5 cuốn sách được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019

Bạn có phải một tín đồ của thế giới sách? 

Bạn có đang đi tìm những cuốn sách hay nhưng không biết được đâu mới là chân ái của mình thì hãy ghé qua đây một chút, bản thân tôi sẽ gởi đến cho bạn những cuốn sách đã làm mưa làm gió trong thế giới sách mà các tín đồ yêu sách đã tìm đọc. Qua đây giúp bản thân bạn có cái nhìn sự cảm nhận một cách gián tiếp từ qua người nhận xét tác phẩm cũng như là sự nhận xét góp ý của các bạn khách hàng đã mua sách trên những trang mạng để giúp bạn có thể chọn mua được cuốn sách phù hợp nhất

Nào bây giờ hãy cùng tôi điểm mặt một vài cuốn sách được tìm đọc nhiều nhất nhé!

Sống thực tế giữa đời thực dụng
Sống thực tế giữa đời thực dụng

1. Sống thực tế giữa đời thực dụng

Tác giả đã mở đầu cuốn sách của mình một câu nói khiến bản thân tôi  cảm thấy đó là sự thật của thế giới của mỗi con người .Trong giai đoạn từ trẻ con thành người lớn và từ người lớn thành một bậc cao niên thấu hiểu sự đời. “Con người muốn trưởng thành đều phải trải qua ba lần lột xác”phá kén hóa bướm”. Lần đầu tiên là nhận ra mình không phải trung tâm thế giới. lần thứ hai là khi phát hiện dù cố gắng đến đâu vẫn những việc cảm thấy thật bất lực. Lần thứ ba là khi biết rõ có những việc bản thân không thể làm được những vẫn cố tranh đấu đến cùng.

Sống thực tế giữa đời thực dụng
Sống thực tế giữa đời thực dụng

Thông tin sách:

 • Giá bán sản phẩm: 58.800 VNĐ
 • Thể loại: Tâm lý-Kỹ năng sống
 • Tác giả: Mễ Mông
 • Năm xuất bản: 2019
 • Nhà xuất bản: NXB Dân chí
 • Số trang: 360
 • .Dịch giả: Bùi Nhung
 • Sản phẩm bán chạy nhất: Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy nhất của tháng

Tóm tắt nội dung sách

Sống thực tế giữa thế giới thực dụng có lẽ bản thân bạn cũng đã đoán được phần nào nội dung mà tác giả truyền đạt cho bản thân chúng ta rồi. Điều này có vẻ như không mới mẻ gì bởi lẽ có rất nhiều câu chuyện thuộc chủ đề này đã được các bạn trẻ mô phỏng thành những video trên khắp mạng xã hội mà bạn chỉ cần một cú click chuột là có thể xem được.

Nhưng bạn đã có bao giờ tự hỏi tại sao cuốn sách này vẫn hot đến như vậy, tại sao nó được tìm mua nhiều đến thế và được đánh giá nhận xét một cách tích cực từ các bạn trẻ.

Cuốn sách Sống thực tế giữa thế giới thực dụng có thể nói về thế giới của người trưởng thành bởi lẽ chỉ có khi ta rời đi căn nhà yêu thương bảo vệ, rời xa vòng tay, vòng bảo vệ của cha mẹ đối mặt với thế giới vốn dĩ vô cùng tàn khốc mà ta cứ ngỡ đó là màu hồng. Bởi màu hồng ấy là do cha mẹ chúng ta đã dùng thanh xuân dùng máu và nước mắt để che lại để nuôi dưỡng đến khi ta ra ngoài thế giới ấy.

Ta mới cảm nhận được trên đời này làm gì có than đưa vào khi tuyết rơi, nước mát vào ngày hè nóng lực phải chăng đó cũng chỉ là dệt gấm trên hoa thôi. Dần dần chúng ta học được một bài học rằng bản thân thật sự thật sự không thể nào quá lương thiện, thật thà ngây thơ nữa. Để dừng có đến lúc bạn phải thốt lên ” Thế giới này thực tế đến thực dụng”. Tại sao lại không tốt mà đó chỉ là thứ giúp bạn có thể bước qua chông gai bước qua cơn bão táp mưa rơi của cuộc đời mà thôi

Đánh giá của độc giả:

Sau đây là đánh giá của độc giả dành cho cuốn sách này :

Nhận xét của khán giả

Nhận xét của đọc giả
Nhận xét của độc giả

Nơi mua sách:

2. Dám bị ghét

Càng trưởng thành bản thân các bạn trẻ khi đặt chân vào xã hội cá lớn nuốt cá bé này thì bản thân có những người trong thế giới ấy cho mình một cái quyền nhận xét người khác.  Họ không cần biết bản thân bạn phải chịu những tổn thương gì bạn có cô đơn có cảm thấy mình sống vô nghĩa hay không không quan trọng. Những điều ấy trong thế giới của người trưởng thành không khi nào bớt đi mà chỉ có càng nhiều càng nhiều , nhiều đến mức dồn bản thân bạn xuống vực thẳm của cự tuyệt vọng. Đó cũng là một phép thử chỉ có kẻ dám bỏ qua, dám can đảm mới có thể chiến thắng mà thôi

Dám bị ghét
Dám bị ghét

Thông tin cuốn sách:

 • Giá bán sản phẩm: 62.400VNĐ
 • Tác giả cuốn sách: Koga Fumitake – Kishimi Ichiro
 • Dịch giả :Nguyễn Thanh Vân
 • Số trang: 336
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản lao động
 • Thể loại : Tâm lý- Kỹ năng sống
 • Năm xuất bản: 2-2018

Can đảm – Thay đổi con người-Thay đổi hạnh phúc

Chúng ta thường đối diện với những lời chê bai, những lời nhận xét không hề chân thành, những câu tưởng chừng vô hại lại đem đến cho một còn người từ tự tin thành một người chỉ tự ti chỉ lo sợ chỉ tuyệt vọng. Tưởng chừng như thượng đế đã đóng tất cả cửa vào kể là lỗ chó chui, như chàng thanh niên trong cuốn sách dám bị ghét này . Bạn sẽ thấy sự đấu tranh từ lời nói đến lập luận của chàng trai với nhà triết gia để bảo vệ rằng bản thân không thể hạnh phúc được. 

Quay ngược lại với những điều chàng trai lý luận trong cuốn sách nói thật ngay từ đầu tôi cũng cảm thấy chàng trai này rất có lý, có lý ở nhiều lý lẽ anh chàng này đưa ra. Bởi lẽ ngay bản thân tôi cũng cảm thấy rất khó để thay đổi bản thân ở thời điểm hiện tại , một con người vốn nội tâm khó có thể hòa nhập với cái thế giới nhộn nhịp này. Hay nói một cách khác ở cái tuổi đẹp nhất của đời người tôi sống như một bà cụ không có tham vọng, không thể hòa mình vui vẻ như cô bạn thân của tôi. 

Bạn có thể đang giống như tôi với ước muốn bản thân mình trở thành một hình mẫu nào đấy ở những người quanh chân chúng ta . Nhưng suốt sách bạn sẽ nhận ra được một điều “bạn là bản gốc đừng sống như một bản sao” thật vậy . Qua cuốn sách này nó không chỉ dạy bạn can đảm mà sâu hơn điều ấy điều mong muốn bạn hãy yêu bản thân mình. Trích lời Adler ông  ấy có nói một câu như thế này “Điều quan trọng không phải anh được trao cho cái gì, mà là anh sử dụng cái đó như thế nào” . Chúng ta luôn muốn quan tâm mình được trao cho cái gì đừng làm vậy hãy xem bạn sử dụng như thế nào

Đánh giá của độc giả

Sau đây là một vài đánh giá của độc giả 

Đánh giá của người đọc

Đánh giá của độc giả
Đánh giá của độc giả

Nơi mua sách:

12 views