Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 16

 Là kiếm sư đáng sợ nhất của toàn cõi Valoran, Fiora nổi tiếng với ý chí bất khuất và niềm tự hào đến ngạo mạn của cô dành cho kĩ năng dụng kiếm của bản thân. Được sinh ra trong Nhà Laurent thuộc Demacia, Fiora giành lấy quyền chỉ huy gia tộc từ tay cha cô, khi nó gần như bị sụp đổ bởi một vụ bê bối. Mặc dù danh tiếng của nhà Laurent đã bị hủy hoại, Fiora vẫn tìm mọi cách để khôi phục danh dự gia đình và đưa nhà Laurent trở lại hàng ngũ danh gia vọng tộc của Demacia.

Hệ Thống Võ Hồn Fiora Đại Kiếm Sư

Hệ Thống Võ Hồn Fiora Đại Kiếm Sư

  Thất Hoàng Diệu Quả tin tức

” Mong mỏi bao nhiêu năm của Lão là đột phá cảnh giới bước chân vào Đại Hồn Sư giờ cơ duyên xuất hiện. Bao nhiêu năm nay ta không có công lao cũng có khổ lao với gia tộc. Mong gia chủ nghĩ vì gia tộc mà giúp đỡ ta lần này ”

Các trưởng lão cùng phe cánh đại trưởng lão Lý Trường Cảnh nhao nhao tiếp lời ” Mong gia chủ lấy đại cục làm trọng giúp đỡ Đại Trưởng Lão lần này ”

Cuộc họp nội bộ Lý gia hôm nay do đại trưởng lão Lý Trường Cảnh thông tin phát hiện trong Viêm Hầu sơn mạch có Thất Hoàng Diệu Quả. Mà theo thông tin cung cấp Thất Hoàng Diệu Quả có một đầu thú hồn cấp 4 mặc dù chỉ là sơ cấp đã tương đương với Đại Hồn Sư sơ cấp. Mà ở Lý Gia có thể đảm đương đối đầu với hồn thú cấp 4 chỉ có một mình Lý An đã bước vào cảnh giới Đại Hồn Sư.

Thất Hoàng Diệu Quả là loại linh dược cấp 4, chất thuốc đặc biệt giúp cho võ giả luyện chế  đan dược Đại Hồn Hoàng giúp tăng rất lớn tỷ lệ võ giả trùng kích cảnh giới Đại Hồn Sư. Mặc khác Thất Hoàng Diệu Quả mỗi cây cũng chỉ cho 7 quả, đủ một trăm năm thì quả thuần thục có thể thu hoạch, võ giả có thể phục dụng trực tiếp cũng giúp cho tăng cao tỷ lệ trùng kích cảnh giới Đại Hồn Sư, hoặc nâng cao tu vị nhưng ở mức hiệu quả là lãng phí khiến giới luyện đan sư đau lòng nổi nóng.

 Lý An trả lời ” chuyện này trọng đại ảnh hưởng rất lớn đến hưng vượng của gia tộc. Ta nào đâu phải người không phân nặng nhẹ. Mọi người phải phong tỏa nguồn tin, chờ cho người xác nhận rõ nguồn tin tức ta tức thì hành động. Đại trưởng lão không nên hành xử xúc động ”

truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht chuong 2 74847 1

he thong vo hon anh hung lmht chuong 16

 Hồn Ước Lời Thề

 Nghe được Lý An nói thế, Lý Trường Cảnh ánh mắt quyết liệt đứng lên tuyên thệ ” Ta Lý Trường Cảnh lấy hồn thề độc rằng Nếu Lý An giúp cho ta nhận được hai trái Thất Hoàng Diệu Quả thì đời này kiếp này vĩnh viễn không làm gì tổn hại đến Lý An, Lý Phàm mà một lòng trợ giúp bảo hộ Lý Phàm trở thành gia chủ đời tiếp theo của Lý gia. Nếu trái lời thề ta Lý Trường Cảnh sẽ bị phản phệ võ hồn mất đi thần trí chết trong ngàn vạn nỗi đau dày vò”

 Thề độc xong Lý Trường Cảnh rối rít nói ” Gia chủ đây đều lời nói tâm can thật lòng của ta. Bấy lâu nay ta mặc dù cũng có chút ít ghen ghét với bản lĩnh của gia chủ với đứa con phá gia nhà ta. Nhưng tuyệt đối luôn lao tâm làm việc nghĩ cho gia tộc. Lần này tin tức đã rất gấp đến ngày Thất Hoàng Diệu quả thuần thục sợ chậm trễ không nói đến việc tin tức lộ lan truyền ra, mà ta sợ hồn thú cấp 4 kia cũng đã xơi tái hết rồi. ”

Lại một trưởng lão nữa lên tiếng ” Bẩm gia chủ tin tức truyền đến Thất Hoàng Diệu Quả đã gần sát với thuần thục kỳ. Chúng ta mà không quyết định nhanh chóng sợ mọi chuyện sẽ như đại trưởng lão lo nghĩ ”

Một trưởng lão cất tiếng ” Gia chủ chuyện này hết sức trọng đại, liên quan đến hưng thịnh của gia tộc. Ta nguyện ngay bây giờ lên đường đi xác thực lại tin tức rõ ràng một nhanh nhất về báo cáo lại gia tộc ”

Người này là trưởng lão Lý Quang Vinh bao nhiêu năm nay vẫn là thuộc phe ủng hộ gia chủ từ đời trước cha của Lý An, đến bây giờ là Lý An. Trong chuyện này bản thân Lý An vẫn không yên tâm vì thông tin và thái độ phe cánh Đại Trưởng Lão đưa thông tin và thái độ quá đột xuất vẫn cần người xác minh lại. Nay đã có người tin tưởng nhận việc thực là ổn thỏa nói

 ” Lý Quang Vinh trưởng lão, mọi chuyện hành xử vẫn cẩn trọng, lấy an toàn bản thân là thứ nhất. Đi sớm về sớm ”

Nhận lời bàn giao của Lý An, Lý Quang Vinh trưởng lão cũng nhanh chóng ly khai khỏi cuộc họp.

Cuộc họp của gia tộc kéo dài hơn một canh giờ nữa cũng giải tán. 

truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht chuong 2 74847

he thong vo hon anh hung lmht chuong 16-03

Sơ Hiện Thực Lực

Lý An nhờ Phan Hào Nam qua gọi Lý Phàm qua gặp mình. Chẳng rõ tại sao trong chuyện này Lý An vẫn thấy có vấn đề không ổn, mặc khác Lý An càng ngày càng thấy Lý Phàm có thứ gì rất khó nói khiến cho người lão cha như hắn cảm thấy an tâm.

Một lúc sau Lý Phàm xuất hiện, Lý An mang chuyện Thất Hoàng Diệu Quả ra nói chuyện cùng Lý Phàm. Vừa nghe xong câu chuyện Lý Phàm nói

 ” Thưa Cha! Vô duyên mà nhiệt tình trong chuyện này tất có gian trá. Đại trưởng lão hồ ly này vội vã mà dùng hồn thề cũng rất gian trá gài bẫy người ”

” Hắn thề chỉ thành lập trên nếu Cha đưa cho hắn 2 quả Thất Hoàng Diệu Quả, vậy nếu tin tức này hắn đưa hoàn toàn chỉ là cái bẫy hạn hại Cha thì lời thề của hắn cũng không đau không ngứa, căn bản là không đủ thành lập điều kiện Hồn ước ”

Nghe thấy hài tử nhanh chóng đánh giá được như thế tình hình Lý An cũng rất đỗi mừng thầm nói

” Chuyện này đã có, trưởng lão Lý Quang Vinh đi xác minh ngay vừa rồi, cuộc họp ta cũng kéo dài thêm một canh giờ đủ để cho tốc độ của trưởng lão không ai ngăn trở được. Vị trưởng lão này yên tâm được ”

Mặc dù vẫn canh cánh trong lòng, nhưng Lý Phàm không biết phải tiếp tục khuyên nhủ lão cha làm sao chỉ hỏi ” Chuyện này nếu xác minh là thật, thì cha xử lý làm sao ? ”

Lý An trầm tư nói ” Nếu là thật sự Thất Hoàng Diệu Quả, đương nhiên phải bí mật xuất động cao tầng gia tộc tranh đoạt cho bằng được cơ duyên này ” 

Biết rõ được quyết sách của Lý An, Lý Phàm nói ” Nếu vậy lần xuất động này, Cha hãy cho con đi cùng mọi người ” 

Lý An trả lời ” Không được, Ngươi không chỉ thực lực còn rất yếu, mà chuyện này hai cha con ta đều đi thực sự ta vẫn không thể yên tâm được. ”

Lý Phàm chỉ dùng hành động nói ” Cha, hãy tiếp thử con một chưởng ” vừa hành động vừa nói một chưởng ngưng tụ hồn lực đồng thời kích hoạt kỹ năng ”Đòn Quyết Định ” để tăng cường lực công kích đánh phía Lý An. Mặc dù quá bất ngờ đặc biệt ở chỗ uy lực chưởng phong quá bất thường của con trai. Lý An dù sao cũng là một vị chân chính Đại Hồn Sư, bất ngờ thì có nhưng nhanh chóng một chưởng nhu kình đón đỡ chưởng phong của Lý Phàm.

 Mặc dù chưởng lực của Lý Phàm đã nhanh chóng được hòa giải nhưng điều bất ngờ càng thể hiện rõ trên nét mặt của Lý An. ” Chuyện này … sao có thể ? ”

Lý Phàm cất tiếng ” Con đã đột phá bước vào Hồn Sĩ cảnh giới, hơn thế nữa thực lực của con rất mạnh hoàn toàn có thể vượt cấp chiến đấu ”

Chuyện Lý Phàm đã đột phá Hồn Sĩ cảnh giới hoàn toàn là điều ngoài sức tưởng tượng của Lý An, nhưng điều là cho Lý An không thể tin nổi là chưởng lực vừa rồi của Lý Phàm hoàn toàn có thể xếp vào Hồn Sư sức công phá. ” Lý Phàm! Chuyện này làm cha quả thực hết sức bất ngờ ” 

Mọi chuyện kinh hãi này, Lý Phàm đều mang hết cái nồi đổ hết một lão sư phụ đại năng. Lý Phàm nói ” Cha, sư phụ con Tu Bồ Đề Chân Nhân, nhân gia ngài càng là Cha không thể nào cha có thể tưởng tượng nghĩ bàn đến được đâu. Nhưng một thân bản lĩnh của con bây giờ đều hoàn toàn là sự thật ”

” Nếu lần này nhất định cao tầng Lý Gia phải hành động, Cha hãy mang theo con đi theo mọi người ”

Hết chương 16

Chương 17

68 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1