Đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán Review 3 Top 10 nhân vật

Trung tâm của sự hợp tác, là một cuộc giao tiếp hiệu quả, không phải một trận đấu khẩu cạnh tranh gay gắt, cũng không phải một buổi nhượng bộ thỏa hiệp bất công được ông đưa ra; tập hợp những kỹ năng đúc kết từ kinh nghiệm của một chuyên gia đàm phán giải cứu con tin có thâm niên làm việc hơn 20 năm tại Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI; quan niệm cuộc sống là những cuộc đàm phán, tác giả Chris Voss đã cung cấp 9 cách thức để chiến thắng mọi cuộc đàm phán, từ đó giúp ta thay đổi được cuộc đời của mình và thành công trong cuộc sống như chính tác giả và các học viên của ông đã trải qua.

Đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán Review 3 Top 10 nhân vật:

đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán

Đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán.

Thông tin sách:

  • Giá: 119.250 ₫
  • Thể loại: Kỹ năng
  • Tác giả: Tahl Raz, Chris Voss
  • Năm xuất bản: 2019
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Tổng thống Franklin D. Roosevelt Hoa Kỳ vĩ đại nhất mọi thời đại thứ 32 của Hoa Kỳ:

Một trong những tổng thống Hoa Kỳ vĩ đại nhất mọi thời đại, Franklin D. Roosevelt là tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ; tổng thống Hoa Kỳ duy nhất được bầu hơn hai nhiệm kỳ, tại nhiệm trong suốt cuộc Chiến tranh Thế giới thứ 2, là người đã quyết định Hoa Kỳ sẽ tham gia cuộc đại chiến khốc liệt ấy; sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực ở New York cả hai bên nội ngoại của Franklin D. Roosevelt đều có nhiều mối quan hệ trong chính giới bản cùng với đó anh họ của ông là Theodore Roosevelt cũng là tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ, điều này giúp cho ông không mấy khó khăn trong con đường chính trị.

Tổng thống Franklin D. Roosevelt Hoa Kỳ vĩ đại nhất mọi thời đại

Tổng thống Franklin D. Roosevelt Hoa Kỳ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trở thành Thượng nghị sĩ New York và Thống đốc New York năm 1928, ông đã chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống năm 1932 và trở thành tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ, khi cuộc Chiến tranh Thế giới thứ 2 mới bắt đầu, Hoa Kỳ không tham chiến vì tin rằng Thái Bình Dương và Đại Tây Dương sẽ bảo vệ họ khỏi cuộc chiến tranh; tuy nhiên Hoa Kỳ vẫn hỗ trợ Phe Đồng minh bằng nhiều biện pháp như bán vũ khí cho Anh, trừng phạt kinh tế với Nhật Bản.

Chính vì vậy khiến Nhật Bản quyết định tấn công Mỹ, mở đầu bằng trận tấn công Trân Châu Cảng tại đảo Hawaii, thiệt hại to lớn trong trận Trân Châu Cảng và mối nguy hiển diện khi Nhật Bản đang làm chủ toàn bộ khu vực Thái Bình Dương đã khiến tổng thống quyết định tuyên chiến với Nhật Bản, rất nhiều thuyết âm mưu tin rằng Hoa Kỳ cố tình để thua trận Trân Châu Cảng để có lý do tham gia Chiến tranh Thế giới thứ 2, trong nhiệm kỳ thứ 3 của mình, ông đã lãnh đạo Hoa Kỳ tham gia toàn diện vào Chiến tranh Thế giới thứ 2, sát cánh cùng Phe đồng minh chống lại Phe trục.

Quân đội Hoa Kỳ được nhận lệnh từ Franklin D. Roosevelt vào 1945 ném hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, Nhật Bản, lần đầu tiên vũ khí nguyên tử được sử dụng và nó đã gây ra thiệt hại nặng nề khiến Nhật Bản đầu hàng ngay sau đó; trong bối cảnh quân đội Hoa Kỳ đối đầu với Nhật Bản tại mặt trận Thái Bình Dương, phối hợp với Phe đồng minh chiến đấu với Đức và Ý tại Bắc Âu và đổ bộ lên Normandy nước Pháp để tấn công phát xít Đức vào đến tận Berlin.

Mưu mô toan tính đáng sợ của Franklin D. Roosevelt trước khi tham chiến:

Để thấy rõ mưu mô toan tính đáng sợ của Franklin D. Roosevelt, Franklin D. Roosevelt trước khi chỉ đạo Hoa Kỳ tham chiến đã từng nói rằng nếu Đức thắng Nga thì sẽ giúp người Nga, nếu Nga thắng Đức thì sẽ giúp người Đức; dù cũng có công lớn trong các quyết định chống lại Phe phát xít trong Chiến tranh Thế giới thứ 2.

Đại tướng Lục quân Đế quốc Nhật Bản và nắm mọi quyền hành về quân đội – Tojo Hideki:

Thiên Hoàng là người lãnh đạo cao nhất nhưng dưới thời Đế quốc Nhật Bản, Thiên Hoàng Chiêu Hòa Hirohito lại không có nhiều quyền lực về chính trị; người nắm giữ phần lớn thế lực của Đế quốc Nhật Bản và ra các quyết định chiến tranh chính là Tojo Hideki, ông là một người theo chủ nghĩa dân tộc, nắm giữ vị trí Thủ tướng Đế quốc Nhật Bản trong toàn bộ Chiến tranh Thế giới thứ 2.

Cũng chính là người nắm giữ vị trí Đại tướng Lục quân Đế quốc Nhật Bản và nắm mọi quyền hành về quân đội, gây ra cuộc chiến tranh Trung Quốc cũng như cuộc chiến tranh tại Thái Bình Dương, một trong Top 10 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trong Chiến tranh Thế giới thứ 2, Tojo Hideko bị tuyên án tử hình vì các tội ác chiến tranh, bị tử hình bằng hình thức treo cổ năm 1946 theo quyết định của thẩm phán Tòa án Quân sự Quốc tế vùng Viễn Đông.

Đánh giá của độc giả:

  • Thật bất ngờ khi lời khuyên từ một chuyên gia đàm phán giải cứu con tin dày dạn kinh nghiệm của FBI, khi mà quan điểm của đàm phán hiện nay là đặt nguyên tắc win-win đôi bên cùng có lợi lên hàng đầu., nhiều điểm đáng lưu ý để hiệu quả hơn trong chiến lược đàm phán.
  • Bởi các kỹ năng tác giả cung cấp cho chúng ta không phải là mớ lý thuyết về tâm lý học khô khan và khó hiểu, mà chúng đều được hình thành từ thực tiễn và phục vụ cuộc sống mà vẫn không màu mè, phô trương, cuốn sách này cực kỳ dễ dàng áp dụng và hữu ích với tất cả mọi người.
  • Chúng tôi mong muốn những kỹ năng và bài học trong cuốn sách này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn chiến thắng các cuộc đàm phán và thành công trong cuộc sống; bởi vì cuộc sống là những cuộc đàm phán, bạn luôn phải tham gia vào các bàn đàm phán lớn nhỏ ở nhà hay tại nơi công sở.
Tahl Raz, Chris Voss Cuộc sống là những cuộc đàm phán

Chris Voss Cuộc sống là những cuộc đàm phán.

Nơi mua sách:

222 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 6

2 bình luận trong “Đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán Review 3 Top 10 nhân vật”