[ĐOẢN NGẮN] Tình cảm 5 năm đi học và 3 năm kết hôn , anh nói quên là quên được hay sao

  • – ” Tối chồng ăn gì để vợ nấu “
  • – ” Chồng đi ăn với khách hàng có lẽ sẽ về khuya, vợ đừng đợi , đi ngủ sớm đi nhé , thương vợ ” Cô và anh yêu nhau hồi còn đi học , tốt nghiệp ra truờng cô và anh đã lấy nhau được 3 năm rồi , hai đứa sống với nhau rất là hạnh phúc , có những lần cãi vã anh ấy đều xuống nước xin lỗi .

Anh thì đẹp trai và nhà giàu , Trình Phong là tiêu điểm của mấy đứa con gái trong truờng, anh thì cũng là người hòa đồng nên cơn ghen của cô cứ thế mà bộc phát , những lúc ấy anh đều lôi những cái tốt của cô ra mà nịnh nọt , như là .

  • ” Bạn gái anh xinh thế thì còn đòi gì, anh không dám đứng núi này trong núi nọ ” , miệng anh ta cứ như bôi mật ý, Như An cô cũng không xinh đẹp cho lắm chỉ là ưa nhìn , vậy mà anh suốt ngày cứ khen cô , làm cô ngại muốn chết .

Đoản: Tình cảm 5 năm đi học và 3 năm kết hôn , anh nói quên là quên được hay sao

Thanh xuân là gì Là tất cả những gì đã cho anh
Thanh xuân là gì Là tất cả những gì đã cho anh

Thể loại: Ngôn tình

Yêu anh và chỉ yêu anh
Yêu anh và chỉ yêu anh

Tác giả: Hồng Trang

Lịch lãm thế là cùng
Lịch lãm thế là cùng

Cô có một đứa bạn thân tên Mã Kim Ngọc , nó chơi thân với cô và anh lắm, nó luôn động viên và bên cạch cô nhưng cô cảm thấy nó và anh có gì đó không đúng lắm .

Lúc anh cưới cô về tới bây giờ lúc nào anh cũng đi sớm về muộn có khi còn không về, cô nghĩ chắc là anh bận công việc quá , nhưng mà hàng xóm xung quanh cô cứ bảo là chồng cô có tình nhân , còn có người nói , thấy chồng cô vào khách sạn với nhỏ nào , còn ôm hôn hít các thứ .

Cô vì tin tưởng anh không làm chuyện gì có lỗi với mình nên âm thầm bỏ qua nhưng……cô vẫn lo lắm !!

Hôm nay cô có làm cơm trưa tính mang đến công ty cho anh , cô gọi điện rủ Ngọc đi uống nước trò chuyện chút mà nó bảo có việc bận không đi được .

Đến công ty cô đi tới cửa phòng giám đốc , cô giật mình khi nghe tiếng rên rỉ của phụ nữ , cô hé mở cảnh cửa, hình ảnh bên trong làm cô chết lặng .

Trong bàn làm việc của giám đốc , hai thân hình trần truồng cuốn lấy nhau triền miên , người phụ nữ phát ra những âm thanh rên rỉ .

– ” Ư ư a~ Trình Phong ~ em yêu anh “

Người phụ nữ đó không ai khác là bạn thân của cô Mã Kim Ngọc!!!

Trong lúc hoang mang tay cô vô tình làm rơi hộp cơm

Hai người trong đó bỗng giật mình nhìn ra nơi có tiếng động

Anh bất ngờ khi thấy cô ở đấy , anh vội vàng mặc đồ , chỉnh đốt lại quần áo, anh rất muốn giải thích cho cô , nhưng giải thích cái gì đây , nói rằng mọi chuyện không phải như vậy hay là anh nhất thời không kìm được mà như này.

Nhìn cô đứng chết lặng ở đấy , tim anh khẽ nhói, anh biết chuyện đã như thế này , cô ấy sẽ rời khỏi anh, nhưng anh không muốn như thế, tại sao ?

Cô khó khăn khẽ nói, giọng đầy chua chát và đau đớn , có lẽ đây là lần đau nhất của cô trong cuộc đời , một người là bạn thân của cô , một người là chồng cô , sao chuyện này có thể xảy ra chứ .

– ” Hai người như này bao lâu rồi? “

– ” 2 năm rồi , anh ấy chán cơm thì đi ăn phở thì có gì là lạ? ” người vừa lên tiếng là bạn thân nhất của cô, tại sao? nó có thể nói ra những lời như vậy? .

– ” Tại sao hả Ngọc? cậu biết là mình yêu anh ấy thế nào mà? sao…..sao cậu dám làm như thế ” nước mắt cứ thế mà rơi trên khuôn mặt yếu ớt của cô, làm sao cô có thể không khóc trong hoàn cảnh này? cô cũng là con gái , trái tim cô cũng biết đau mà…

– ” Vậy cậu có biết tôi yêu anh ấy trước cậu, tôi yêu anh ấy nhiều hơn cậu , tôi hiểu anh ấy nhiều hơn cậu , thế nào mà cậu có được anh còn tôi thì không, cậu thấy có bất công quá không? ” Nó phẩn nộ quát vào mặt cô

Tình yêu của cô và anh không phải là nó ủng hộ sao? nó không nói thì làm sao mà cô biết được chứ? chỉ vì thế mà nó dám bán cái tình bạn mà đi đổi lại tình dục với chồng cô sao?

Cô quay đầu về phía anh , anh vẫn đứng im ở đấy vẻ mặt có chút đau khổ muốn nói gì đó nhưng lại thôi

– ” phải thật đúng không? anh nói anh thương em mà, em là người mà anh yêu nhất trên đời, anh sẽ không bao giờ phản bội em hay sao? , anh bảo rằng chúng ta sẽ cùng nhau yêu nhau tới đầu bạc răng long hay sao? , anh lừa em phải không, chuyện này không phải thật phải không , chuyện này anh đùa không vui đâu “

– ” Như An, anh xin lỗi , cô ấy hấp dẫn quá đàn ông như anh không nhịn được ” Khi anh làm tình với cô như kiểu anh đang bắt buộc cô, còn khi anh làm với Ngọc cô ấy phối hợp theo anh làm anh rất hài lòng và sung sướng , cái cảm giác đó Như An không cho anh được .

– ” Em một lòng một dạ tin anh không làm chuyện gì phản bội em , cho dù báo chí, hàng xóm có nói thế nào thì em vẫn tin anh , vậy mà anh làm cái gì vậy hả ? “

– ” Anh ấy chán cô rồi, cái nhan sắc của cô đang có không giữ chồng được bao lâu đâu hahah “

– ” Cô im đi ” cô tức giận, vừa đau lòng mà hét lên

– ” Để tôi nói cho cô biết, tôi làm bạn với cô chỉ là tiếp cận anh ấy thôi , thật ra tôi chẳng muốn làm bạn với cái loại giả ngoan hiền như cô đâu, anh ấy đã bắt đầu chán cô từ 2 năm trước rồi , cô nên nhớ , đàn ông chỉ thấy thích khi họ chưa chinh phục được người mình thấy thú vị nhưng , khi có cô trong tay rồi thì anh ta bắt đầu chán và đi tìm người mới , vậy thôi! “

– ” Trình Phong anh nói đi , nói cho tôi biết , tôi và nó anh chọn ai? , Nếu anh chọn nó, tôi sẽ kí đơn ly hôn, còn anh chọn tôi thì chấm dứt tất cả mối quan hệ dơ bẩn của các người tại đây đi “

– ” Tôi chọn cô ấy , Ngọc nói đúng , tôi hết hứng thú với cô rồi ” Anh sẽ không hối hận vì quyết định này, chắc chắn !!!

– ” Được , được lắm , coi như các người giỏi ! , tôi sẽ sắp xếp đơn ly hôn “

Cô chạy thật nhanh ra khỏi nơi này, khi anh nói anh chọn cô ta , cô tuởng chừng thế giới đã sụp đổ, những lời hứa anh nói với cô, anh cũng nói với những người phụ nữ khác sao? , anh thất hứa với cô, chính anh đã thất hứa, cô đau lắm, nơi ngực trái của cô bị anh cầm dao đâm xuyên qua một nhát, nổi đau tận cùng, cô không muốn trải qua cảm giác này lần nào nữa, thật sự đau lắm, rất đau!!!

Trời bắt đầu đổ mưa, người ta nói ngày mình đau nhất trời sẽ mưa , cô bước đi trong làn mưa , bóng hình cô đơn, yếu đuối, giờ đây cô chẳng biết được đâu là nước mưa , đâu là nước mắt nữa rồi .

Đôi mắt ngấn nước , trước mắt là một màn sương, cô vô tri vô giác đi giữa lộ lớn , một chiếc xe tải mất lái mà đâm vào cô , mọi người xung quanh hét lớn khi nhìn thấy cảnh này .

Thân thể gầy yếu của cô ngã xuống mặt đất , thật lạnh lẽo , máu trên người cô hòa vào nước mưa , một cảnh tượng thật đáng sợ , cô nghĩ như thế cũng tốt , cô không thấy đau nữa , trước khi nhắm mắt cô nghe thấy một giọng nói quen thuộc đang gọi cô , cô nghe anh nói , anh sai rồi , anh xin lỗi cô .

Nhưng anh à , tất cả đã muộn rồi .

Tình cảm 5 năm đi học và 3 năm kết hôn , anh nói quên là quên được hay sao? Coi như tôi nhìn lầm anh , cuộc đời này tôi hối hận nhất là việc gặp anh! .

__________________________________

65 views