App giúp luyện PHÁT ÂM tiếng anh HAY NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ hot nhất hiện nay

Hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng vô cùng phổ biến, từ menu quán trà sữa, cửa hàng quần áo đến menu nhà hàng, ứng dụng trên điện thoại,.. Trẻ con bây giờ cũng được học tiếng anh từ khá sớm, các trường quốc tế ngày càng nhiều. Kể cả nhu cầu đi du lịch trên thế giới tăng cao, đòi hỏi việc sử dụng Tiếng Anh ngày càng thông dụng. Việc học Tiếng Anh là càng sớm càng tốt. 

Nhưng không phải ai cũng có tiếng đến trung tâm? Không phải ai cũng đủ thời gian để đi học? Và quan trọng nhất là luyện giọng hay như người bản xứ là vô cùng khó khăn, kể cả khi bạn nói chuyện nhiều với người nước ngoài, bạn nghe được nói được, nhưng ngữ điệu chưa chắc đã tốt. Một ứng dụng hoàn hảo trên điện thoại sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đỡ tốn nhiều thời gian, đỡ tốn nhiều tiền và đặc biệt vô cùng thuận tiện khi hằng ngày chúng ta đều mang theo điện thoại bên mình.

Ứng dụng tuyệt vời với hiệu quả vi diệu
Ứng dụng tuyệt vời với hiệu quả vi diệu

Vậy, bạn đang lựa chọn cho mình một ứng dụng để học tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Bạn thử tải nhiều ứng dụng để học nhưng được một thời gian thì cảm thấy chán? Bạn đang đọc bài viết này để tìm cho mình ứng dụng phù hợp nhất trong việc luyện giọng đọc hay như người bản xứ.

Cách đây hai tháng mình được thầy giáo giới thiệu đến ứng dụng luyện nói ESLA SPEAK, với việc luyện tập mỗi ngày 10 phút nhờ cài đặt báo thức trên ứng dụng, giờ đây mình tự tin hơn hẳn trong việc giao tiếp tiếng anh. Cùng mình tìm hiểu tính năng siêu việt của ứng dụng này nhé!

Ứng dụng luyện nói như người bản xứ
Ứng dụng luyện nói như người bản xứ

ELSA SPEAK là gì? Bắt nguồn từ đâu

ELSA SPEAK được công nhận là ứng dụng tốt nhất trên thế giới, giúp bạn luyện nói tiếng Anh một cách chất lượng, hiệu quả hơn và đặt biệt là hay như người bản xứ:

+ Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA là độc quyền và được phát triển riêng với mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh chuẩn xác.

+ ELSA giống như gia sư bản địa riêng của bạn, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn luyện tập 24/7 một cách chính xác tuyệt đối.

“Nhiều người không thể nhận ra được sự khác nhau giữa cách phát âm đúng và sai. Nghe người bản xứ nói thật nhiều là phương pháp hay nhưng chỉ phát huy hiệu quả khi bạn có một đôi tai thẩm âm tốt.” Phát biểu của người sáng lập Elsa. Văn Đinh Hồng Vũ, Thạc sỹ giáo dục và Quản trị kinh doanh từ tường đại học Stanford.

Nhiều bài học với chủ đề nội dung phong phú
Nhiều bài học với chủ đề nội dung phong phú

Điểm khác biệt của Elsa với các ứng dụng khác

Với công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo, Elsa chấm điểm cho bạn chuẩn xác không chỉ là từng âm cuối mà ngay cả ngữ điệu của bạn , Elsa như một người thầy giáo bản địa luôn bên cạnh bạn, nhắc nhỏ bạn học đúng giờ, chỉnh sửa từng lỗi sai trong cách đọc.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo trong ứng dụng
Công nghệ trí tuệ nhân tạo trong ứng dụng

Chỉnh sửa từng lỗi sai cho học viên

Chỉnh sửa từng lỗi sai cho học viên

Như các bạn sẽ thấy, phần màu đỏ là sai hoàn toàn, phần màu vàng là 50% và phần màu xanh lá là đúng. Khi bấm vào từng chữ, học viên sẽ được chỉ ra lỗi sai, cách đọc chuẩn, cách lên giọng xuống giọng cho phù hợp. Chỉ vài lần thực hành bạn sẽ cảm thấy ngay sự khác biệt. Cùng thử nhé!

Lộ trình học trên Elsa

 ELSA SPEAK thiết kế riêng lộ trình cho từng học viên sau khi làm bài kiểm tra trình độ, người dùng sẽ không phải lo sợ về việc chương trình học quá cao hay thấp hơn trình độ hiện tại. Hệ thống đa dạng với hơn 6.000 bài tập cùng 29 chủ đề nội dung phong phú, hình ảnh trực quan, sinh động và gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó, ELSA SPEAK còn cung cấp thêm từ điển thông minh duy nhất, bằng việc hỗ trợ tìm kiếm các cách dùng từ trên youtube. Học viên có thể tra cứu và kiểm tra phát âm của mình, bằng bất kì từ nào hoặc đoạn văn nào do học viên đưa vào.

Với một ứng dụng thông thường, càng học càng chán vì nội dung chỉ xoay quanh một chủ đề, còn với Elsa, càng học càng thích bởi lộ trình hấp dẫn sau đây:

 • Kiểm tra đầu vào miễn phí: bước đầu tiên giống như bạn băt đầu ôn Toeic vậy, bạn biết mình ở đâu để cần học những gì cho phù hợp. Elsa giúp bạn kiểm tra đầu và miễn phí với bài test nhẹ, từ đó đưa ra lộ trình sát nhất với trình độ của bạn.
 • Lựa chọn chủ đề học mà mình yêu thích: phải thích thì mới học được nhiều đúng không nè, hơn 30 chủ đề với nội sung đa dạng từ cuộc sống đến kinh doanh, học tập cho bạn thoải mái lựa chọn nhé.
 • Lặp lại 10 phút mỗi ngày: chỉ cần đặt báo thức và một khung giờ, bạn sẽ được nhắc nhở học bài, việc lặp đi lặp lại chỉ cần 10 phút mỗi ngày giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng. Vì học tiếng ANh là cả quá trình từng ngày, không thể nhồi nhét một hai tuần là xong!
 • Cảm nhận sự thay đổi từng ngày: có lẽ với ứng dụng Elsa trong điện thoại và việc luyện tập hằng ngày bạn không còn phải lo lắng mỗi khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bản thân tự tin hơn. Công việc mới và tương lai của bạn trong thời kì công nghiệp 4.0 cũng sẽ dễ dàng hơn.
Kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí
Kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí

Tại sao Elsa là lựa chọn ưu tiên của đa số người học tiếng anh?

CÁC THÀNH QUẢ ELSA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

 • Giành được giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu® năm 2016 tại Mỹ do Bill Gates Foundation tài trợ.
 • Là sự lựa chọn đầu tư đầu tiên tại châu Á của Gradient Ventures – Quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư A.I của Google.
 • Đứng đầu trên Top các ứng dụng về giáo dục trên App Store tháng 03/2019.
 • Nằm trong top 4 công ty sử dụng AI để thay đổi thế giới của Forbes.

Với Elsa Speak, học viên có thể:

 • Khám phá kho tàng 6000+ bài tập phong phú, cực kì dễ nhớ và dễ ứng dụng cho tất cả các trình độ.
 • Chinh phục được hơn 30 chủ đề xoay quanh Công việc, Kinh doanh, Cuộc sống, Du lịch, Tình yêu, Gia đình, Giải trí, Giáo dục,…
 • Các bài học mới liên tục được cập nhật thường xuyên miễn phí.
 • Học với Elsa cực kì vui vui nha– học mà như chơi, chơi mà vẫn học.
 • Học viên ELSA nhìn thấy tiến bộ rõ rệt và phong thái tự tin hơn hẳn chỉ sau vài tháng: 90% Phát âm rõ hơn; 68% Nói chuyện dễ hiểu hơn; 100% Tự tin hơn.

Phản hồi của học viên trên Elsa

Phản hồi của học viên Bên Elsa Speak.
Phản hồi của học viên Bên Elsa Speak.0

Bảo Thịnh (Digital Media Specialist) “Bạn đồng hành dễ thương, thời thượng và hoàn hảo”: Đây là lần đầu tiên tôi tin rằng ứng dụng có thể giúp tôi cải thiện tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả như vậy. Cám ơn Elsa.

Mai Nguyễn (Brand Manager, P&G) “I love it”: Nó thực sự rất tốt. Khả năng nói tiếng Anh của tôi dần được hoàn thiện mỗi ngày khi dùng Elsa.

Vinh Phạm (Google Play Store) “Công nghệ tuyệt vời”: Công nghệ nhận diện giọng nói người dùng và so sánh trực tiếng với giọng bản xứ. Đây sẽ là một bước tiến lớn so với cách học tiếng Anh truyền thống.

Và k.ết luận

Các chương trình do ELSA cung cấp không bao hàm ngữ pháp và từ vựng bởi các ứng dụng khác như Duolingo đã làm điều này rồi. ELSA sẽ chỉ phục vụ đúng chức năng là một người trợ lý giúp bạn chỉnh sửa kỹ năng phát âm. Phiên bản mới của ELSA sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay với tính năng bổ sung là cho phép người dùng nhập tiếng mẹ đẻ của họ vào để cá nhân hóa trải nghiệm, giúp hệ thống sửa được đúng những lỗi phát âm mà người dân khu vực họ sinh sống hay mắc nhất.

Tỷ lệ người dùng Việt Nam trên nền tảng ELSA hiện nay là khoảng 30-35%. Việt Nam cũng chính là thị trường thử nghiệm đầu tiên của ứng dụng AI này. Bên cạnh đó, ELSA cũng đang nhanh chóng thu hút nhiều người dùng từ Nhật Bản, Thái Lan, Trung Đông và Châu Âu.

Các bạn thấy sao về ứng dụng này?

275 views