Giới thiệu sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ 

Cuốn sách mang nội dung rất ý nghĩa , có tính chất vĩ đại và to lớn tuy nhiên cách hành văn thì chưa thể truyền tải đầy đủ và trọn vẹn sức hút của đề tài . Khi vừa nhận sách , đọc thoáng qua , nội dung của sách rất thu hút tôi cho đến khi tìm hiểu , mình lại thấy kh rất thích thú ở lối hành văn , cuốn sách vô cùng phong phú, làm một cuốn sách cho những bạn trẻ khi đang ở trong độ tuổi xuân xanh.Cuốn sách sẽ như là một cuốn cẩm nang cho các bạn trẻ về lối sống cũng như cách Sống làm sao để không phí hoài tuổi thanh xuân.

 

Giới thiệu sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ 
Giới thiệu cuốn sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Thông tin sách

  • Tên sách: Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ
  • Công ty phát hành: GuBooks
  • Tác giả: Cảnh Thiên
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
  • Dịch Giả: Đặng Quân
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 316

Đối tượng đọc

Đối tượng đọc một cuốn sách này hướng đến là tất cả các bạn trẻ, đi sẽ là một cuốn cẩm nang cho tất cả những người trẻ để sống làm sao để không phí hoài tuổi thanh xuân của chính mình.

Giới thiệu của sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
Giới thiệu cuốn sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Tóm tắt nội dung sách

Trong độ tuổi thanh xuân của mỗi chúng ta, Có ai đã từng dám mạo hiểm, hay giảm nỗ lực để đạt được những thứ mình muốn, không chịu tìm tòi và thử thách trong tất cả các cấp việc, không chịu phấn đấu để vươn đến những ước mơ mà mình mơ bấy lâu nay. Có ai đã từng ấu trĩ cho rằng sau này khi ra trường mình sẽ tìm được một công ty nổi tiếng và thăng quan tiến chức trong một thời gian ngắn. Có ai đã mơ rằng con đường khởi nghiệp của mình luôn chảy đầy những hoa hồng. Cuộc sống của bạn trôi qua rất êm đềm. Tất cả đó chỉ là mơ thôi các bạn ạ.

Giới thiệu cuốn sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
Giới thiệu cuốn sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Tại sao trong đầu bàn lại có những suy nghĩ rằng bạn cần bỏ ra một chút công sức mồ hôi hay nước mắt nào và cuộc sống sẽ cho bạn tất cả những thứ bạn muốn. trong cuộc sống đầy rẫy những khó khăn và phức tạp này Bạn phải luôn hiểu rằng chính vì bạn muốn thành công cho nên bạn sẽ dễ dàng đi vào những con đường Sa ngã. trong cuộc đời của mỗi con người Quảng thời gian thân Xuân thường là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của một đời người cũng là những năm tháng đóng một vai trò quan trọng để quyết định của tương lai. nếu Thanh Xuân của bạn vất vả thì sau này bạn sẽ được hưởng về những quả ngọt còn ngược lại nếu Thân sinh của bạn ăn nhà thì chắc chắn sau này bạn sẽ phải trả giá.

Thế nên, bạn à, đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.

Đánh giá của độc giả: 

Đánh giá của độc giả: Anh Hồng

Cực kì hài lòng

một cuốn sách hay , phù hợp với bản thân mình ,đọc một vài câu chuyện như thấy được mình trong đó,đến thời điểm hiện tại thì cuốn sách là một trong bốn cuốn mình ưng ý nhất.

Đánh giá của độc giả: Phạm Thị Minh Châu

Sách hay nên đọc

sách hay ý nghĩa cổ vũ ý chí phấn đấu lôi cuốn mình đọc đến những trang cuối cùng của sách, những lời khuyên bổ ích làm cho bản thân mình cảm thấy thư thái và có ý thức trách nhiệm hơn.

Đánh giá của độc giả: Tramy Phạm

Một cuốn sách tuyệt vời.

Cuốn sách này rất hay Vì thế những bạn đang phân vân Có nên mua hay không thì các Bạn hãy mua nhé.cuốn sách thực sự đúng như tên của nó tác giả trích dẫn những câu chuyện có thật trong cuộc sống và sau đó rút ra những bài học triết lý trong cuộc đời giúp các bạn trẻ nỗ lực phấn đấu để đạt được ước nguyện của chính mình.

Thực sựrất hay và bổ ích mình đọc ngẫu nhiên thực sự không muốn đặt xuống.

Đánh giá của độc giả: Tô Thị Ngân

Hài lòng

Cuốn sách mang nội dung rất ý nghĩa , có tính chất vĩ đại và to lớn tuy nhiên cách hành văn thì chưa thể truyền tải đầy đủ và trọn vẹn sức hút của đề tài . Khi vừa nhận sách , đọc thoáng qua , nội dung của sách rất thu hút cho đến khi tìm hiểu , mình lại thấy khá đáng tiếc ở lối hành văn , không biết là do bên nguyên tác hay bên dịch, nhưng cảm giác sau khi đọc có 1 chút cụt hứng , chưa thực thúc đẩy sâu vào trái tim bạn đọc .

Dù sao cuốn sách này cũng rất hữu ích , trên đó chỉ là một số ý kiến của cá nhân mình thôi

Đánh giá của độc giả: Ngọc Hà

Hay lắm các bạn ơiiiiiiiiiiii

Mình khá bất ngờ về nội dung Vì ban đầu nghĩ rằng nó cũng như những cuốn sách khác về đề tài giáo dục lối sống nhưng không phải các dẫn chứng các câu chuyện rất thu hút và con nhiều bài học sâu sắc mình nên mua sớm hơn cảm ơn tác giả!!!

Nơi mua sách:

Trên Đây là bài viết giới thiệu về cuốn sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ các bạn hãy đọc và cho ý kiến để bài viết này được hoàn thiện hơn nhé!!! Chúc các bạn có những ngày bị cuối tuần thật vui vẻ và tìm cho mình được những cuốn sách hay để đọc

387 views