Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 14

  •  Giới thiệu nhân vật anh hùng Ngộ Không

    Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

  • truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht chuong 14-/7 78668 2

truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht chuong 14

Chương 14: Phàm nhi ! Cha sẽ cho ngươi một cái công đạo

Một kẻ khác lên tiếng ” Ta đã gửi thú truyền tin, trưởng lão cũng sẽ nhanh qua đây thôi. Trước khi trưởng lão đến có thể hạ sát Lý Phàm thì chúng ta lập công trạng lớn ”.

Rất nhanh năm người đều dùng khăn che mặt, xuất hiện chặn lại đường Lý Phàm. Một trong năm người nên tiếng nói ” Tiểu tử, muốn mạng, mau giao nộp tài vật và con thú hồn kia để lại ”

Lý Phàm băng lãnh đánh giá 5 người nói ” Cút! Cản đường chết ! ”

Năm tên nghe được Lý Phàm quát mắng, giận giữ đầy bụng, một kẻ không nhịn được bực tức cất tiếng

” Tiểu cẩu Lý gia, đường tưởng ngồi trên đầu một đầu cẩu thú hồn mà tự cho mình là uy phong. Để đại gia ta đến thu thập ngươi ”.

Nói chưa dứt lời, trái ngược với một thân béo mập nhưng di chuyển rất nhanh, hắn tiến lên vung đao bổ về phía đầu Lý Phàm. Chỉ là đao của hắn chưa đi hết đường liền bị Tiểu Xám ( Lão Sói Xám ) một trảo vô ngực bay ngược trở lại lăn lê trên đất chưa rõ sống chết.

Bốn người còn lại bất ngờ hô nên ” Cẩn thận! Con Thú hồn này có chút mạnh. Mọi người đồng loạt xông nên cùng một lượt xuất thủ ”

Lý Phàm nhíu mày vì những người này rất rõ thân phận của hắn. Nhưng nhìn bọn họ bất quá mới Hồn Sĩ, cũng không gây nên nổi sóng gió nổi gì. Lý Phàm liền chủ động cùng Tiểu Xám xuất thủ.

Chẳng mấy chốc bốn người đều đang nằm co quắp trên mặt đất. Lý Phàm đứng nhìn bộ mặt đã hiện lộ của mấy người sát ý nổi lên ” Trương gia lúc nào càng trở nên liều lĩnh như vậy ?”

Lý Phàm lạnh lùng nói ” Trả lời thỏa mãn câu hỏi của ta cơ hội  chỉ có cho hai người  được sống sót ”

 Nhưng chưa kịp hỏi tiếp, ở phương xa một nhân ảnh khí thế kinh người đang tiến nhanh về phía quát lớn ” Cẩu tặc Lý gia! dám ám toán người Trương ta ”

 Hay cho một câu ngậm máu phun người. Người đang đến là trưởng lão Trương gia Trương Hàn một câu nói liền phủi sạch trách nhiệm tập sát của Trương gia với Lý Phàm mà còn mang cái bô thối chụp ngược lại trên người Lý Phàm.

hinh nen tuong Soraka trong lien minh huyen thoai 14
hinh nen tuong Soraka trong lien minh huyen thoai 14

  Trương Hàn võ hồn là đầu mãng xà.

  Hư ảnh một đầu mãng xà to lớn di chuyển như tia chớp lao nhanh về phía Lý Phàm.

 Bốn người Trương gia nghe thấy tiếng nói của Trương Hàn trưởng lão trong lòng vui mừng kích động ra mặt. Đặc biệt còn có kẻ không kiềm nổi lòng mình cất tiếng

 ” Tiểu tử Lý Phàm, ngày chết của ngươi đã đến ”

  Lý Phàm nhìn cho hắn ánh mắt khinh bỉ nói ” Ngu xuẩn ” rồi ra lệnh cho Tiểu Xám chủ động đón đánh. Còn phần mình thuận tay diệt sát  từng người Trương gia.

 Khiến mấy kẻ trước khi chết người Trương gia trước khi chết cũng uất hận có một heo đồng đội phát ngôn ” Sắp được trưởng lão cứu mạng, còn gặp đồng đội óc chó chọc thêm tên sát tinh này làm gì ” 

Hắn không biết dù có hay không đồng đội khiêu khích, Lý Phàm cũng không bỏ qua Trương gia bất kỳ một ai khi có cơ hội.

Trương Hàn nhìn thấy động tác của Lý Phàm càng tức giận gào rống

” Cẩu Tặc dừng tay ! ”

” Đáng chết! Cẩu Tặc Lý Gia ”

Còn chưa nói hết lời đã thấy đầu Lang miệng đầy hung sát, khí thế không kém mình lao bổ đến. Mặc dù bất ngờ nhưng Trương Hàn vẫn cứng rắn trả đòn cùng Tiểu Xám. Sau va chạm cả hai tách ra nhìn chằm chằm vào nhau.

Thú hồn cấp 3 Tiểu Xám

Trương Hàm ” Mẹ kiếp ! Cẩu tặc Lý Phàm lấy đâu ra đầu cấp 3 hồn thú này ”

Càng suy diễn đủ kiểu , sống lưng Trương Hàn càng ướt lạnh. Hắn không do dự lấy trên thân kích hoạt gấp phát tín hiệu cầu cứu gia tộc. Một lòng quyết tâm, sát ý trùng thiên ” Cẩu tặc Lý Phàm không thể để hắn sống thêm nữa ” . 

Trương Hàm chủ động tiến đánh về Tiểu Xám. Nhưng vừa đôi công cũng Tiểu Xám, Trương Hàm đã ngỡ ngàng không biết vì sao lại xuất hiện một đầu kiếm xuyên qua bụng mình.

Lý Phàm nhìn vẫn theo dõi động tác Trường Hàn, ngay mà thời điểm Trương Hàm gửi tín hiệu hắn đã nôn nóng muốn nhanh chóng xuất thủ diệt sát Trương hàn. Nhưng chưa kịp động thì Trương Hàn đã hành động trước chọn xuất kích đối đầu với Tiểu Xám.

Đúng lúc hai bên đang đôi công. Lý Phàm sử dụng skill  Dịch Chuyển Cổ Học của anh hùng Ezreal ra phía sau Trường Hàm, đồng thời skill Đòn Quyết Định của Garen. Một kiếm chuẩn sát bứt phá yếu điểm hồn khí hộ thân của Trương Hàn trực tiếp hạ sát y.

 Không do dự ngày khi kích sát Trường Hàn, Lý Phàm nhanh chóng thu hồi nhưng xác của Trương gia vào giới chỉ, sử dụng áo choàng phủ kín đầu và người, che mặt cưỡi Tiểu Xám rời đi nơi này. Lý Phàm không chọn đi thẳng trực tiếp về phía cửa tây Thủy Diệu thành mà chọn lựa hướng chếch về phía núi đổi hướng tiến về cửa bắc Thủy Diệu thành.

Lý Phàm rời đi không bao lâu, đã thấy hai nhân ảnh Trương Cực Bắc và Trương Cực Nam xuất hiện. Rồi lần lượt nhân ảnh của Trương gia xuất hiện.

cac nhan vat nu trong võ hồn LMHT 14
cac nhan vat nu trong lol bi cam tai giai dau o Iran aaf1c3 14

Trở về Thủy Diệu Thành

Lý Phàm trở về thành, trên đường đi cũng có nhãn tuyến người của Trương gia nhìn thấy. Nhưng thấy khí thế cấp 3 thú hồn Tiểu Xám phát ra, tất cả đều nghĩ có đại nhân vật có việc gấp di chuyển. Không ai dại dột đi gây hấn cả.

Tiến vào Thủy Diệu thành thẳng tiến đến cửa nhà Lý gia. Hai hạ nhân trông cửa chân nhũn, tay run khi nhìn thấy  thần bí hắc y  cưỡi hồn thù tới cửa . Lý Phàm kéo khăn che mặt xuống nói ‘ Là ta ! Mau mau mở cửa ’

Lúc này hai người còn chưa hết hoảng hồn tiếp lời ‘ Là thiếu gia ! Thực sự là thiếu gia ’

Lý Phàm đi trong phủ đệ, sự uy mãnh cùng vẻ đẹp của Tiểu Xám quá thu hút ánh mắt. Đối với Nam tử nhìn sự uy phong của Tiểu Xám mà ghen ghét Lý Phàm có một con thú hồn cưỡi như vậy, đối với nữ hài sự đáng yêu của Tiểu Xám khiến cho các cô gái rung động khao khát dè chừng.

Lý Phàm vừa trở về tiểu viện thì chẳng mấy chốc Lý An xuất hiện. Bộ mặt lo lắng cũng được giãn ra nhẹ nhàng khi nhìn thấy Lý Phàm, Lý Phàm chưa kịp chào, Lý An đã lên tiếng

” Lý Phàm, chuyện ngài Tu Bồ Đề chân nhân tìm truyền nhân là thế nào ” vừa nói vừa lấy ra bản truyền đơn đưa cho Lý Phàm .

 Lý Phàm cũng không nhìn cũng biết được nội dung trong đó liền hỏi Lý An ” Cha, chuyện này đã khắp cả thành đều biết sao ”

Công pháp có thể tăng cao phẩm chất võ hồn

Nghe Lý Phàm hỏi, Lý An càng mang thêm hồ nghi nhưng vẫn chưa thấy đầu mối nhìn Lý Phàm trả lời ” Đâu chỉ truyền khắp cả thành Ta hỏi qua các bạn hàng làm ăn, tờ giấy tương tự như vậy cũng phổ biến khắp ở các thành khác. Mà truyền đi ngày càng lan rộng ”

Lý Phàm thấy mỉm cười nói ” Vậy không thể tốt hơn, sau này chuyện của Lý gia ta càng ít bị kẻ hữu tâm để ý đến ”

Lời nói của Lý Phàm làm Lý An sững sờ, như có điều mình ngộ nhận ra chợt bật tiếng cười vui vẻ ” Thật là diệu, đúng vậy! chuyện này là ngươi.. ”

nói đến đây ánh mắt nhìn về phía Lý Phàm, thấy Lý Phàm mỉm cười gật đầu cười chủ động nói ” Cha, chúng ta vô trong phòng nói chuyện tiếp ”.

Khi cả hai bước vào phòng Lý Phàm lên tiếng ” Chuyện này sư phụ người cũng không ngăn cản, mà Lý gia ta cũng cần khoảng thời gian để có thể bảo vệ chính mình ”.

” Cha, trên đường trở về thành, con bị người của Trương gia tập sát ”

Vừa nghe chưa hết lời, Lý An đã giận giữ, một chưởng ấn đứng dậy khiến bàn ghế vỡ nát. Một cỗ sát ý vô hình ngưng thực phủ trùm

” Tốt một cái Trương gia, Phàm nhi ! Cha sẽ cho ngươi một cái công đạo ”

Xin hết chương 14:

356 views