[Đam mỹ, ABO] Sống lại để bên người – Cathy Hoang – Chương 2

Sau một hồi lặn mất thì Cat cũng ra chương hai rồi ạ. Mong mọi người có thể xem, like và cổ vũ giúp mình có động lực ra bài nha.

Dành cho ai cần xem chương 1:

Văn án

Thành Ân kiếp trước là hoàng tử của thế giới song song, nhan sắc cùng thực lực của cậu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhưng cậu lại vì theo đuổi một cô gái mà đánh mất ngôi vị hoàng tử. Đến khi thành công chiếm được mỹ nhân về nhà thì cậu mới phát hoảng khi nhận ra mỹ nhân ấy chính là một tên biến thái.

Tên biến thái đó lập tức đem Thành Ân ăn sạch từ đầu đến chân. Lúc trước cậu đã mất đi ngôi vị và tiền tài, nay Thành Ân lại mất thêm cả cúc hoa nữa. Ông trời à liệu người có mắt không? T^T 

Ông trời đương nhiên là có mắt. Nhận thấy số phận kiếp này của Thành Ân quá ư cẩu huyết, không thể khá lên được nên ông trời quyết định lạm dụng uy quyền của mình; làm phép khiến cho Thành Ân đang đi trên đường thì bỗng nhiên trượt vỏ chuối, chết ngay tại chỗ; rồi trọng sinh sang thế giới ABO của tương lai.

Kiếp trước gặp bao đen đủi lẫn xui xẻo vậy mà kiếp này cậu vẫn không thể thoát được ư? Ông trời ơi! Tại sao người lại cho tôi trọng sinh thành một đứa trẻ con mồm toàn hơi sữa? Đã thế còn là một bé Omega nữa? Kiếp trước cúc hoa đã bị ăn sạch, chả lẽ kiếp này cũng thế!? Không được, ta nhất định phải phản công..

Thể loại: Thế giới ABO, Hiện đại, Hắc bang,cường x cường.

Nhân vật chính: Thành Ân x Hạo Nhiên

Vô sỉ mặt dày sát thủ mỹ thụ x phúc hắc khiết phích công sau biến thành phúc hắc ôn nhu công.

Giải thích đôi chút về ABO:   

Sau trận chiến cuối cùng trên trái đất, con người  đã tự thay đổi bản thân thành một chủng loài mạnh mẽ hơn, họ không phân chia theo giới tính nam nữ nữa mà là ABO, tức A – Alpha, B – Beta, O – Omega, dựa vào “chất dẫn dụ”.

  •  Beta thường chiếm phần lớn số lượng nhân loại (khoảng 80%), không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, có thể sinh sản nhưng khả năng sinh sản thấp, hậu đại dễ chết.
  •  Alpha là “tổng công”, thường chiếm khoảng 15%, mạnh mẽ và xuất sắc cả về thể năng lẫn trí tuệ, dục vọng chiếm hữu rất cao, thiên tính chi phối, bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ” của Omega, dễ mất lý trí và sinh ra bản năng chiếm hữu vì Omega.
  •  Omega là “tổng thụ”, thường chiếm khoảng 5%, trong đó 1% là con trai, nhược thể, dễ mang thai, khả năng sinh sản cao, sinh ra dòng giống mạnh mẽ, bị ảnh hưởng bởi chất dẫn dụ của Alpha, khi trưởng thành, hàng năm sẽ có 1 thời gian “động dục” sinh ra chất dẫn dụ thu hút Alpha.
  • Alpha và Omega hấp dẫn lẫn nhau.
  • Một khi Alpha và Omega “đánh dấu” hoàn toàn nhau khi xxx là coi như chung thủy đến chết :”>

Chương 2: Suy tính

0b1a4de043465f211cedc738b3532fd2

“Báo đây, báo đây.” Một đứa trẻ nhỏ mặt mũi bẩn thỉu, đang ôm một chồng báo mới, cố sức rao.

“Bao nhiêu tiền một tờ vậy?”

Thành Ân thuận tay, cầm lấy một tờ hỏi.

“3 đồng anh ạ.”

Đưa những đồng tiền cuối cùng của mình cho thằng bé bán báo, Thành Ân vội vàng kiếm một chỗ để xem tin tức. Kỳ Hân cũng lạ thật, sau khi tiêm thuốc cho cậu thì thẳng tay ném cậu ra ngoài, đã vậy còn phong tỏa hết tài khoản của cậu. Khiến cậu muốn đi kiếm chút đồ ăn cũng không được.

Hít một hơi thật sâu, Thành Ân nhìn xuống tờ báo trên tay, bờ môi mỏng hơi giật giật. Tiêu đề to đùng ở đầu tờ báo ghi đầy những tựa đề được in đủ mầu vô cùng chói mắt:”Đại công tử họ Trần không ‘lên’ được!”, “Nghi vấn cả Trần gia không có ai là Alpha”, “Bắt gặp đại công tử họ Trần phê thuốc chết giữa đường!”.. Lần này, Thành Ân thật sự cảm thấy dở khóc, dở cười, mấy tờ báo này càng ngày càng làm ăn mất uy tín, đợi sau hai tháng ông đây sẽ tự mình đi đốt sở báo.

“Này, Nghe nói Hạo Nhiên sắp tới thành phố này đấy!”

“Thật ư? Tại sao người ở Nguyễn gia lại có mặt ở thành phố này?”

“Ai mà biết được chứ? Nhưng nghe nói anh Hạo Nhiên rất đẹp trai, lại còn là một Alpha mang chất dẫn dụ đặc biệt nữa. Mình nhất định sẽ cố gắng gặp mặt anh ấy bằng được.”

Thành Ân đang đọc báo thì bỗng nhiên nghe thấy cuộc đối thoại giữa hai Beta nữ vừa đi ngang qua.Cậu hơi mỉm cười, rốt cuộc cũng có thể đường đường chính chính vứt bỏ tờ báo lá cải trước mặt đi.

Sau cuộc đại chiến giữa ba giới, các gia tộc ngay lập tức chớp lấy thời cơ mà bước lên nắm quyền trị vì tinh cầu này. Các gia tộc đều tự phân chia chiếm lấy một vùng mà điều hành, nhờ vậy mà cho đến bây giờ vẫn chưa có bất kì xung đột nào xảy ra. Không chỉ vậy, nhờ sự tiến bộ y học mà các gia tộc đều có những Omega, Beta tài giỏi lên nắm quyền, không còn để Alpha làm chủ hoàn toàn như trước nữa. Hay nói cách khác, Alpha hầu như không được giữ chức vị cao nữa. Có lẽ vì vậy nên việc Nguyễn gia và người đứng đầu Alpha có mặt ở thành phố này khiến cho Thành Ân không khỏi ngạc nhiên.“Này, hai em gái xinh đẹp, có thể nói cho anh thêm một chút về cái tên Hạo Nhiên gì đấy được không?”

Hai cô gái Beta hơi giật mình, vốn định mắng cho tên chết trôi vừa lên tiếng bỏ đi, nhưng vừa ngước lên lại thấy khuôn mặt tuấn mĩ và làn da trắng mê người thì hai cô nàng không khỏi đỏ mặt thẹn thùng.

“Uhm.. anh là..”

“À, xin lỗi hai em, anh tên là Thành Ân, vừa mới đi du lịch đến đây!”

Thành Ân nói rồi nở nụ cười tuyệt đẹp khiến trái tim của hai cô gái Beta đột nhiên lỡ mất một nhịp.

“Uhm.. Em xin lỗi, hóa ra anh là người mới ở đây!”

Một cô gái Beta, hơi mỉm cười, cố tỏ ra tự tin.

“Hạo Nhiên chính là người đứng đầu Nguyễn gia. Nghe nói anh ấy rất đẹp trai, là một Alpha mạnh mẽ nhưng lại bị bệnh sạch sẽ quá mức nên trước giờ không có bạn gái!” Nói tới đây, cô gái Beta kia tự dưng ủ rũ.

“Phải, nghe nói có một cô nàng cậy mình là minh tinh nên sà đến ôm Hạo Nhiên một cái. Kết quả bị Hạo Nhiên lạnh lùng sai người kéo ra rồi vứt luôn cả bộ quần áo đang mặc đi. Không những thế, khi về cô ta lập tức bị tai nạn, trở thành người thực vật, suốt quãng đời còn lại phải nằm trong bệnh viện đó

Cô nàng Beta bên cạnh cũng không chịu yếu thế, bắt đầu nói về những tin đồn xung quanh Hạo Nhiên.

“Ôm cũng không được à?”

Thành Ân đột nhiên cảm thấy người này rất thú vị.

“Đúng vậy, nghe nói từ bé đã ghét đụng chạm với người khác rồi. Nguyễn gia đã tìm rất nhiều bác sĩ để chạy chữa nhưng bệnh tình không những không thuyên giảm mà còn tăng lên.”

“Vậy mà họ vẫn để Hạo Nhiên trở thành kẻ kế thừa Nguyễn gia sao?”

“ Đương nhiên rồi, tuy mắc bệnh sạch sẽ nhưng anh ấy vẫn luôn xử lý tốt các công việc trong gia tộc. Nghe nói trong một lần anh ấy nhận được tin mật báo nói rằng chú của anh ấy đang lập mưu để lật đổ anh ý, nào ngờ chỉ sau một đêm, cả gia đình cùng người chú nọ biến mất ngay trong biển lửa. Nguyên nhân về đám cháy đến giờ vẫn còn là một bí ẩn, nhưng nghe nói…”

“Dừng một chút được không?”

Thành Ân không chịu nổi hai cô gái này nữa. Hai cô nàng Beta lấy làm kì lạ, vội vàng hỏi nhỏ.

“Sao vậy?”

“À, tôi chỉ muốn biết sao các cô biết rõ thế? Trên báo cũng chưa bao giờ đăng mấy tin tức này.”

“Anh là ai? Là người nhà Nguyễn gia hả?”

Hai cô gái Beta lập tức lùi lại, vô cùng cảnh giác quan sát chàng trai trước mặt mình.

“Luật thứ 1 của người đưa tin, luôn luôn giữ kín miệng của mình! Mà trông hai cô có vẻ là người mới, vậy thì tôi phải giới thiệu chút nhỉ?” Hơi mỉm cười, Thành Ân nhìn hai cô gái trước mặt mình. “Tôi tên là Thành Ân, nhưng người trong giới thường gọi tôi là Kelvin.”

Hai cô gái Beta dừng ý định bỏ chạy, cẩn thận quan sát Thành Ân.

“Anh định lừa ai? Anh Kelvin là do một tay Hoàng lão đại nuôi dưỡng, chắc chắn là Alpha, sao có thể là một Beta ba phải như anh?”

“Các cô không tin tôi?”

“Đương nhiên là không rồi. Đi thôi Linh! Chúng ta không nên nhiều lời với tên ngu xuẩn này nữa!”

Nói rồi hai cô gái không thèm nhìn lấy một cái, bỏ đi ngay.

Thành Ân hơi mỉm cười, đưa tay đút vào túi quần, ngón tay mảnh khảnh chạm vào tờ giấy đã được để sẵn trong đó từ lúc nào.

Không hổ danh là Tiểu Yến Tử – người đưa tin xuất sắc nhất trong giới sát thủ.Thành Ân vui vẻ, khẽ liếc về gã đàn ông đã theo dõi cậu từ nãy đang đứng phía bên kia đường, dần bước nhanh hơn.

Gã đàn ông lúc đầu còn giật mình, nhưng để ý thấy sắp mất dấu Thành Ân bèn vội vã đuổi theo. Chạy theo được một quãng thì bỗng nhiên gã bị một bàn tay kéo vào trong ngõ nhỏ gần đó. Lực tay người này rất chuẩn xác, đủ để khiến một kẻ chuyên nghiệp như gã không khỏi run sợ.

Thành Ân thản nhiên quay đầu gã đàn ông lại, mỉm cười ấn người gã lên bức tường gạch đằng sau.

“Anh giúp tôi một chuyện được chứ?”

“A.. Anh định làm gì, mau buông tôi ra!”

Gã đàn ông vẫn chưa hết bàng hoàng, dù hắn là xuất thân là một tên lính đánh thuê mà vẫn không thể nào di chuyển được. Gã đành đứng yên, nhắm nghiền mắt lại, cất giọng run run.

“Đại ca à, em còn mẹ già con dại, đại ca tha cho em được không?”

“…”

“Hay là thế này đi, em vừa mới nhận lương tháng này, số tiền cũng ít thôi khoảng 2 triệu, anh cầm tạm đi nha!”

Gã đàn ông định lựa lúc Thành Ân lấy ví mà vùng tay ra nhưng mà chưa kịp làm gì đã bị một lực rất mạnh ấn lại vào tường, bên tai gã còn nghe thấy chất giọng vô cùng ấm áp mềm mại của người nọ.

“Tôi muốn gọi điện thoại cho Kỳ Hân. Anh có thể giúp tôi không?”

Vốn định giả bộ hỏi Kỳ Hân là ai nhưng khuôn mặt tuấn tú và đường nét hoàn hảo của tên kia đang cách môi mình có một chút thôi khiến gã không khỏi hoảng lên, vội vàng lấy điện thoại bấm số gọi cho Kỳ Hân.

“Haiz.. tôi chỉ định thử anh chút coi. Tôi không ngờ Trần gia lại để một tên nhát cáy như thế này đi theo dõi tôi! Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm rồi nhé>”<!”

Gã kia “…”

Thành Ân cảm thấy lòng tự trọng bị giảm đi một bậc, bực mình giằng lấy điện thoại từ gã đàn ông.

“Sao, nhận được quà của em rồi hả?”

Điện thoại vang lên giọng nói quen thuộc. 

“Em gái a. Chỉ mình em tốt với anh! T^T Nếu có kiếp sau anh sẽ trở thành người hầu của em suốt đời.”

Thành Ân nghe thấy giọng em gái mình thì thiếu điều chảy nước mắt.

“Thôi khỏi! Đằng nào anh cũng là người đầu tiên tiêm thử thuốc, tôi đương nhiên phải đối tốt với anh một chút, tôi không muốn bị người ngoài chê cười đâu! Hơn nữa, tổ chức đám tang cũng mất rất nhiều thời gian, tôi hiện giờ còn đang bận lắm!”

Thanh âm trong điện thoại vẫn rất nhẹ nhàng nhưng Thành Ân lại cảm thấy lạnh sống lưng, thiếu điều muốn bỏ cuộc ngay lập tức.

“Vậy anh cần gì?”

Thành Ân lập tức cất giọng ngọt ngào.

“Em đừng phong tỏa tài khoản của anh được không? Anh cần tiền đi spa! T^T.. alo..alo.. Kỳ Hân.. Ơ!?”

Đang định dụ dỗ em gái mở tài khoản, vậy mà chưa gì đã dập máy. Thành Ân cảm thấy vô cùng khó chịu, nhìn xuống gã đàn ông đang run rẩy bên dưới thân mình.

“Vậy tôi đành lấy tạm tiền lương của anh vậy. Dù chút tiền cỏn con đó không bõ cho tôi đi spa, nhưng nể tình anh đã theo dõi tôi lâu như thế, tôi không thể khước từ anh được. Chung quy lại tôi phải chứng tỏ mình là người tốt chứ nhỉ.”

Thành Ân mỉm cười, đưa tay lấy hết số tiền trong ví của gã đàn ông nọ, kéo thân hình cứng đờ của gã đàn ông đứng dậy, nói tiếp.

“Nể tình anh đối tốt với tôi, tôi cho anh vài lời khuyên. Thứ nhất, anh phải nhớ anh là thủ hạ của Trần gia, không thể bị lấy tiền như vậy được, phải liều mạng phản kháng lại chứ. Thứ hai, sao tiền lương của anh nhiều vậy? Sau khi tôi xong việc nhất định sẽ bảo Kỳ Hân trừ bớt tiền lương của anh! Vậy nha, tôi phải đi dưỡng nhan sắc để gặp người tình mới của tôi đây !”

Thành Ân vui vẻ vừa đếm tiền vừa suy nghĩ nên đi đến tiệm Spa nào mà bỏ mặc gã đàn ông đang khóc không ra nước mặt ở sau lưng.

Còn gã đàn ông vẫn im lặng nãy giờ, nhìn theo bộ dáng của Thành Ân mà oán thán. Con người này sinh ra đã vô liêm sỉ hay là vô liêm sỉ do có luyện tập vậy?Sao tôi lại vô phúc bị phái đi theo dõi tên điên này chứ. Lương có nhiều vẫn bị lấy hết đấy thôi. Ông trời ơi hãy trả lại sự công bằng cho tôi!

183 views