Giới thiệu cuốn sách hay cho các bạn trẻ Chân ngắn sao phải xoắn

Hãy tự tin về bản thân, tự tin về những nét đẹp bên trong, những phẩm chất rất đáng trân trọng mà không có một vẻ đẹp nào có thể đánh đổi được. Cuốn sách Như một cuốn tự truyện dễ thương, hài hước kể về một cô nàng chân ngắn cá tính. Không xinh đẹp, da ngăm, chân ngắn nhưng lại vô cùng tự tin, cá tính. Truyện như một bản tuyên ngôn của các cô nàng chân ngắn, về những lí do không cần phải quá mặc cảm tự ti về bản thân khi không phải là những cô nàng chân dài lộng lẫy. 

sách chân ngắn sao phải xoắn
sách chân ngắn sao phải xoắn

Thông tin sách:

  • Công ty phát hành: Bách Việt
  • Tác giả: Huyền Lê
  • Ngày xuất bản: 12-2012
  • Kích thước: 13×20.5cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 316
  • SKU: 2511515080107

Đối tượng đọc

Đối tượng độc của cuốn sách là cho tất cả các cô gái chân ngắn, để cô gái ấy có thêm tự tin và Niềm kiêu hãnh về chính bản thân mình.

Tóm tắt nội dung sách

sách chân ngắn sao phải xoắn
sách chân ngắn sao phải xoắn

Chân ngắn, sao phải xoắn là câu chuyệ  kể về một cô gái, có một đôi chân ngắn. Cô gái ấy tên là Đỗ Tiến Phương, là nhân vật chính của truyện, Phương là một cô gái thông minh, có nhiều nét đặc biệt trong cá tính. Bản thân của  cô luôn có sự tự tin tuyệt đối.Nói về Nhan sắc của cô gái Tiến Phương thuộc dạng khó tả, cô nàng có một đôi mắt ti hí, đôi chân của cô nàng vừa nhắn và vừa to.

Cuộc sống của Tiến Phương trải qua bao nhiêu những khó khăn và vất vả, cô nàng có một tuổi thơ rất dữ dội, không mấy êm ả, bố cô đã bỏ mẹ con của cô  đi khi cô còn là giọt máu đỏ ửng  trong bụng mẹ.

Mặc dù tất cả là vậy, nhưng cô gái vẫn luôn tự tin và tự hào về nhan sắc có một không hai của cô, cũng như hoàn cảnh xuất thân của mình, và cô chưa từng nghĩ rằng mình là người thiếu may mắn, cô còn thầm cảm ơn ông trời mình đã sinh ra trên trái đất này.

Chính sự tự tin và bản lĩnh của một cô gái với tinh thần vô cùng lạc quan, yêu đời của cô gái  đã thu hút rất nhiều sự chú ý, yêu mến của những người xung quanh cô và câu chuyện tình yêu của cô nàng chân ngắn, gương mặt không khả ái, với đủ các chuyện liên quan đến vấn đề chân ngắn, những câu chuyện dở khó, dở cười đã diễn ra vô cùng sống động trong cuốn sách Chân ngắn, sao phải xoắn.

Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình yêu của một cô gái chân ngắn, mà cuốn sách chân ngắn sao Phải xoắn nó mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa mà tác giả muốn dành cho các bạn trẻ.

Trong cuộc đời của mỗi con người, Có thể ông trời không cho bạn có một đôi chân dài, một khuôn mặt xinh đẹp lộng lẫy hay là một tài năng vượt trội hơn người khác, và cùng có thể bạn sinh ra trong một gia đình giàu cc, lên trong sự sung sướng nhưng điều này chẳng có gì đặc biệt cả nếu như bạn không có sự tự tin về chính bản thân mình.

Hãy chính là bản thân mình, không được bắt trước hay học theo bất kỳ một ai cả, Bạn hãy nhìn cuộc sống bằng một đôi mắt lạc qua, bạn hãy biết đối diện với những điều khôngmong muốn để vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất,trong cuộc sống này bạn đừng lo nếu như bạn kết thúc một thứ gì đó thì sẽ có một thứ khác thay thế.

Bạn hãy vững vàng để bước đi và tìm kiếm một hạnh phúc mới, những thứ hạnh phúc mà bạn đáng được nhận.

Đánh giá của độc giả:

Phùng Khánh Linh

Hay!

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Đọc cuốn này mà cười không nhặt được mồm mất ????. Mình thích cái lối viết của tác giả, rất độc và lạ! Tin chắc rằng, qua hình ảnh của Phương Nam, những ai đã đọc cuốn này sẽ cảm thấy tự tin hơn về vẻ bên ngoài của mình, và cả mình nữa! Dù cho mình có xinh đẹp hay xấu xí, thì hãy cứ tự tin! Vì vẻ bên ngoài chỉ thể hiện một phần nào đó, hình thức thì có thể thay đổi được, còn quan trọng là tâm hồn bên trong!! Hãy giống như Phương Nam vậy, tự tin để tạo nên sự khác biệt, sự thành công của riêng bản thân mình ^^

sách chân ngắn sao phải xoắn
sách chân ngắn sao phải xoắn

Phan Thị Thu Huyền

Rất Đặc Sắc

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Truyện mang đến cho mình một cảm giác khá mới lạ. Không giống những quyển ngôn tình trước đây mình từng đọc, qua hình ảnh Phương Nam, mình cảm thấy bớt tự ti hơn trước vẻ ngoài của mình. Mình cũng chân ngắn mà hì hì. Truyện mang đến cho mình tiếng cười từ những tình huống dở khóc dở cười xung quanh nhân vật, hay có khi lại là từ những suy nghĩ lạc quan đến quá tự tin của nàng Phương Nam. Mỗi người con gái lại có một vẻ đẹp riêng, có thể cô ấy không xinh đẹp về vẻ bề ngoài nhưng ngược lại cô ấy lại có sự lạc quan, vui sống, thẳng thắn. Chính điều đó đã làm cho câu chuyện mang một màu sắc đặc biệt mà không quyển ngôn tình nào có được.

Violet Light

Đáng Để Mua

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Đúng là vẫn là lối viết đặc biệt hài hước và cũng rất tự nhiên của Huyền Lê. Truyện hay, cực kì hay. Nhân vật nữ chính chân ngắn, một cô gái bình thường nhưng tính cách lại không bình thường chút nào, hay nói đúng hơn là đặc biệt nhỉ? Hình như cô gái này sống vô cùng yêu đời không vướng bận điều gì, điều đó đã tạo nên vẻ yêu đời thoải mái ở cô. Chuyện tình dở khóc dở cười với anh chàng cảnh sát giao thông khiến mình lăn bò mà cười. Truyện lại không có vẻ gì là mơ mộng như những cuốn khác, nó mang chút hương vị của thực tế khiến mình vừa thấy bay bổng, lại vừa tỉnh với hiện thực. 

Nơi mua sách:

Trên đây là bài viết review về cuốn sách chân ngắn sao Phải xoắn mong các bạn cho ý kiến để bài viết này hoàn thiện hơn nhé, các bạn có những giây phút Đọc truyện thật thư giãn.

318 views