Cuốn sách dành cho các ông bố bà mẹ Dạy Con Trong Hoang Mang

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, vì thế việc đọc sách không còn được yêu thích và thường xuyên như trước đây nữa.Tất cả mọi người sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại, thay vì tự tay lật mở những cuốn sách. Nhưng văn hóa đọc sách vẫn là một nét văn hóa đẹp trong mọi thời đại, cần được giữ gìn và phát triển. 

Để tạo cho các con có thói quen đọc sách mỗi ngày, bố mẹ cũng có thể cùng con đọc sách và chia sẻ những cuốn sách hay và ý nghĩa cùng con mỗi ngày để hình thành cho con những thói quen tốt.

Dạy Con Trong Hoang Mang
Dạy Con Trong Hoang Mang

Thông tin sách:

 • Mã hàng: 9786045865712
 • Tên Nhà Cung Cấp: Cty Anbooks
 • Tác giả : TS. Lê Nguyên Phương
 • NXB: NXB Tổng Hợp TP.HCM
 • Năm XB: 06-2017
 • Trọng lượng (gr): 450
 • Kích thước: 13 x 20.5
 • Sốtrang: 300
 • Hình thức:  bìa Mềm
 • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt
 • Sản phẩm bán chạy nhất: Top 100 sản phẩm phương pháp giáo dục trẻ các nước bán chạy của tháng.

Đối tượng đọc

Dạy Con Trong Hoang Mang11
Dạy Con Trong Hoang Mang11

Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách Dạy Con Trong Hoang Mang của  một chuyên gia tâm lý nghiên cứu về học đường với rất nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu về các vấn đề tâm lý của trẻ thơ tại Việt Nam.

Cuốn sách này là tập hợp của rất nhiều bài viết về phương pháp giáo dục cho trẻ thơ tại Việt Nam, nó sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các ông bố bà mẹ Duy Phương pháp giáo dục con cái.

Cuốn sách được xây dựng tất cả các vấn đề mà xã hội đang quan tâm, được viết theo các nhóm chủ đề khác nhau, tùy theo mức độ quan trọng của từng chủ đề, để tác giả viết những bài viết khác nhau. Có những chủ đề quan trọng thì viết 5 hoặc 6 bài.

Cuốn sách này đề cập đến những chủ đề chính và quan trọng sau đây.

Chủ đề thứ nhất: Tổng quan về phương pháp nuôi dạy con hiện nay.

Chủ đề thứ hai: Tổng hợp những ngộ nhận về tri thức.

Chủ đề thứ ba: Vấn đề bạo hành trong gia đình và xã hội với trẻ em.

Chủ đề thứ tư: Khen thưởng và kỷ luật trong việc dạy con.

Chủ đề thứ năm: cách xây dựng tính cách của trẻ.

Chủ đề thứ sáu: những vấn đề xã hội trong việc nuôi dạy con cái.

Chủ đề thứ bảy: thành đạt và hạnh phúc.

Chủ đề thứ tám: vai trò quan trọng của người mẹ trong việc nuôi dạy con cái.

Chủ đề thứ chín: những hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Dạy Con Trong Hoang Mang
Dạy Con Trong Hoang Mang

Đánh giá của độc giả:

Đánh giá  của độc giả: Bao Nga: 2 năm trước

Các Bậc Phụ Huynh Nên Có Cuốn Sách Này

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Nội dung cuốn sách cực kỳ hay, rất thích hợp cho các bậc phụ huynh. Tác giả là tiến sĩ tâm lý của Mỹ nhưng hay là ông là người Việt nên rất hiểu thái độ suy nghĩ của người Việt. Đừng mua sách dạy con làm giàu mà hãy mua cuốn này để dạy con LÀM NGƯỜI!

Đánh giá của độc giả: Vũ Thanh Huyền: một năm trước

Một Cuốn Sách Ý Nghĩa!

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Đây là một cuốn sách có giá trị không chỉ trong việc nuôi dạy con mà còn giúp “người lớn” nhìn nhận lại chính bản thân mình. Từ đó, “người lớn” sẽ tự quan sát, tự nhận xét hình ảnh của mình trong mối quan hệ với con cái, với người thân, với tha nhân.Chỉ khi nào người lớn nhận diện được ẩn ức trong lòng mình, chấp nhận, hàn gắn rồi dần – như lời tác giả – “chuyển hoá chính mình”, người lớn sẽ giáo dục được trẻ thơ.Hành trình cha mẹ nuôi dưỡng giáo dục trẻ thơ chính là hành trình cha mẹ tự giáo dục bản thân mình.

Đánh giá của độc giả: Bùi Thị Yến Nhi: 2 năm trước

Sách Rất Hay Và Sâu Sắc!

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Xin chân thành cảm ơn tác giả đã viết quyển sách này! Tôi được biết thêm rất nhiều kiến thức và ngộ ra nhiều thứ về cách dạy con trẻ! Tôi rất tâm đắc quan điểm của tác giả về việc nuôi dạy con. ” Có một cái chúng ta đã và đang thiếu, thì hãy giúp chúng có. Đó không phải là quyền lực, tiền bạc và danh vọng. Đó cũng không phải là bằng cấp, địa vị hay tài sản. Đó là sự bình an trong tâm hồn, mơ tình thần sáng suốt, trầm tĩnh và trong lành”.

Đánh giá của độc giả: Chu Thị Cẩm: 2 năm trước

Cực Kì Hài Lòng

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Là một cuốn sách mà các cha mẹ nên tìm đọc, để có định hướng tốt trong việc dạy con. Tôi đã bật khóc trong nhiều mẩu chuyện nhỏ, như là tôi nhìn thấy tôi, trong câu chuyện đó, khi mà tôi được là chính em bé bị dạy sai cách.Tuy nhiên, tôi cũng ko hề có ý trách ba mẹ tôi, chỉ đơn giản tôi đax có những sai lầm từ trong tiền kiếp, để rồi có tôi ngày hnay.Là một cuốn sách để cha mẹ có cách chuyển hoá chính bản thân để dạy dỗ con em mình. Một việc rất khó, nhưng tôi tin với tình yêu thương con trẻ, các bậc cha mẹ sẽ làm được.Cũng là cách các bậc cha mẹ thay đổi, thay đổi để dạy con, cũng là thay đổi số phận của chính bản thân họ, cũng như con cái họ.

Đánh giá của độc giả: Nguyen Thang: một năm trước

Một Cuốn Sách Tuyệt Vời

Đã mua sản phẩm này tại Tiki

Một cuốn sách có chất lượng quá ổn và nêu lên được nhiều điều của tác giả Lê Nguyên Phương. Mua sách về tối nào mình cũng dành thời gian để đọc cho vợ cùng nghe.

Nơi mua sách:

343 views