Giới thiệu nội dung cuốn sách Ở lại thành phố hay về quê?

Trong cuộc sống chúng ta hiện nay, các bạn sinh viên mới ra trường thường có một nỗi băn khoăn, là không biết khi ra trường chúng ta ở lại thành phố hay là về quê để lập nghiệp. nhưng thực ra vấn đề ở lại thành phố hay về quê không phải là sự lựa chọn của duy nhất mà là vấn đề nếu bạn biết cố gắng, Bạn dám nghĩ và dám ước mơ. Bạn phải cố gắng bước thật vững trên con đường mình lựa chọn để đối diện với cuộc sống muôn vàn những khó khăn, giữ trong tay những giấc mơ và không ngừng nỗ lực để đạt được nó. Có vậy thì dù ở nơi đâu thì bạn cũng luôn hạnh phúc và cuộc sống thể dịu dàng hơn với bạn.

giới thiệu cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê
giới thiệu cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê

Thông tin sách

  • Công ty phát hành: Vibooks
  • Tác giả: Mèo Maverick
  • Ngày xuất bản: 12-2017
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
  • Dịch Giả: Đỗ Mai Dung
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 256
  • SKU: 2019150454135

Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách ở lại thành phố hay về quê là cuốn sách nói lên những nỗi băn khoăn của những bạn vừa mới ra trường không biết mình nên ở lại thành phố hay về quê để lập việc.

Cuốn sách này xin dâng tặng cho những ai đang chênh vênh trong chọn của mình công việc phải lựa chọn bước tiếp ở thành phố hay là về quê. Với lối viết của tác giả rất chân thực và sắc nét. Nhưng đâu đó trong những nàng bột có tác giả vẫn luôn có những con người bạn chụp lấy thành phố và chịu sự bào mòn của xã hội.

giới thiệu cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê
giới thiệu cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê

Thời gian sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Thời thiếu niên mơ Hồ vào một ngày nào đó sẽ trở thành một người trưởng thành và có tất cả những thứ mình muốn. Còn vấn đề sau đó thì ra sao bạn muốn làm một người như thế nào thì là do cuộc sống định đoạt.

Dòng Sông thời gian xe quần chúng ta vào những giai đoạn mới, bắt đầu đối mặt với trạng thái và những mối quan hệ mới trong xã hội, liệu chúng ta lúc này có thể càng đau với một món quà rất nhỏ. Còn có thể vui sướng nhảy cẫng lên khi đột nhiên nhìn thấy nhau trên đường không? Còn cảm thấy đầy tự tin trước mỗi lần thay đổi trong cuộc sống?…Còn những người đang làm ở các công ty tư nhân, nước ngoài?…

giới thiệu cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê
giới thiệu cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê

Cuộc sống của chúng tôi cũng chẳng có nhiều thay đổi, hằng ngày đúng giờ vào làm hết giờ đi về, thăng chức tăng lương theo quy định… Một hôm tôi xong việc, tắt máy tính ngồi ngẩn ngơ trước màn hình đen xì và ánh đèn neon hắt vào từ cửa sổ kính, đột nhiên nghĩ: “Trước kia tôi đâu có thế này. Đây là thế giới mà hàng ngàn hàng vạn thanh niên đều muốn sống sao?” Tôi vẫn còn loáng thoáng nhớ được dáng vẻ cười nói rộn ràng của mình, vẫn còn nhớ dáng vẻ ngông cuồng, đi đến đâu cũng lao cũng đâm của mình.

Một hôm tôi đột nhiên hiểu ra, cái thứ gọi là linh khí không nằm ở thời gian mà nằm ở ước mơ từng có trong trái tim mỗi người, còn có thực hiện được nữa hay không; những ngày tháng một màu buồn chán không phụ thuộc vào việc bạn đang ở đâu, mà là bạn có mong muốn gì với tương lai và tình nguyện gánh chịu bao nhiêu đau khổ để biến mong muốn đó thành hiện thực.Hãy cố gắng để cho mình một cuộc sống luôn hạnh phúc và tốt đẹp.

Cuốn sách ở lại thành phố hay về quê là một quân xuất xuất ý nghĩa đối với những bạn sinh viên mới ra trường luôn trăn trở và băn khoăn không biết lựa chọn phát triển sự nghiệp ở thành phố hay là về quê để phát triển sự nghiệp. Sách này sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn sinh viên mới ra trường. Chắc hẳn các bạn ai cũng đang băn khoăn vì thế hãy mua cuốn sách này về đọc nhé.

Đánh giá của độc giả:

Đánh giá của độc giả: Đỗ Thị Phượng

Sách rất hay

Đây là cuốn sách khiến mình thay đổi rất nhiều và quyết định xa quê vào Sài Gòn xin việc làm! Nội dung rất ấn tượng, lời văn có sức thuyết phục mạnh mẽ khiến bản thân mỗi chúng ta đều muốn thay đổi để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

giới thiệu cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê
giới thiệu cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê

Đánh giá của độc giả: Giả Phan

Đánh bay tất Cả mọi lo nghĩ buồn phiền và sợ hãi

Cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất mình đọc được ! Đó là lý do mình đã sưu tầm đủ ba cuốn cùng một tác giả nên khuyên các bạn chỉ cần mua một cuốn này là đủ rồi không mua những cuốn kia vì trùng lặp !

Đánh giá của độc giả: Khánh Hòa

Cực kì hài lòng

Ở lại thành phố hay về quê , có bạo giờ bạn nghĩ khi bạn tốt nghiệp rồi mình sẽ nên ở lại thành phố đông đúc hay về quê chưa. Bạn nghĩ mình nên muốn sống một cuộc sống mệt mỏi, đầy áp lực hay muốn sống cuộc sống an nhàn. Thực ra không có lựa chọn đúng hay sai đâu, chỉ là lựa chọn nào phù hợp với bạn mà thôi

Nơi mua sách:

TrênĐây là bài viết giới thiệu về nội dung của cuốn sách ở lại thành phố hay về quê các bạn hãy đọc và đóng góp ý kiến về bài viết này hoàn thiện hơn nhé. Chúc các bạn tìm được cho mình những cuốn sách hay và bổ ích!!!

435 views