Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi – Kubota Kisou

Bản thân của mình rất thích những quyển sách của Nhật vì sách trình bày rất rõ ràng, rất khoa học và dễ hiểu, với những hình ảnh minh hoạ của sách rất dễ thương và cũng phù hợp với nội dung của cuốn sách. Hầu như tất cả những quyển sách của Nhật đều có phần trình bày lý thuyết, và phần nội dung trọng tâm có ích cho chúng ta là phần thực tế, đó là phần có thể áp dụng được trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, là những cách thức nuôi dạy con, phương pháp chơi cùng con theo từng giai đoạn, những tháng trong năm tháng đầu đời của trẻ thơ.

Cuốn sách này là một cuốn sách rất thực tế và bổ ích, là một quyển sách đáng mua của các gia đình có con trong độ tuổi này! Ở đây  Các bạn có thể tham khảo rất nhiều những hoạt động và phương pháp tương tác với trẻ để kích thích sự phát triển não bộ cũng như sự phát triển  toàn diện của bé mà không cần bỏ nhiều tiền mua đồ chơi cho bé.

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi – Kubota Kisou
Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi – Kubota Kisou

Thông tin sách:

  • Công ty phát hành sách:Thái Hà Books
  • Kích Thước sách : 21×25,5
  • Năm Xuất Bản: 04/2018
  • Tác Giả: Kubota Kisou
  • Nhà Xuất bản: Lao Động
  • Số Trang: 80 trang
  • Hình thức: Bìa Mềm

Tóm tắt nội dung sách

Ai trong cuộc sống này cũng vậy, đã sinh con ra thì làm cha làm mẹ, ai cũng có một mong muốn  duy nhất là con mình luôn được khỏe mạnh và  thông minh. Tuy nhiên, con cái của chúng ta  học giỏi không có nghĩa đã là thiên tài, mà sự thông minh và hiểu biết không nằm ở một giới hạn nào đó, vì thế học luôn là vấn đề theo suốt cuộc đời của con.

Trong quá trình trưởng thành, điều quan trọng đối với con người không chỉ là có trí thức mà còn là có trí tuệ.Tất cả những điều đó  là khả năng độc lập suy nghĩ của mỗi con người, là việc thông cảm với mọi người, là con người có tính xã hội.

Nếu con người chúng ta có trí tuệ thì chắc chắn sẽ có kiến thức. Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật- Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi này sẽ giới thiệu cho mọi người phương pháp để trẻ trở thành thiên tài với một người bản lĩnh và trí tuệ.

Bạn hãy kiên trì và đừng cho rằng tất cả “không thể” để rồi bỏ cuộc. Thực tế khả năng tư duy của trẻ cao hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Đối với việc giáo dục trẻ 0 tuổi, chúng ta phải có những sáng tạo, và phải thường xuyên kích thích não bộ trẻ phát triển bằng các bài tập vận động, giúp hình thành mối liên kết giữa các tế bào thần kinh đã được hình thành từ trong bào thai để tạo nên các mạch thần kinh hoàn thiện.

Còn đối với việc giáo dục trẻ 1 tuổi điều quan trọng trong phương pháp dạy là chúng ta làm thế nào để giúp trẻ có thể làm được những điều mới. Để trẻ có thể làm được như vậy, chúng ta cần giúp trẻ sử dụng các mạch thần kinh đã hình thành trước đó và làm tăng số lượng khớp thần kinh của trẻ hơn nữa để trẻ có thể sử dụng tay, chân, miệng một cách thành thạo.

Với cuốn sách này sẽ giúp cho trẻ rèn luyện cho vùng vỏ não trước trán của trẻ bằng cách hướng dẫn trẻ đi bằng hai chân.Theo đó, việc rèn luyện vỏ não trước trán của trẻ đồng nghĩa với việc trẻ sẽ trở nên thông minh hơn.

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi – Kubota Kisou
Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi – Kubota Kisou

Tại sao nên đọc cuốn sách này

Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi là một cuốn sách rất bổ ích cho tất cả các ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi này, để con có thể phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đánh giá của độc giả:

Phan Hoàng Bình Minh: SÁCH CÓ ÍCH CHO BA MẸ

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Mình là một bà mẹ trẻ nên rất cần những thông tin, kiến thức dạy con khoa học để con được phát triển một cách tốt nhất. Và cuốn sách này hướng dẫn rất chi tiết, giải thích cụ thể và dễ thực hiện, khiến cho công việc dạy con của mình trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn nữa là niềm hạnh phúc vỡ òa khi nhìn thấy thành quả tuyệt vời của việc dạy con theo phương pháp của Kubota mà bấy lâu nay mình đã kiên trì theo đuổi.

Hoàng Thị Thùy Trang: Sách Hay

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Lần đầu làm mẹ thật bỡ ngỡ, không hình dung trước được những gì sắp đến!Cảm ơn Tiki và tác giả đã cho tôi một cuốn sách tốt với những kiến thức bổ ích làm hành trang trở thành một bà mẹ khoa học hơn, yêu con đúng cách hơn!Mẹ yêu con của Mẹ! MẸ yêu những cuốn sách giúp mẹ hiểu và dạy con tốt hơn!

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi – Kubota Kisou
Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi – Kubota Kisou

Nguyễn Thị Bích Hồng: Sách Đẹp

 Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Mình mua trọn bộ sách này từ 0 đến 2 tuổi. Nói chung sách trình bày đẹp, giấy tốt các thông tin rất ngắn gọn xúc tích và logic trình tự nên gây cảm hứng cho ng đọc. Mình mới đọc quyến sách gđ 0 tuổi mua trữ sẵn để ít nữa con lớn đọc sau vì sợ lại hết hàng như cuốn ” phương pháp ăn dặm bé chỉ huy”. Nói chung là hài lòng vs chất lượng sách và số tiền bỏ ra. Sẽ tiếp tục mua những cuốn sách tiếp theo của thể loại này…:-D. Vote cho 5 sao luôn..hihi

Thanhmai Kt18: Hay

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Sau khi mua quyển Dạy con kiểu nhật giai đoạn 0 tới 1 tuổi, mình quyết đinh mua trọn bộ sách gồm 3 quyển này luôn. Sách minh họa bằng hình rất dễ thương, in màu đẹp. Các bài tập, trò chơi cũng dễ thực hiện theo. Dựa vào đó, mình cũng đã nghĩ ra rất nhiều trò chơi khác để chơi với con. Cám ơn tiki đã mang tới trọn bộ sách nuôi dạy con này. Tiki giao hàng cẩn thận, nhanh chóng. Vote cho các ông bố bà mẹ muốn mua sách này để cùng con tiến bước trong hành trình lớn lên của con.

 

Tran Thi Kim Tuyen: Cuốn Sách Khoa Học, Nên Đọc

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Đây là một cuốn sách viết dựa theo hiểu biết khoa học về não bộ trẻ em. Cá nhân tôi nhận thấy đây là một cuốn sách cha mẹ nên tìm đọc, để biết con đang phát triển như thế nào, để có thể không bỏ lỡ thời kỳ phát triển vàng của con, đồng thời có thể phát huy hết các kỹ năng, tố chất của con. Dựa vào kiến thức khoa học nên cá nhân tôi rất tin tưởng vào những gì tác giả viết. Cuốn sách hay, hình vẽ đẹp, dễ hiểu, dễ nhớ, và hoàn toàn có thể áp dụng cho con bạn.

Nơi mua sách:

Trên đây là bài viết đánh giá về việc dạy con theo kiểu Nhật giai đoạn trẻ 1 tuổi, các bạn hãy đọc và cho ý kiến để bài viết hoàn thiện hơn nhé! Thân chào!!!

289 views