Giới thiệu cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Đã bao giờ Bạn mong muốn đi tắt đón đầu? Và cũng đã bao giờ bạn muốn vững bước đến thành công chưa? Tác giả Keith Ferrazzi – là bậc thầy sẽ giúp bạn tiến đến đỉnh cao sự nghiệp,  bằng sự kết hợp ý tưởng và khả năng tạo mối quan hệ trong xã hội. Trong cuốn sách bao giờ đi ăn một mình  tác giả chia sẻ cách tiếp cận người lạ và xây dựng mối quan hệ thực. Bên cạnh đó, ông còn khuyên chúng ta nên tìm những người bạn tinh thần; xử lý khéo léo trong các mối quan hệ xã hội cùng với những kỹ năng  thực tế có thể dẫn chúng ta đến thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp của mình.

Giới thiệu cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình
Giới thiệu cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

1. Thông tin sách

 • Mã hàng:8934974150619
 • Tên Nhà Cung Cấp:NXB Trẻ
 • Tác giả:Keith Ferrazzi , Tahl Raz
 • Người Dịch:Trần Thị Ngân Tuyến
 • NXB:NXB Trẻ
 • Năm XB:10-2017
 • Trọng lượng (gr);488
 • Kích thước:14.5 x 20.5
 • Số trang:464
 • Hình thức:Bìa Mềm
 • Ngôn ngữ;Sách tiếng Việt
 • Sản phẩm bán chạy nhất:Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng
 • Giá bán trên tiki : 34.760 ₫
 • Giá bán trên fahasa: 91.840 đ

2. Tóm tắt sách đừng bao giờ đi ăn một mình

Trong tác phẩm Đừng đi ăn một mình, của tác giả Keith Ferrazzi, ông một doanh nhân rất thành đạt, ông còn là chuyên gia marketing. Trong cuốn sách này ông xài chỉ cho chúng ta những  bí quyết để thành công trong việc và để  kết nối với mọi người. Tác giả hướng bản thân mình đến xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác. Chứ không như các công ty khác chỉ trao đổi danh thiếp  chứ không làm như cách trên như hiện nay. Tác giả đã tạo ra và đã tổng kết lại được những phát hiện thú vị thông qua một hệ thống các phép thử.

3. Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho bất cứ người nào muốn phương pháp để kết nối tốt.Và cuốn sách này cũng giúp cho những người muốn học hỏi các phương pháp tốt để đạt được những mục tiêu của mình, những ai đang lên loay hoay muốn phát triển nghề nghiệp của mình cũng như kỹ năng mềm thì có sách này là một liều thuốc bổ.

4. Cảm nhận của bản thân khi đọc cuốn sách đừng bao giờ đi ăn một mình

Tất cả Chúng ta ai sinh ra cũng đã có khả năng quyến rũ người khác, và được quyền quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, hay người xa lạ, hay bất cứ một người nào. Nhưng không phải ai cũng biết cách vận dụng nó một tuyệt đối và có hiệu quả vào cuộc sống và đó cũng là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời chỉ lặng lẽ không in dấu lại, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

Giới thiệu cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình
Giới thiệu cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Mục đích của tác giả chắc chắn bạn cũng đã thấy chồng tựa đề của cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, nhưng Tựa đề của sách chỉ là một phần mục đích nhỏ trong tất cả các mục đích mà tác giả hướng đến bạn đọc, và tác giả khuyên dù trong bất cứ tình huống nào chúng ta cũng hãy mở rộng các mối quan hệ của chính bản thân mình.

Và Bạn có thể hiểu một  cái nghĩa đơn giản là đừng bao giờ đi ăn mà trên bàn ăn chỉ có mỗi mình bạn.còn khi  Bạn nói với tôi rằng “Tôi muốn và thực sự chỉ thích đi ăn một mình”, nhưng trong công việc bạn không thể làm như thế được, vì đó là các mối quan hệ.còn nếu  Điều đó xảy ra là bạn đang hại chính bạn mà thôi,  đừng bao giờ cố gắng thu hẹp các mối quan hệ của mình bằng cách thu nhỏ bản thân mình trước người khác,.

Bạn thích đi ăn một mình hay là bạn thích làm mọi thứ theo ý mình, Nhưng nếu như bạn thử nghĩ mà xem bữa ăn thật ý nghĩa nếu như bạn đi với bạn bè gia đình hay đồng nghiệp sẽ vui hơn nhiều bạn cũng cần phải xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống, các mối quan hệ trong cuộc sống này sẽ mang lại cho bạn nhiều thấy tốt hơn, bạn đừng cứ lủi thủi một mình các mối quan hệ trong xã hội thực sự cần thiết đối với bạn dù là trong cuộc sống hay trong công việc.

Tuy nhiên việc xây dựng và giữ mối quan hệ ấy đều là phải tự bạn một mình gây dựng mà không được dạy ở bất cứ trường học nào. Cuốn sách này giống như một quyển giáo trình đại học, giống như đang đặt nền móng cho một ngôi nhà, chỉ cho chúng ta cách mở rộng và duy trì các mối quan hệ trong xã hội này.

Trong cuộc sống cũng như trong xã hội có những thứ thông tin rất quan trọng và thiết yếu đối với nghề nghiệp và công việc của bạn. Nhưng bạn muốn có được thông tin một cách nhanh nhất thì các mối quan hệ sẽ giúp bạn nắm được thông tin đó. Bạn sẽ lựa chọn giữa việc ngồi cả ngày tìm hiểu thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng. hai bạn muốn chỉ đơn giản là vài ba cuộc điện thoại trao đổi giữa bạn bè giữa Đồng nghiệp thì bạn đã có thông tin một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

Nếu bạn xây dựng được các mối quan hệ vững chắc sẽ Bắc Ninh cơ bản trong công việc cũng như trong cuộc sống và địa bàn của cố vị thế của mình trong lòng người khác.

Có những nghề nghiệp luôn gặp khó khăn, không phải năng lực  của người làm hay sự chăm chỉ trong công việc sẽ cứu giúp bạn. những lúc như thế này thì bạn cần một mạng lưới các mối quan hệ chắc chắn để giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Chỉ những lúc thật sự khó khăn thì hãy tận dụng tuyệt đối các mối quan hệ. Tận dụng đúng cách, đúng thời điểm và đúng lúc sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những khó khăn đó, còn nếu bạn làm ngược lại thì mọi chuyện theo hướng xấu đi chứ không thể tốt đẹp hơn.

Bạn hãy bắt đầu công việc của mình và tạo cho mình những mối quan hệ thật vững chắc ngay từ bây giờ nhé! nếu bạn là một nhân viên bình thường trong công ty thì bạn hãy xây dựng một mối quan hệ vững chắc vì Biết đâu sau này, một vài năm nữa bạn có thể trở thành một người đầy quyền lực nếu ngày từ bây giờ bạn thật sự chăm chỉ và cố gắng trong công việc.

Biết cách nào để xây dựng mối quan hệ nhanh nhất chưa đó chính là ẩm thực, ăn phải thường xuyên trò chuyện với tất cả mọi người trên bàn ăn cũng như việc chia sẻ những khó khăn những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Bạn phải từng bước một xây dựng các mối quan hệ của bản thân. nếu có thể bạn hãy tìm một người dẫn dắt bạn đến với mối quan hệ tốt đẹp. Đầu tiên bạn phải gây dựng các mối quan hệ, Bạn phải tin chắc rằng các mối quan hệ mình đang gây dựng thật sự tốt, chắc chắn là bạn không muốn xây dựng những mối quan hệ đối với người xấu vì nó sẽ không giúp ích gì cho bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc, mối quan hệ đó chỉ luôn đưa lại cho bạn những khó khăn.

Bạn đâu biết khi nào bản thân cần sự giúp đỡ từ những người khác, chính vì vậy, hãy luôn cố gắng giữ vững và cải thiện mạng lưới quan hệ của mình bất cứ khi nào bạn nhé.

“Hãy bắt đầu gieo những mầm xanh ngay từ hôm nay và sau này bạn sẽ được hái những quả ngọt

Có bao giờ bạn gặp khó khăn trong công việc chưa và nếu như chỉ với một cuộc điện thoại bạn có thể giải quyết được và cũng có thể tìm được một công việc mới phù hợp với bản thân mình hơn. Điều này thật tuyệt vời phải không các bạn? Thay vì phải nghỉ việc và thất nghiệp, phải chờ đợi một khoảng thời gian để tìm thấy công việc mới phù hợp hơn thì bạn hoàn toàn có thể thành công trong công việc mình đang làm.Điều đó tốt hơn không phải không nào?

Trong cuộc sống cứ Cho đi thì sẽ nhận lại luôn đi song hành với nhau. Và đó là quy luật tất yếu của tự nhiên. Hãy cho đi rồi bạn sẽ được nhận lại những thứ tương đồng có khi còn hơn cả những thứ bạn được nhận. Vậy bạn hãy cho đi những thứ mà trong khả năng bạn có thể làm được cho họ. Điều đó sẽ không chỉ mang đến lợi ích mà có khi còn mang đến cho bạn những người bạn lâu dài, những mối quan hệ trong cuộc sống

Trên đây là cảm nhận của tôi khi đọc xong cuốn sách đừng bao giờ đi ăn một mình. Riêng bạn,  bạn hãy đọc và cảm nhận cuốn sách này nhé. Nó tuyệt đối sẽ không làm bạn phải thất vọng khi giành thời gian để đọc đâu.

5. Nơi mua sách 

Thứ tự ưu tiên sắp xếp theo.

Ưu tiên số 1. Mua sách trên tiki tại đây

Tiếp theo: mua sách trên fahasa tại đây

Tiếp theo: mua sách trên lazada tại đây

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình được viết với lời văn giản dị và chân thực. Bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để học hỏi mỗi ngày. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!!!

367 views