Giới thiệu nội dung cuốn sách hay Siêu nhân Mẹ không cô đơn

Siêu nhân Mẹ không cô đơn  là cuốn sách viết về hành trình thực tế của một bà mẹ từ lúc mới yêu, cưới, đẻ , và hành trình nuôi con, đã đối diện với vô số những phát sinh mà các bà mẹ không thể kiểm soát hết được do con yêu mang lại.

Toàn bộ cuốn sách được kể, là câu chuyện thực tế của Hai Bà mẹ Trẻ, ngay từ lúc bước vào hành trình làm mẹ, kể bằng giọng hài hước, và tất cả những câu chuyện này điều gần gũi với cuộc sống của chúng ta, đọc xong những câu chuyện này có lẽ bạn cũng sẽ Đồng cam với những câu chuyện của chính nhân vật trong tác phẩm này.

Cuốn sách Siêu nhân Mẹ không cô đơn có một năng  lực phi thường nó  sưởi ấm tất cả  mọi gia đình và là động lực tiếp thêm sức mạnh cho các Siêu nhân Mẹ chạm đến ngưỡng hạnh phúc và giữ gìn hạnh phúc.

Siêu nhân Mẹ không cô đơn
Siêu nhân Mẹ không cô đơn

Thông tin sách:

  • Công ty phát hành: Saigon Books
  • Tác giả: Cẩm Viên , Nguyễn Thắm
  • Năm xuất bản:  2018
  • Kích thước:  16 x 24 cm
  • Nhà Xuất Bản:  Văn Hóa – Văn Nghệ
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang:  256

Đối tượng đọc

Sách dành cho tất cả các bạn trẻ sắp bước vào một hành trình mới, hành trình về việc làm mẹ, cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn rất nhiều, nó sẽ tiếp sức cho các siêu nhân mang tên Mẹ trong hành trình giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình.

Tóm tắt nội dung sách

Siêu nhân mẹ không cô đơn là cuốn sách viết về hành trình đầy gian nan và cũng là một hành trình đầy những hạnh phúc của một người phụ nữ, từ khi yêu, đến lúc kết hôn, sinh đẻ và nuôi con. Tất cả được viết lại bởi hai bà mẹ trẻ tuổi là nhà báo làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những câu chuyện gia đình sinh động, dở khóc dở cười về việc lần đầu làm mẹ, thì đằng sau đó ẩn chứa những thông điệp vô cùng ý nghĩa, sách còn có phần tư vấn ngắn gọn, dễ nhớ của bác sĩ Phạm Ngọc Bảo Trân và bác sĩ Trương Hữu Khanh về những điều cần lưu ý khi mang thai, sinh nở và chăm sóc trẻ nhỏ. Những bức tranh minh họa dí dỏm, sáng tạo của họa sĩ trẻ Sứa Con Lon Ton tạo nên điểm nhấn thú vị cho cuốn sách “Siêu nhân mẹ không cô đơn”.

Siêu nhân Mẹ không cô đơn.2
Siêu nhân Mẹ không cô đơn.2

Cuốn sách cũng như cuốn nhật ký hai người mẹ viết tặng chính mình và gia đình, như hành trang yêu thương sẽ theo các con trên nhiều chặng đường đời và như gia tài sớm trao tặng các con. Thông điệp mà hai tác giả muốn truyền tải đến độc giả gồm: “Mỗi người mẹ là một siêu nhân, nhưng đừng để siêu nhân mẹ cô đơn” và “Không có siêu nhân mẹ nào cô đơn trong cuộc đời này. Điều quan trọng là siêu nhân mẹ có chủ động và biết cách tìm kiếm sự hỗ trợ hay không”. Cuốn sách hứa hẹn sẽ là món quà đáng yêu dành tặng khán giả, đặc biệt là độc giả nữ, những người đã, đang và sẽ đi trên hành trình của cuộc đời.

Đánh giá của độc giả:

Bibi Trang

4 tháng trước

NHẬN XÉT VỀ SÁCH

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Sách nội dung rất hài hước, ý nghĩa và bổ ích. đóng gói ok, tuy nhiên sách hơi cũ và bẩn do lấy hàng từ kho Đà Nẵng.

Siêu nhân Mẹ không cô đơn
Siêu nhân Mẹ không cô đơn

Phan Việt Nga

3 tháng trước

Sách Hay

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Sách hay, hài hước, đáng để đọc.Tiki giao sách đẹp,

Ng Nhu Quynh

một năm trước

Cuốn Sách Bổ Ích

Mình đã mua cuốn sách “Siêu nhân mẹ không cô đơn” về cho chị gái mình – người đang trong giai đoạn bắt đầu của hành trình làm mẹ. Cá nhân mình nhận thấy đây là một cuốn sách rất bổ ích dành cho những ai sắp, đang hay có ý định làm mẹ 🙂

Hai Ho

10 tháng trước

Sâu Sắc

Ngày ngày tháng tháng, dù không ít người theo đuổi, Đậu tui vẫn miệt mài, bình tĩnh đợi nam thần trong mộng, mặc kệ bạn bè lũ lượt kéo nhau lên xe hoa rồi sớm tay bồng tay bế

Tiến Sony

một năm trước

Sách Thú Vị

Lôi cuốn mình từ bìa đến nội dung! Cảm ơn một người bạn đã tặng nó cho mình nhân ngày sinh nhật!

Long Hoàng

10 tháng trước

Tuyệt

Siêu nhân mẹ không cô đơn là quyển sách các bạn nên cân nhắc mua nó vì nó rất nên đọc

Minh Anh Lê

một năm trước

Rất Hay!

Một cuốn sách vô cùng hấp dẫn, vừa đáng yêu, vừa đáng thương, tự thấy mình ở trong đó!

Nguyễn Thị Huyền Trang

một năm trước

Sách Hay Nên Đọc

Siêu Nhân Mẹ Không Cô Đơn là một cuốn sách hay bổ ích, các mẹ rất nên tìm đọc

Ngọc Anh Xinh Đẹp

một năm trước

Sách Hay Và Sáng Tạo

Ôi trời ơi! Sách siêu hay và bổ ích, cảm ơn chồng eo đã mua tặng em cuốn này :*

Nơi mua sách:

Trên đây là bài viết review giới thiệu về cuốn sách siêu nhân mẹ con cô đơn, các Bạn hãy đọc và cho ý kiến đề bài viết hoàn thiện hơn nhé.Chúc các bạn có những giây phút thật thư giãn!!!

309 views