Top 5 Du Lịch tại TaiWan- Đài Bắc: Tòa nhà Đài Bắc 101

Tòa nhà Đài Bắc 101

Tòa nhà chọc trời Đài Bắc 101, trước đây gọi là Trung tâm tài chính quốc tế Đài Bắc, đã ghi lại “tòa nhà cao nhất thế giới” trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 12 năm 2004 đến ngày 4 tháng 1 năm 2010.

101
101

Tòa nhà có chiều cao 509 mét có 101 tầng trên mặt đất và 5 tầng dưới lòng đất. Nó kết hợp văn hóa cổ điển phương Đông với đặc điểm địa phương của Đài Loan. Hình dạng giống như một cây tre, và lễ hội cao và linh hoạt. Ngoài ra, các vật liệu công nghệ cao và ánh sáng sáng tạo được sử dụng để tạo hiệu ứng trong suốt trực quan với độ trong suốt và rõ ràng.

 • Địa chỉ:

  Số 7, Đoạn 5, Đường Xinyi, Đài Bắc

 • Elevator thang máy nhanh:

2
Thang máy Đài Bắc 101

CNN: Thang máy Đài Bắc 101 đã vượt qua giới hạn của công nghệ di động. Du khách nhanh chóng rời khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của bề mặt thành phố và lên tầng quan sát tầng 89 rộng lớn, đây là một hành trình đáng để trải nghiệm.

 • 89F trong nhà quan sát boong:

Tầm nhìn tuyệt vời 360 °, một loạt các cơ sở trong lĩnh vực này, bao gồm: kính viễn vọng có độ phóng đại cực cao, chứng chỉ ảnh, thanh đồ uống, hướng dẫn đa phương tiện trong mười ngôn ngữ, quà lưu niệm Đài Bắc 101 với quà tặng, hộp thư cao nhất thế giới để bạn gửi Bưu thiếp cho bạn bè trên khắp thế giới.

Tầng 91 là một không gian ngoài trời. Xem xét sự an toàn của du khách, nó sẽ mở cửa cho công chúng và sẽ mở cửa cho công chúng.

 • Tầng 88 Đài Loan vẻ đẹp Multimedia Super Corridor / van điều tiết khu vực kín lớn nhất thế giới:

3
tầng 89

Trên tầng 89, đi đến kênh đa phương tiện 270 ° trên tầng 88 để ngắm vẻ đẹp của Đài Loan. Tiếp tục đi vào khu vực giảm xóc gió kho báu của Tòa thị chính Đài Bắc 101 và cảm nhận bộ mặt của van điều tiết gió lớn nhất (đường kính 5,5 mét, 660 tấn).

 • 91F đài quan sát ngoài trời:

4
ngoài trời tầng 91

Trên nền tảng xem ngoài trời tầng 91, bạn có thể trải nghiệm một trải nghiệm hoàn toàn khác, không có khoảng cách với bầu trời ở Đài Bắc. Đồng thời, tôi nhìn lên ngọn tháp cao 508 mét của tòa nhà và cảm nhận sức mạnh của chính mình. Trên tầng 91, quy trình xây dựng tòa nhà trong nhà và chương trình bắn pháo hoa mừng năm mới.

 • Thông tin giao thông

  Đi bằng tàu điện ngầm: Tuyến Tamsui Xinyi đến ga số 101 Đài Bắc. 

  Bằng tàu điện ngầm: Tuyến Bannan đến ga City Hall Lối ra 2, 10 phút đi bộ. 

  Bằng xe buýt: Xe buýt đến Ga Thành phố, Trung tâm Thương mại Thế giới, Trung tâm Hành chính Xinyi và Khách sạn Grand Hyatt có thể đến trạm dừng Đài Bắc 101 (xuống xe).

 • Những điều cần biết khi đến 101

  :Tầng 91 là không gian ngoài trời. Xem xét sự an toàn của du khách, nó sẽ mở cửa cho công chúng đi vào

  1. Đổi SMS: Với SMS xác nhận Ctrip (cần xác định rõ số thứ tự của Ctrip 10 yard), bạn có thể đổi vé chính thức tại quầy quan sát trên tầng 5. Sau khi nhận được vé, bạn sẽ được xếp hàng để vào công viên theo hướng dẫn của nhân viên dịch vụ tại chỗ. Sau khi đổi lấy vé chính thức, bạn sẽ không thể hoàn trả vé sau khi sử dụng cùng ngày. 

  2, truy cập đường di chuyển: nhập trường 5F-> 89F, để lại trường 88F-> 5F. 

  3. Trong trường hợp thường xuyên ghé thăm đám đông, trao đổi vé và thăm tại chỗ đều được xếp hàng. Nên đến sớm và làm theo hướng dẫn của nhân viên dịch vụ tại chỗ để xếp hàng để kiểm tra an ninh. 

  4. Chứng nhận trao đổi vé Đài quan sát Đài Bắc 101 sẽ không được kết hợp với các hoạt động ưu đãi khác. Nó không áp dụng cho Pháo hoa năm mới của Đài Bắc 101. 

  5. Đài Bắc 101 bị cấm hoàn toàn và nhai kẹo cao su và trầu bị cấm. Những người không mặc quần áo hoặc có dép không được phép vào. Không mang thực phẩm bên ngoài, vật nuôi, hàng lậu và hàng nguy hiểm vào thị trường. 

  6. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về cách sử dụng và thời gian của chứng từ trao đổi vé Đài quan sát Đài Bắc 101, trang web chính thức của Đài Bắc 101 hoặc thông báo tại chỗ sẽ được áp dụng. 

  Để làm cho chuyến đi của bạn thành công và để phổ biến kiến ​​thức về an toàn du lịch và hội nghị văn minh du lịch, chúng tôi đã xây dựng đặc biệt “Thông báo du lịch Ctrip cho khách du lịch” . Đồng thời, Ctrip cung cấp cho bạn các hướng dẫn an toàn du lịch từ ba khía cạnh: ý thức chung về du lịch, hoạt động du lịch và những người đặc biệt. 

 • Hướng dẫn an toàn

  An toàn du lịch là huyết mạch của du lịch. Để bảo vệ “sự an toàn, an tâm và thoải mái” của khách du lịch, Ctrip cung cấp hướng dẫn an toàn du lịch từ ba khía cạnh: ý thức chung, hoạt động du lịch và những người đặc biệt. Trước khi bạn đi du lịch, hãy nhắc nhở bạn đọc kỹ nội dung có liên quan, chú ý đến an toàn du lịch và làm cho chuyến đi của bạn thực sự là một “tour du lịch vui vẻ, tour du lịch khó quên, tour du lịch thu hoạch”.

  Kiến thức an toàn du lịch

 Trước chuyến đi, bạn nên biết thời tiết, điều kiện thời tiết và tình hình an ninh địa phương của địa điểm du lịch để đánh giá rủi ro. Đi công tác trong một chuyến công tác thích các phương tiện giao thông nhà nước như máy bay, tàu hỏa và ô tô, và không đi xe khách và xe có tình trạng kém. Hãy cảnh giác với tình hình xung quanh. Để biết chi tiết kiến ​​thức an toàn du lịch, xin vui lòng xem liên kết dưới đây. 

 Du khách tham gia hành trình du lịch của Ctrip hoặc các dự án tự tài trợ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các chuyến tham quan cao nguyên, trượt tuyết, trượt băng, đi xe đạp tuyết, trượt tuyết và trượt tuyết, v.v., nên chọn các hoạt động của riêng họ có thể kiểm soát rủi ro và Chịu trách nhiệm cho sự an toàn của chính bạn.

 • Chi tiết phòng ngừa rủi ro an toàn và các biện pháp sơ cứu khẩn cấp như sau:

  Leo núi cao nguyên trượt băng, trượt tuyết cỏ , cưỡi xe trượt tuyết , leo núi, tàu lượn siêu tốc

  Trôi lặn phình nóng không khí, nhảy dù, dù lượn trên sa mạc dẫn động bốn bánh, bốn bánh leo núi ngoài trờihoạt động dưới nước

  Trải nghiệm nhảy dù nước dự án thể thao cạnh tranh sân chơi phiêu lưu hoang dã kích thích cao trò chơi di động và các hoạt động liên quan đến động vật

  Phòng ngừa an toàn dân số đặc biệt

 Ai mà không yêu phong cảnh đẹp như tranh vẽ, sự trong lành của thiên nhiên? Du lịch không chỉ là một bằng sáng chế cho những người trẻ tuổi, mà còn là một sự kiện đặc biệt cho dân số đặc biệt, như người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, so với khách du lịch bình thường, những người đặc biệt nên chú ý hơn đến sự an toàn của du lịch.

403 views