Giới thiệu sách hay Quý Cô Tối Giản – Tác giả Alex Tu

Trong cuộc đời của tôi, tôi đã đọc rất nhiều cuốn sách viết về lối sống tối giản của con người, có một số tác giả khác nhau. đa số tất cả mọi người đều tìm thấy được lợi ích của lối sống tối giản và họ đã thực hiện theo. Và cuốn sách quý cô tối giản, là một cuốn sách rất hay viết về lối sống tối giản của một quý cô.

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hành: Bloom Books
  • Tác giả: Alex Tu
  • Ngày xuất bản: 04-2019
  • Kích thước: 14.5 x 20 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 256
  • SKU: 9643034277294
Giá vàng trong câu chuyện cổ tích
Sống để tận hưởng những điều thực sự ý nghĩa

Giới thiệu sách Quý Cô Tối Giản – Tác giả Alex Tu

“Trong cuộc đời của tôi, tôi đã đọc rất nhiều cuốn sách viết về lối sống tối giản của con người, có một số tác giả khác nhau. đa số tất cả mọi người đều tìm thấy được lợi ích của lối sống tối giản và họ đã thực hiện theo. Và cuốn sách quý cô tối giản, là một cuốn sách rất hay viết về lối sống tối giản của một quý cô.

Trong cuộc sống Làm thế nào để chúng ta có một cuộc sống tối giản nhưng vẫn đầy đủ hạnh phúc và rất thịnh vượng, để phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu của con người, tất cả sẽ được tác giả trả lời một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất qua tác phẩm quý cô tối giản, với lối văn nhẹ nhàng ngắn gọn và đầy xúc tích.

Lối sống tối giản không có nghĩa là bạn sẽ hạn chế tất cả những sáng tạo của bản thân mình.và trong cuộc sống nếu như bạn biết buông bỏ những ham muốn nhất thời của bản thân mình, thì bạn luôn có một cuộc sống đồng đầy và hạnh phúc, bạn buông bỏ những thứ đó không có nghĩa là bạn bỏ đi một cuộc sống chất lượng một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Đó là những điều mà cuốn sách này khuyên bạn cần hướng đến.

Khi nào có một số hình
Muốn ít đi hạnh phúc sẽ nhiều hơn

Review sách Quý Cô Tối Giản

Giá trị của gia đình và bạn
Hãy sống đơn giản cho đời thanh thản

Với bất cứ một cuốn sách nào viết về lối sống tối giản thì tác giả cũng sẽ đưa ra những lợi ích khi chúng ta thực hiện lối sống tối giản. Và cuốn sách Quý cô tối giản cũng không ngoại lệ. nội dung của mỗi cuốn sách viết về lối sống tối giản điều hoàn toàn khác nhau và không giống nhau, những cuốn sách về lối sống tối giản sẽ cho ta những lời khuyên để ta có một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Cuốn sách được tác giả chia làm nhiều phầnđể khuyên chúng ta về việc tối giản những thứ trong cuộc sống này như: thứ nhất là tối giản về những vật dụng ở trong gia đình, thứ hai là tối giản trong việc mua sắm, thứ ba là tối giản trong các mối quan hệ xã hội……

Cuốn sách này không lặp lại những nội dung về việc đưa ra những lời khuyên cho cuộc sống tối giản của các tác phẩm trước, nó khuyên chúng ta luôn đang xem những cái hiện đại và những sông phong cách sống hiện đại với nhau. yêu tất cả các cuốn sách khác các tác giả sẽ khuyên bạn tôi giảm tất cả những chi phí không cần thiết trong cuộc sống của chúng ta thì ở đây tác giả đã Alex Tú đã khuyên bạn ngược lại, khuyên bạn nên sống một cuộc sống tối giản theo một cách giàu có, và phiên bản phải làm thế nào để tăng thêm thu nhập của bản thân.

Mình cũng đã học được rất nhiều việc kiểm soát tài chính cũng như kiếm tiền khi đọc được bài viết này của tác giả. mình cũng đã áp dụng một chiến lược sống tối giản cho cuộc đời của chính bản thân mình.

Cuốn sách này dành cho ai

Cuốn sách này dành cho tất cả các bạn trẻ, những bạn trẻ luôn mong muốn cuộc sống của mình sung túc và tự do kiếm tiền tự do chi tiêu, mình làm chủ cuộc sống của mình.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn muốn có một cuộc sống đầy đủ sung túc và thịnh vượng. Nếu bạn nào muốn cuộc sống của mình theo hướng này thì hãy bắt đầu đọc cuốn sách này nhé.

Đánh giá của độc giả trên hệ thống tiki

Đánh giá của khách hàng: Mai Nguyễn(10 tháng trước) Đã mua sản phẩm này từ một năm trước

Hài lòng

Quyển sách không thật xuất sắc nên đasnh giá 5 sao thì hơi quá.

Nhưng quyển sách này giúp bạn giảm tải được 50% đồ dùng thừa thãi trong nhà và rất phù hợp với Việt Nam ( vì tác giả là người Việt). So với cuốn “ Lối sống tối giản của người Nhật” thì cuốn này chi tiết hơn giúp bạn nhận ra chính xác cái gì đang cản trở cuộc sống tối giản của bạn.

Sách đẹp, hình ảnh minh hoạ đẹp!

Đánh giá của khách hàng: Hip Đẹp Jai(một năm trước)

Một cái nhìn mới về tối giản!

Trước đây người ta cứ nghĩ sống tối giản là buông bỏ hết, từ vật chất tới tinh thần, theo kiểu càng ít càng gọn nhẹ mới là tốt. Nhưng khi đọc cuốn sách này, mình được thấy thêm 1 góc cạnh khác về tối giản.

Đó chính là biết cách tận hưởng cuộc sống, tìm ra điểm quan trọng nhất để chú tâm vào. Người ta hoàn toàn có thể vừa tối giản mà vẫn vươn tới sự thịnh vượng. Tác giả chia sẻ các tips rõ ràng trong lĩnh vực hữu hình, vô hình, tài chính để người đọc có thể tham khảo.

Tuy có thể chưa sâu sắc hay toàn diện nhưng mình nghĩ đây cũng là 1 luồng gió mới giữa rất nhiều những cuốn sách cùng chủ đề.

Nơi mua sách

Mua sách trên hệ thống tiki tại đây

Mua sách trên hệ thống shopee tại đây

Nếu ai đó đang loay hoay tìm một hướng đi cho cuộc sống mình, cũng như muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình thì các bạn nên đọc cuốn sách quý cô tối giản.

Trên đây là bài viết review giới thiệu cuốn sách quý cô tối giản, các bạn hãy đóng góp ý kiến để bài viết này hoàn thiện hơn nhé!

439 views