Giới thiệu cuốn sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Trong  thời đại công nghệ hiện đại như bây giờ, với cuộc sống hiện đại vội vã, Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã đôi lần mải miết chạy theo cuộc sống với những nỗi lo cơm, áo, gạo tiền mà chúng ta vội quên đi những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn về cả thể xác lẫn tinh thần dành tặng cho chính bản thân mình. Cuốn sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của tác giả Hae Min Đại Đức là một tác phẩm nhẹ nhàng mang đầy tính chất nhân văn về tình yêu trong cuộc sống, dạy cho con người chúng ta Hãy biết yêu lấy bản thân mình, hãy biết tự mình điều chỉnh cuộc sống của mình giữa một thế gian để dễ những cạm bẫy. 

Để tâm trí được nghỉ ngơi với Bước chậm lại giữa thế gian vội vã
Để tâm trí được nghỉ ngơi với Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Thông tin sản phẩm

 • Mã hàng: 8935235209435
 • Tên Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
 • Tác giả: Hae Min
 • Người Dịch: Nguyễn Việt Tú Anh
 • NXB: NXB Hội Nhà Văn
 • Năm XB: 2017
 • Trọng lượng (gr): 330
 • Kích thước: 14 x 20.5
 • Số trang: 254
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt
 • Sản phẩm bán chạy nhất: Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng
Để tâm trí được nghỉ ngơi với Bước chậm lại giữa thế gian vội vã
Để tâm trí được nghỉ ngơi với Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Giá bán trên fahasa: 60.800 đ

Giá bán trên Tiki: 63 750 đ

Giới thiệu  cuốn sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Trong cuộc sống vội vã, những ngày chúng ta đến công sở, lại phải chen chúc nhau để tìm một chỗ đứng trên xe buýt để kịp giờ đi làm, chiếc xe buýt nhích từng xentimét để lăn bánh xe trên đường lúc mọi người đều tan sở, chúng ta quay cuồng những vuông quay của cuộc sống và với tiến độ công việc, luôn vướng mắc trong những mối quan hệ xã hội… liệu bạn có cảm nhận được cuộc sống hay bạn luôn cảm thấy thế gian xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng?

Để chúng ta có thể  tự hỏi, là do thế gian này quá vội vàng hay do chính trong tâm trí bạn đang quá bận rộn? Để không có thời gian dành cho tất cả. Hãy cho tâm trạng mình được thư thái, cơ thể mình được thư giãn Để cầm cuốn sách lên có thể chậm rãi lật từng trang, để thong thả khám phá những điều mới mẻ mà chỉ khi bước chậm lại mới có thể khám phá được và thấu rõ tất cả mọi thứ: về các mối quan hệ của bản thân mình trong xã hội, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời mà mình suy nghĩ bấy lâu nay, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim không cách nào nghe và làm theo được…..

Cuốn sách bước chậm lại giữa thế gian vội vã được Ra mắt lần đầu năm 2012, Và cuốn sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min đã luôn đứng đầu danh sách best-seller của rất  nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, tác phẩm này đã trở thành liều thuốc chữa lành cho hàng triệu như những bạn trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả., Không kịp dừng lại để lắng nghe con tim mình lắng nghe cơ thể mình cần những gì.

Để tâm trí được nghỉ ngơi với Bước chậm lại giữa thế gian vội vã
Để tâm trí được nghỉ ngơi với Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Nhận xét của bản thân khi đọc cuốn sách bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Trong thời đại xã hội phát triển với công nghệ số  không ngừng nghỉ, nhanh phát triển đến chóng mặt, liệu bạn có cảm thấy cuộc sống của mình đang vô cùng bận rộn, mệt mỏi, đề tài theo thời đại? Liệu bạn có cảm nhận được con người vì mải theo đuổi sự phát triển của xã hội mà con người dần xa cách nhau, cuộc sống quá gấp gáp, quá vội vã, mà tự nhiên vô tâm  với thế bên ngoài, chỉ lo nghĩ cho  bản thân mình,mà quên mất bên cạnh mình còn biết bao điều tươi đẹp, hoa chúng ta phải gìn giữ, đáng quý mà ta chưa khám phá hết…?

Để bản thân Nhận ra được vấn đề này, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ mong ước một điều gì đó có thể thức tỉnh Tâm hồn con người trong nhận thức, thay đổi những suy nghĩ của chính mình và thúc đẩy những hành động để sống tốt đẹp hơn phải không ? Nếu tất cả đó là những điều bạn thực sự  mong muốn thì cuốn sách ” Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã ” của Đại đức Hae Min chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả và đầy đủ nhất những yêu cầu của bạn trong cuộc sống ngày nay.

Cuốn sách là một liều thuốc bổ kì diệu đã chữa lành vết thương cho hàng triệu bạntrẻ hàng ngày luôn tất bật, chạy theo  với nhịp sống hiện đại hối hả để họ biết sống chậm lại, cảm nhận ý nghĩa của cuộc đời,  nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn. Còn đối với tôi, cuốn sách thực sự đã cho tôi rất nhiều nghị lực, sức mạnh, truyền cho trái tim tôi bao nguồn cảm hứng, chưã lành trái tim tôi lòng nhân ái cao đẹp, và nâng đỡ tâm hồn tôi trong cái thế giới tấp nập, vội vã này!!

Cảm nhận của bản thân mình khi đọc cuốn sách

Đây là một cuốn sách hay và bổ ích và tuyệt đẹp. Từng bài học, ghi chú, đề mục trong cuốn sách đều khiến tôi cảm thấy cuốn hút. Khi đọc cuốn sách này, có lẽ người đọc chúng ta sẽ nhận ra được nhiều điều, nhiều bài học. Nhưng tất cả đều nhằm mục đích tìm kiếm cách để hạnh phúc nhất, thanh thản nhất trong sâu thẳm tâm hồn. “Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã” như một liều thuốc tâm hồn, cứu vớt những tâm hồn tổn thương. Đó là cảm nhận của tôi. Hãy đọc cuốn sách và tự cảm nhận nó nhé, chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.

Cuốn sách đã giúp tôi sống chậm lại và nhìn mọi thứ khác đi. Bằng một văn phong đơn giản và gần gũi, cuốn sách truyền tải những triết lý nhẹ nhàng, đời thường trong cuộc sống hằng ngày. Nó khiến tôi cảm giác sống tốt hơn, không so đo. Cảm ơn tác giả đã mang đến một cuốn sách hay như vậy.

Đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Đánh giá của khách hàng: Andrea (một năm trước)

Đã mua sản phẩm này từ 2 năm trướcSách Cực Hay và Ý NghĩaTôi bị thu hút bởi tên của sách,bởi bìa, và tôi đặt mua sách. Một cuốn sách khiến tôi phải đọc đi đọc lại nhiều lần, đơn giản vì quá hay, quá ý nghĩa, sách thích hợp với mọi người( mọi lứa tuổi) và nhất là những người đang sống vội vã giữa thế gian này, sách giúp chúng ta sống chậm lại để hiểu cuộc sống này hơn.”Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” chứa đựng nhiều triết lý sâu sắc và đúng đắn về cuộc sống, tương lai, tình yêu, những mối quan hệ…

Từng trang sách cho bạn đọc những trải nghiệm mới, những kinh nghiệm quý báu và những suy nghĩ khác để hiểu và tận hưởng cuộc sống. Thế giới thay đổi từng phút giây nên bạn phải vội vã chạy theo không ngơi nghỉ. Tuy nhiên có bao giờ bạn dừng lại một lần và tự hỏi: “Là do tâm trí chính bạn bận rộn hay là do thế gian này quá vội vàng?”

Mình khuyên tất cả mn người nên đọc sách này dù chỉ 1 lần, bạn sẽ không hối hận khi đã mua sách này

Đánh giá của khách hàng: Nguyễn Thuyên (một năm trước)

Đã mua sản phẩm này từ một năm trướcCuốn sách dạy yêu thươngĐây là quyển chia sẻ cách phát triển bản thân mình hay nhất trước giờ mình đọc. Trong khi đọc m đã thấy được an ủi, xoa dịu rất nhiều, biết cách yêu thương và chia sẻ, tha thứ hơn. M sẽ mua thêm để tặng bạn !

Đánh giá của khách hàng: Ánh Lưu (một năm trước)

Đã mua sản phẩm này từ một năm trướcChữa lành vết thương lòngTại sao mình lại nói quyển sách này chữa lành vết thương lòng. Vậy vết thương lòng là gì? Là khi mình cảm thấy cô độc trên thế giới, và rồi quyển sách này nói: “Cảm ơn bạn vì đã có mặt trên thế gian này.”

Không biết bao nhiêu lần khi lật từng trang sách mình lại khóc oà lên như một đứa con nít chỉ vì những dòng chữ lắng đọng thay cho lời nói của vị sư trong cuốn sách: Đại đức Hae Min.

Ông dùng tình yêu của mình, sự nhẹ nhàng, sự đồng cảm dường như dành cho mọi sinh linh trên thế giới này để kéo họ về với cuộc sống tưởng chừng như bề bộn, để họ nhìn kĩ hơn, sâu hơn vào những bế tắc dường như không thể tháo gỡ, hoá ra lại dễ dàng được hoá giải đến thế.

Cuốn sách này tôi chưa đọc xong, nhưng trong chương 2 có phần “Hãy tha thứ cho người đó, vì chính bản thân mình” là phần mà tôi đã đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần, mà mỗi lần lại đem đến một xúc cảm khác nhau.

Tôi rất biết ơn vì đã có duyên đọc được cuốn sách này trong đời. Và nếu bạn đang bị tổn thương, cô độc, hay mệt mỏi với cuộc sống này thì hãy tìm đọc cuốn sách này nhé.

Nơi mua sách bước chậm lại giữa thế gian vội vã.

Links  mua sách trên sendo.

Links  mua sách trên tiki

Hãy dùng tay phải để xoa nhẹ và an ủi trái tim mình

Trong cuộc sống Hãy luôn nghĩ rằng, vết thương lòng của mình phải do chính tay  mình chăm sóc trước, mới hy vọng đến sự chăm sóc của người khác.

Hãy luôn nghĩ rằng, kể từ ngay bây giờ mình sẽ tha thứ cho người đó và cuộc sống của mình, đế quốc sống của mình có thể tốt đẹp hơn.

Và Hãy quyết tâm rằng, kể từ bây giờ mình sẽ giúp bản thân mình sớm trở nên hạnh phúc hơn bất cứ ai.

Cuốn sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã cuốn sách rất hữu ích cho tất cả chúng ta, nhất là đối với các bạn trẻ đang sống trong thời đại công nghệ số ngày hôm nay, giúp ta nhìn nhận lại bản thân mình, nhìn nhận cách sống và các mối quan hệ trong xã hội hiện tại. Cuốn sách sẽ là một liều thuốc giúp xoa dịu đau thương, giúp chúng ta biết yêu thương lấy chính bản thân mình và hơn hết cuốn sách giúp ta cân bằng mọi thứ trong thế gian đang quá vội vã, quá khắc nghiệt  này.

Lời cuối cùng, tôi muốn gửi đến các bạn câu nói mà khi đọc hết cuốn sách này tôi hi vọng rằng các bạn sẽ biết tôn trọng và yêu thương chính mình, biết bước chậm lại giữa thời gian vội vã để hưởng thụ cuộc sống.thân chào!!!!!!

320 views