Frozen 2 : Chuyến phiêu lưu ” chị chị em em ” này sẽ ra sao ???

Siêu phẩm hoạt hình Frozen năm 2013 đã để lại rất nhiều những kí ước đẹp trong trái tim của các bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới . Với sự trở lại lợi hại hơn xưa của các nhân vật : nữ hoàng Elsa (Idina Menzel ) và công chúa Ana (Kristen Bell), người tuyết Olaf (Josh Gad), anh chàng Kristoff (Jonathan Groff ) và tuần lộc Sven.

      Bộ năm anh hùng này sẽ tạo ra điều kỳ diệu gì trong năm 2019 !!!

Frozen 2 | Now Playing

Frozen 2 roll call: Elsa, Anna, Kristoff, Olaf, Sven, Samantha.

Posted by Frozen on Saturday, December 21, 2019

1. Tóm tắt nội dung chính :

Sau kết thúc của phần 1, Nữ hoàng Elsa tiếp tục trị vì vương quốc Arendelle cùng em gái Anna. Lúc này cô bỗng ngầm nhận ra có một thứ âm thanh luôn theo sát bên mình, vang bên tai nàng. Sau ngày lễ mùa thu, Elsa đã lẻn ra ngoài cung điện để đi theo thứ âm thanh gọi mời kia và vô tình đánh thức bốn linh hồn nguyên tố: đất; nước; lửa và gió. Những thứ này nổi dậy phá hủy làng xá của Arendelle- buộc mọi người phải di dân lên vùng cao hơn. Elsa phải nói thật cho Anna biết mọi việc sau đó Thạch Yêu đã đến và bảo rằng quá khứ đen tối, cần phải giải quyết nếu không ông chẳng thể nhìn thấy tương lai.

  • Elsa, Anna, Kristoff, Olaf và Sven phải cùng nhau bắt đầu một hành trình mới vào sâu trong rừng, vượt ra ngoài ranh giới quê hương Arendelle để khám phá sự thật về một bí ẩn cổ xưa trong vương quốc của họ. Bên trong lớp sương mù ma thuật là vùng đất của tộc người Northuldra- những người tôn thờ và sử dụng những gì thiên nhiên ban tặng. Hai chị em phát hiện sự thật rằng mẹ của hai người là người Northuldra và từng bảo vệ cha các nàng trong cuộc xung đột giữa tộc người Northuldra và Arendelle. Elsa và Anna bỏ Kristoff ở lại cùng tộc người Northuldra và quyết định tiến về phương bắc, nơi thứ âm thanh kia gọi mời. Cả hai bắt gặp chiếc thuyền đã bị đắm của cha mẹ cô từ Hắc Hải đang ở đây. Truy tìm manh mối và biết được hai người họ muốn truy tìm nguồn gốc ma thuật của Elsa nên Elsa quyết định buộc Anna và Olaf quay trở về còn mình sẽ tiếp tục băng qua Hắc Hải tiến về Ahtohallan- phía bắc đón chờ cô.                                                                                                    
  • Anna và Olaf gặp nạn và trôi thuyền vào hang động, cùng nhau đi tìm lối ra. Còn lúc này Elsa thuần phục được Hải mã cùng nhau tiến về, nàng đi theo tiếng gọi và cuối cùng kêu gọi bốn linh hồn hợp thể, nàng chính là linh hồn thứ năm- người kết nối giữa sức mạnh và loài người nhưng đồng thời trong hang động cũng phát hiện ra được nguyên nhân gây ra xung đột nhưng khác hẳn với lời kể của cha cô về ông nội. Dưới lớp đá sâu vô tận, cái lạnh đóng băng nàng nên buộc phải bắn luồng tin băng báo hiệu cho Anna lúc này trong động, phát hiện Olaf đang dần tan ra, chính là điềm báo báo hiệu cho Elsa đã không xong. Anna trải qua một đêm cùng nước mắt tiễn đưa người bạn tuyết này. Nàng nhận được tin nhắn của Elsa, chính ông nội là người phản bội, hãm hại tộc trưởng Northuldra khiến các linh hồn nổi giận và đồng thời chính con đập- món quà hữu nghị là cái bẫy để vây hãm và thu phục tộc người Northulda. Nàng quyết định sẽ chọc giận những gã khổng lồ đất để phá vỡ con đập, mang nước vào để trả lại những gì đã lấy được của khu rừng thần tiên này. Elsa được giải phóng và được Hải mã đưa về Arendelle cùng lúc để biến ra bức tường băng vĩ đại bảo vệ Arendelle khỏi cơn lũ lụt.                                                                                                 
  • Tất cả mọi người vui mừng, Elsa đi tìm gặp Anna và lúc đó Kristoff cầu hôn nàng. Elsa nhường ngôi nữ hoàng lại cho Anna còn chính mình sẽ cai quản khu rừng thần tiên này. Sự giao hòa tạo nên sự bình yên lâu dài từ nay về sau.                                                                 

    2.Frozen 2 đã được đề cử cho Giải thưởng Quả cầu vàng 2  ” vào The Unknown.” .

  • 78701546 3117407944942819 8295133946677559296 nữ hoàng băng giá frozen 2

    3. Frozen 2 được lựa chọn đề cử cho giải thưởng của 2 nhà phê bình: tính năng hoạt hình hay nhất và bài hát hay nhất .

  • 78576995 3115937115089902 1390989587614007296 nữ hoàng băng giá phần 2 năm 2019

  4. Một nhân vật đặc biệt nữa cũng góp thêm phần cute khiến cho bộ phim thú vị !

Frozen 2 | Now Playing

Can’t get enough of Bruni? See him on the big screen in Frozen 2 today!

Posted by Frozen on Wednesday, November 27, 2019

Cậu bé nhỉ nhảnh này là điểm nhấn tạo nên nhiều pha gây cười cho độc giả , cũng làm nổi bật thêm tính cách nhân vật trong bộ phim .Ngoài ra cậu bes Bruni còn là mối phiền phức không nhỏ cho chuyến hành trình này… bởi khiến cho bộ 5 phải giật mình lo sợ nhưng thêm phần ngộ nghịnh hơn 

5. Bộ phim là một hiện tượng của thế giới !

Nữ hoàng Elsa là hình tượng của một cô gái kiên cường , mạnh mẽ , luôn có ý chí vươn lên dù sóng gió bão bùng nhưng để tìm ra chân lí của sự thật thì dù có phải trải qua ngàn dặm gian khổ cô cũng sẽ vượt qua bởi bên ngoài phương trời kia người dân của xứ sở Arendelle vẫn hướng tới cô . Bộ phim này sẽ giúp cho độc giả hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống , hiểu thêm nhiều hơn về tình chị chị em em . Trong phim đã có một câu nói khiến độc giả phải xúc động đó là :” dù có như thế nào nhưng phải hứa chúng ta phải luôn cùng nhau làm mọi chuyện “

Khi độc giả xong bộ phim này chắc chắn sẽ có cảm  nhận  cả  hai ” Thể hiện bản thân ”  là đỉnh cao của bộ phim này. Nó gần như không thể để tôi chọn một hay người khác.” Thể hiện bản thân ” là vô cùng quyền lực và đại diện cho đỉnh cao của cuộc hành trình của Elsa hướng đến tự khám phá. Cô ấy đã đi một chặng đường dài từ sự bất an và lo lắng mà nhân vật của cô ấy đại diện trong bộ phim đầu tiên, cùng với những cần phải giữ cho mình ẩn giấu . Âm nhạc kết hợp với những hình ảnh của hiện trường… Tôi không nghi ngờ điều này có thể cứu sống và giúp đỡ mọi người vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Nó xứng đáng được chú ý như ” thể hiện bản thân ” và ” vào những điều không xác định ” đang nhận được… Bộ phim là sự kết hợp hài hòa giữa hài kịch, hồi hộp và một câu chuyện tình của hai chị em đã hy sinh bản thân chỉ để cứu em gái của mình và bạn còn đòi hỏi gì hơn. Thật là kỳ diệu và tuyệt vời.

Disney Studios, bạn thực sự đã hạ gục nó với phần tiếp theo này! Rất nhiều khi chúng tôi yêu bộ phim đầu tiên, Frozen 2 thậm chí còn tốt hơn. Nó nói mạnh mẽ với trái tim và kinh nghiệm của “Big Kids” (hay còn gọi là người lớn) với các chủ đề của sự thay đổi, tình yêu, mất mát, và tái sinh, và hoạt hình thật tuyệt vời. Những bài hát đã được tạo ra rất đẹp – họ khiến chúng tôi cười và khóc. Đây là một bộ phim mà chúng tôi sẽ muốn xem hết lần này đến lần khác với những người thân yêu của chúng tôi. Nếu hoạt hình là nghệ thuật hiện đại, Frozen 2 là một kiệt tác thực sự. 

Ngại ngần gì nữa hãy nhanh chân tới ngay cinema để cùng nhau trải nghiệm bộ phim nóng hổi – ” FROZEN 2 ” !!!

140 views