Giới thiệu cuốn sách hay Khi lỗi thuộc về những vì sao

Cuốn sách Khi lỗi thuộc về những vì sao là một cuốn sách rất bổ ích và nhân văn, nó giúp tất cả chúng ta có cái nhìn khác đi về những bệnh nhân ung thư và thấu hiểu những nỗi đau mà họ phải chịu đựng với căn bệnh không thể chữa trị này.

Tác giả John Green đã hoạ nên một mối tình đẹp, nhẹ nhàng giữa hai cô cậu tuổi thiếu niên khiến cho độc giả bị thu hút ngay  từ trang sách đầu tiên. Mời các bạn đón đọc cuốn sách khi lỗi thuộc về những vì sao.

giới thiệu sách khi lỗi thuộc về nhũng vì sao
giới thiệu sách khi lỗi thuộc về nhũng vì sao

Thông tin sách:

  • Công ty phát hành: NXB Trẻ
  • Tác giả: John Green
  • Ngày xuất bản: 04-2014
  • Kích thước: 13 x 20 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 364
  • SKU: 2513597487706

Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao là một câu chuyện xuyên suốt trong cuốn sách đã lấy đi nước mắt của hàng triệu độc giả trên thế giới. Cuốn sách là sự phối hợp giữa yêu Thương và những đau thương mất mát, là sự kết hợp giữa sự sống và cái chết gần kề. Một tác phẩm viết về sự kiên cường, dám đối đầu với số phận, tình yêu vẫn luôn tồn tại khi ta biết mình chỉ sống  được khi thời gian chỉ tính bằng tích tắc, Thì họ vẫn yêu thương nhau hết mình. 

giới thiệu sách khi lỗi thuộc về nhũng vì sao
giới thiệu sách khi lỗi thuộc về nhũng vì sao

Tác phẩm khi lỗi thuộc về những vì sao là một tác phẩm đã làm dậy sống trong lòng người đọc, nó đã làm người ta lay động và thức tỉnh hàng triệu trái tim, tất cả các độc giả luôn cảm phục sự kiên cường mạnh mẽ của hai nhân vật chính, cô gái có tên là Hazel Grace Lancaster – một cô gái vẫn còn rất trẻ, cô đã bị mắc bệnh ung thư tuyến giáp đã di căn tới phổi đang ở giai đoạn cuối. Trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời và chàng trai có tên tên Augustus Water cậu ta cũng mắc chứng bệnh ung thư xương. Hai con người nhưng cùng chung một số phận, còn đang ở bên bờ vực của cái chết, họ đã gặp nhau và truyền cho nhau một cảm hứng sống.

Dù tình yêu là một thứ không thể thiếu trong các tác phẩm của tác giả, nhưng John Green đã chinh phục được hàng triệu, hàng triệu trái tim của các độc giả trên thế giới.

Trong câu chuyện này, Không có phép màu, không có bà Tiên hiện lên, và cũng chẳng có một cái kết đẹp như chuyện cổ tích, tất cả đều đau khổ đến cuối tác phẩm.

Nhưng dù có thế nào, họ vẫn khao khát được sống  và tận hưởng cuộc sống khi còn có thể, họ vẫn yêu thương nhau, hi sinh cho nhau một tình yêu mãnh liệt của tuổi trẻ, cho dù tình yêu đó  nó không được trọn vẹn.

Quyển sách này giúp cho tất cả mọi người có cái nhìn khác đi về những bệnh nhân ung thư, để mọi người không phải xa lánh họ và thấu hiểu thêm về những nổi đau mà họ phải gắng chịu khi đối mặt với căn bệnh không có phương pháp chữa này.

Đánh giá của độc giả:

Đánh giá của độc giả: Nguyễn Hoàng Châu

Cực Kì Hài Lòng

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Mình cực kì thích quyển này. Ngôn từ của nó ít bóng bẩy, cốt truyện rất thực tế và lột tả được rõ nỗi đau của những người bị ung thư, trái ngược với 1 số câu chuyện hay thước phim về bệnh nhân ung thư trên tivi được tô vẽ hay thi vị hoá lên mà mình đọc được. Nó khiến mình thấy đồng cảm với những số phận kém may mắn này hơn. Điểm đặc biệt nhất của câu chuyện là giọng văn của tác giả, cũng chính là của nhân vật chính, đôi khi dửng dưng thờ ơ nhưng vẫn tràn đầy yêu thương, cảm xúc

giới thiệu sách khi lỗi thuộc về nhũng vì sao
giới thiệu sách khi lỗi thuộc về nhũng vì sao

Đánh giá của độc giả: Mai Thị Minh Hiếu

Dễ Thương, Đáng Đọc

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Vừa đọc một lèo 200 trang nên viết nhận xét ngay. Sách thể hiện tinh thần lạc quan, hóm hỉnh của những cô cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo, đọc nhưng sợ rất sợ cái kết, hy vọng không làm mình khóc, hy vọng thật nhiều bạn trẻ khi lạc lối, khi buồn đau nên đọc để thấy mình may mắn biết là bao nhiêu. Giờ mình sẽ đọc tiếp 150 trang còn lại, bạn nào tò mò vê kết sách như mình thì mua về đọc đi nhen.

Đánh giá của độc giả: Jessie Trần

Cuốn Sách Gối Đầu Giường!!!!

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Ngay từ lúc đọc những trang đầu tiên mình đã bị thu hút rồi, văn phong rất hóm hỉnh đúng chất Mỹ. Có thể nhiều người thấy cách suy nghĩ và chuyện tình của hai bạn trẻ trong truyện hơi thô và hơi bồng bột, có lẽ vì ta mang tư tưởng văn hoá phương Đông chăng., riêng mình thì chuyện tình này rất đáng yêu và còn mang đậm tính nhân văn.!!! Cái kết không được trọn vẹn khi Authur chết, nhưng nó rất hợp lý và để lại cho mình nhiều ấn tượng.

 

Đánh giá của độc giả: Trần Ngọc Vân

Tuyệt

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Mình thực sự rất hài lòng vì đơn hàng đợt này, sách được bao bọc đàng hoàng, hoàn toàn không dơ bẩn, cầm rất nhẹ, chất lượng giấy cực tốt. Sờ vào mịn mịn hơi sờn sờn nhưng nói chung rất đã. Tiki giao hàng nhanh, chất lượng. Các bạn nào đang có ý định mua mà sợ sách bẩn hay dơ thì yên tâm nha

Nơi mua sách:

(thêm giá vào, sửa các link nơi mua dẩn tới tìm kiếm đúng dịch vụ mới được tự động tính bài review, vẫn giữ nguyên câu chữ như thế chỉ sửa link.Hướng dẩn nhanh, nếu web nào không có thì xóa đi, càng nhiều nơi mua càng dể lên top google vì googel cho rằng người đọc có nhiều lựa chọn)

360 views