Có nên đầu tư với Finhay hay không ? Các bạn đam mê kinh doanh hoặc làm giàu nên quan tâm!

Mình rất thích đọc sách và đặc biệt là sách dạy về kinh doanh (nói thẳng là mình muốn học cách làm giàu, vậy thôi). Nhưng mà học phải đi đôi với hành mà phải không, tôi luôn muốn làm gì đó để mình có thể thực hành những gì trong các cuốn sách dạy làm giàu nói và vô tình tôi tìm thấy Finhay. Một ứng dụng vừa mới ra lò không lâu và có khá nhiều dư luận đối với ứng dụng này. Chính vì vậy hôm nay tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ứng dụng có thể tiết kiệm và dùng số tiền tiết kiệm đó để đầu tư này.

Khởi động đầu tư chỉ với 50.000 vnđ
Khởi động đầu tư chỉ với 50.000 vnđ

Finhay là gì?

Đặt vấn đề là hiện nay có rất nhiều bạn trẻ luôn nung nấu cho mình một giấc mơ làm giàu để có thể có một cuộc sống tự do tài chính mà nhiều người hằng mơ ước. Và con đường ngắn nhất đến với tự do tài chính đó là đầu tư, nhưng một vấn đề nữa xuất hiện nữa là trước khi đầu tư bạn phải tiết kiệm cho mình một số tiền kha khá gọi là vốn để đầu tư. Vậy làm sao để đầu tư mà không cần một khoảng thời gian dài để tiết kiệm. Finhay đã ra đời như một giải pháp giúp bạn vừa tiết kiệm vừa đầu tư để sinh lời và đặc biệt với số tiền chỉ tối thiểu 50.000 vnđ.

Finhay là nền tảng công nghệ sinh ra để bắt kịp xu hướng cách mạng 4.0. Finhay giúp các bạn trẻ muốn đầu tư số tiền ít ỏi của mình kết nối với nhau. Một cơ hội rất tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn có nguồn thu nhập thụ động. Nói cách khác là bạn tha hồ làm những việc mình thích và tiền vẫn tự động chạy vào túi.

Ứng dụng sẽ giúp bạn định hình tính cách để có loại hình đầu tư phù hợp với mình. Bạn sẽ đầu tư một cách thụ động, hiểu đơn giản là bạn chỉ cần đưa tiền tiết kiệm vào ứng dụng sau đó chọn chế độ đầu tư mà mình muốn, việc còn lại để Finhay lo.

Có nên đầu tư vào Finhay hay không?

Có nhiều người chưa hiểu cách thức hoạt động của Finhay rồi cho rằng Finhay là ứng dụng lừa đảo.Thực ra Finhay là một ứng dụng đầu  tư dài hạn, thứ bạn cần là thời gian để tiền có thể sinh lời, Finhay chỉ là ứng dụng trung gian đưa tiền của bạn đến các nhà đầu tư thôi. Không lừa đảo gì ở đây cả.

Với các loại hình đầu tư sinh lời khác thì ít nhất bạn phải có trong tài khoản 2.000.000 vnđ trở lên, bạn không được ra quyết định sai lầm nào nếu không muốn tiền vốn bị lỗ hay mất hoà toàn.

Với Finhay chỉ với 50.000 bạn đã có thể đầu tư, với trường hợp xấu nhất thì 50.000 đó không đáng là bao khi chúng ta được một bài học về đầu  tư. Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn có số vốn ít ỏi nhưng muốn trải nghiệm, biết đâu trải nghiệm lại mang tiền về cho bạn nếu thành công thì sao.

Thanh toán dễ dàng qua các ví điện tử
Thanh toán dễ dàng qua các ví điện tử

Ưu điểm của đầu tư Finhay

  • Vốn bắt đầu nhỏ : Chỉ cần 50.000đ, bạn đã có thể khám phá, sử dụng và bắt đầu đầu tư. Với khoản đầu tư nhỏ, đều đặn sẽ mang lại lợi ích dài hạn, tự tin tài chính.
  • Tính thanh khoản cao : Bạn có thể dễ dàng nạp thêm tiền hoặc rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Đa dạng hình thức đầu tư: Hiện tại có 3 hình thức đầu tư tại Finhay, bao gồm: chuyển tiền thủ công, chuyển khoản qua internet banking và đầu tư qua ví điện tử Momo.
  • Thiết kế thông minh : Finhay tự động đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của từng cá nhân. Trong quá trình đầu tư bạn có quyền thay đổi chiến lược đầu tư nếu muốn. Ngoài ra, người dùng có thể học thêm các kiến thức về tài chính, đầu tư ngay trên ứng dụng Finhay.
  • Minh bạch và uy tín: Các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng kí với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, SSI, Vietfund Management…). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.
  • Số liệu trực quan và được cập nhật thường xuyên : Giá trị tài sản ròng (NAV) của bạn được cập nhật liên tục.
  • Chương trình khuyến mại hấp dẫn: giới thiệu bạn bè tham gia đầu tư Finhay. Theo đó cả bạn và người được giới thiệu sẽ được nhận ngay 10.000đ khi đăng ký và đầu tư tối thiểu 50.000đ

Nhược điểm của đầu tư Finhay

  • Thời gian đầu tư lâu: Thời gian đầu tư dài sẽ giúp bạn có được khoản lợi nhuận cao hơn và bạn không thể có được lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày đầu tư.
  • Sinh lời ít: Vì yêu cầu số vốn ban đầu là ít, nên khả năng sinh lời cũng thấp hơn.
  • Phí rút tiền cao: Khi rút tiền về bạn thường bị mất phí cao.

Finhay thực sự có lời không?

Có lời cũng có lỗ nhé các bạn. Nếu các bạn hiểu “đầu tư” là như thế nào chắc cũng sẽ có câu trả lời rồi. Cũng như việc đầu tư chứng khoán bạn phải biết dự đoán cổ phiếu nào sẽ tăng trong những năm sắp tới thì hãy mua, ngược lại bạn mơ hồ chọn bừa thì phải chịu lỗ thôi.

Nhưng Finhay vẫn có phần cho bạn chọn mức độ rủi ro mà. Hãy chọn mức độ rủi ro thấp nếu bạn không muốn lời nhiều và ngược lại. Không có chuyện chắc ăn lời 100% mà không có rủi ro nào đâu, có như vậy chắc ai cũng giàu hết rồi.

Cách chơi Finhay không khó, chỉ cần bạn có đủ lòng kiên trì. Có ước mơ làm giàu thì với cách đầu tư finhay thực sự rất hiệu quả.

Finhay có lừa đảo không?

Trong trường hợp Finhay không hoạt động thì số tiền của các nhà đầu tư sẽ được trả lại kèm tổng lãi vào tài khoản nhà đầu tư đã đăng ký. Đây là một công ty có nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, sẽ không có chuyện Finhay lừa đảo.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Finhay, người dùng cần trau dồi thêm kiến thức căn bản về đầu tư tài chính, để có thể sinh lời một cách tối đa.

Vậy nên hãy cân nhắc và có kế hoạch cụ thể trước khi quyết định đầu tư theo hình thức nào. Hi vọng rằng, với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp, các bạn đã nắm được ưu và nhược điểm của đầu tư Finhay, từ đó có được quyết định đúng đắn hơn. 

Ở đây mình sẽ không hướng dẫn các bạn tạo tài khoản.Các bạn có thể tham khảo trên rất nhiều trang web. Tôi không có PR hay quảng cáo gì đâu, ở trên chỉ là quan điểm các nhân của tôi, các bạn tìm hiểu kĩ rồi tham gia nha !! Chúc các bạn thành công !!!

974 views