ hồn, phẩm chất càng cao thì tốc độ càng nhanh).

  Lúc lâu sau đại trưởng lão Lý Trường Cảnh ho khan nên nói: Có lẽ trận pháp nên dừng lạ

   Lúc này các trưởng lão trừ mộng bức vẫn mộng bức khó tin, Lý An thì thở dài nặng lề, Lý Trường Cảnh thì ánh mắt niềm vui hiện rõ chỉ cố kiếm chế đôi môi.

 Lý Phàm thần sắc bình thản cố giấu niềm vui mừng vì cuối cùng phúc lợi xuyên qua đã xuất hiện “ nhất phẩm đỉnh phong ư, không sao ca có phúc lợi xuyên qua đâu đơn giản“

   Khi ra khỏi đại sảnh, Đại trưởng lão Lý Trường Cảnh tuyên bố:

 “ Lý Phàm, nhân hình võ hồn nhất phẩm đỉnh phong “

 Toàn trường trầm mặc nói không nên lời, bởi vì nhân hình rất hiếm gặp ( thường Đại tộc lớn đỉnh phong truyền thừa một trong, mới hiếm có nhân hình vì tu luyện đến đỉnh phong võ hồn đều tiến hóa về nhân hình chỉ là ở thành thị nhỏ không biết).

    Lúc này Lý Hoành trước tiên ngỡ ngàng, sau lại sung sướng cười lớn nên “ Ha Ha ha, Lý Phàm không nghĩ tới, ngươi lại thức tỉnh đi ra rác rưởi đỉnh cấp võ hồn. Cái gì chó má thiên tài, hiện tại người ra một cái rác rưởi đỉnh phong nhất phẩm võ hồn.

“ ha ha ha ta mới Lý Gia, không cả Thủy Diệu Thành thứ nhất thiên tài.

  Tại Võ Hồn Đại Lục thức tỉnh nhất phẩm võ hồn thường cũng tỷ lệ rất ít, nhất phẩm võ hồn được xem như phế võ hồn. Du sao ở Lý gia bên trong thức tỉnh nhất phẩm võ hồn cũng không quá 5 người, đều là nhị phẩm trở nên. Nhất phẩm võ hồn đại biểu cho cực lực tu luyện cả đời chỉ dừng lại bùi ngùi trong hồn sĩ cấp bậc. Có đại lượng tài nguyên, cơ duyên kỳ ngộ đột phá hồn sư cũng đại biểu sức chiến đấu trong hôn sư yếu không thể yếu hơn nữa.

  Tiếng cười cuồng tiếu, chói tai của Lý Hoành lập tức đen toàn trường hết thẩy người chấn động, ầm tiếng nghị luận

   Ta thao lại là võ hồn nhất phẩm rác rưởi,

   Không thể nào ngờ được lại ra phế phẩm võ hồn…

 Lý Phàm là chú mục toàn trường, có ánh mắt giễu cợt vui mừng, có anh mắt hoài nghi ngỡ ngàng thất vọng. Những Lý Phàm đi qua không để ý đám đông một lòng muốn về phòng riêng của mình xem xét cái này võ hồn anh hùng liên minh.

  Lúc này mọi người đã tiến đến vây quanh Lý Hoành từng tiếng khen ngợi chúc mừng lấy lòng không dứt

  “Chính Lý Hoành đại ca mới là đỉnh cấp thiên tài chân chính“.

    “Lý Hoành đại ca sau này là dẫn dắt gia tộc tới huy hoàng“  ….

 Nhận lời vỗ mông ngựa không ngừng, Lý Hoành càng vui vẻ hăng hái cuồng tiếu nói lớn ‘ Mọi người thấy không, ta trước đây đã nói, võ hồn là do Thiên định, bình thường biểu hiện ưu tú thì như thế nào ? không phải chỉ là nhất phẩm võ hồn rác rưởi“

    Lý Phàm nghe được cũng không bận tâm, càng bước nhanh chân trở về, nếu như ngày thường sẽ có nhiều tộc nhân trẻ Lý gia chào hỏi, Nhưng hôm nay bên Lý Phàm đặc biệt cô liêu, bất có lòng hắn cao hứng không thôi  ” Ca có hệ thống võ hồn anh hùng LMHT “.

Chương 2 : Nhân Vật Chính tự thân mang skill kéo cừu hận

874 views

6 thoughts on “Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại- Chương 1”

 1. Tuy chưa đc hấp dẫn lắm… Nhưng cũng phải nói là Chân viết khá tốt ( so vs mình) trong truyện có 1 số lỗi nhỏ như nvc nói tới phúc lợi xuyên qua, bàn tay vàng j đó.. Nếu như đọc giả khác chưa đọc qua xuyên không có hệ thống thì sẽ cảm thấy khó hiểu.. Góp ý tý thôii nha

 2. Cám ơn bạn Tiểu Lôi nha
  Hai chương đầu mình viết khá lâu rồi, hồi đó đang loạn ý tưởng, bản thân Chân đọc lại cũng thấy hơi rối, nhưng mọi sự khởi đầu nan .
  Mình cố gắng dần dần ở các chương sau.
  Chân thành cám ơn Tiểu Lôi đã theo dõi và góp ý
  Thân ái

 3. Tiểu Chân là tay viết học việc nghiệp dư viết chỉ đơn thuần là đam mê.

  Tiểu Chân chân thành cám ơn các bạn đọc đã theo dõi, cầu đề cử, chia sẻ, và nhất là góp ý.

  Nội dung truyện, nhân vật hoàn toàn là hư cấu, nếu có tương đồng chỉ là trùng hợp, không nên bắt trước.

  Thân ái chào các bạn đọc !

Leave a Comment