Giới thiệu nội dung của cuốn sách về nghị lực sống Sức Mạnh Niềm Tin

Cuốn sách sức mạnh của niềm tin của nhà văn Kotau Hisui và biên tập Erii Shibata không Hoa mị , không kiến thức sách vở sáo rỗng, mà là những câu chuyện có thật, là những câu chuyện đời của chính tác giả và những người luôn nỗ lực vươn lên và học tập không ngừng để đứng lên từ thất bại.

Tôi đã có dịp đọc cuốn sách này, cuốn sách này giúp tôi biết đến sức mạnh của niềm tin. cuốn sách này cũng giúp tôi biết đến một tác giả tôi rất ngưỡng mộ đó là Tác giả của bộ truyện tranh Once Piece – Oda Eiichiro. Để có được một bộ siêu phẩm ngày nay, ông đã phải đứng lên từ vô số lần thất bại, vô số lần vẽ hoài vẽ mãi vẫn không được duyệt.

Thử thách trong cuộc sống là những điều không thể tránh khỏi nhưng lựa chọn dừng lại hay  tiếp  tục đi là ở bạn. Như câu tục ngữ có trong dân gian, Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong. Không có bất cứ thành công nào đến với mình một cách dễ dàng, cái gì mà chúng ta có được dễ dàng, thì lại càng dễ mất đi. Tôi xin trân trọng giới thiệu nội dung cuốn sách “sức mạnh của niềm tin”

sách sức mạnh niềm tin
sách sức mạnh niềm tin

Thông tin sách Sức Mạnh Niềm Tin

  • Tác giả: Claude M.Brisol
  • Dịch giả: Vương Bảo Long
  • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  • Công ty phát hành: First News
  • Số trang: 230
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
  • Ngày xuất bản: 11/2015
  • Trọng lượng (gr):390
  • Giá bìa: 64.000 đ
  • Giá bán trên Tiki: 44.800 ₫

Đôi Nét Về Tác Giả cuốn sách “sức mạnh của niềm tin”

Tác giả Claude M.Bristol  sinh năm 1891  giá mất năm 1951 ông sống được 60 tuổi, ông là một tác giả, vừa là luật sư, vừa là nhà diễn giả, nhà đầu tư ngân hàng và là phóng viên chiến trường  của quân đội Mỹ trong thế chiến thứ nhất, Ông còn là phóng viên cảnh sát và là biên tập viên nhà thờ.

Ông là tác giả viết sách theo hướng “phát triển sức mạnh bản thân và truyền cảm hứng” ông có các tác phẩm  nổi tiếng như: T.N.T – It Rocks The Earth xuất bản năm 1932,  The Magic of Believing xuất bản năm 1948.

Giới thiệu sách Sức Mạnh Niềm Tin

Cuốn sách Sức mạnh niềm tin của  tác giả sẽ mang lại cho người đọc sự khích lệ trong cuộc sống và là quyển sách đang hỗ trợ cho các bạn khi cần.  Phương pháp ám thị sách luôn luôn có thể sử dụng để cải thiện một cách  hiệu quả các công việc. Sách luôn  giải phóng tiềm năng và giúp chúng ta có niềm  tin ở chính mình, ở cuộc sống này. đây là bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy trong bản thân mình., Niềm tin vào cuộc sống về ngày mai tươi sáng.

Tác giả Bristol sở thích hội hoa của ông luôn đạt đến đỉnh điểm, ông  thường vẽ ký hiệu đồng đô-la trên bất cứ mẩu giấy  nào xuất hiện trên bàn ông. Nghe thật lạ lùng và khó tin phải không bạn? đây  không phải là một bài tập , mà là một phương pháp nhằm mục đích làm  gia tăng sức mạnh của niềm tin.

sách sức mạnh niềm tin
sách sức mạnh niềm tin

Trong cuộc sống, đã có rất nhiều công ty và cá nhân đã áp dụng phương pháp của tác giả để đạt được mục tiêu. Sức mạnh niềm tin là một bộ sưu tập các bí quyết tạo nguồn cảm hứng để thành công.

 Cuộc sống luôn là những vở kịch luôn có những kẻ thắng người  thua, trong vở kịch đó. Nhưng sự khác nhau ở mỗi con người có thể khác nhau bằng việc niềm tin của họ dành cho cuộc sống. Hoặc chứng minh rằng cái mà ông tạo ra bức tranh về tinh thần. ông có thể chuyển hóa thân hành động cụ thể và khuyến khích mọi người phải nắm được thế chủ động trong cuộc sống phải xây dựng một thái độ tích cực giống như những người đã tin vào chính mình và họ đã thành công. mai thành công của loài người có được là từ họ đã đối mặt với các rủi ro thử thách. Tất cả những điều này làm được là nhờ vào niềm tin của họ trong cuộc sống.

Tất cả chúng ta đều có niềm tin vào cuộc sống, nhưng chỉ những người thông minh biết xây dựng nó như thế nào. bạn có thể tự mình quyết định là một con người không giống ai không giống với bất cứ một bản sao nào nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách xóa bỏ những hình ảnh mà người khác đã đặt sẵn cho bạn. Và, nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ… và có niềm tin vào chính mình. Phải  tin vào chính mình thì bạn mới đạt được những kết quả to lớn

 Đó chính là điều tuyệt vời mà quyển sách này sẽ mang đến cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để bạn hiểu được người khác mà hãy đọc nó để hiểu chính bản thân mình vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống đời tư của riêng bạn, và nghề nghiệp mà bạn muốn phát triển.

Sức mạnh niềm tin trong cuộc sống nó chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập ra mục tiêu và đạt được mục tiêu. Tác giả đã đề nghị và khuyên bạn nên đọc cuốn sách này cho đến khi nếu thiếu nó thì bạn không thể sống được. Khi bạn thấy rằng bạn đã đủ tự tin và khả năng xử lý mọi thử thách trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

sách sức mạnh niềm tin
sách sức mạnh niềm tin

Nhận xét của bản thân khi đọc cuốn sách sức mạnh niềm tin.

Đây là một trong những cuốn sách thay đổi hoàn toàn suy nghĩ cũng như cuộc đời của tôi. Nói giúp tôi có sức mạnh niềm tin, niềm tin vào cuộc sống, niềm tin vào tương lai, và niềm tin ở hiện tại làm. Cuốn sách được tác giả với 9 chương, môi trường sẽ mang một nội dung khác tất cả tất cả những trường trong cuốn sách này đều tác giả viết từ những cái thực tiễn, từ những ví dụ thực tiễn , tất cả nội dung trong cuốn sách này đều gần gũi với đời sống của tác giả cũng như của chúng ta hàng ngày, cuốn sách này còn được tác giả viết về những người thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Theo mình Đây là một cuốn sách rất tuyệt vời các bạn nên đọc một lần trong đời.

Tóm lại, đây là một  quyển sách tuyệt vời,rất đáng để đọc, để làm gối đầu giường cho mọi người

Trên đây là bài viết giới thiệu cuốn sách sức mạnh niềm tin. các bạn hãy đóng góp ý kiến nhé!!! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!

513 views