Giới thiệu cuốn sách cho các bậc phụ huynh 365 Truyện Kể Hằng Đêm – Mùa Thu

Chuyện kể hằng đêm mùa thu là một cuốn sách gồm nhiều câu chuyện nhỏ thú vị của lứa tuổi thiếu nhi. Mỗi câu chuyện là một bài học nhẹ nhàng và sâu sắc dạy cho bé về cuộc sống, về nhân cách, về ứng xử trong xã hội. Nội dung chuyện đơn giản gần gũi rất dễ đi vào tâm trí bé, để bé nhớ và thực hành trong cuộc sống hàng ngày. Tôi đã là bà mẹ 1 con nên Cuốn sách được mẹ con mình gối đầu giường hằng đêm. Mẹ và con thêm gần gũi, vui vẻ. Những mẫu chuyện nhỏ trong cuốn sách này sẽ mở ra một trải nghiệm đặc biệt cho con, giúp trẻ có được những kiến thức thú vị về cuộc sống xung quanh, bồi dưỡng cho trẻ những phẩm chất tốt… giúp bé trưởng thành một cách toàn diện.

365 Truyện Kể Hằng Đêm Mùa Thu
365 Truyện Kể Hằng Đêm Mùa Thu

Thông tin sách:

  • Mã sản phẩm: 8936067593846
  • Tác giả : Lưu Hồng Hà
  • NXB: Văn Học
  • Kích thước : 21 x 16 cm
  • Năm xuất bản : 2016
  • Số trang : 192
  • Khối lượng : 330 grams
  • Bìa : mềm

Đối tượng đọc

Đối tượng đọc mà Cuốn sách này hướng đến là tất cả các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi thiếu nhi.

Cuốn sách này sẽ giúp cho trẻ em phát triển một cách toàn diện và Nhận diện những vấn đề xung quanh mình một cách tốt nhất, để trẻ biết giao tiếp với xã hội.

Tóm tắt nội dung sách

Cuộc sống của trẻ em ở những năm tháng đầu đời thường nhận thức thế giới xung quanh qua những điều đơn giản. Vì vậy, tất cả mọi thứ từ những quan điểm về đạo đức, cũng như những chuẩn mực trong cuộc sống hàng ngày thường bắt nguồn từ những câu chuyện của chính bố mẹ kể với trẻ em thuở ấu thơ.

Cuốn sách tập hợp tất cả mọi thể loại, từ những câu chuyện ngụ ngôn, đồng thoại, cho đến những câu chuyện cổ tích đặc sắc có từ lâu đời của nhiều quốc gia trên thế giới đến nay vẫn còn tồn tại. Mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ dạy cho bé một quan điểm sống,  những câu chuyện luôn có các tình tiết sống động, hấp dẫn. Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành một người bạn thân thuộc và gần gũi, của các bạn nhỏ trong quá trình hình thành những ý thức tích cực và những phẩm chất tốt đẹp, tạo nền tảng vững chắc cho sự hình thành nhân cách trong tương lai của trẻ con.

365 Truyện Kể Hằng Đêm Mùa Thu
365 Truyện Kể Hằng Đêm Mùa Thu

Đánh giá của độc giả:

Đồng Phương Thuý

Sách Hay

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Chuyện kể hằng đêm mùa thu là một cuốn sách gồm seri nhiều câu chuyện nhỏ thú vị. Mỗi câu chuyện là một bài học nhẹ nhàng dạy cho bé về cuộc sống, về nhân cách, về ứng xử. Nội dung chuyện đơn giản gần gũi rất dễ đi vào tâm trí bé, để bé nhớ và thực hành trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách được mẹ con mình gối đầu giường hằng đêm. Mẹ và con thêm gần gũi, vui vẻ. Rất cảm ơn tiki khi mình mua được cuốn sách có ưu đãi về giá và rất hữu ích trong việc nuôi dạy con

365 Truyện Kể Hằng Đêm Mùa Thu
365 Truyện Kể Hằng Đêm Mùa Thu

Nguyễn Thu Trang

Sách Rất Hay

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Truyện rất hay,lời dịch sát nghĩa với câu truyện. Còn thêm cả phần hướng dẫn cho bố mẹ trò chuyện cùng bé nữa. Mình sẽ mua tiếp bộ truyện này ☺️

Tony Nguyễn

Tốt

Quyển sách như một phương tiện để giúp tôi và con tôi đến gần nhau hơn! Và mỗi tối trước khi ngủ, tôi lại đọc cho nó nghe một mẫu chuyện, có khi là cổ tích, khi là truyền thuyết, khi là ngụ ngôn. Để khi chìm vào giấc ngủ con có được những giấc mơ đẹp! Và qua đó giáo dục nhân cách sống tốt hơn cho con trẻ từ nhỏ!Bên cạnh đó bìa sách bắt mắt và làm trẻ rất thích, in ấn tỉ mỉ và chất liệu giấy tốt, giúp ta có thể để lại!Cảm ơn tác giả và tiki về quyển sách bổ ích này!

Lãng Tử

Sản Phẩm Tốt

sách chuyện kể hằng đêm – mùa thu này được tác giả Lưu Hồng Hà đã tổng hợp, sưu tầm 365 mẩu chuyện cổ tích , truyền thuyết , ngủ ngon, … qua từng câu chuyện bố mẹ sẽ rèn luyện từng đức tính của con cái của bạn sau này từ đạo đức tốt, lòng thương người, sự nhường nhịn ….sách được nhà xuất bản văn học in ấn rất tỉ mỉ, chất liệu từng trang giấy rất tốt, màu sắc in rất đẹp, sinh động, các hình ảnh minh họa sát với câu chuyện và rất dễ thương, câu chuyện trong sách thường là những câu chuyện ngắn liên quan đến rất nhiều cuộc sống xung quanh, đối nhân xử thế, luật nhân quả .. là cuốn sách hay , giáo dục và rèn luyện các đức tính làm người sau này.

Nguyễn Xuân Bách

Truyện Hay Cho Bé Chủ Đề Mùa Thu

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Quyển sách này nằm trong bộ truyện kể dành cho bé theo chủ đề bốn mùa xuân hạ thu đông trong năm. Quyển sách này mang chủ đề mùa thu. Quyển sách mùa thu gồm các truyện thần tiên, truyện tri thức, truyện rèn đức tính thói quen tốt, truyện danh nhân, truyện dân gian. Mỗi câu chuyện trong sách đều mang ý nghĩa tốt đẹp và rất phù hợp bổ ích cho tâm hồn trẻ thơ. Những câu chuyện trong sách được sưu tầm và tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm cả những truyện phương Đông và phương Tây. Bốn quyển sách trong bộ sách này có nội dung độc lập nên không nhất thiết phải mua cả bộ mà có thể mua từng quyển về đọc dần.

Nơi mua sách:

371 views