Giới thiệu nội dung cuốn sách hay và ý nghĩa Đồi Thỏ

Khi cầm cuốn sách này lên đọc, tôi tin rằng chắc chắn sẽ có người không khỏi băn khoăn. Cuốn sách này Tác giả viết cho thiếu nhi nhưng cuốn sách này được thiết kế theo một khổ khá lớn và dài hơn 500 Trang.Có lẽ là thiết kế này đã quá nặng so với lứa tuổi của thiếu nhi.  Nhưng đây chính là điều lạ lùng và khác biệt đầu tiên mà nhà văn người Anh Richard Adams đem đến cho các độc giả: cuốn sách Đồi thỏ.Cuốn sách này sẽ mang lại rất nhiều sự bất ngờ cho người độc.

Review nội dung của cuốn sách đố
Giới thiệu nội dung cuốn sách đồi thỏ

Thông tin sách

  • Tác giả: Richard Adams
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Lĩnh vực: Văn học nước ngoài
  • Dịch giả: Hồng Vân
  • Năm xuất bản: 2008
  • Đơn vị xuất bản: Nhã Nam & NXB Văn học
  • Giá sách: 94.000 VND
  • Số trang: 528

Tóm tắt nội dung sách

Tác phẩm Đồi thỏ, là một tác phẩm viết về hành trình đi tìm kiếm khám phá những vùng đất mới, một nơi cư trú mới của một nhóm các chú thỏ khi chúng biết trước nơi chúng đang ở hiện tại sẽ bị con người phá hủy mất.

Cuốn sách này được tác giả viết cho lứa tuổi thiếu nhi đã  gây ngạc nhiên với các độc giả bởi vì sách có độ dày hơn 500 trang. Tuy nhiên cũng chính vì điều khác biệt này của cuốn sách, mà các bạn nhỏ có cơ hội được trải qua nhiều cuộc phiêu lưu cùng các nhóm thỏ trên hành trình đi tìm những vùng đất mới.Cuốn sách này cũng cho các trẻ em thấy được rằng, sự nguy hiểm khi sống giữa một vùng đất thiên nhiên hoang dã và cũng giúp được các em xây dựng được một ý chí vượt qua khó khăn, còn dạy cho các trẻ nhỏ biết được sức mạnh của tinh thần đoàn kết.

Cuốn Sách được chia làm bốn phần cơ bản: Phần thứ nhất là Hành trình, phần thứ 2 có tên là: Trên ngọn đồi Watership, phần  thứ ba có tên là: Efrafa và phần thứ tư có tên là: Thủ lĩnh Cây Phỉ.

Trong mỗi phần như thế, tác giả đã đan xen những  cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một nhóm thỏ trên Hành Trình Đi tìm những vùng đất mới, luôn có ý chí, có niềm tin, và có khát vọng sống, sức mạnh của cá nhân kết hợp với sức mạnh tập thể đã tạo nên những câu truyện truyền thuyết của loài thỏ.

Đi chính là những sáng tạo của tác giả, với lối văn nhẹ nhàng, những câu từ có triết lý sâu xa,đã ca ngợi tinh thần đồng đội của những chú thỏ trong câu chuyện này, tinh thần đồng đội đó đã truyền từ đời này sang đời khác trong 1 cộng đồng các loại thỏ.

 

Review sách Đồi Thỏg của mình
Hãy yêu thương và đùm bọc lấy nhau

Đánh giá của độc giả:

Đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Đánh giá của khách hàng: HuỳnhTuấn Thanh (2 năm trước) Đã mua sản phẩm này từ 2 năm trước

Cực kì hài lòng Một quà đầy ý nghĩa, cuốn sách giúp ta hiểu được những giá trị và điều cốt lỗi của cuộc sống cũng như cách ứng xử.

Đánh giá của khách hàng: Do Na(một năm trước)Đã mua sản phẩm này từ một năm trước

Tác phẩm hay

Đoạn đầu chưa thấy hấp dẫn, nhưng càng đọc càng hấp dẫn.

Một xã hội thỏ mang đến những cuộc phiêu lưu và cuộc sống đầy màu sắc.

Mình đã đọc liền một mạch 2 ngày và cả thấy rất ấn tượng.

Bìa và giấy đều ưng ý.

Tiki giao hàng nhanh.

Đánh giá của khách hàng: Le Quang Hien(một năm trước) Đã mua sản phẩm này từ 3 năm trước

Cực kì hài lòng

Sách đọc rất lôi cuốn, mặc dù lúc mới mua về nhìn các trang của cuốn sách dày đặc thì thấy hơi chán, nhưng khi đọc được vài ngày thì thấy cứ như bị dính vào cuốn sách ấy. Sách dành cho mọi độ tuổi, các bạn nên mua về đọc.

Đánh giá của khách hàng: Trường Viva 2 năm trước)

Cảm hứng mới

Mình đọc cuốn này khi đang trong tâm trạng khá u uất, nhìn cuốn sách khá là nhiều trang lại càng nản. Nhưng quyết định mua về vì sách có minh họa bằng ảnh. Và thật không sai lầm tý nào. Mình còn nẩy ra ý định sau này có con sẽ đặt theo tên những nhân vật trong truyện cơ. Nào là thứ Năm, cây Phỉ…. Tuyệt vời

Đánh giá của khách hàng: Lê Diệp(2 năm trước) Đã mua sản phẩm này từ 4 năm trước

Hài lòng

Cuốn sách này mang đến cho mình một cảm nhận rất hay về tập thể. Trong một tập thể có nhiều cá nhân khác nhau, mỗi cá nhân có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Tụ chung lại hoàn toàn có thể tạo nên một thể mạnh mẽ, vượt qua được nhiều khó khăn, chông gai. Cuốn sách đẹp, nội dung hay và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Đánh giá của khách hàng: Nguyễn Thùy Trang (2 năm trước) Đã mua sản phẩm này từ 3 năm trước

Cực kì hài lòng

Một câu chuyện hết sức lôi cuốn. Mình đọc liên tục và cảm thấy nuối tiếc khi đã đọc xong, bởi vì hành trình kì diệu mấy ngày qua cùng với thủ lĩnh Cây Phỉ và các bạn kết thúc mất rồi.

Review sách Đồi Thỏa thích điều
Sức mạnh của tập thể lớn hơn của cá nhân

Nơi mua sách:

Trên đây là bài viết giới thiệu về cuốn sách đôi thỏ, các bạn hãy đóng góp ý kiến đề bài viết hoàn thiện hơn nhé, Chúc các bạn có những giây phút Đọc truyện thư giãn vui vẻ!!!! Thân chào!!!

427 views