Giới thiệu nội dung cuốn sách ngôn tình Từng thề ước – Đồng Hoa

  • bởi

Nếu như ai yêu thích rất ngôn tình, thì chắc chắn rằng, không có bất cứ người nào bỏ qua cuốn sách từng thề ước, một câu chuyện tình yêu thấm đẫm nước mắt, bởi tác phẩm từng thề ước đã kể lại một câu chuyện quá ấn tượng và cảm động về chuyện tình của hai nhân vật, nhân vật chính nam có tên là Xi Vưu và nhân vật chính nữ có tên là A Hành. Với lối dẫn dắt câu chuyện luôn Kinh tế đã đem đến cho người đọc những ánh tượng và để lại ấn tượng trong lòng người đọc.

Giới thiệu nội dung cuốn sách ngôn tình Từng thề ước – Đồng Hoa

Giới thiệu nội dung cuốn sách ngôn tình Từng thề ước – Đồng Hoa

Giới thiệu nội dung cuốn sách ngôn tình Từng thề ước – Đồng Hoa

Thông tin sách:

  • Công ty phát hành: Nhã Nam
  • Tác giả: Đồng Hoa
  • Ngày xuất bản: 03-2013
  • Kích thước: 15 x 24 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Dịch Giả: Tố Hinh
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 892
  • SKU: 2518639285098

Đối tượng đọc

Đối tượng mà Cuốn sách này hướng đến là tất cả những ai yêu thích rất ngôn tình, một câu chuyện thầm đẫm nước mắt của một cặp đôi yêu nhau.

Tóm tắt nội dung sách

Trong thời thế loạn lạc lúc bấy giờ, trong thiên hạ đã nổi lên hai vị anh hùng, vì anh hùng thứ nhất có tên là Xi Vưu là một anh hùng Chiến thần của Thần Nông và Anh Hùng thứ hai có tên là Thiếu Hạo là vương tử của Cao Tân.

Giới thiệu nội dung cuốn sách ngôn tình Từng thề ước – Đồng Hoa

Giới thiệu nội dung cuốn sách ngôn tình Từng thề ước – Đồng Hoa

Người anh hùng tên là Xi Vưu năm xưa anh  vốn là thú vương, và bị Thần Nông Viêm Đế thu phục, tính cách anh ta có những nét không tương đồng, anh ta thể hiện hai mặt tính cách cùng lúc. Người anh hùng này sống với một mục tiêu duy nhất chính là việc chinh phục vạn vật.

Người anh hùng có tên là Thiếu Hạo, là vương tử Cao Tân, vẻ bề ngoài rất phong trần, khuôn mặt này có vẻ điển trai, cách thì ôn hòa.nhưng ta sống với một phong cách đó là dùng mọi thủ đoạn để nhận được những thứ mình muốn, anh ta sống không có tình thân.

Hai con người hoàn toàn không giống nhau, nếu như anh chàng Xi Vưu ví như lửa đỏ thì Thiếu Hạo như non xanh nước biếc. Tình cảm con người là một điều bất ngờ, lúc đầu Chàng trai Xi Vưu và cô gái A Hành là công chúa của Hiên Viên, lúc đầu hai người không thích nhau, nhưng sau đó hai người lại nảy nở tình cảm và họ bắt đầu yêu nhau. Chàng trai Xi Vưu đã hẹn thề với nàng A Hành, quyết định buông bỏ tất cả những gì mình có và quyết ở bên nàng suốt đời, để bảo vệ cho nàng.

Nhưng số phận lại trớ trêu thay, thời thế thay đổi, thiên hạ náo loạn, người yêu của chàng trai Xi Vưu buộc phải kết hôn cùng Thiếu Hạovì sự sinh tồn của dân chúng. Anh chàng Xì Vưu không hiểu rõ câu chuyện và cho rằng cô gái  A Hành phản bội mình, để kết hôn cùng Thiếu Hạo, nhưng rồi cuối cùng anh chàng cũng đã hiểu ra mọi chuyện và không còn trách móc cô nàng A Hành.

Mối quan hệ giữa ba con người này không chỉ là mối quan hệ yêu hận cá nhân của riêng bản thân mình, mà còn liên quan đến vấn đề an nguy của cả một gia tộc và sự hưng thịnh của  đất nước cùng với  hạnh phúc của muôn dân toàn thiên hạ.

Tình yêu của chàng trai  Xi Vưu và cô gái A Hành đẹp đẽ như vậy, tưởng rằng có thể vượt lên tất cả để có một kết quả tốt đẹp, nhưng đến cuối cùng vẫn bị  chôn vùi trong vòng xoáy của cuộc đời.

Tác phẩm được tác giả lấy bối cảnh rộng lớn về cả không gian và thời gian, tác phẩm Từng thề ước và đã mở ra một thế giới  đầy đủ các màu sắc. 

Giới thiệu nội dung cuốn sách ngôn tình Từng thề ước – Đồng Hoa

Giới thiệu nội dung cuốn sách ngôn tình Từng thề ước – Đồng Hoa

Đánh giá của độc giả:

Dương Vân:  Cực kì hài lòng

Thực sự không uổng khi rinh cuốn này về nhà. Từ trước đến nay Đồng Hoa luôn là tác giả mà mình thích nhất, đọc xong câu truyện cảm giác rất ám ảnh, từng tuyến nhân vật như đi sâu vào lòng người giống như bạn đang trải qua cùng họ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau… hi vọng Đồng mĩ nữ sẽ cho ra nhiều tác phẩm hơn nữa. Thật sự tôi đã rất nghiện rồi .

Thienthao: Sách hay, bìa đẹp

Đồng Hoa khiến chúng ta không bao giờ thất vọng. Tuy nhiên chất lượng sách hơi quăng góc. Điểm đáng khen của tiki là chị giao hàng có thái độ vô cùng tốt, vui vẻ, nhiệt tình. Về sách thì thiết kế bìa đẹp, nổi bật. Chỉ là chưa toát lên nỗi buồn của chuyện. Đây đúng là thiên tình sử. Yêu một người phải như Xi Vưu.

Dương Vân: Cực kì hài lòng

Thực sự không uổng khi rinh cuốn này về nhà. Từ trước đến nay Đồng Hoa luôn là tác giả mà mình thích nhất, đọc xong câu truyện cảm giác rất ám ảnh, từng tuyến nhân vật như đi sâu vào lòng người giống như bạn đang trải qua cùng họ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau… hi vọng Đồng mĩ nữ sẽ cho ra nhiều tác phẩm hơn nữa. Thật sự tôi đã rất nghiện rồi ..

VŨ HỒNG NHUNG: Đây là thiên tình sử tuyệt đẹp cả về cảnh sắc lẫn con người.

Về Hình Thức : bìa đẹp, giấy đẹp, dịch giả Tố Hinh dịch rất mượt, thật xuất sắc, đọc truyện mà như ngâm thơ, từng câu từng chữ rất “thấm” khiến tôi cảm thấy như đang đi dạo cùng 1 vị công tử thư sinh hào hoa tuyệt đại vậy.

Về Nội Dung : truyện quả thật rất xuất sắc, cực kỳ xuất sắc !!!

Mình thích Đồng Hoa ở 1 điểm, đó là xây dựng nhân vật khiến người đọc không thể ghét 1 ai, dù là phản diện hay chính diện, dù người đó tuyệt tình tàn độc đến đâu thì cũng đã từng có 1 trái tim lương thiện thuần phác nhất “Nhân chi sơ tính bản thiện” chỉ là do hoàn cảnh đẩy đưa khiến ta phải thay đổi, phải gồng mình, phải đấu tranh giành giật sự sống và tôn nghiêm.

” Nam nhân trong thiên hạ đều muốn được như Xi Vưu, nữ nhân trong thiên hạ đều ước có 1 tấm chồng như Thiếu Hạo, bậc cha mẹ trong thiên hạ đều muốn có 1 đứa con như Thanh Dương”. Nếu người ngoài nhìn vào, có lẽ A Hàng là cô gái may mắn nhất, nhưng ai biết đâu, người con gái đáng thương nhất trong thiên hạ lại là nàng. Cô có quá nhiều sự ràng buộc, anh trai, mẫu thân, con dân, đất nước…đè nặng lên đôi vai đẩy cô đứng giữa tình yêu và đại nghĩa. Cô không hổ thẹn với đất nước, cô cũng không hổ thẹn với Xi Vưu….cô có tất cả…nhưng lại như chẳng có gì. Đau khổ và bi thương cùng cực chẳng thể thể hiện được hết những gì cô đã trải.

Tất cả nhân vật trong truyện đều rất đáng thương, có lẽ sinh ra trong dòng tộc đế vương, số mệnh đã an bài sẵn cuộc đời sóng gió muôn bề. Bất lực!

Đào Thùy Dương: Một Tác Phẩm Xuất Sắc

Tôi mua bộ truyện này đã lâu, giờ mới có dịp đọc. Đồng Hoa thật quá xuất sắc khi viết nên tác phẩm này, tác phẩm không chỉ đơn thuần là một câu chuyện về tình yêu mà còn về cả tình anh em, tình thân và tình bằng hữu. Trong tác phẩm, người mà tôi ấn tượng nhất không phải Xi Vưu hay Thiếu Hạo mà chính là Chúc Dung. Tôi ngưỡng mộ sự trung thành của hắn đối với dòng họ Thần Nông. Tình yêu với đất nước như đã ăn sâu vào máu thịt của hắn. Hắn khinh bỉ cái vinh hoa phú quý mà Hoàng đế đem ra dụ hắn, để rồi thà chết chứ không bao giờ chịu hàng. Dù hắn có nóng nảy, hung hãn nhưng sự bất khuất hiên ngang của hắn không làm cho tôi ghét hắn được.

Nơi mua sách:

245 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 4