Giới thiệu cuốn sách hay – Để Con Được Ốm (Tái Bản 2018)

  • bởi

Cuốn sách Để Con Được Ốm sẽ  là cuốn sách  theo mình trong suốt chặng đường dài trong những năm đầu đời của con. Nó phá vỡ nhiều định kiến trong cách nuôi dạy con cái theo cách mà ông bà ta vẫn thường làm từ xưa đến nay. Sau một thời gian nuôi và chăm sóc con nhỏ cộng với những kiến thức mình trang bị lúc trước mình cảm thấy cuốn sách này là sự bổ sung hợp lý, vừa là nguồn động viên cho cách chăm con mà mình theo đuổi. Hy vọng cuốn sách này cũng sẽ làm hài lòng được các mẹ có con trong độ tuổi này.

Sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2018)

Sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2018)

Thông tin sách:

  • Công ty phát hành: Nhã Nam
  • Tác giả: Uyên Bùi – BS. Trí Đoàn
  • Ngày xuất bản: 03-2016
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 300
  • SKU: 2600623231829

Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách Để con được ốm được viết dưới dạng là một cuốn nhật ký học làm mẹ của một bà mẹ có con trong tuổi này, thông qua những câu chuyện trong cuộc sống, từ trải nghiệm thực tế mà một số bà mẹ đã trải qua từ khi bắt đầu mang thai đến khi em bé chào đời và khi trưởng thành lớn lên thành một người có ích cho xã hội.

Cuốn sách là tập hợp cùng với những mẫu chuyện nhỏ thú vị của người mẹ là lời khuyên khoa học, giải đáp cụ thể  những thắc mắc của các bà mẹ có con nhỏ từ vị bác sỹ tên là Nguyễn Trí Đoàn, giúp hiểu rõ những kinh nghiệm dân gian được những người đi trước truyền lại, cũng như giải thích một cách bài bản và khoa học những thông tin chưa đúng đắn hiện đang được lưu truyền trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng con cái hiện nay.

Cuốn sách này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh trang bị cho bản thân mình một số kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc  trẻ một cách khoa học và góp phần giúp các mẹ  có nên tự tin hơn trong việc chăm sóc con cái của mình, để các em bé được hưởng sự chăm sóc tốt nhất từ những người thân trong gia đình.

Sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2018)

Sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2018)

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sách viết về chăm sóc và nuôi dạy con cái, tuy nhiên phần lớn những cuốn sách được dịch từ các sách của nước ngoài nên nó không phù hợp với các gia đình Việt Nam về lối sống cũng như về suy nghĩ và những quan điểm sống.

Những cuốn sách được dịch từ nước ngoài, không đề cập tới các vấn đề đời sống hàng ngày, những kinh nghiệm có từ thực tiễn.

Do đó, cuốn sách Để con được ốm đã trở thành một tác phẩm kinh điển, tác giả đã đi sâu vào vấn đề chăm sóc con trẻ cùng những điều bất cập trong xã hội Việt Nam đang còn tồn tại.

Hi vọng, cuốn sách sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng, giúp các bậc phụ huynh có thể xóa bỏ đi những định kiến về việc chăm sóc con cái. Hi vọng đây là Một Cuốn cẩm nang hướng dẫn về cách chăm sóc trẻ khi bệnh cũng như khi khỏe.

Đánh giá của độc giả:

Đánh giá của độc giả: Chí Trung

Sách Hay, Hữu Ích, Mở Mang Nhiều Điều

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Đúng là sách gối đầu giường dành cho các bà mẹ bỉm sữa. Sách hay, hữu ích với cách đưa ra thông tin bằng giọng văn vừa hóm hỉnh lại vừa mô tả chân thực cảm xúc mẹ bỉm sữa của tác giả Uyên Bùi cùng với những tư vấn thuyết phục của bs Trí Đoàn.Những mẹ nào sắp sinh có thời gian thì nên tìm đọc trước, để không bỡ ngỡ khi bị đùng 1 cái, “ngay lập tức được trời thẳng tay thảy vào thế giới làm mẹ”. Mẹ nào đang bỉm sữa lần đầu cũng càng nên đọc xem những câu chuyện có quen thuộc không, cách xử lý của mình đã chuẩn chưa ^^ Khuyến khích cho cả các ông bà cùng đọc để kết hợp kinh nghiệm dân gian 1 cách khoa học nhất, không gây mâu thuẫn thế hệ :”>Sách tái bản 2018 có đc bs Trí Đoàn update thêm 1 số nội dung nên khá ưng.

Sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2018)

Sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2018)

Đánh giá của độc giả: Thiên Kiều

Hài Lòng

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Chất lượng và nội dung sách thì k vấn đề gì. Nhưng bên khâu vận chuyển làm ăn k chuyên nghiệp. ” Chị ơi hàng của chị không nằm trong phạm vi giao hàng”. Sao không nói như thế trong lúc mình đặt hàng nhỉ. Tôi thuộc người dễ tính không thì cho 1 tràng vào mặt cái đứa vận chuyển đó rồi. bực mình. Còn bảo nếu đặt hàng thì nên gửi bằng đường bưu điện. hoho

Đánh giá của độc giả: Nguyễn Trung Hiếu

Hài Lòng

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Tiki giao hàng rất nhanhNhưng lần này gói đồ rất ẩu, mình đặt mấy quyển 1 đợt nên được tiki bỏ chung vào 1 đơn, và cả đống đó được chung vào 1 hộp, những quyển được bọc thì không sao, quyển này không được bọc thì bị rách thế này đây

Đánh giá của độc giả: Dương Nhâm

Cực Kì Hài Lòng

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Sách của Nhã Nam nên cực kỳ hài lòng về chất lượng in ấn cũng như chất liệu giấy. Sách không đi quá sâu vào 1 vấn đề cụ thể nhưng lại cần thiết cho các bà mẹ. Đọc sách kiến mình vỡ ra được nhiều điều, lời văn hay và dí dỏm. Lại được tặng thêm 3 cuốn vở Tiki. Tuyệt vời

Nơi mua sách:

Trên đây là bài viết giới thiệu về cuốn sách để con được ốm, các bạn hãy đọc và cho ý kiến về bài viết này hoàn thiện hơn nhé!!! Thân chào!!!

277 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 3