[Góc review] sách : Cách nghĩ để thành công của Napoleon Hill

Bí quyết để thành công được viết trong cuốn sách này đã giúp Carnegie có được một tài sản khổng lồ cho riêng mình và ông muốn truyền lại những kinh nghiệm mà mình có được đó cho những người không có đủ thời gian, hoặc chưa biết cách để tìm hiểu bí quyết  phía sau mỗi thành công.” Cuốn sách còn kể lại rất nhiều mẫu chuyện đi đến thành công của những người khác,tất cả họ sinh ra trong một gia đình nghèo và điều họ có là hai bàn tay trắng. Họ đã từng chịu những thất bại, nhưng họ vẫn quyết không từ bỏ vẫn vượt lên trên số phận để tiếp tục gặt hái được những thành công to lớn trong cuộc sống. Là một điều đáng trân trọng. tôi xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Cách nghĩ để Thành Công.

jhkh
cách nghĩ để thành công

1. Thông tin sách cuốn sách Cách nghĩ để Thành Công

  • Tác giả:Napoleon Hill
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Lĩnh vực:Quản trị cuộc đời
  • Năm xuất bản:2008
  • Đơn vị xuất bản:Trẻ
  • Số trang: 400
  • Giá sách trên tiki : 77.000 ₫
  • Tiết kiệm: 30% (33.000 ₫)
  • Giá thị trường: 110.000 ₫

2. Giới thiệu nội dung quyển sách Cách nghĩ để Thành Công

Cuốn sách nghĩ để thành công là cuốn sách đầu tiên hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về một thành công của cá nhân và cuốn sách cũng đưa ra một phương pháp để mọi người tạo ra cho mình một ý thức thành công cũng như lập kế hoạch để đạt được thành công đó.

Các cách để thành công mà Cuốn sách này nhắc đến là một bí quyết được đúc kết ngắn gọn xúc tích đó là ” tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ”. Vì thế, cuốn sách này có sức ảnh hưởng rất lớn nó không chỉ thay đổi những điều bạn suy nghĩ mà còn làm thay đổi cả cách nghĩ của bạn; cuốn sách này không những chỉ ra bạn phải làm những gì mà còn cho bạn biết phương pháp để làm điều đó như thế nào để đạt được kết quả cao nhất, và hoàn mỹ nhất.

Cuốn sách viết về bí quyết thành công của ông Carnegie. Tất cả Bí quyết  được viết trong cuốn sách này đã giúp Carnegie có được một tài sản khổng lồ cho riêng bản thân ông và ông muốn truyền lại những kinh nghiệm đó cho những người không có đủ thời gian để tìm hiểu những gì xảy ra đằng sau mỗi thành công. Bên cạnh đó, cuốn sách còn kể về rất nhiều những câu chuyện có thật khác xảy ra trong đời sống thực tế nên có một sức thuyết phục và tin tưởng rất lớn đối với người đọc.khi đọc Cuốn sách này chúng ta không chỉ được biết bí quyết về sự thành công các người nổi tiếng như ông  Edison – một nhà phát minh lỗi lạc, mặc dù thời gian ông được ngồi trên ghế nhà trường và kiến thức thầy cô giáo cho ông chỉ có 3 tháng. Và nhiều tên tuổi khá nổi tiếng trên thế giới nữa với các lĩnh vực khác nhau, họ đã đi lên từ Hai bàn tay trắng.Bây giờ trong tay họ đã có một tài sản đồ sộ.

787
cách nghĩ để thành công

Để viết xong cuốn sách này, tác giả Napoleon Hill đã dành rất nhiều thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm, để ông đi phỏng vấn rất nhiều những người nổi tiếng và họ là những người thành công nhất trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, bên cạnh đó ông cũng đã phỏng vấn rất nhiều những người thất bại. Những Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏ, bằng cách làm việc trí óc đó là sự ra đời Cách nghĩ để thành công . Đây là bộ công thức hay cuốn “cẩm nang” đã được các xã hội trong và ngoài nước đón nhận và học theo. chính tác phẩm này cũng đã đưa tác giả được đứng vào một trong những tác giả có tác phẩm hay nhất và bán chạy nhất thế giới từ trước đến nay.

Hãy đọc Cuốn sách này để trở thành  tỷ phú và có những thành công bền vững. Có một Điều thú vị trong cuốn sách này là các bí quyết trong cuốn sách này có thể được  áp dụng cho tất cả mọi người, dù sang hay hèn, dù là tầng lớp nào của xã hội, nó đều phù hợp. Tất cả Mọi việc đều bắt nguồn từ cách nghĩ. Nếu bạn sẵn sàng đọc cuốn sách này có nghĩa là  bạn đã sở hữu một nửa nó của sự thành công rồi. Và tôi cũng chắc chắn bạn sẽ nhận ra một nữa còn lại khi bạn đọc xong cuốn sách này. Chúc các bạn sẽ khởi đồ sự nghiệp một cách thuận lợi và thành công nhé. 

87
cách nghĩ để thành công

Những bí quyết về sự thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời và vẫn còn nguyên giá trị của nó. Vẫn được nhiều người học hỏi và áp dụng. Thời gian chỉ minh chứng và làm sống động thêm cho những bí quyết mà ông muốn chia sẻ luôn đúng, và áp dụng thành công hơn mà thôi.

3. Tóm tắt cuốn sách Cách nghĩ để Thành Công

Cuốn sách Cách nghĩ để thành công là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong  mọi thời đại. Đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới, Cuốn sách này là một trong những cuốn sách đã dạy cho nhiều Triệu Phú trên thế giới thành công. một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử trên thế giới

Tác phẩm này cũng đã giúp cho tác giả Napoleon Hill, được vinh danh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú” trên thế giới. Và đây cũng là cuốn sách được rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau. Có thể nói đây là cuốn sách rất thành công.

Yếu tố để cuốn sách Cách nghĩ để thành công có được nhiều vinh quang này thật sự rất đơn giản và dễ hiểu: Bằng việc đọc sách và áp dụng thành công những phương pháp đơn giản, nó đã đi vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới áp dụng thành công và trở thành triệu phú . Những bí quyết về sự thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời và vẫn còn nguyên giá trị của nó. Vẫn được nhiều người học hỏi và áp dụng. Thời gian chỉ minh chứng và làm sống động thêm cho những bí quyết mà ông muốn chia sẻ luôn đúng, và áp dụng thành công hơn mà thôi.

4. Cảm nhận của bản thân khi đọc cuốn sách Cách nghĩ để Thành Công

Điều mình ấn tượng nhất về quyển sách là câu chuyện về chính con trai của tác giả. Một đứa bé khi sinh ra đã không có đôi tai. Nhưng bố nó đã làm điều mà không phải ai cũng có thể làm được, đó là gieo vào nó những niềm tin mãnh liệt. Ông luôn bên cạnh thổi vào đầu cậu bé những câu chuyện đầy tích cực, mà đa phần là do ông tự- nghĩ- ra. Đến tuổi đến trường, ông không cho cậu bé vào trường khiếm thị mà kiên quyết đấu tranh với thầy hiệu trưởng để con mình được vào học môi trường bình thường như chúng bạn. Nhưng sự thật là nó không hề bình thường, nó chỉ có thể nghe lí rí những âm thanh mà người ta nói như hét vào mặt nó thì làm sao nó theo kịp lũ bạn? Nhưng nó vẫn trụ vững vì luôn có ông bố phía sau nói với nó rằng :” Vì con không có đôi tai nên cô giáo sẽ quan tâm đến con nhiều hơn. Bên cạnh mỗi nghịch cảnh là lợi ích tương đương.” Lớn hơn một chút, nó đã can đảm trốn nhà đi bán báo, mang theo lời nhắn của bố :” Vì nó không có tai nên người ta sẽ cảm thông và mua báo cho nó nhiều hơn bởi họ nghĩ nó kém may mắn nhưng nhỏ vậy mà biết tự lập và chịu khó.”… Mình đã bám riết hai bố con suốt chặng đường quyển sách. Nhiều triết lý hay ho còn ở phía sau nhưng câu chuyện mở màng là cái đọng lại lâu nhất với mình. Hãy đọc và tự cảm nhận!

5. Nơi mua sách

Thứ tự ưu tiên mua như sau

Ưu tiên số 1. Sách trên hệ thống tiki tại đây

Tiếp theo. Mua sách trên hệ thống lazada tại đây

Tiếp theo. Mua sách trên hệ thống shopee tại đây.

Dù bất cứ ai, Nếu các bạn muốn thành công, thi đầu tiên các bạn phải thay đổi khi suy nghĩ, làm chủ được cuộc đời của mình, chứ đừng để cuộc đời làm chủ lại các bạn Cuốn sách “Cách nghĩ để thành công” là một trong những cuốn sách rất đáng được đọc trước khi những ai mới bắt đầu bước vào con đường sự nghiệp Nếu muốn thành Công

Trên đây là bài viết giới thiệu về cuốn sách cách nghĩ để thành công của mình nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy theo dõi và chia sẻ nhé ! Chúc các bạn tìm được những cuốn sách hay và ưng ý nhé!!! Thân chào !!! 

813 views