Top 5 phim trinh thám Hoa Ngữ đỉnh của đỉnh mà bạn không thể bỏ qua 2020

)(1.La Phi thần thám 

2.Pháp y Tần Minh

3. Tâm lý tội phạm

4. Kẻ hắ ám 2014 2015 2019

5. Thập tông tội

6. Phía sau nghi can X

xóa dòng này đưa ảnh vào

La Phi thần thám (2019)

Bộ phim La Phi thần thám hay Detective L – có nội dung xoay quanh nhân vật La Phi (Bạch Vũ), một quý ngài trinh thám cán bộ vô cùng thông minh, thân thủ xuất sắc chuyên một mình phá được những vụ án hóc búa xảy ra tại Thượng Hải thời dân quốc. Tình cờ ở cùng một căn nhà trọ với cô cảnh sát mới ra trường toàn năng Tần Tiểu Mạn (Vưu Tịnh Như). Từ đây, cả hai đã cùng kết hợp giải mã những vụ án ly kì, căng thẳng, vén màn bí mật đằng sau chuỗi vụ án đối đầu giữa La Phi và hung thủ. 

Poster phim La phi than tham
Poster phim La Phi thần thám

Tạo hình của thần thám La Phi đặc biệt gây thương nhớ với các mọt phim Hoa ngữ bởi tạo hình để râu và mái tóc lãng tử đặc biệt gợi nhớ tới “Triệu sở trưởng” trong Trấn Hồn – bộ phim đã gây được tiếng vang lớn mùa hè năm 2018.

La Phi và Tần Tiểu Mạn
La Phi và Tần Tiểu Mạn

Bạn có thể xem phim ở các web: 

  • Phimmoi.vn 
  • Youtube WeTv Vietnam

Pháp y Tần Minh (2016)

Thiên cổ oan khiên tìm tay quỷ,

Nhân thế thái bình bởi Phật tâm.

Tìm trong kẽ tóc lời người chết,

Thấu suốt chân tơ giải oán tình.

Nếu bạn là fan ruột của dòng phim trinh thám hình sự Trung Quốc thì không thể không biết đến bộ phim Pháp y Tần Minh – được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ngón tay thứ 11” của tác giả Pháp y Tần Minh. Tần Minh (Trương Nhược Quân), Trương Thái Bảo (Tiêu Tuấn Diễm) và Lâm Đào (Lý Hiện) là bộ ba luôn sát cánh bên nhau trong mọi vụ án của sở cảnh sát, dùng tài năng, nhiệt huyết phá giải những vụ án bí ẩn chỉ với đầu mối đầu tiên là thi thể của các nạn nhân. Bạn sẽ phải nỗi da gà ngay tập phim đầu tiên: Kỳ án chiên dầu – xác của nạn nhân bị chặt nhỏ, chiên dầu và chỉ bị phát hiện khi cảnh sát phát hiện một người đàn ông vớt dầu cống bán cho các nhà hàng, quán ăn. Từ đây, người xem sẽ được đưa tới vụ án thi thể mất đầu trên sông, xác chết dưới giếng, thuốc độc giết người,… 

Nếu bạn lo lắng phim pháp y không phải thế mạnh của phim Hoa ngữ thì đừng lo, đạo cụ mô phỏng, tình tiết trong phim đều được đảm bảo logic, chặt chẽ và gần gũi với thực tế. Những tình tiết máu me ghê rợn, phân xác kinh hoàng đảm bảo bạn có những phút giây khó quên. Tốt nhất bạn đừng ăn khi xem bởi có thể bạn sẽ gọi tên chị Huệ ngay sau đó đấy!

Poster phim Pháp y Tần Minh
Poster phim Pháp y Tần Minh
Pháp Y Tần Minh hệ liệt
Pháp Y Tần Minh hệ liệt

Tâm lý tội phạm – Đề thi đẫm máu (2015)

Tâm lý tội phạm là một trong những bộ phim trinh thám hay nhất được chuyển thể thành phim của tác giả Lôi Mễ. Nội dung chính xoay quanh Phương Mộc – một thiên tài tâm lý học tội phạm, một kẻ trong mắt người khác có vẻ lập dị và quá mức tự tin. Phương Mộc bị ép tham gia vào một đề thi nhưng không phải bằng giấy bút mà chính là máu của những người thân quen xung quanh anh. Đến khi anh khám phá ra được bí mật của những vụ án bí ẩn quanh mình thì cũng là lúc bài thi của Phương Mộc đã có tới 5 dấu đỏ. 

Những vụ án liên tiếp xảy ra cùng với đó là cô bạn gái luôn bên cạnh Phương Mộc ẩn dấu điều gì, hãy cùng xem phim và tìm hiểu  nhé!

Poster phim Đề thi đẫm máu
Poster phim Đề thi đẫm máu
Poster phim Đề thi đẫm máu
Poster phim Đề thi đẫm máu

Kẻ hắc ám (2014 – 2015 – 2019)

13 views