GỬI THỜI THANH XUÂN ẤM ÁP CỦA CHÚNG TA – Put Your Head On My Shoulder(2019)

Review Phim GỬI THỜI THANH XUÂN ẤM ÁP CỦA CHÚNG TA – Put Your Head On My Shoulder(2019)

GỬI THỜI THANH XUÂN ẤM ÁP CỦA CHÚNG TA – Put Your Head On My Shoulder(2019)

Kết quả hình ảnh cho gui thoi thanh xuan am ap cua chung ta

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Ấm Áp Của Chúng Ta là phim trung quốc kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt – cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch – chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng, nhờ hợp tác cùng nhau, trải qua đủ chuyện bất ngờ mà cả hai về chung một nhà. Bộ Phim gồm 24 tập và phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/4/2019 trên BiluTV. Đây là một trong những bộ phim rất đáng mong chờ trong tháng 4 này, sở dĩ nói đáng mong chờ là vì bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Triệu Càn Càn. Đây là biên kịch kiêm tác giả của Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp – “bệ phóng” tên tuổi Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt. Triệu Càn Càn đồng thời còn là tổng biên kịch của Tình Đầu Ngây Ngô (A Little Thing Called First Love) do Lại Quán Lâm đóng chính.

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Hình ảnh có liên quan

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Put Your Head On My Shoulder-致我们暖暖的小时光) là phim trung quốc hay kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt – cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch – chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng, nhờ hợp tác cùng nhau, trải qua đủ chuyện bất ngờ mà cả hai về chung một nhà. Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta: là những thước phim quay chậm về những tháng ngày non nớt; những tháng ngày gục đầu trên bàn học của giảng đường. Là những cô bạn thân cùng bàn năm đó, hay chị chị em em chung một kí túc nho nhỏ, hàn thuyên về những mơ ước phía xa, đôi ba câu chuyện không đầu không cuối mà nói hết cả một ngày dài. Là những tháng ngày hồn nhiên không muộn phiền của cô gái nhỏ Mạt Mạt trong Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta bên bạn thân Mộng Lộ, Vương San và Đàn Chị. Những chất chứa trên những gương mặt thân quen cả đời này chẳng tài nào quên được, dường như khắc sâu vào tận đáy lòng để cô luôn thương nhớ suốt những ngày tháng về sau.
Diễn viên :

  • Hình Phi vai Tư Đồ Mạt
  • Lâm Nhất vai Cố Vị Dịch
  • Đường Hiểu Thiên vai Phó Phái
  • Chu Tử Hinh vai Tạ Vũ Ngâm
  • Trịnh Anh Thần vai Vương San
  • Trương Hạo Luân vai Chu Lỗi
  • Chu Tuấn Vĩ vai Lâm Trực Tồn

GỬI THỜI THANH XUÂN ẤM ÁP CỦA CHÚNG TA

Kết quả hình ảnh cho gui thoi thanh xuan am ap cua chung ta

Tại sao phim lại đem đến một luồng gió mới trong tháng 4 này. Nếu bạn là mọt phim của dòng phim thanh xuân vườn trường, chắc chắn bạn sẽ để ý đa số đều nói về thời khắc thanh xuân thời cấp 3 tươi đẹp ngây thơ phải không nào. Nhưng đến với ” Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta”, bạn được hòa khung cảnh thời sinh viên đại học đẹp đẽ của thanh xuân hay sống lại những xúc cảm lo lắng trước cánh cửa cuộc đời mở ra đầy chông gai thử thách.
Những cảm xúc, khó khăn, niềm vui mà nữ chính Tư Đồ Mạt trải qua đều gần gũi và rất thực tế đối với sinh viên hiện nay. Đó là cảm giác yêu một người mà không được hồi đáp, là khó khăn khi kiếm tìm một công việc khi ra trường, khi kiếm được công việc thì chỉ ước một ngày có 48h hay có ba đầu sáu tay để làm mọi thứ hay chính là niềm vui với các bạn cùng phòng, vui khi được làm công việc mà mình thích.
Về nội dung, phim diễn biến khá nhẹ nhàng và hài hước. Lúc đầu nữ chính và nam phụ đều thích nhau. Chỉ là nam phụ mãi chưa nhận ra tình cảm của mình mà để lỡ mất cô bạn thân này thôi. Nhưng sau cùng, nam phụ thì vẫn là nam phụ, mãi không thể đến được với nữ chính, về sau anh nam phụ cũng tìm thấy nửa kia của mình.
Có thể nói bộ phim theo mình đánh giá thì khá hấp dẫn. Với số tập là 24 thì khá là ổn đối với những bạn chán ngán với phim quá dài tập.
Về diễn viên, nữ chính Tư Đồ Mạt do Hình Phi đảm nhận có cá tính lạc quan, vui vẻ. Hình Phi có lẽ sẽ quen thuộc khi từng đóng chính trong bộ phim ” Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi” phần 1, 2 làm mưa làm gió đầu năm 2018

Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta giúp chúng ta nhận ra được giá trị của tình bạn, của những năm tháng thanh xuân đã qua, là những năm tháng còn được ngủ trong kí túc xá cùng bạn bè, là những ngày vô tư. Song, chúng ta rồi cũng phải trưởng thành, phải tự gánh vác trách nhiệm, cuộc sống, biết tự lập để tự lo cho bản thân, không thể phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Công việc dù có gian nan đến đâu nhưng có thể cảm thấy vui vẻ và thoải mái thì hãy cứ làm. Cuốn sách cho ta thấy được những cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp trong tình yêu. Tình yêu cũng đơn giản thôi, là được sống với người mình yêu, được nấu cơm, giúp người mình yêu chia sẻ công việc nhà, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng người ấy. Cuốn sách kể về Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt, mặc dù trước đây hai người không ưa nhau, thậm chí thấy chướng mắt nhưng khi bất đắc dĩ về sống cùng dưới một mái nhà thì hai người dần nhận ra giá trị của nhau, dần nhận ra tình cảm của bản thân đối với người ấy , tình cảm ấy dần lớn dần trở thành tình yêu. Yêu nhau, là chấp nhận những khuyết điểm của người ấy, cùng người ấy vượt qua khó khăn. Mạt Mạt sẵn sàng chấp nhận yêu xa, chấp nhận cách xa Vị Dịch nửa vòng trái đất để anh ấy có thể học cao hơn, tốt hơn. Mạt Mạt sẵn sàng một mình kiếm tiền để mua vé máy bay đắt đỏ để bay đến Mĩ, nơi mà Vị Dịch đang theo học. Hai người yêu nhau, cuối cùng cũng sẽ đến được với nhau. Kết thúc là một gia đình ba người cùng nhau sống, cùng nhau ăn, cùng nhau cười, cùng nhau…….., cùng nhau…..

Link xem phim

513 views